Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2022 – Kiếm Tiền Blog

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Paxful là gì ? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2022

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại Gift Card phổ biến trên thế giới hoặc đơn giản là cần trao đổi Bitcoin thì bạn hãy làm quen ngay “người anh em” Paxful nhé. Vậy Paxful là gì và cách mua bán trên nó ra sao, Kiếm Tiền Blog mời bạn “nghía” ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nha! Let’s go!!!

Paxful là gì?

Paxful là sàn giao dịch ngang hàng an toàn nhất để mua và bán bitcoin. Người dùng chỉ việc truy cập trang web, chọn số lượng bitcoin muốn mua/bán và chọn phương thức thanh toán là xong.

Paxful cung cấp hơn 300 phương thức thanh toán để người dùng linh hoạt và dễ tiếp cận. Có thể kế đến một số phương thức phổ biến như: PayPal, Amazon Gift Cards, Western Union,… hay thậm chí là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Được biết, tính đến thời gian này đã có hơn 970.000 bitcoin được thanh toán giao dịch, hơn 12.000 nhà phân phối được đáng tin cậy và hơn 4,5 triệu người mua hài lòng về dịch vụ của Paxful.

Paxful được hình thành như thế nào?

Paxful được thành lập năm 2015 bởi hai nhà sáng lập Ray Youssef và Artur Schaback. Ngày nay, Paxful là một trong những chợ điện tử bitcoin ngang hàng lớn nhất thế giới cùng nhiều văn phòng đại diện tại Tallinn (Estonia), New York (Hoa Kỳ), Hồng Kông và Manila (Philippines).

Sứ mệnh mà Paxful luôn hướng đến là tự do kinh tế tài chính trải qua kinh tế tài chính ngang hàng. Đồng thời, họ cũng muốn trở thành nhà cung ứng và quy đổi tiền tệ toàn thế giới trên một nền tảng bảo mật thông tin và trực quan .
Hiểu thêm về Paxful qua video dưới đây :

Paxful hoạt động như thế nào?

Mua/bán bitcoin trực tuyến:

Trên Paxful, người mua và người bán thanh toán giao dịch trực tiếp và trực tuyến trải qua nhiều phương pháp giao dịch thanh toán khác nhau. Việc của bạn là truy vấn website, ĐK thông tin tài khoản và triển khai thanh toán giao dịch ( trả tiền trực tiếp cho người bán từ thông tin tài khoản cá thể của mình )

Secure Ecrow (Dịch vụ khế ước):

Thương Mại Dịch Vụ bảo vệ quy trình thanh toán giao dịch giữa người mua và người bán được bảo mật thông tin bảo đảm an toàn. Đồng thời, Paxful còn xác định và kiểm tra người bán với xác nhận hai yếu tố hay mã hóa hạng sang để thanh toán giao dịch diễn ra bảo đảm an toàn, thuận tiện nhất .

Tạo ví bitcoin miễn phí

Sau khi ĐK thông tin tài khoản Paxful thành công xuất sắc, ban sẽ được tạo một ví bitcoin không lấy phí để giữ tiền và mua và bán trên thị trường .

Tạo thu nhập thụ động

Bạn hoàn toàn có thể trình làng Paxful trải qua chương trình link của nó để nhận được :

  • 50%( Đối với đại lý cấp 1 của bạn), 10%( đối với Đại lý cấp 2 của bạn) trên phí khế ước lưu giữ trong chương trình Đại lý của Paxful.
  • 2% hoa hồng cho mọi tùy chọn giao dịch với việc sử dụng dịch vụ tạo Ki-ốt Bitcoin ảo của Paxful cho Website

Các phương thức thanh toán phổ biến trên Paxful

Thẻ quà tặng (Gift Card):

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ quà Tặng Ngay bằng tiền mặt ngoài thị trường thực rồi đem vào Paxful để mua bitcoin một cách thuận tiện. Một số thẻ quà Tặng Kèm được tương hỗ như : Amazon, iTunes, eBay, Google Play, AirBnB, Appstore, Best Buy, AT và T, Booking. com, Hulu, Microsoft, Netflix, Nike, Walmart, Starbucks, …

Tiền mặt:

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng cách đến Trụ sở ngân hàng nhà nước gần nhất và gửi tiền mặt cho nhân viên cấp dưới. Khi xác nhận thành công xuất sắc là bạn đã có quyền sở hữu đồng bitcoin của mình rồi. Các phương pháp gửi tiền mặt gồm có Western Union, MoneyGram, Bank of America, Wells Fargo, COOP Credit Unions, TD Bank, SEPA và giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước vương quốc .

Giao dịch trực tuyến:

Một số tùy chọn giao dịch chuyển tiền trực tuyến được Paxful gật đầu như : Momo, ePay, Moca, Google Pay, mPayVN, Ngân Lượng, Payoo, ViettelPay, Paypal, ZaloPay, WebMoney, WeChat Pay, Alipay, AdvCash, CashU, GrabPay, Facebook Messenger Payment, …. Các dịch vụ này đều nhu yếu ID .

Thẻ tín dụng/ ghi nợ:

ID cũng được nhu yếu bắt buộc khi thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng / ghi nợ. Paxful gật đầu những loại thẻ như : Visa, MasterCard, American Express, Card. com Transfer, …

Cách đăng ký tài khoản Paxful

Bước 1: Truy cập trang chủ của Paxful tại: https://paxful.com/vi/register?_rep=home_page. Sau đó nhấp vào Create account (Tạo tài khoản) ở góc trên bên phải màn hình.

word image Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2022

Bước 2: Điền thông tin cá nhân với những mục sau:

  • E-mail: Email chỉ có thể được thay đổi trong vòng 7 ngày đầu tiên và chỉ trong trường hợp lỗi chính tả.
  • Mật khẩu:
  • Dài ít nhất 6 ký tự
  • Có một ký tự chữ thường
  • Có một ký tự đặc biệt (@ # *, v.v.)
  • Có một số
  • Có một ký tự viết hoa
  • Code: Nếu có mã giới thiệu thì bạn sẽ được thưởng chiết khấu 10% hoa hồng

word image 1 Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2022

Bước 3: Sau khi nhập xong thì bạn tick đồng ý các điều khoản và tạp Paxful của bạn.

Một email kích hoạt sẽ được gửi đến mail bạn vừa điền. Mở mail và bấm link để xác nhận và kích hoạt thông tin tài khoản. Nếu không thấy mail trong hộp thư đến, bạn hoàn toàn có thể tải lại trang hoặc tìm trong mục Spam .

Xác minh tài khoản Paxful vừa tạo

Bước 1: Sau khi tạo tài khoản thành công thì bạn sẽ được chuyển đến giao diện tài khoản của mình. Bạn bấm vào tên tài khoản ở góc trên bên phải > nhấn Xác minh cho tôi như hình:

word image 2 Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2022

( Nguồn : techzum.net )

Bước 2: Paxful yêu cầu bạn xác minh email đã đăng ký, việc của bạn là nhấn Gửi lại email > mở mail đã điền ban đầu > nhấn Xác minh email để hoàn tất việc xác thực.

word image 3 Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2022

( Nguồn : techzum.net )

Bước 3: Bạn vào lại cài đặt và thực hiện các bước xác minh khác theo yêu cầu như ID, căn cước công dân, hộ chiếu, khuôn mặt, địa chỉ,…

word image 4 Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2022

( Nguồn : tapchibitcoin )
Thời gian xác nhận hoàn toàn có thể nhanh hoặc chậm. Bạn nên đợi xác nhận xong hãy thực thi thanh toán giao dịch để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản nha .

Giới hạn mua trên Paxful

word image 5 Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2022

( Nguồn : vncrypto )

Hướng dẫn mua bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Paxful bạn vừa tạo

Bước 2: Tìm kiếm một đề nghị. Khi mở tài khoản lên, bạn hãy nhấp vào Mua bitcoin trên góc trái màn hình.

Bước 3: Đây là lúc bạn lựa chọn các mục theo nhu cầu của mình về: Phương thức thanh toán (ở đây bạn chọn Thẻ quà tặng nhé), Số lượng bitcoin muốn mua và Đơn vị tiền tệ sử dụng. Sau khi hoàn tất các lựa chọn trên thì nhấn Tìm kiếm đề nghị.

word image 6 Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2022

Bước 5: Bắt đầu giao dịch. Nếu bạn hài lòng với các điều khoản của người bán, hãy nhập số bitcoin muốn mua và bắt đầu giao dịch. Một khung trò chuyện trực tuyến với người bán sẽ hiện lên. Làm theo hướng dẫn của người bán để thực hiện và xác minh khoản thanh toán.

Bước 6: Nhận bitcoin. Người bán sẽ giải ngân bitcoin thẳng về ví Paxful của bạn

Lưu ý: Trên đây là trường hợp bạn là người mua bitcoin – bán Gift Card Amazon. Còn nếu bạn muốn mua Gift Card Amazon thì hãy trở thành người rao bán bitcoin trên Paxful bằng thao tác:

Đăng nhập tài khoản > Nhấn Bán bitcoin > Tiến hành chọn các mục theo nhu cầu của bạn > Tiến hành trao đổi và giao dịch với người bán Gift Card Amazon. Hình ảnh minh họa:

word image 7 Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2022

Hoặc bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cách mua Amazon Gift Card Rate 13.0 bằng bitcoin trên Paxful tại link này nha :

Chúc bạn “ thuận mua vừa bán ” trên sàn thanh toán giao dịch ngang hàng bảo đảm an toàn nhất quốc tế Paxful. Đừng quên liên tục theo dõi kiemtienblog để biết thêm nhiều thông tin hay ho và có ích nha !

Đánh giá về bài viết

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT