Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Top 3 altcoins có tiềm năng tăng trưởng sớm theo mô hình Parabol

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Kênh tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Daily gần đây đã san sẻ về những altcoin số 1 hoàn toàn có thể sẽ tăng trưởng mạnh trong thời hạn tới. Vậy 3 altcoins đó là gì ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá qua bài viết dưới đây .

Cardano (ADA)

Đồng coin tiên phong trong list của nhà thanh toán giao dịch là Cardano ( ADA ). Theo Altcoin Daily, Cardano đã tăng trưởng trở lại sau thời hạn hợp nhất lê dài sáu tháng. Vào thứ Sáu, ADA đã quay trở lại mốc 2 đô la khi mức tăng hàng tuần đạt mức cao nhất 50 %, đẩy vốn hóa thị trường của loại gia tài này lên 65 tỷ đô la, vượt mức vốn hoá của BNB và USDT .

null

Theo thông tin từ Altcoin Daily, lý do chính cho sự tăng trưởng này là do Nigel Hemsley tại Cardano đã tiết lộ ngày phát hành bản nâng cấp Alonzo Purple trong một video vào thứ Sáu.

Đặc biệt, bản tăng cấp hứa hẹn được cho phép những kỹ sư chạy những hợp đồng mưu trí tiên tiến và phát triển và những ứng dụng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu trên blockchain Cardano và hoàn toàn có thể tương hỗ Cardano tương thích với năng lực của mạng ethereum .Ông san sẻ :“ Việc tăng cấp rất được mong đợi của Cardano là nguyên do chính đáng để những nhà đầu tư tích trữ đồng xu tiền điện tử này. Việc trở lại mức cao kỷ lục của ADA sẽ là một chặng đường dài tuy nhiên việc đồng xu tiền điện tử được chăm sóc nhiều hơn gần đây hoàn toàn có thể thôi thúc động lực mua và sự tăng trưởng của ADA trong thời hạn tới. ”

Polygon (MATIC)

Tiếp theo trong list của nhà thanh toán giao dịch là Polygon ( MATIC ). Nhà nghiên cứu và phân tích, ông san sẻ rằng MATIC hoàn toàn có thể sẽ tăng trưởng hơn nữa khi những lệnh mua tăng lên .

null

“ Token gốc MATIC của Polygon có vẻ như đã bước vào một xu thế tăng trưởng mới bởi những “ cá voi ” đang tích góp token này với mức giá thấp hơn. ”Chiến lược gia tiền điện tử trích dẫn tài liệu từ nền tảng nghiên cứu và phân tích hành vi Santiment bật mý rằng nhu yếu về Polygon đang ngày càng tăng nhanh gọn. Dựa trên việc phân phối nguồn cung token, số lượng địa chỉ ví có 100.000 đến 10.000.000 MATIC đã tăng gần 9,34 % trong vài tuần qua .’ Khoảng 67 “ cá voi ” đã tham gia mạng lưới Polygon kể từ ngày 20 tháng 7. “Ông cũng chỉ ra rằng tài liệu trong lịch sử vẻ vang cho thấy rào cản nguồn cung duy nhất của Polygon nằm ở mức 1,83 đô la. Xung quanh mức giá này, hơn 23.500 địa chỉ đã đặt mua MATIC 173 triệu USD trước đó .Vào thời gian đưa tin, MATIC đang được thanh toán giao dịch ở mức 1,4 đô la .

Pudgy Penguins NFT

Cuối cùng trong list là NFT gồm những chú chim cánh cụt đáng yêu đang Open trên khắp những trang Crypto Twitter có tên Pudgy Penguins. Pudgy Penguins NFT khởi đầu trở thành cơn sốt khi khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày đạt 11 triệu đô la trên mạng lưới Ethereum .

Pudgy Penguins NFT Craze Takes Flight as Daily Volume Tops $11M in Ethereum - Decrypt

Pudgy Penguins là một dự án NFT dựa trên Ethereum. Tổng cộng có 8.888 con, mỗi con miêu tả một con chim cánh cụt phim hoạt hình khác nhau được ghép từ một loạt những đặc thù ngẫu nhiên. Một số có mũ hoặc kính ; một số ít có áo phông thun hoặc khăn quàng cổ …

“Chúng đang được bán chạy như bánh nướng” là chia sẻ của nhà kinh doanh về những chú chim cánh cụt này.

Ông san sẻ thêm rằng :“ Khối lượng thanh toán giao dịch của Pudgy Penguins đạt 11,8 triệu đô la ETH trong 24 giờ qua. Đó là một bước nhảy vọt so với giá trị gần 3,6 triệu đô la trong khoảng chừng thời hạn 24 giờ trước và điều đó đã đưa Pudgy Penguins soán ngôi CryptoPunks và Bored Apes trong những ngày gần đây. ”Trên đây là bài viết về top 3 altcoins có tiềm năng tăng trưởng sớm theo quy mô parabol. Bài viết chỉ nhằm mục đích mục tiêu cung ứng thông tin và không phải lời khuyên góp vốn đầu tư .

Bài viết liên quan:

Top 3 Altcoin Tiềm Năng Nhất Trong Đợt Tăng Trưởng Mới Này

Thảo luận thêm tại:
Email: [email protected] 
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 
Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 
Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Thảo luận thêm tại:

Email: [email protected]

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT