spot_img

Tiền mã hóa lấy tên chó của Elon Musk tăng giá kỷ lục

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Loại tiền mã hóa được những người hâm mộ Elon Musk tạo ra, đặt theo tên chú chó của ông đã tăng giá 2.400 % trong vòng 24 giờ .Flokinomics, một loại token nhái theo Dogecoin lên sàn thanh toán giao dịch cách đây vài hôm, có giá 0,000002254 USD vào sáng ngày 6/10, theo tài liệu của CoinMarketCap. Con số này có vẻ như không nhiều, nhưng so với 24 giờ trước đó, nó đã tăng 2.400 %. Flokinomics ( mã thanh toán giao dịch Floki ) được đặt theo tên chú chó của Elon Musk, nhà sáng lập Tesla và SpaceX, một người có tiếng trong việc ủng hộ tiền mã hóa. Ông tiếp tục dùng thông tin tài khoản Twitter của mình để ” thổi giá ” coin.

Coin dat theo ten cho cua Elon Musk anh 1

Đồng tiền ăn theo chú chó của Elon Musk vừa tăng giá 2.400% trong vòng 24h. Ảnh: Twitter.

Floki thuộc giống Shiba Inu, thiêng vật của đồng Dogecoin, loại tiền mã hóa meme có mức tăng ấn tượng từ đầu năm nay với sự quảng cáo nhiệt thành của Musk. Trong thời hạn tháng 4-5, Dogecoin đã tăng từ 0,06 USD / đồng lên đến mức cao nhất 0,74 USD. Tuy nhiên, chính câu nói của Elon Musk vào đầu tháng 5 đã khiến nó tụt dốc nhanh gọn. Hiện tại coin này đang thanh toán giao dịch với giá khoảng chừng 0,26 USD.

Nhà sáng lập hãng xe điện Tesla cũng tích cực nâng đỡ Shiba Inu và Baby Doge, những loại coin mang biểu tượng na ná Dogecoin. Các tweet của ông trong tháng 7 đã giúp cả 2 tăng giá gấp đôi.

Riêng Shiba Inu, từ đồng xu tiền bị cho là ” coin rác “, lúc bấy giờ đã vươn lên vị trí thứ 12 trong list những coin giá trị nhất, vượt mặt những nền tảng nhiều tiềm năng hơn như Litecoin hay Avalanche, theo số liệu của CoinGecko. Kết quả này một phần đến từ đợt tăng giá hơn 70 % trong vòng 24 giờ qua sau khi Elon Musk đăng ảnh chú chó của mình lên Twitter.

Musk chưa từng công khai nhắc đến coin Flokinomics. Tuy nhiên, những nhà phát triển và người hâm mộ tiền mã hóa kỳ vọng “ông trùm” sẽ lên tiếng, đẩy giá của Floki tăng vọt.

Sự tăng giá của hàng loạt coin meme diễn ra cùng thời gian những đồng xu tiền mã hóa lớn có đợt tăng trưởng ấn tượng. Trong 7 ngày qua, giá Bitcoin đã tăng khoảng chừng 50 % và đang thanh toán giao dịch quanh mốc 50.000 USD. Ethereum, loại coin xếp ngay sau cũng đi theo khunh hướng tương tự như .tin tức về loại coin trong bài viết không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư từ Zing News. Hoạt động góp vốn đầu tư tiền số chưa được pháp lý Nước Ta công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc kinh tế tài chính .Những loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới Video cho thấy các loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất từ năm 2010-2021. Bitcoin được ra mắt vào năm 2008 nhưng không được chú ý nhiều, cho đến khi các loại tiền tệ khác xuất hiện.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img