Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BCPT Coin là gì? Có nên đầu tư Blockmason Credit Protocol?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

“Mua đáy bán đỉnh” luôn là điều mà những nhà đầu tư mong muốn. Tuy nhiên, nếu một đồng tiền nằm ở đáy quá lâu thì có nên mua hay không? Thực ra, chúng ta vẫn cần xác định thông qua những tin tức về đồng coin đó. Và trường hợp lần này là của BCPT Coin.

1. BCPT Coin là gì?

BCPT Coin là đồng coin kỹ thuật số hoạt động trên giao thức Blockmason Credit Protocol, một giao thức cung cấp phương pháp an toàn và đáng tin cậy để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kế toán và tài chính của bất kỳ ứng dụng phi tập trung nào.

bcpt coinBlockmason Credit Protocol
Giao thức của BCPT Coin phân phối hạ tầng để ship hàng những hoạt động giải trí tín dụng thanh toán và ghi nợ như kế toán, nợ mặc định, khoản phải trả, khoản phải thu, v.v. trong một ứng dụng phi tập trung chuyên sâu .

Các hoạt động tín dụng cũng như ghi nợ của người dùng BCPT Coin được lưu trữ trên các hợp đồng thông tin tại giao thức tín dụng. BCPT coin là mã thông báo gốc của giao thức này. BCPT coin là một mã thông báo tiện ích cho phép khả năng giao dịch trong hợp đồng thông minh giao thức tín dụng. Nền tảng BlockMason Credit Protocol đóng vai trò là lớp nền tảng để xây dựng các dApp hỗ trợ nhu cầu tài chính và kế toán của các ngành khác nhau như tài chính, chăm sóc sức khỏe, năng lượng, pháp lý, bán lẻ, hậu cần, giải trí, v.v.

2. Điểm khác biệt của BCPT Coin so với đồng tiền khác:

Cho đến nay, chỉ hoàn toàn có thể chuyển tiền trên blockchain dưới dạng tiền mặt. Bitcoin dân chủ hóa việc chuyển và tàng trữ tiền, còn Ethereum thì dân chủ hóa việc tạo và tàng trữ những hợp đồng tiền tệ. Với Giao thức tín dụng thanh toán, BlockMason đã triển khai bước tiếp theo bước hài hòa và hợp lý trong nền kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu : dân chủ hóa việc tạo ra tiền tệ trải qua những nghĩa vụ và trách nhiệm nợ và tín dụng thanh toán được ghi nhận vĩnh viễn giữa những bên .

BCPT coin tạo ra khả năng giao dịch có thể được chi tiêu cho Giao thức tín dụng. BCPT coin khi được gắn vào các ứng dụng được xây dựng trên đầu giao thức, cung cấp khả năng giao dịch cho phép các ứng dụng đó chạy. Nếu không có BCPT coin, ứng dụng sẽ không có quyền ghi.

Nhà phát hành BlockMason cũng đã tiến hành ứng dụng di động phục vụ việc tiêu dùng tiên phong trên Blockchain. Đồng thời, dapp tiên phong được thiết kế xây dựng trên đỉnh Giao thức tín dụng thanh toán được gọi là Lndr. Lndr tích hợp những tính năng giao dịch thanh toán giao ngay của ví khá đầy đủ với năng lực giữ những khoản nợ chưa giao dịch thanh toán bằng cách sử dụng BCPT coin. Người dùng hoàn toàn có thể tạo, theo dõi và quản trị những khoản nợ thường thì. Khi set up xong xuôi mọi thứ thì người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với những đồng coin chính .
Với BCPT coin, tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể tưởng tượng ra một tương lai trong đó những khoản nợ và tín dụng thanh toán được ghi lại trên blockchain hoàn toàn có thể vượt quá tổng vốn hóa thị trường của tổng thể những loại tiền điện tử cộng lại .

3. Cách thức hoạt động của BCPT Coin:

Blockmason đang thiết kế xây dựng những công nghệ tiên tiến blockchain lớp cơ sở được cho phép những nhà tăng trưởng tạo ra những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu cho người dùng của họ. Sản phẩm tiên phong của họ, Blockmason Credit Protocol, phân phối một phương pháp chuẩn hóa, bảo đảm an toàn và đáng đáng tin cậy để ghi lại và tàng trữ vĩnh viễn những nghĩa vụ và trách nhiệm nợ hoặc tín dụng thanh toán đã được xác nhận lẫn nhau trên blockchain .

Giao thức của BCPT Coin có chức năng như một nền tảng để xây dựng các ứng dụng phi tập trung liên quan đến kế toán, nợ mặc định, khoản phải trả, khoản phải thu hoặc theo dõi bất kỳ hình thức nghĩa vụ tài chính nào khác. Sử dụng các tính năng này, các công ty trong lĩnh vực tài chính, chăm sóc sức khỏe, năng lượng, pháp lý, bán lẻ, hậu cần, giải trí và các ngành khác có thể xây dựng các ứng dụng và giải pháp phi tập trung của riêng họ để phù hợp với yêu cầu của người dùng.

bcpt coinMã token ERC-20

Giao thức Tín dụng được cung cấp bởi Mã thông báo BCPT Coin (BCPT), một mã thông báo ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum cung cấp khả năng giao dịch thông qua hợp đồng thông minh Blockmason Credit Protocol. 

4. Dự đoán giá BCPT Coin:

Không ai hoàn toàn có thể dự báo đúng chuẩn giá trị đồng BCPT Coin sẽ ra sao trong tương lai. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm dự báo từ những nguồn dự báo đáng đáng tin cậy và thông dụng nhất nhé !
bcpt coinBiểu đồ giá BCPT
Dự đoán giá BCPT coin của WalletInvestor cho những năm 2021, 2023, 2025 : Theo WalletInvestor, giá Blockmason Credit Protocol sẽ giảm từ $ 0,002283484 xuống còn $ 0,000830 trong một năm. Sự đổi khác này khiến BCPT trở thành một mối lo lắng vì rõ ràng, người ta nhìn thấy ở nó một dịch chuyển giá xấu đi với thu nhập – 63,65 % .
Dự đoán BCPT coin từ TradingBeasts vào năm 2022 : TradingBeasts đã cho rằng BCPT là một khoản góp vốn đầu tư tốt và có tiềm năng. Họ cho rằng đồng coin này ước tính đạt 0,0034131 $ / coin vào cuối năm 2022 .
Dự báo DigitalCoin về BCPT coin trong tương lai : DigitalCoin nghiên cứu và phân tích rằng giá của đồng xu tiền điện tử Blockmason Credit Protocol BCPT coin dự trù sẽ tăng trong khoảng chừng 5 năm tới, mở màn với giá $ 0,0022409 và tính đến ngày thời điểm ngày hôm nay nó đã tằng lên $ 0,0086383. Đồng thời, họ cho rằng giá của đồng xu tiền này sẽ liên tục tăng lên 0,0037922 đô la vào thời gian 2022 và sau đó liên tục tăng trưởng năm 2023 – 2024. Dự báo của đơn vị chức năng này biểu lộ BCPT là một khoản góp vốn đầu tư ổn và có doanh thu trong dài hạn .
Với những thông tin trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng đã có nhiều Tóm lại về BCPT xích míc, không giống hệt về việc dịch chuyển tăng hoặc giảm. Và để tự mình Dự kiến giá đồng coin này, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những tin tức như dự án công nghệ tiên tiến, xu thế tiền điện tử, xu thế thị trường, tính pháp lý, những tin tức của xã hội về coin, …
Giá trị của BlockMason Credit Protocol phụ thuộc vào vào những yếu tố khác nhau như cung và cầu. Nếu nhu yếu của BlockMason Credit Protocol thấp, nó sẽ bị ràng buộc rằng giá trị sẽ thấp. Nhưng nếu nó cao thì giá trị của BCPT coin nhất định phải tăng. Ngoài ra, nó đã được thanh toán giao dịch bao nhiêu trong 24 giờ ảnh hưởng tác động rất nhiều đến giá trị .

Vì tiền điện tử được giao dịch trên toàn thế giới, nên giá trị BCPT cũng bị ảnh hưởng bởi những tin tức, yếu tố thị trường và bản thân dự án của nó.

Mặc dù BlockMason Credit Protocol không phải là Bitcoin, loại tiền điện tử nổi tiếng nhất, nhưng nó có một hội đồng lớn. Khi so sánh BlockMason Credit Protocol cùng với Bitcoin, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy sự đổi khác giá có sự độc lạ đáng kể. Để xem thêm về giá của BlockMason Credit Protocol, hãy xem trang CoinMarketCap. Trên CoinMarketCap, bạn hoàn toàn có thể thấy tỷ giá hối đoái từ BCPT sang BTC hoặc Bitcoin .
Một mạng lưới hệ thống tiền điện tử chính thức được thiết kế xây dựng bởi người sáng lập Bitcoin, một nhân vật huyền bí được gọi là Satoshi Nakamoto. Người này, hoặc một nhóm người, không rõ nhưng đã đưa vào quốc tế mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến blockchain mà tất cả chúng ta có ngày này. Satoshi Nakamoto đã bổ trợ sự trưởng thành cho ý tưởng sáng tạo khai thác tiền điện tử, ví Bitcoin, v.v. Những người có ảnh hưởng tác động khác như Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum và Ether, đã đưa ra những thứ như hợp đồng mưu trí, mở đường cho khai thác trên đám mây .

Lời kết:

Nguồn cung cấp tối đa là 116.158.667 BCPT coin sẽ luôn có sẵn, dựa trên nỗ lực khai thác thông qua các thợ khai thác. Tất cả các yếu tố nêu trên sẽ giúp bạn dự đoán giá tiền điện tử. Và đây cũng là điểm dữ liệu quan trọng cần biết khi bán BlockMason Credit Protocol / BCPT. 

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT