Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Exohood – EXO là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Exohood | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

exohood là gì?

EXO : Những từ Hy Lạp cổ đại, ‘ EXO ‘, có nghĩa là bên ngoài và ‘ hành tinh ‘, có nghĩa là giang hồ .
Hood : Hood là một tài liệu tìm hiểu thêm về ” Robin Hood ” là một kẻ ngoại vật anh hùng lịch sử một thời khởi đầu được diễn đạt trong dân gian tiếng Anh và sau đó được đặc trưng trong văn học và phim. Theo truyền thuyết thần thoại, anh là một cung thủ và kiếm sĩ có kinh nghiệm tay nghề cao .
Trong thuật ngữ này, exohood là một dự án tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu kỹ thuật số. Cho phép người dùng kiếm được phần thưởng bằng cách cung ứng thanh khoản bằng mã thông tin ( EXO ). Điều này hoàn toàn có thể đạt được với một chuỗi mưu trí Binance đơn thuần trong TrustWallet, Julwallet hoặc Metamask. Hơn nữa, Exohood là một trong nhiều ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( DAPPS ) tạo thành hệ sinh thái Binnce. Trong Paralel Exhood đang thiết kế xây dựng một nền tảng là một amm trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu và dân chủ, đưa ra quyền lợi của cộng đồng lần tiên phong được gọi là ( hội đồng Outlaws vui tươi ) .

EXO Token.

Token exohood (EXO) là một tiêu chuẩn mã thông báo BEP-20, có nguồn gốc từ chuỗi thông minh Binance (BSc). EXO cung cấp trong Tiện ích tuyệt vời trong tương lai trong hệ sinh thái exohood, bao gồm đại diện cho quyền quản trị trong phiếu bầu về các bản cập nhật hoặc đề xuất đến Nghị định thư. Ngoài ra, mã thông báo EXO trong tương lai chúng ta được sử dụng làm phần thưởng thanh khoản. Tỷ lệ phần sản phẩm của các nguồn cung này tỷ lệ thuận với lượng thanh khoản được cung cấp cho giao thức một nắp tối đa 120 EXO trên mỗi khối và nguồn cung cấp tối thiểu 1 EXO trên mỗi khối.

EXO là mã thông tin tiện ích gốc được sử dụng cho :

  • Quản trị: Người giữ mã thông báo EXO sẽ bỏ phiếu về các thông số nền tảng để điều hướng kinh tế và phát triển của dự án.
  • Ưu đãi: Mã thông báo EXO được sử dụng để khuyến khích sự tham gia của người dùng vào Bounty Săn bắn, Giới thiệu và các chương trình khác trong tương lai.
  • NFT Suite: Token EXO được yêu cầu để nft đúc, đặt cược, đấu giá, giao dịch và nhiều hơn nữa.
  • Thuế hệ thống: Người dùng giao dịch với mã thông báo EXO sẽ đóng góp vào nhóm cổ tức.

Sản phẩm exohood bao gồm:

  • Trao đổi phi tập trung: Exhooding xây dựng một cuộc trao đổi phi tập trung hoàn toàn và được cung cấp bởi quản trị cộng đồng.
  • Exocards: Exocard sẽ cho phép bạn dành EXO tại hơn 60 triệu thương nhân trên toàn thế giới, cả trực tuyến và tại cửa hàng. Kiếm tới 3% trong phần thưởng EXO và sử dụng Apple Pay, Google Pay và Samsung Pay với Thẻ ghi nợ Virtual Exo của bạn.
  • Cầu an toàn: Cầu Crypto: Cầu mã thông báo của bạn giữa các mạng khác nhau. Cầu Tor: Sử dụng Cầu EXO Tor trong trường hợp hệ sinh thái Defi bị kiểm duyệt ở các quốc gia có những hạn chế về tự do tài chính cho tất cả mọi người.
  • Giao dịch riêng: EXO riêng tư cải thiện quyền riêng tư giao dịch bằng cách phá vỡ liên kết trên chuỗi giữa các địa chỉ nguồn và đích. Nó sử dụng một hợp đồng thông minh chấp nhận các khoản tiền gửi BNB có thể được rút bởi một địa chỉ khác. Để bảo tồn quyền riêng tư, người cầm quyền có thể được sử dụng để rút đến một địa chỉ mà không có số dư BNB. Bất cứ khi nào BNB được rút lại bởi địa chỉ mới, không có cách nào để liên kết việc rút tiền gửi, đảm bảo quyền riêng tư hoàn toàn.
  • Thị trường NFT: Tạo nft của riêng bạn, đấu giá, giao dịch và nhiều hơn nữa.
  • Exo probills: exo probills cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho phép bất cứ ai sống trên exo dễ dàng hơn. Exo Probills cung cấp một danh mục thẻ quà tặng, nạp tiền điện thoại di động trả trước và các dịch vụ mạng sét có thể được mua bằng mã thông báo EXO.

Có bao nhiêu mã thông báo EXO đang lưu hành?

EXO Token ra mắt vào ngày 16 tháng 4 năm 2021 về Mạng lưới chuỗi thông minh Binance với 1 tỷ mã thông báo EXO được tạo tại Genesis. Phân phối tài sản (cộng đồng: 600.000.000 EXO), (Đội: 210.000.000 EXO), (Nhà đầu tư: 180.000.000 EXO) và (cố vấn: 8.000.000). Exo hoàn toàn cung cấp ngày hôm nay trong lưu thông (trao đổi và trong người dùng) có tổng cộng 100.000,00 exo.

Người sáng lập exohood là ai?

Exohood là trí tuệ của những nhà tăng trưởng Joseph Cohen và Ari Levi, cả hai đều có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong lập trình .
Hai người gặp nhau trong khi Joseph thao tác tại Israel trong bảo mật an ninh mạng và vào tháng 12 năm 2020 đã khởi đầu thao tác trong một dự án tập trung chuyên sâu vào việc được cho phép những nhà tăng trưởng tự do ” tự do ” trong exohood, chúng tôi tìm kiếm sự đúng đắn và minh bạch, defi không trọn vẹn trung thực với ít chuyên viên hơn Người dùng, nhiều dự án được ra đời tại DEX sau cuối bị chôn vùi. Cần phải thiết kế xây dựng một DEX với sự minh bạch hơn và những tác động ảnh hưởng được tôn trọng cả trong việc mua và trong việc bán hàng đó là nguyên do tại sao tất cả chúng ta sẽ thực thi bước dứt khoát để biến hóa và làm mọi việc tốt và đạt được một pro-quo. Dự án Đào này trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu và cung ứng bởi quản trị hội đồng .

Tôi có thể mua mã thông báo EXO ở đâu?

EXO có sẵn để thanh toán giao dịch trên : Julswap : Cặp BNB / EXO và Doge / EXO Pancakeswap : Cặp BNB / EXO

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT