Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SAND Coin là gì? The Sandbox là gì? Có nên đầu tư SAND không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Chắc hẳn nhiều bạn đọc đã và đang chơi Minecraft, một game show kiến thiết xây dựng quốc tế của riêng mình bằng cách sắp xếp những khối lập phương lại với nhau ? Bạn có biết rằng game show này thuộc dự án The Sandbox không ? Được biết, đây là dự án khan hiếm về nghành trò chơi được IEO trên Binance Launchpad .
Sandbox là gì? Minecaft là trò chơi thuộc thể loại game Sandbox
Trong game show đó, ai lại không thích nhận được phần thưởng thật từ những khu vực mà họ đã góp vốn đầu tư sức lực lao động ? Và SAND ( SAND Coin, Token SAND ) chính là “ phần thưởng ” đó. SAND Coin là một loại “ tiền ” của nền tảng The Sandbox .
Vậy đơn cử The Sanbox là gì ? SAND coin là gì ? SAND có đáng để góp vốn đầu tư hay không và tiềm năng tăng trưởng của nó như thế nào ? Nếu chăm sóc, đừng bỏ lỡ những thông tin dưới bài viết này nhé .

The Sandbox là gì ?

Trước khi tìm hiểu về SAND Coin thì bạn cần nắm rõ các thông tin, kiến thức cơ bản về The Sandbox nhé.

The Sanbox là một “quốc tế ảo” nơi mà người chơi có thể xây dựng, sở hữu, kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ. Đây

là hệ sinh thái phi tập trung chuyên sâu được kiến thiết xây dựng và tăng trưởng dựa trên nền tảng block chain của Ethereum. Người dùng hoàn toàn có thể tạo những gia tài số NFTs, tải chúng lên thị trường để bán, và cũng hoàn toàn có thể tích hợp vào trong game show .

SAND Coin là gì? Tìm hiểu về hệ sinh thái Sandbox
Mục tiêu của The Sandbox mong ước mang công nghệ Block chain đến gần hơn tới ngành game và hoàn toàn có thể liên kết giữa người đam mê tiền điện tử mã hóa với những game thủ bằng việc tạo ra những những lợi thế trong trò chơi như : gia tài số quý và hiếm, quyền sở hữu thực sự, tiềm năng tạo ra doanh thu, … .

The Sandbox có gì đặc biệt quan trọng ?

Trong thị trường game hiện tại, quyền sở hữu được nằm trong tay những nhà phát hành trò chơi. Họ hoàn toàn có thể trấn áp thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa ảo mà người chơi tạo ra, và việc này đã hạn chế sự phát minh sáng tạo của những người chơi trong trò chơi. Bên cạnh đó, người chơi tạo ra mẫu sản phẩm ảo còn bị hạn chế quyền trấn áp, cho nên vì thế mà rất dễ bị sao chép và khó chứng tỏ loại sản phẩm đó do mình tạo ra .

Hiểu được vấn đề này, The Sadnbox đã đưa ra giải pháp xây dựng Game dựa trên công nghệ Block chain Ethereum. Tại đây, người dùng có thể thỏa sức tạo ra các hàng hóa ảo, chia sẻ hay giao dịch mà không hề bị kiểm soát bởi các nhà phát hành game. Thậm chí, người dùng có thể sáng tạo và đánh dấu quyền sở hữu bản quyền để kiếm lợi nhuận từ chính nó. Quyền sở hữu bản quyền này sẽ được thực hiện một cách an toàn thông qua NFT.

Xây dựng, kiếm tiền trong Sandbox như thế nào ?

Trong quốc tế The Sandbox, Land ( Đất ) – là một phần của bất động sản kỹ thuật số, và người chơi hoàn toàn có thể mua “ đất ” để kiến thiết xây dựng trong quốc tế ảo này .
Sau khi đã sở hữu ĐẤT, người chơi hoàn toàn có thể liên tục thêm vào đó những game show và TÀI SẢN ( ASSET ). Nhiều ĐẤT và TÀI SẢN tích hợp lại với nhau, tạo thành một BẤT ĐỘNG SẢN .

Hiện tại, có tổng số 166464 LAND có sẵn, chứa chung trong một map, tạo thành một ngoài hành tinh ảo The Sandbox ( Metaverse The Sandbox ) .

GEM và CATALYST sẽ xác lập cấp, độ khan hiếm và thuộc tính của TÀI SẢN. CATALYST sẽ thêm những Socket trống vào NFT hoàn toàn có thể chứa đầy GEM. Chất lượng của CATALYST càng cao thì TÀI SẢN của bạn càng có nhiều Socket ( ổ cắm mạng – link dùng để nhận và truyền tài liệu mạng ) .
Người dùng hoàn toàn có thể kiếm tiền từ thời hạn của họ trên nền tảng này bằng cách :

 • Bán TÀI SẢN ( ASSETS ): Người dùng có thể tạo và bán TÀI SẢN trên thị trường dưới dạng NFT .
 • Sở hữu ĐẤT ( LAND ): mua ĐẤT, sau đó có thể đem cho thuê hoặc đưa nội dung, tài sản vào ĐẤT để tăng giá trị của ĐẤT.
 • Xây dựng game show trên Game Maker: Xây dựng và kiếm tiền từ trò chơi bằng Game Maker trên LAND do người chơi sở hữu.

Thông qua việc sử dụng ERC-1776, The Sandbox được cho phép người dùng của nền tảng này triển khai những thanh toán giao dịch trên block chain Ethereum, nhằm mục đích tối ưu hóa thưởng thức người dùng tổng thể và toàn diện .

Đội ngũ sáng lập The SandBox

Trang web chính thức của Sandbox không cung ứng thông tin về những nhà tăng trưởng, người sáng lập hoặc nhóm của dự án. Thay vào đó, họ nói một cách nhã nhặn là một nền tảng do hội đồng thôi thúc .
Tuy nhiên, từ thông tin IEO trải qua Binance Launcpad vào tháng 8/2020, người ta hoàn toàn có thể suy đoán về người sáng lập Sandbox là :

 • Arthur Madrid

  – hiện đang giữ chức vụ tổng giám đốc dự án – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Pixowl, Thành viên Hội đồng quản trị tại Animoca Brands.

 • Sebastien Borget – Giám đốc điều hành – Đồng sáng lập và COO tại Pixowl, cựu COO tại Wixi Inc và 1-Click Media Networks, Chủ tịch Liên minh Trò chơi Blockchain.
 • Lucas Shrewsberry

  – CTO tại Pixowl, cựu Trưởng nhóm kỹ thuật tại Gameloft.

 • Marcelo santurio

  – Giám đốc tài chính – Cựu lãnh đạo của BD tại Partypoker LIVE, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Segulink.com, Giám đốc điều hành tại Convergia.

Ngoài ra còn khoảng chừng gần 40 người nữa, nhưng chúng mình chỉ trình làng những người điển hình nổi bật nhất ở trên .

Các đối tác chiến lược điển hình nổi bật của The Sandbox

Là hệ sinh thái trò chơi đang tăng trưởng, vì vậy Sandbox nhận được rất nhiều lời mời hợp hợp tác, điển hình như :

 • Công ty Atari: Atari là một công ty trò chơi điện tử được thành lập từ năm 1972. Sự hợp tác của Sandbox với Atari sẽ cho phép Atari giới thiệu các trò chơi và nội dung của mình trong game metaverse của The Sandbox.
 • SBS Game Academy: là một tổ chức giáo dục trò chơi điện tử tại Hàn Quốc. SBS Game Academy sẽ phát triển một chương trình giảng dạy về The Sandbox Game Maker.
 • Shaun the Sheep: một phim hoạt hình với một loạt phim riêng và hai phim truyện dài. Các nhân vật hoạt hình của Shaun the Sheep sẽ được chuyển sang The Sandbox dưới dạng TÀI SẢN trên nền tảng.
 • Matic Network:  là một mạng có khả năng mở rộng blockchain nhằm mục đích cung cấp các giao dịch an toàn, có thể mở rộng và tức thì được hỗ trợ bởi chuỗi bên Proof-of-Stake. Matic Network sẽ cộng tác với nhóm The Sandbox để đạt được giao dịch nhanh hơn và trải nghiệm UI / UX tốt hơn trên nền tảng The Sandbox.

Sản phẩm hiện có của Sandbox

Hệ sinh thái The Sandbox là một dự án về trò chơi, đa phần hướng tới Players và Creators. Hiện tại họ có ba loại sản phẩm tích hợp cùng nhau cung ứng thưởng thức tổng lực cho việc sản xuất nội dung do người dùng tạo ( UGC ) :

 • VoxEdit: Hiểu đơn giản, nó giống như một bối cảnh 3D, nơi mà người dùng có thể tạo ra các thực thể 3D như: Nhân vật, cây cối, dụng cụ,… Và chính những thực thể này khi được tạo ra, nó sẽ được coi là TÀI SẢN.

  SAND Coin là gì? Các thành phần trong hệ sinh thái Sandbox

 • Marketplace: Nó giống như một cái chợ, nơi mà người dùng tải lên, xuất bản và bán TÀI SẢN của họ được tạo trong VoxEdit.

  SAND Coin là gì? Thông tin chi tiết về Coin SAND

 • trò chơi Maker: Giúp người dùng có thể dễ dàng xây dựng ý tưởng Game theo cách riêng của mình mà không cần quá nhiều kỹ năng về lập trình Game. Đặc biệt là không hề mất phí nhé.

  SAND Coin là gì? Các thông tin về Sandbox

SAND coin là gì ?

SAND coin là một loại token được sử dụng trong hàng loạt trong nền tảng The Sandbox. Về mặt kỹ thuật, nó là một mã thông tin ERC-20 chạy trên chuỗi khối Ethereum .
Dù là tiền của nền tảng The Sandbox, nhưng SAND cũng được thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử, hoàn toàn có thể mua bằng stablecoin và những loại tiền điện tử khác .

Thông tin chi tiết về SAND coin

 • Mã giao dịch: SAND.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0x3845badAde8e6dFF049820680d1F14bD3903a5d0
 • Kiểu token: Utility token (Token tiện ích).
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
 • Tổng nguồn cung: 3,000,000,000 SAND.
 • Nguồn cung lưu hành:

  1,258,626,081

 • Giá SAND Coin hôm nay:

the-sandboxThe Sandbox ( SAND )

$ 1.04

4.88 %

Có bao nhiêu token SAND toàn bộ ?

Có tổng số 3,000,000,000 SAND tổng thể và hiện tại không có bất kể thông tin về việc khai thác những token SAND. Chúng được phân chia như sau :

 • Company Reserve (Dự trữ công ty): 25.82%, trị giá 774,722223 SAND.
 • Team: 19%, trị giá 570,000,000 SAND.
 • Seed Sale: 17.18%, trị giá 515,277,777 SAND.
 • Foundation: 12%, trị giá 360,000,000 SAND.
 • Binance Launchpad Sale: 12%, trị giá 360,000,000 SAND.
 • Advisors (Cố vấn): 10%, trị giá 300,000,000 SAND.
 • Strategic Sale: 4%, trị giá 120,000,000 SAND.

SAND Coin là gì? Các thông tin chi tiết về SAND Coin
Lịch trình phân chia token SAND

 • Seed Sale allocation: 515,277,777 SAND
 • Seed Sale price: 0.0036 USD/SAND
 • Strategic Sale allocation: 120,000,000 SAND
 • Strategic Sale token price: 0.005 USD/SAND
 • Binance Launchpad sale allocation: 360,000,000 SAND
 • Binance Launchpad sale token price: 0.008333 USD/SAND

SAND Coin là gì? Các thông tin chi tiết về SAND Coin

SAND Coin được sử dụng làm gì ?

SAND Coin là gì và dùng mục tiêu như thế nào ? Là token của hệ sinh thái The Sandbox, nên với SAND chúng được tích hợp rất nhiều mục tiêu trong hệ sinh thái này, điển hình như :

 • Làm đơn vị chức năng tiền tệ trong hệ sinh thái The Sandbox: Những nhà đầu tư sở hữu SAND có thể dùng để mua LAND, mua ASSET, thậm chí có thể dùng để tùy chọn các nhân vật trong Game, đăng tải NFT, các sản phẩm nghệ thuật độc quyền lên Marketplace và mua GEM, nhằm tạo độ khan hiếm trong các ứng dụng của hệ sinh thái,…
 • Dùng SAND để quản trị mạng lưới

  : Đối với các người dùng nắm giữ SAND lâu dài (Holder) sẽ có quyền tham gia và biểu quyết các vấn đề liên quan quản trị mạng.

 • Staking: Bạn có thể kiếm các phần thưởng lợi nhuận từ việc Stake SAND.
 • SAND dùng làm phí thanh toán giao dịch: Được biết, đối với các giao dịch sử dụng SAND Coin trên Marketplace của hệ sinh thái The Sandbox, thì sẽ bị thu phí 5%. Trong đó, 50% phí giao dịch đó sẽ được chuyển vào Stake và 50% còn lại sẽ được cho vào quỹ dùng để phát triển hệ sinh thái The Sandbox.

SAND Coin là gì và sử dụng với mục đích gì? Thông tin cơ bản về đồng Coin SAND

Có nên góp vốn đầu tư SAND Coin không ?

SAND Coin là gì và có nên góp vốn đầu tư vào SAND coin không cũng là chủ đề được rất nhiều người chăm sóc. Sandbox là một dự án được tăng trưởng theo một hướng mới – chơi game, thế cho nên khá khó để nhìn nhận điểm mạnh và điểm yếu của nó như những đồng xu tiền điện tử khác .
Có nên đầu tư Sand coin?
Để hoàn toàn có thể biết được tiềm năng, tương lai của dự án Sandbox cũng như SAND, tất cả chúng ta phải xem xét ở những góc nhìn :

Lịch sử tăng giá của SAND coin

SAND khởi đầu thanh toán giao dịch vào ngày 14/8/2020 với giá chào bán bắt đầu ( ICO ) là 0,008 đô la. Giá tăng ngay lập tức và SAND đã đạt mức 0,09 đô la vào ngày tiên phong của nó .
Thời gian sau đó, SAND cũng có nhiều dịch chuyển nhỏ, nhưng chỉ thực sự cải tiến vượt bậc vào đầu tháng 11. Cụ thể bạn hoàn toàn có thể xem đồ thị ở ảnh dưới đây :

 • Giá cao nhất của SAND: 3.329936 USD vào ngày 4/11 (tính đến thời điểm biên tập bài viết).
 • Giá thấp nhất của SAND: 0.02288616 USD.

Tính đến lúc bấy giờ, sự kiện lớn nhất trong lịch sử vẻ vang tăng giá của SAND coin chính là lúc Facebook thông tin sẽ đổi tên thành Meta để bộc lộ tham vọng trong nghành nghề dịch vụ metaverse. Điều này đã khiến cho giá SAND từ ngày 29/10 tăng vọt, vì SANDBOX là dự án điển hình nổi bật hoạt động giải trí trong nghành này .

Dù sau đó, gái SAND đã sụt giảm khoảng nhiều, nhưng bạn nên nhớ răng đó là do thị trường tiền điện tử sụt giảm chung, còn bản thân SANDBOX không có bất cứ thông tin tiêu cực này. Tính đến hiện tại thì vốn hóa thị trường của SAND đã đạt $ 1.31 B, và điều này cũng đưa nó lọt top 50 đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa.

Đối thủ cạnh tranh đối đầu của The Sandbox

Việc Facebook thông báo rằng họ sẽ tập trung vào metaverse đã khiến giá token SAND tăng vọt. Điều này thoáng nhìn qua có thể thấy rằng đang có thêm nhiều người biết đến công nghệ này. Tuy nhiên, nó cũng đồng nghĩa với việc Facebook sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với SAND. Việc một gã khổng lồ công nghệ như Facebook tham gia đường đua này có thể sẽ là chướng ngại lớn mà SAND sẽ phải đương đầu.

Hiện tại, trước khi Metaverse của Meta (Facebook) được phát hành, thì Decentraland (MANA) vẫn đang là đối thủ lớn nhất của Sandbox. Về cơ bản, 2 dự án này khá giống nhau, nhưng Decentraland hiện đang được nhiều người chú ý hơn, và nó cũng đang được hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng, ví dụ như Coca-Cola Co. Sandbox cũng có một vài đối tác đáng chú ý như Atari và Snoop Dogg, nhưng nhìn chung nó dường như vẫn bị tụt hậu so với đối thủ về mặt này.

Tiềm năng tăng giá của SAND coin

SAND có phải là khoản góp vốn đầu tư tốt hay không ? Có 1 số ít điểm “ sáng ” ở Sandbox và SAND mình muốn bạn nên nhớ, đó là :

 • SAND có nguồn cung cấp tối đa giới hạn là 3.000.000.000, việc này khiến nó trở thành một tài sản khan hiếm như Bitcoin. Có nghĩa là khi tất cả 3.000.000.000 SAND được lưu hành, sẽ không bao giờ có thêm token SAND được tạo ra nữa. Và khi nhu cầu về SAND gia tăng, sẽ làm tăng giá SAND.
 • Metaverse đang ngày càng phát triển và được nhiều người  biết đến. Đây chính là cơ hội đối với SAND. Chỉ cần The Sandbox được nhiều người sử dụng thì sẽ khiến nhu cầu về SAND tăng lên, thúc đẩy giá SAND tăng.

Thành công của Sandbox hoàn toàn có thể nói ngắn gọn là phụ thuộc vào rất nhiều vào việc dự án này được vận dụng thoáng rộng như thế nào trong tương lai. Ngay cả khi metaverse trở nên cực kỳ thông dụng, thì SANDBOX cũng bắt buộc phải lôi cuốn đươc người chơi sử dụng nền tảng của nó thì nó mới tăng trưởng được .

Chỉ có thời hạn mới biết Sandbox sẽ trở nên thông dụng như thế nào so với những game thủ, những nhà tăng trưởng và nhà phong cách thiết kế game show. Hiện tại, dự án The Sandbox vẫn còn rất non trẻ và tính năng của nó vẫn chưa được bật mý rất đầy đủ. Việc thực thi không thiếu lộ trình được lên kế hoạch vào năm 2023, nên hãy đợi đến gần thời gian này thì mới biết được đúng mực nó thể hiện tiềm năng, điểm mạnh, điểm yếu ra làm sao .

Cá nhân mình thấy rằng, dự án The Sandbox có tiềm năng để phát triển trong tương lai, bạn có thể cân nhắc để đầu tư dài hạn. Tuy nhiên đầu tư vào SAND coin bạn cũng luôn phải xác định rằng nó cũng có rủi ro hệt như những altcoin khác. Nếu nó không thu hút được người dùng, thì giá của nó sẽ mãi ì ạch và còn có thể giảm theo thời gian. Mua SAND chính là mua niềm tin vào số lượng người chơi ở nền tảng The Sandbox sẽ tăng trong tương lai.

Mua SAND Coin ở đâu, như thế nào ?

Để kiếm được Sand Coin, bạn có thể thực hiện mua bán trên các sàn giao dịch có niêm yết SAND. Hoặc cũng có thể Staking SAND để nhận được SAND. Hiện tại, không có quá nhiều sàn giao dịch có thể mua bán SAND, bạn có thể mua ở: Binance, Huobi, Uniswap…

Danh sách những sàn đang niêm yết SAND :
Mua Sand coin ở đâu?
TÓM LẠI

– The Sandbox là một thế giới ảo (metaverse) được xây dựng trên block chain của Ethereum, nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ. Đồng tiền của nền tảng này được gọi là SAND.

– Các loại sản phẩm hiện tại trên nền tảng Sandbox gồm có : VoxEdit, Marketplace và Game Maker .
– Nhu cầu chính của SAND là dùng để tiêu tốn trên nền tảng The Sandbox. Bắt buộc phải có SAND để mua LAND và ASSETS … để tạo dựng quốc tế cho mình trong Sandbox .
– Đối thủ cạnh tranh đối đầu lớn nhất của Sandbox lúc bấy giờ là Decentraland, và sắp tới sẽ có Meta ( Facebook ) .

– Nguồn cung SAND là có hạn, nên khi nhu cầu về SAND tăng thì giá SAND cũng sẽ tăng.

– SAND tương thích để góp vốn đầu tư dài hạn, và sự tăng trưởng của nó nhờ vào vào số lượng người dùng trong hệ sinh thái The Sandbox .

– Tại thời điểm bạn đọc bài viết này, SAND có giá là $ 1.04, xếp thứ 40 tính theo vốn hóa.

Trên là những thông tin cụ thể về dự án The Sandbox và SAND Coin. Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn giải đáp vướng mắc SAND Coin là gì, cũng như phương pháp hoạt động giải trí, sử dụng và có cái nhìn đúng đắn về việc có nên góp vốn đầu tư vào SAND Coin hay không. Nếu còn có gì vướng mắc, hãy để lại comment trao đổi cùng chúng mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài, chúc bạn có lựa chọn sáng suốt và góp vốn đầu tư thành công xuất sắc .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT