spot_img

BHP coin là gì ? giao dịch BHP coin trên sàn giao dịch nào | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Rate this post

Trên thị trường tiền kỹ thuật số, có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. BHPCoin là một trong số đó. BHP là một trong những mạng tương tác tài sản kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên trên thế giới dựa trên tín dụng năng lượng bitcoin. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

BHPCoin là gì?

BHP (Blockchain của Hash Power) là một chuỗi công khai, là mạng tương tác tài sản kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên trên thế giới dựa trên tín dụng năng lượng bitcoin. Bằng cách sử dụng sức mạnh Bitcoin như một trung gian trao đổi giá trị tài sản kỹ thuật số đồng ý rộng rãi, các hợp đồng thông minh được sử dụng trong mạng BHP để nhận ra sự tương tác và lưu thông tự do và đáng tin cậy của tài sản kỹ thuật số và tài sản trên thế giới thực.

BHP là một mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán được hình thành bởi BHP Foundation và 21 siêu mã. Đồng xu BHP được gắn với sức mạnh băm BTC và là sự phối hợp của “ PoW + PoS ”. BHP được cho là phân phối dịch vụ nguồn năng lượng băm phân tán để san sẻ và phân phối cổ tức 2 % đến 10 % từ Bitcoin được khai thác cho những người nắm giữ BHP coin .

Mạng BHP bao gồm 21 cộng đồng siêu mã trên toàn thế giới. Mỗi siêu mã phải cung cấp vĩnh viễn các nút nhóm bitcoin với một lượng năng lượng nhất định. Mặc dù các nút này cung cấp năng lượng khai thác cho mạng Bitcoin, các BTC được tạo bởi các nút này sẽ tự động được gửi vào mạng BHP, cung cấp bảo đảm tín dụng tài sản năng lượng Bitcoin hoàn toàn thực cho mỗi khối của mạng BHP. Mỗi nút không chỉ là nhà cung cấp sức mạnh mạng của Bitcoin, mà còn là nút chứng kiến ​​sự đồng thuận của mỗi giao dịch mạng BHP. Bằng cách neo giá trị của từng khối BHP và giá trị BTC, việc thiết lập sự đồng thuận tối đa về phân cấp “tín dụng” cơ bản có thể đạt được.

BHPCoin giải quyết những vấn đề gì?

 • Tương tác không tính tiền gia tài triển khai dựa trên Hashpower
 • Hỗ trợ nền tảng gia tài Hash phân phối toàn thế giới của BHP

Các siêu mã BHP với tổng số hơn 1000P h / s phân phối trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Nước Hàn và Trung Quốc. Hơn mười ngàn người khai thác đến từ Renren Mines và 20 hypernode, cung ứng sự bảo vệ phi tập trung chuyên sâu giống như nguyên tử của những gia tài nguồn năng lượng

Giá trị của đồng BHPCoin

phb-coin

Tại thời gian viết bài này ( vào ngày 20 tháng 7 năm 2019 ) ,

 • Đồng tiền điện tử BHPCoin có giá là 1,45 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00013642 BTC.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng xu tiền này đạt mức khoảng chừng 24.516.081 đô la Mỹ, tương tự với 2.309 BTC.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 4.605.865 đô la Mỹ, tương đương với 433,77 BTC.

 • Lượng tiền lưu thông là 16.924.843 BHP trong tổng cung tiền là 49.628.542 BHP.
 • Tổng cung tiền tối đa là 100.000.000 BHP .

Đây là những thông tin chúng tôi update được từ trang Coin market cap, nơi được ví như cuốn bách khoa từ điển của thị trường tiền kỹ thuật số. Để update được những thông tin mới nhất theo thời hạn thực thì hoàn toàn có thể truy vấn vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những dịch chuyển tăng, giảm liên tục vì thế trước khi góp vốn đầu tư bạn nên theo dõi và điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình dịch chuyển của đồng BHPCoin .

Mô hình kinh tế vĩ mô của BHP

 • Giá trị của BHP tương quan ngặt nghèo đến sản lượng BTC, mức cổ tức và giá thị trường của BTC .
 • BHP vận dụng quy mô kinh tế tài chính “ thu nhập song phương ”, trong đó được tự động hóa định giá bởi thị trường và tránh tự tạo .
 • Khi số lượng người khai thác trong Renren Mine tăng, sức mạnh băm cho thuê càng nhiều, BTC càng cao .
 • Khai thác, nhóm phần thưởng BTC hoàn toàn có thể được phân chia nhiều hơn. Các số lượng BTC được khai thác bởi những thợ mỏ với BHP sẽ tăng lên ngày họ giữ BHP, điều này sẽ kích thích người dùng mua BHP vào 9 thị trường thứ cấp và đẩy giá BHP tăng lên .

Khi giá BTC tăng, thu nhập khai thác của các thợ mỏ với đồng xu BHP sẽ tăng.

Thu nhập hàng ngày của người khai thác tại Renren Mine = tiền thuê hàng ngày nguồn năng lượng băm Thu nhập BTC + nguồn năng lượng băm cho thuê hàng ngày đào kép thu nhập BHP + cổ tức tiền tệ nắm giữ hàng ngày thu nhập của BHP. Trong số đó, thu nhập cổ tức trong ngày = Phân phối hàng ngày số BTC / BHP tham gia tổng số phân phối cổ tức * số lượng BHP do người dùng nắm giữ .
Người dùng hoàn toàn có thể có được BHP bằng cách thuê khai thác PoS nguồn năng lượng băm, hoặc họ hoàn toàn có thể mua BHP trên thị trường thứ cấp và chuyển nó sang DAPP tại Renren Mine để có được thu nhập cổ tức .

Ứng dụng thanh toán BHP

Người dùng hoàn toàn có thể nhận ra những dịch vụ sinh thái xanh khác nhau trong chuỗi như quản lý tài sản, giao dịch chuyển nhượng, thanh toán giao dịch và thanh toán giao dịch trong DAPP ( như Renren Mine ) được tương hỗ bởi Chuỗi BHP công cộng. BHP hiệu suất chuỗi chỉ tính phí một khoản phí nhỏ theo số byte được đóng gói trong thanh toán giao dịch để duy trì hoạt động giải trí thông thường của mạng lưới hệ thống .
Chiến lược thu phí giải quyết và xử lý là tính phí trên 512 byte. Khi quy trình truyền kết thúc, nút xác định sẽ kiểm tra size byte của thanh toán giao dịch này và thống kê giám sát
phí giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch này .
Phí = size byte thanh toán giao dịch / 512 + size byte thanh toán giao dịch % 512 ) * 0,0001 BHP

Địa chỉ tìm kiếm thông tin về đồng tiền điện tử BHPCoin

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cụ thể cũng như những biến hóa của đồng BHPCoin bạn hãy truy vấn vào website chính thức tại địa chỉ https://bhpa.io .

Có nên góp vốn đầu tư vào đồng xu tiền điện tử BHPCoin

Thông qua những thông tin mà chúng tôi cung ứng cho bạn từ trên, chắc rằng bạn cũng có được những nhìn nhận nhận xét riêng của bản thân về đồng xu tiền điện tử BHPCoin rồi phải không nào .
Đầu tư vào BHPCoin được kỳ vọng có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên trong nghành tiền ảo nhiều dịch chuyển như thế này, những bạn nên xem xét góp vốn đầu tư và tìm hiểu và khám phá kỹ thị trường nói chung và khám phá kỹ đồng xu tiền mà bạn muốn góp vốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định hành động đúng đắn, đúng thời gian nhé .

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử BHPCoin ở đâu ?

phb-coin-

Hiện nay đồng tiền điện tử BHPCoin đang được giao dịch trên 3 thị trường hoạt động. Bạn có thể mua đồng BHPCoin các sàn giao dịch DigiFinex, BCEX và Bithumb. Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử BHPCoin ở sàn giao dịch DigiFinex là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn DigiFinex – Các cặp được tương hỗ là BHP / BTC

+ Sàn BCEX – Các cặp được hỗ trợ là BHP / BTC

+ Sàn Bithumb – Các cặp được tương hỗ là BHP / KRW

Kết luận

Tóm lại, BHPCoin là một hệ thống thanh toán được hình thành bởi BHP Foundation và 21 siêu mã. Nó là một mạng tài sản phân tán lẫn nhau dựa trên sức mạnh băm của các trang trại khai thác Bitcoin. Hệ thống tập trung vào việc cung cấp cho người dùng nhanh chóng, thuận tiện và cao thanh toán tiền tệ kỹ thuật số đáng tin cậy và dịch vụ quản lý tài sản dựa trên các hợp đồng thông minh với công nghệ blockchain. 

Trên đây là một số ít thông tin cơ bản về đồng xu tiền điện tử BHPCoin, kỳ vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu dụng. Nếu bạn chăm sóc đến đồng xu tiền này, hãy dành thời hạn để nghiên cứu và điều tra kỹ hơn về nó. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT