Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

PIVX là gì? Thông tin về đồng PIVX – Wiki Fin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

PIVX là gì ?

PIVX ( Private Instant Verified Transaction ) là một loại tiền điện tử mã nguồn mở tập trung chuyên sâu vào tính riêng tư bảo mật thông tin, được phát hành ngày 01/02/2016 với tên gọi bắt đầu là Darknet ( DNET ). Được phân tách từ DASH, PIVX có nền tảng là sự tích hợp giữa phiên bản Bitcoin 0.10. x và Dash. Sau quy trình tiến độ đào coin 6 tháng đầu ( Proof of Work ), PIVX đã chuyển hẳn sang chính sách phát hành Proof of Stake, với công nghệ POS 3.0
Bạn đang đọc : PIVX là gì ? tin tức về đồng PIVX

Như chính tên gọi của nó, Private Instant Verified Transaction ( Giao dịch được xác định ngay lập tức theo hình thức riêng tư ), PIVX đang nỗ lực thiết kế xây dựng một phương tiện đi lại trao đổi kỹ thuật số hoàn toàn có thể được sử dụng thuận tiện trong tiêu tốn theo một cách riêng tư và bảo đảm an toàn trong đời sống hàng ngày. Thêm vào đó, nền tảng này cũng đặt trọng tâm chính của việc tăng trưởng nhằm mục đích giảm thiểu thời hạn thanh toán giao dịch và phí thanh toán giao dịch trong khi vẫn duy trì sự riêng tư và bảo mật thông tin thiết yếu .

Công nghệ của PIVX

PIVX sử dụng một phiên bản tùy chỉnh của giao thức Zerocoin thông dụng để ẩn danh những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch bằng cách trộn lẫn những địa chỉ link với những đồng xu tiền điện tử. Giao thức này dựa trên công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển libzerocoin mà nhiều đồng xu tiền có tính riêng tư khác sử dụng, nhưng hầu hết mã nguồn của PIVX được thiết kế thiết kế xây dựng theo hướng tùy chỉnh. Trái ngược với Dash và Zcash, PIVX trọn vẹn hoàn toàn có thể ẩn danh toàn vẹn, ngăn ngừa việc điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích blockchain và việc bật mý thông tin người nhận và người gửi. Phiên bản Zerocoin được hội đồng tự thiết kế thiết kế xây dựng này tạo ra những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch nhỏ hơn và nhanh hơn thư viện libzerocoin nguyên thủy được sử dụng bởi những đồng xu tiền điện tử khác, qua đó được được cho phép chúng cung cấp tính riêng tư ( thường kèm theo phí thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch và tốc độ chậm hơn ) và những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch cực nhanh với phí không đáng kể. Các nhà tăng trưởng cũng đã thêm một chủ trương để tự động sản sinh những đồng xu tiền điện tử vô danh nhằm mục đích mục tiêu bảo vệ rằng luôn có đủ những đồng PIVX trong lưu thông để bảo mật thông tin thông tin mạng lưới và giữ đặc trưng riêng tư. Để tiêu tốn những đồng xu tiền điện tử ẩn danh này, người dùng cần quy đổi token PIVX chuẩn của họ thành mã token ‘ zPIV ’ và sau đó gửi chúng đến bất kể địa chỉ PIVX nào. Ở đầu bên kia, người dùng nhận được mã PIVX giống như bất kể giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thường thì nào, nhưng nhờ Zerocoin, thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch vừa trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm tra được trên blockchain vừa ẩn danh. Trong tương lai, hội đồng đang hướng đến việc giảm ngân sách hỗ trợ của việc ẩn danh. Sử dụng công cụ SwiftX, những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch gần như được tiến hành ngay lập tức và những đồng xu tiền vừa gửi đó trọn vẹn hoàn toàn có thể được sử dụng để tiêu tốn trong vòng vài giây sau khi được gửi đi. Với thời hạn phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng khối là 60 giây và mạng lưới Masternode toàn quốc tế liên tục xác lập những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch, PIVX nhắm tới tiềm năng cho những tiêu tốn ngay lập tức và ứng dụng trong thực tiễn. Điều này được khuyến khích thêm bởi những khoản phí thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch rất nhỏ. Điều này rất quan trọng so với những hoạt động giải trí vui chơi chiếm hữu và mua và bán cũng như thực thi những khoản thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch và mua hàng của bạn .

Sự độc lạ giữa Dash và PIVX

PIVX thừa kế từ Dash rất nhiều đặc trưng ( mạng lưới mạng lưới hệ thống masternode, tác dụng giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch tức thời, thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch riêng tư ), tuy nhiên có 3 tăng cấp nâng cấp cải tiến lớn nhất đáng chăm sóc :

Cơ chế phát hành POS: với phiên bản mới nhất POS 3.0, PIVX sẽ phát hành không giới hạn số lượng coin. Tỷ lệ lạm phát hàng năm là 5% (tương lai có thể giảm dần). Việc này đảm bảo tính chất PIVX như một loại tiền tệ thực sự. Bitcoin hay Dash có tổng nguồn cung 21 triệu, như vậy tính khan hiếm sẽ biến nó trở thành một loại tài sản đầu cơ tích trữ thay vì một loại tiền tiêu dùng. Bạn có muốn dùng Bitcoin hay Dash để chi tiêu không nếu biết chắc giá trị của nó sẽ tăng trong tương lai. Những đồng coin với cơ chế POS có giá trị ổn định hơn và sẽ trở thành đồng tiền tiêu dùng trong tương lai.

Cơ chế See-saw: hãy xem biểu đồ bên dưới, trục Y thể hiện phần thưởng khối cho masternode (màu đỏ) và nút mạng staking thông thường (xanh dương), trục X thể hiện tổng số coin được “khóa” trong các masternode:

PIVX là gì? Thông tin về đồng tiền ảo PIVX Coin mới nhất

Đại khái những bạn hoàn toàn có thể hiểu : số masternode càng nhiều, tỉ lệ phần thưởng cho masternode càng giảm ( thay vì như Dash thì tỉ lệ này cố định và thắt chặt là 45 % ). Trong mạng lưới hệ thống quản trị, masternode là những đại biểu nắm quyền biểu quyết, chính sách của PIVX là một sự nâng cấp cải tiến, giảm “ quyền lực tối cao ” của “ những tầng lớp ” này xuống, bảo vệ hơn cho quyền lợi và nghĩa vụ của những tầng lớp “ tầm trung ” cũng chính là bảo vệ tính phi tập trung chuyên sâu .

Giao thức Zerocoin với Zero-knowledge proof: Đây là nâng cấp lớn của PIVX kể từ phiên bản Core v3.0 phát hành tháng 10/2017. Giao thức trứ danh của dòng coin bảo mật Zcash (ZEC), Zcoin (XZC). Đồng Zerocoin-PIV (zPIV) cho bạn tùy chọn mới. Có thể convert PIVX sang zPIV để sử dụng trong giao dịch tối đa tính bảo mật, riêng tư và ngược lại để staking (hiện zPIV chưa hỗ trợ staking).

Tính năng “ Obfuscation ” trước kia của PIVX ( thừa kế từ “ Private Send ” của Dash ) chỉ giúp một thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch khó theo dõi thông tin, dấu vết. Còn với Zerocoin PIV, mọi chi tiết cụ thể đơn cử thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch sẽ toàn vẹn được ẩn dấu, biến PIVX thành đồng tiền Proof of Stake tiên phong tích hợp giao thức này và một trong những đồng coin bảo mật thông tin thông tin tốt nhất. Các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xem bảng so sánh trực quan dưới đây :

PIVX là gì? Thông tin về đồng tiền ảo PIVX Coin mới nhất

Tiềm năng của PIVX

Với khuynh hướng trở thành một đồng xu tiền kỹ thuật số nên đã có rất nhiều nguồn lực tập trung chuyên sâu sâu xa vào tăng trưởng ví điện tử trên nền điện thoại di động qua đó sẽ được được cho phép người dùng tiêu tốn những đồng PIVX của họ trong những shop và với những người dùng khác. Đó là ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo tạo ra một ứng dụng đơn thuần được được cho phép bạn mua bất kể thứ gì ngay từ chính chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn như là cách bạn đang làm với ví Venmo hoặc Apple Pay. Chiếc ví tiền điện tử này hứa hẹn sẽ mang đầy tính linh động, bảo vệ bảo đảm an toàn và tiện lợi .

PIVX là gì? Thông tin về đồng tiền ảo PIVX Coin mới nhất

Ví tiền điện tử này được trang bị những giải pháp bảo mật thông tin thông tin như xác nhận 2 tác nhân ( được mong đợi với hầu hết những ứng dụng bảo vệ bảo đảm an toàn ) và hai tác nhân toàn cục, đây là một công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển sử dụng những thiết bị phần cứng để phân phối thêm lớp bảo mật thông tin thông tin khi truy vấn vào nguồn tiền của bạn. Nhóm tăng trưởng PIVX muốn ví tiền điện tử này trở thành ngân hàng nhà nước nhà nước của bạn để chúng trọn vẹn hoàn toàn có thể tương hỗ bạn trong việc quản trị tiền tài để tiến hành việc mua và gửi những đồng xu tiền này một cách thuận tiện trong khi vẫn duy trì tính bảo mật thông tin thông tin toàn vẹn. Lộ trình tăng trưởng ví tiền điện tử này gồm có tính năng tạo những thỏa thuận hợp tác hợp tác ký quỹ với người dùng khác, được được cho phép người dùng sử dụng ví tiền điện tử để giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trực tiếp với những đồng nghiệp khác cho mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ một cách bảo vệ bảo đảm an toàn và hiệu suất cao. Điều này sẽ làm cho chiếc ví tiền điện tử không chỉ là một kho tàng trữ gia tài của bạn mà còn là một thị trường trao đổi trên mạng ngang hàng cộng với một bộ xử lý và giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, như Paypal. Thông điệp luôn được mã hóa và tích hợp vào ví nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng làm cho ví PIVX trở thành công cụ đơn thuần và thuận tiện quản trị sắp xếp đơn hàng, gửi tiền, nhận thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch và những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thương mại điện tử trong mọi tình hình .
Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào những mẫu sản phẩm kinh tế tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đáng tiếc mà hoàn toàn có thể không tương thích với 1 số ít nhà đầu tư. Do đó hãy xem xét kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet. com .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT