Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Một loại coin giảm giá hơn 1.000 lần sau vài ngày

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Đồng tiền mã hóa SUN giảm hơn 1.000 lần chỉ trong một ngày khiến nhiều nhà đầu tư bồn chồn. Tuy nhiên, đây chỉ là một quy trình quy đổi kỹ thuật chứ không phải trò lừa đảo .Đồng tiền mã hóa SUN đã có ” cú rơi ” từ giá 44,7 USD xuống còn 0,02757 USD chỉ trong 3 tuần. Tuy nhiên, theo thông tin trên website của đồng coin này, đây chỉ là hệ quả sau khi đồng SUN đổi cách hoạt động giải trí .Theo CoinMarketCap, mở màn từ 5/4 đồng SUN đã có tín hiệu sụt giảm nhưng không đáng kể. Ngày 18/6, giá của đồng xu tiền mã hóa này giảm mạnh từ 28,2 USD xuống còn 0,027 USD, tức hơn 1.000 lần .

Dong coin giam gia 1.000 lan nhung khong phai lua dao anh 1

Biểu đồ cho thấy sự sụt giảm đáng kể của đồng tiền mã hóa SUN.

Tuy nhiên, đây không phải là một dự án lừa đảo. Cú rơi này chỉ là đợt kiểm soát và điều chỉnh giá sau khi nhà tăng trưởng đổi cách tính. Theo đó, để duy trì vốn hóa trị trường, những đồng SUN cũ ( OLDSUN ) sẽ được thu lại và trao đổi với token mới ( NEWSUN ) theo tỷ suất 1 : 1000. Nội dung thông tin ngày 26/5 cho biết SUN sẽ xác lập lại token và tăng cấp nền tảng nhằm mục đích cung ứng nhu yếu của dự án .

Đây là lý do giá đồng SUN giảm sâu đến hơn 1.000 lần. Sau khi chuyển đổi, trang web của đồng tiền này sẽ có một đợt nâng cấp đáng kể và giới thiệu dịch vụ mới, hoán đổi stablecoin phi tập trung.

Nhà phát hành cũng đưa ra phương án để người dùng tự thực hiện hoán đổi token cũ thành NEWSUN. Người dùng có thể hoán đổi thông qua tính năng SUN Swap trên trang web chính thức của JustSwap, bằng địa chỉ hợp đồng có sẵn trong tab nội dung của TronLink.

Nhiều nhà đầu tư tỏ ra giật mình khi giá đồng xu tiền mã hóa này giảm mạnh. Tuy nhiên, sau khi hiểu chính sách thì nhiều người cho rằng NEWSUN vẫn là một đồng xu tiền tiềm năng vì tổng số lượng tiền được phát hành ít hơn cả Bitcoin .SUN là loại tiền mã hóa kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) dựa trên blockchain TRON. Nhà tăng trưởng blockchain này, Justin Sun là một nhân vật nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ tiền mã hóa. Ông đã chi 4,5 triệu USD để mời triệu phú Warren Buffett ăn trưa nhằm mục đích tiếp thị công ty TRON. Hiện tại, sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa lớn nhất quốc tế Binance vẫn đang mở những thanh toán giao dịch cho NEWSUN. Đồng tiền này đang có giá vào khoảng chừng 0,03 USD .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT