Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Save Planet Earth – SPE là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Save Planet Earth | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Save Planet Earth là một chương trình trên toàn thế giới để cô lập carbon thông qua việc trồng rừng và các sáng kiến tái trồng rừng với sứ mệnh loại bỏ carbon dư thừa trong khí quyển, do đó giảm bớt các tác động của sự nóng lên toàn cầu hiện đã tăng lên mức độ nguy hiểm, với sự trợ giúp của một sự trợ giúp mới xây dựng lưu trữ carbon (dựa trên cây).

Tầm nhìn Tầm nhìn của Save Planet Earth là khắc sâu những hoạt động giải trí cô lập carbon đơn thuần và giá thành phải chăng giữa cả những nhà hoạt động giải trí tư nhân và thể chế để sự nóng lên toàn thế giới hoàn toàn có thể được giữ ở mức tự do sẽ mang lại 1 số ít cứu trợ cho những thế hệ trẻ và tương lai về mặt khí hậu được bảo vệ .

Câu hỏi thường gặp
Tại sao Save Planet Earth được phát triển tại thời điểm này, được cung cấp có các chương trình phát thải phát thải khác và các chương trình cô lập carbon đã có sẵn?
Tỷ lệ phát thải đã được xử lý trong nhiều thập kỷ nay là thông qua việc triển khai năng lượng tái tạo, sử dụng hợp lý năng lượng, sử dụng các đội tàu hiệu quả, v.v. Mặc dù có nhiều nỗ lực đáng khen ngợi trong lĩnh vực này, mức carbon dioxide (CO2) trong không khí, nguyên nhân chính của sự nóng lên toàn cầu, ít nhiều còn ít hơn gần 410 ppm (phần trên mỗi nhiệm vụ) trong hai thập kỷ qua hoặc lâu hơn. Trong thực tế, nó đang tăng lên ở một tốc độ đáng báo động. Con số 410 ppm so với mức đầu thế kỷ XX vào khoảng 290 ppm. Công việc được công bố từ không ai khác ngoài thư ký biến đổi khí hậu và các quốc gia thống nhất chứng minh sự nghiêm túc của vấn đề mà tất cả chúng ta phải đối mặt. Nhiều điểm nguy hiểm ấm áp toàn cầu đã được quan sát và tỷ lệ các sự cố dựa trên khí hậu đang tăng lên. Do đó, rõ ràng rằng công việc bù đắp phát xạ hiện tại không đủ để bù đắp sự tích tụ của mức CO2 trong không khí do xu hướng được hiển thị bởi loài người để duy trì lối sống hiện tại đòi hỏi nhiều nhiên liệu hóa thạch để đốt cháy năng lượng. Sự thay thế là sequest, hoặc loại bỏ carbon, trở lại trái đất. Với mức độ khí thải và do đó tăng carbon trong không khí, rõ ràng trừ khi các động thái được thực hiện để mang lại carbon này, không có gì có thể tiến hành về mặt đảm bảo phúc lợi khí hậu. Trên thực tế đây là một vấn đề mà tiền một mình không thể giúp đỡ. Chỉ có hành động phối hợp của nhiều người có thể. Trồng tees lưu trữ carbon, với số lượng lớn dường như phương pháp trực tiếp và giá cả phải chăng nhất để cô lập carbon. Cứu hành tinh Trái đất ở đây để khởi động lại tinh thần này trong tất cả mọi người. Rõ ràng là những người chưa sinh có thể có tiếng nói trong quyết định bây giờ, điều đó sẽ định hình tương lai của họ

Ghi bàn
Cứu hành tinh Trái đất đề xuất để trồng cây trên khắp thế giới về độ lớn không bao giờ thấy dưới đây. Những gì chúng ta khao khát được nhìn thấy thông qua sự ra đời của ít nhất 100 triệu cây mới trên khắp thế giới, tích cực loại bỏ 100 triệu tấn carbon từ không khí.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT