Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Pylon protocol là gì? Chi tiết về tiền điện tử Mine Token?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tìm hiểu về Pylon Protocol? MINE Tokenomics?

Pylon Protocol là một giao thức trong hệ sinh thái Terra, hiện đang nằm trong top 4 blockchain có TVL cao nhất. Sự thành công xuất sắc của bản update mainnet của Pylon Protocol vào ngày 30 tháng 9 đã hứa hẹn một sự tăng trưởng đáng kể hơn của Terra trong thời hạn sớm nhất. Chắc hẳn lúc bấy giờ vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về thuật ngữ này.

Tư vấn luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại: 1900.6568

1. Tìm hiểu về Pylon Protocol:

Ta hiểu về Pylon Protocol như sau:

Pylon Protocol được biết đến chính là giao thức tổng hợp nhiều hoạt động giải trí mà trong đó, những chủ thể là người dùng hoàn toàn có thể gửi tiền vào và nhận về MINE – token của Pylon Protocol, số tiền này dùng để giúp những chủ thể sẽ hoàn toàn có thể tham gia những tiện ích như ĐK dịch vụ dài hạn, hay thậm chí còn tham gia IDO những dự án trong hệ sinh thái Terra. Pylon kiểm soát và điều chỉnh quyền lợi của cả những chủ thể là những người dùng và người phát minh sáng tạo tham gia vào trao đổi giá trị lâu bền hơn trải qua tiền gửi của người dùng đơn thuần và thanh toán giao dịch doanh thu không thay đổi theo thời hạn. Các mẫu sản phẩm của Pylon thiết kế xây dựng dựa trên những giao thức mang lại doanh thu ít dịch chuyển để giúp mở khóa bộ tùy chọn mới cho hoạt động giải trí thanh toán giao dịch và tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Pylon Protocol giải quyết vấn đề gì?

Trong quy mô chuyển giao giá trị thường thì : – Các chủ thể là người bán ( seller ) phân phối một số ít sản phẩm & hàng hóa hoặc dịch vụ. – Các chủ thể là người mua ( buyer ) giao dịch thanh toán bằng tiền hoặc hàng đổi hàng. Mặc dù quy mô này hoạt động giải trí tốt cho những thanh toán giao dịch ngay lập tức, một lần. Nhưng không thu được hiệu suất cao giá trị cho những thanh toán giao dịch trong khoảng chừng thời hạn dài tương quan đến những dịch vụ và tiêu dùng định kỳ. Xem xét những trường hợp sau :

Xem thêm: Quy định về chuyển giao quyền và chuyển giao nghĩa vụ dân sự

– Các chủ thể là người bán ( seller ) có giá trị trong tương lai hoặc sản phẩm & hàng hóa không xác lập được ( kêu gọi vốn từ hội đồng, ICO, .. ) hoàn toàn có thể không được khuyến khích phân phối giá trị theo thời hạn nếu họ nhận được toàn bộ những khoản tiền trả trước. – Các chủ thể là người mua ( buyer ) có giá trị vô hình dung ( nghệ sĩ, nhạc sĩ, … ) hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả trong việc kiếm tiền từ những dịch vụ nội dung phát minh sáng tạo của họ và nhận những khoản giao dịch thanh toán không thay đổi phản ánh sự tăng trưởng cơ sở người hâm mộ theo thời hạn. – Các chủ thể là người bán ( seller ) có giá trị định kỳ ( IP nội dung, dịch vụ dựa trên ĐK, … ) hoàn toàn có thể cần dựa vào chiết khấu theo giá trị hài hòa và hợp lý để giảm thực trạng gián đoạn. – Những chủ thể là những người cho vay gia tài kém thanh khoản ( bất động sản, xe hơi, … ) hoàn toàn có thể thiếu khu vực để cho thuê gia tài của họ một cách bảo đảm an toàn theo thời hạn và được phân phối quyền truy đòi thích đáng so với những vi phạm hợp đồng.

Cách giải quyết vấn đề của Pylon Protocol:

Pylon cung ứng cho mỗi bên này bộ công cụ kỹ thuật thiết yếu để nhằm mục đích mục tiêu hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh lại những tùy chọn thanh toán giao dịch của họ và cung ứng những dịch vụ dài hạn thu được giá trị nhờ sự tăng trưởng của cơ sở của những chủ thể là người mua đang hoạt động giải trí. Pylon muốn thiết kế xây dựng loạt nền tảng thanh toán giao dịch và tiết kiệm ngân sách và chi phí thân thiện với những chủ thể là những người tiêu dùng, tích hợp hạ tầng thanh toán giao dịch DeFi phức tạp trải qua tiền gửi đơn thuần của những chủ thể là những người dùng.

Điểm nổi bật của Pylon Protocol:

Xem thêm: Trách nhiệm dân sự do không thực hiện nghĩa vụ chuyển giao tài sản

– Pylon Gateway ( Launchpad ) : Pylon Gateway là IDO launchpad của những dự án trên Terra. Tuy nhiên, chính sách của Pylon Gateway sẽ không triển khai IDO như phần lớn những nền tảng hiện tại, đó là ĐK Whitelist và cầu nguyện, hên thì được mua IDO. Cách thức của Pylon Gateway là người dùng nạp UST vào, sau đó sẽ farm ra được token của những dự án mới. Với cách này, vừa bảo vệ ai cũng hoàn toàn có thể mua token, mà không sợ bị Impermanent Loss như 1 số ít nền tảng yên cầu phải mua những token, Stake để tham gia, sau đó doanh thu thu được thì ít, giá token nền tảng sau đó chia 3. Các chủ thể liệu có biết dự án tiên phong IDO trên Pylon Protocol là gì không ? Đó là chính Pylon Protocol với token MINE. – Pylon Widget : Pylon Widget được biết đến chính là công cụ dùng để tích hợp vào những ứng dụng hoàn toàn có thể thuộc Crypto, hoặc không. Widget sẽ đi kèm với một SDK, phân phối cho những dịch vụ này năng lực thanh toán giao dịch dựa trên doanh thu, tiết kiệm ngân sách và chi phí và góp vốn đầu tư ngay trên chính ứng dụng. Số tiền gửi vào sẽ được đưa đến Anchor Protocol đễ nhận lãi suất vay. – Pylon Dashboard ( Web App ) : Dashboard của Pylon Protocol được cho phép những chủ thể là những người dùng thuận tiện thanh toán giao dịch và Stake MINE, bỏ phiếu cho những yêu cầu quản trị hội đồng, hoặc tự đưa ra những sáng tạo độc đáo để tăng trưởng dự án .

Xem thêm: Chuyển giao quyền sở hữu là gì? Đặc điểm và các hình thức chuyển giao

Ứng dụng của Pylon Protocol trong trong thực tiễn hoàn toàn có thể dùng cho trả phí những subscription dài hạn, thanh toán giao dịch, … Lấy ví dụ như những chủ thể ĐK đọc báo trực tuyến mỗi năm tốn USD 50, nhưng việc làm thì ngập đầu, đời sống quay quồng, khiến tất cả chúng ta một năm chỉ đọc dc 2-3 lần, dẫn đến số tiền bỏ ra là rất phí. Với Pylon Protocol, những chủ thể sẽ chỉ cần gửi vào 250 UST ( USD 250 ), dự án sẽ gửi vào Anchor Protocol để nhận về tiền lời và đóng tiền subscription đó. Với 20 % mỗi năm, thì coi như bạn bè chỉ cần cọc $ 250 để sử dụng dịch vụ, cuối năm vẫn rút về USD 250.

Có nên đầu tư vào Pylon Protocol hay không? 

Giao thức Pylon là một phần của blockchain Terra, hiện nó đang nằm trong top 4 blockchain có TVL cao nhất. Sự thành công xuất sắc của bản update mainnet vào ngày 30 tháng 9 đã hứa hẹn một sự tăng trưởng đáng kể hơn của Terra trong thời hạn sớm nhất.

Giao thức Pylon được hỗ trợ bởi Terraform Labs và hợp tác với Anchor, giao thức đang phát triển rất mạnh trong Terra. Với nền tảng vững chắc như vậy, giao thức này được kỳ vọng sẽ là một khối không thể thiếu trong toàn bộ hệ sinh thái.

Là giao thức tổng hợp tiên phong và được tương hỗ bởi Terraforms Lab, Pylon Protocol hiện được nhìn nhận chính là bệ phóng tập hợp nhiều dự án IDO nhất trên Terra. Một số dự án được khởi chạy trên đây đều là những dự án đáng chú ý quan tâm trên Terra : Loop Finance, Pylon Protocol, … Nhiều dự án IDO nữa sẽ sớm ra đời trên nền tảng này.

Ta hiểu về IDO như sau:

IDO là từ viết tắt của Initial DEX Offering, tạm dịch : Phân phối coin lần đầu trên sàn DEX. DEX là viết tắt của Decentralized Exchange, tạm dịch : Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Mô hình IDO được biết đến chính là sự thừa kế của những giải pháp gây quỹ tiền điện tử khác như ICO, STO và IEO. IDO là khi một dự án phát hành token qua một sàn thanh toán giao dịch thanh khoản phi tập trung chuyên sâu, đồng thời nó sẽ giúp quản trị những sự kiện gây quỹ đại diện thay mặt cho những thành viên của dự án. Dự án IDO tiên phong được tổ chức triển khai bởi Binance DEX .

Xem thêm: Hỏi về việc chuyển giao nghĩa vụ dân sự

Vai trò của IDO so với những chủ thể là những nhà đầu tư : Người góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể mua và nắm giữ token của những dự án tiềm năng trải qua IDO. Token đó hoàn toàn có thể tăng giá nhiều lần sau lần đầu mở bán, mang lại doanh thu cực lớn cho nhà đầu tư. Vai trò của IDO so với những dự án : Có thể kêu gọi được nguồn vốn từ hội đồng nhà đầu để nhằm mục đích mục tiêu giúp tăng trưởng dự án của mình. Nếu những chủ thể chọn được sàn DEX thông dụng, dự án sẽ được tiếp thị thoáng đãng trong hội đồng của sàn. Từ đó kiến thiết xây dựng được mối quan hệ trong hệ sinh thái của sàn DEX đó, hoàn toàn có thể hợp tác cùng những dự án IDO tựa như.

2. MINE Tokenomics:

Key Metrics:

– Ticker : MINE. – Blockchain : Terra. – Token Standard : Updating … – Contract : terra1kcthelkax4j9x8d3ny6sdag0qmxxynl3qtcrpy. – Token Type : Utility, Governance .

Xem thêm: Quy định về thời điểm chuyển giao tài sản gắn liền với đất

– Total Supply : 10,000,000,000 MINE. – Circulating Supply : 2,500,000,000 MINE.

Token Allocation:

– Pylon Launchpad : 400M ( 4 % ). – LUNA Staking Airdrop : 500M ( 5 % ). – LUNA Staking Rewards : 1000M ( 10 % ). – Depositor Incentives : 4000M ( 40 % ). – Community Fund : 1600M ( 16 % ) .

Xem thêm: Chuyển giao là gì? Đặc điểm và ví dụ về chuyển giao

– Team Reserve : 1000M ( 10 % ). – MINE LP Staking Rewards : 1500M ( 15 % ).

Token Sale:

200 triệu MINE token sẽ có sẵn từ Pylon Swap khởi đầu với giá 1 MINE = 0,01 UST, với thời hạn lock là 1 tháng.

Token Use Case:

– Token Unility : Chức năng tiên phong và quan trọng nhất của MINE đó chính là được cho phép MINE token holder quản trị giao thức cơ bản trải qua Pylon WebApp … – Tích lũy giá trị : Pylon chớp lấy một phần tổng tài sản giao thức đang được quản trị ( AUM ) bằng MINE token. Ít nhất 10 % quyền lợi và lệch giá được tạo ra trên tổng thể những dự án và nền tảng Pylon sẽ tích góp trực tiếp vào MINE trải qua hình thức mua lại token. – Governance : MINE staker hoàn toàn có thể triển khai quyền biểu quyết so với việc tăng cấp giao thức, biến hóa tham số, hỗ trợ vốn của hội đồng và yêu cầu trên nền tảng quản trị phi tập trung chuyên sâu của Pylon. Quyền biểu quyết cho người dùng tỷ suất thuận với số lượng MINE stake .

Xem thêm: Chuyển giao công nghệ theo chiều ngang là gì? Đặc điểm và ví dụ

Cách kiếm và sở hữa MINE token:

những chủ thể sẽ hoàn toàn có thể nhận MINE trải qua airdrop, hoặc mua trên sàn thanh toán giao dịch khi có niêm yết. Trên đây là bài nghiên cứu và phân tích mới nhất của Luật Dương Gia về “ Pylon protocol là gì ? Chi tiết về tiền điện tử Mine Token ? ” theo lao lý mới nhất năm 2021. Nếu còn bất kỳ vướng mắc nào tương quan đến trường hợp này hoặc những yếu tố pháp lý về nội dung tương quan khác, vui mắt liên hệ : 1900.6568 để được tư vấn – tương hỗ !

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT