Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CƠN SỐT “PI COIN” CỦA NGƯỜI VIỆT, GIẤC MỘNG THU LÃI LỚN – CLB Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài chính

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

CƠN SỐT “ PI COIN ” CỦA NGƯỜI VIỆT, GIẤC MỘNG THU LÃI LỚN
Hiện nay, khi công nghệ tiên tiến ngày càng tăng trưởng việc kiếm tiền của mỗi cá thể ngày càng trở nên thuận tiện. Những ngày gần đây, cơn sốt giá Bitcoin đã kéo theo tâm ý góp vốn đầu tư vào tiền điện tử lên cao. Bên cạnh những dự án rõ ràng về doanh thu, nhiều nhà góp vốn đầu tư đang bị lôi kéo vào một mạng lưới gọi là “ Pi Network ”. Chỉ cần có một chiếc điện thoại cảm ứng smartphone và mã người ra mắt tất cả chúng ta sẽ hoàn toàn có thể đào được ngay những đồng xu tiền ảo Pi mà những “ nhà đầu tư ” kỳ vọng là đồng xu tiền điện tử thế hệ mới, thay thế sửa chữa Bitcoin .

Trong vài ngày trở lại đây, tiền ảo Pi được nhắc đến khá nhiều ở Việt Nam và mới đây trong ngày 23/2 ứng dụng Pi Network đã lọt top 10 ứng dụng được tải nhiều nhất trên hệ điều hành iOS tại Việt Nam. Cũng chính trong khoảng thời gian này, trang fanpage của Pi Network cũng vừa công bố đạt 13 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Vậy liệu giấc mộng đào tiền số có toàn “màu hồng” hay không?

Câu hỏi lớn nhất được giới đầu tư đặt ra là: nếu muốn thay thế Bitcoin, tại sao Pi vẫn chưa được sinh ra từ công nghệ blockchain – công nghệ “xương sống” của thế giới tiền mã hóa.

Theo nhận định và đánh giá của Tiến sĩ Lê Anh, chuyên viên toán học và công nghệ thông tin, từng là giảng viên Học viện Kỹ thuật Quân sự, người “ đào Pi ” ở Nước Ta thực ra đang được mạng lưới hệ thống “ Tặng Kèm ” Pi. Bản chất smartphone không được phong cách thiết kế để thực thi giải mã tiền kỹ thuật số như máy tính .
Ông Vinh Nguyễn, đồng sáng lập Coin98, quỹ góp vốn đầu tư cho những công ty khởi nghiệp blockchain cũng cảnh báo nhắc nhở “ Hơn hết, Pi Network hiện chưa có hiện hữu thương mại tại Nước Ta. Việc tham gia, nạp tiền, gửi tài liệu cá thể của người dùng hoàn toàn có thể sẽ không được pháp lý bảo vệ ”
Dần dần, mạng lưới hệ thống Pi Network hoàn toàn có thể cho ra sàn thanh toán giao dịch Pi mà giá tăng lên hàng ngày. Người dùng sẽ được khuyến nghị là trả thêm một chút ít tiền Việt thì sẽ mua được rất nhiều tiền Pi. Đó là lúc người chơi bị rút tiền. Khi có tranh chấp xảy ra thì quyền lợi và nghĩa vụ nhà đầu tư sẽ rất khó được bảo vệ .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT