Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sun coin là gì

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tiền điện tử mở ra nhiều thời cơ cho những nhà đầu tư. Những người bắt kịp khuynh hướng, chớp lấy thời cơ chắc như đinh sẽ thành công xuất sắc. Một trong số họ đã phải đề cập đến Justin Sun – người được gọi là lây truyền của Jack Ma .Điều gì giúp chàng trai này trở nên điển hình nổi bật ? Cùng nhịp góp vốn đầu tư Tìm hiểu thông tin cơ bản trong bài viết sau. Justin Sun là ai ? .

Justin Sun là ai?

Justin Sun là ai ? Justin Sun là một người kinh doanh Trung Quốc sinh năm 1990. Mặc dù tuổi của đời sống nhỏ, anh gặt hái những thành tựu vang dội trong quốc tế tiền điện tử. Ông là người sáng lập Tron ( TRX ) và nằm trong ngày 30 dưới 30 – Công nghệ tiêu dùng châu Á 2017 được liệt kê bởi Tạp chí Forbes .

Bao gồm con đường sự nghiệp của Justin Sun, lần đầu tiên được đề cập rằng ông làm việc trong các phòng thí nghiệm Ripple và là người trở thành đại diện cho công ty ở Trung Quốc. Vị trí cố vấn tại Ripple Labs là cơ hội để công ty khởi nghiệp tham vọng này bước vào một thế giới tiền điện tử lớn. Justin Sun đã phát triển một hệ thống thanh toán xuyên biên giới là XRP Coin.

Bạn đang đọc: Sun coin là gì

Thật giật mình, xu XRP đã leo lên vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng vốn hóa của thị trường. Đây là thành công xuất sắc tiên phong của chàng trai này. Sau đó, một loạt những dự án được thiết kế xây dựng thành công xuất sắc bởi anh ta thành công xuất sắc và trở thành một cái tên nổi tiếng trên toàn quốc tế .
Năm năm trước, Sun đã trở thành Davos Global Shaper. Có lẽ bạn chăm sóc : Satoshi Nakamoto là ai ? Những nhân vật huyền bí nhất trong thế kỷ 21 được gọi là lây truyền của Jack Ma .

Justin Sun luôn là người đi dẫn đầu

Justin Sun luôn là nhà chỉ huy để thành công xuất sắc như ngày hôm nay, Justin Sun luôn tự đặt ra một nguyên tắc thô “ phải luôn là người tiên phong ”. Khái niệm này đã được đặt ra cho mình từ một thời hạn. Và cho đến khi trưởng thành, chàng trai trẻ này sinh năm 1990 vận dụng cho đời sống và sự nghiệp của mình .
Ông nói rằng nếu đó không phải là người tiên phong trong một nghành nghề dịch vụ nhất định, tốt nhất là tìm kiếm một lựa chọn khác để thay thế sửa chữa. Đây cũng là Kim Nam để giúp Justin Sun Hãy điệu đàng với Bitcoin. Đó là vào năm 2013 khi anh chạm vào mảng tiền điện tử .
Ngay sau đó, anh nhận ra tiềm năng lớn của nghành này và không ngần ngại thao tác cần mẫn và thao tác cũng như góp vốn đầu tư. Quan điểm này thường được san sẻ bởi anh ta trong những cuộc phỏng vấn của họ. Justin Sun cũng san sẻ, anh kiếm được vài chục triệu nhân dân tệ nhờ Bitcoin .
Cậu bé sinh năm 1990 nhận ra rằng kinh tế tài chính trên Internet là một thời cơ cực kỳ lớn để tất cả chúng ta tăng trưởng. Đó là nguyên do tại sao Justin Sun quyết định hành động từ bỏ nhiều thời cơ để vận dụng cho trường luật và quyết định hành động quay trở lại Trung Quốc để không thay đổi. Ý định đến phố Wall Street đã dừng lại từ đó .
Mặt trời là hình ảnh mà nhiều người trẻ tuổi muốn nhắm đến .

Nhà sáng lập Pei Wo

Người sáng lập Pei Wo theo sau là việc thiết lập ứng dụng để liên kết những người có lời nói có tên Pei Wo. Ứng dụng này hoạt động giải trí dựa trên nghiên cứu và phân tích những mẫu giọng nói của con người trong khoảng chừng 10 giây hoặc nghiên cứu và phân tích quyền lợi của mọi người sau đó liên kết những thành viên thích hợp với nhau. Không chỉ vậy, Pei Wo cũng được nghiên cứu và điều tra để tạo ra nhiều kênh khác nhau để giúp liên kết với cùng một hướng .
Ví dụ : ứng dụng phát lại trực tiếp, game show trực tuyến hoặc những chương trình năng lực. Hiện tại, ứng dụng này là một cây cầu cho người dùng trên toàn quốc tế thực thi hơn 4 tỷ cuộc trò chuyện khác nhau. Đặc biệt là vào năm 2018, ứng dụng PEI WO có hơn 10 triệu người dùng đã ĐK .
Thường xuyên duy trì ở mức 1 triệu người hoạt động giải trí. Có thể bạn chăm sóc : Michael Burry là ai ? Tìm hiểu về truyền thuyết thần thoại ngắn lớn .

Nhà sáng lập dự án TRON

Người sáng lập dự án ở Justin Sun khởi đầu nổi tiếng với tư cách là người sáng lập dự án Blockchain trong CEO. Ban đầu, ông đã thực thi quảng cáo cho dự án này. Mục tiêu là thiết kế xây dựng một nền tảng vui chơi dựa trên blockchain .
Nhưng sau đó, hướng đã biến hóa nó để thiết kế xây dựng một nền tảng blockchain có năng lực truyền Ethereum để trở thành blockchain cho những ứng dụng phi TT ( DAPPS ). Tại Tron, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy 1 số ít điểm tương đương với EOS. Đây là một loại blockchain khác sử dụng thuật toán đồng thuận được chuyển nhượng ủy quyền ( DPOS ) và được chuyển nhượng ủy quyền để tăng hiệu suất cao hơn nhiều so với Ethereum .
Mức độ phân cấp thực tiễn của Tron cũng là một chủ đề được nhiều người cam kết trải qua những nền tảng DPO của Blockchain. TRX nằm trong top 10 đồng xu tiền xu trên thị trường lúc bấy giờ. Đồng xu này được củng cố bởi một kế hoạch tiếp thị cực kỳ tích cực cũng như những chương trình AirDrop .
Token TRX được phân phối bởi nhà cung ứng trải qua AirDrops cho chủ sở hữu ETH. Ban đầu, TRX sống sót là TOKEN ERC20. Đến năm 2018, Mainnet ( Mạng chính ) Tron đã được ra đời .
Token TRX chính thức trở thành gia tài của riêng mình. Justin Sun là người sáng lập dự án Blockchain .

Justin Sun – Jack Ma trong lĩnh vực tiền điện tử

Justin Sun – Jack Ma trong nghành tiền điện tử khi sinh ra Tron đã giúp Justin Sun nổi tiếng nhanh gọn trong hội đồng tiền điện tử. Tất cả là nhờ góp vốn đầu tư quảng cáo can đảm và mạnh mẽ vào thông tin tài khoản phương tiện đi lại truyền thông online xã hội. Hiện tại, thông tin tài khoản Twitter của Justin Sun – người kinh doanh 29 tuổi có khoảng chừng 1 triệu người theo dõi .
Điều này xác nhận vị trí của mình trong khoảng trống tiền điện tử và blockchain. Justin Sun là một người nổi tiếng trên Twitter .

Đối đầu cùng với người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin

Đối đầu với người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin Một trong những điều giúp Justin Sun ngày càng năng lực của ông là “ Trận chiến ” trực tiếp với người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin trên Twitter. Mặc dù hai bên đã đụng độ trong nhiều dịp, mạnh nhất là vào tháng 4 năm 2018, khi Sun đăng một sơ đồ đối số trên nền tảng mạng xã hội này. Ông nói rằng TRON là một giao thức tiêu biểu vượt trội so với Ethereum .
Chúng tôi có một bài viết cụ thể về người sáng lập Etherum đề cập đến : Vitalik buterin là ai ? Người sáng lập Đế chế Ethereum đã vấn đáp vào thời gian này, Buterin cáo buộc mặt trời nhìn nhận quá mức về năng lực của nền tảng Tron. Tiếp theo vào tháng 9 năm 2018, Buterin là một tài liệu tìm hiểu thêm những cáo buộc về đạo văn và chống lại Sun cũng như Tron. Ông căng thẳng mệt mỏi Sun biến thái những mẫu sản phẩm tiền điện tử của nó .

Lành lập “Quỹ giải cứu” dành cho các nhà phát triển ETH và EOS

Chữa bệnh “ Quỹ cứu hộ cứu nạn ” cho những nhà tăng trưởng ETH và EOS không riêng gì tăng trưởng Blockchain và quốc tế tiền điện tử nổi tiếng, Justin Sun còn thiết kế xây dựng một quỹ để “ giải cứu ” những nhà tăng trưởng của nền nền. Ethereum và EOS “ đã sụp đổ ” trên Twitter vào tháng 12 năm 2018 Điều kiện để được tương hỗ là những người này để chuyển dời ứng dụng vào mạng. Và những tweet này đã được những nhà tăng trưởng phản đối bởi Ethereum và EOS .
Đồng thời tạo một cuộc tranh luận quyết liệt trong hội đồng tiền điện tử .

Chi rất mạnh tay cho sàn giao dịch Poloniex

Chi tiêu rất mạnh về sàn giao dịch PoloniX vẫn là thế giới tiền điện tử, sau khi công bố sàn Poloniex sẽ được tách ra khỏi công ty mẹ của mình để được vòng tròn và sẽ đổi tên tài sản kỹ thuật số POLO. LTD để hoạt động độc lập, Justin Sun tin đồn là người lãnh đạo của một nhóm đầu tư đã mua lại PolonIX đã được nâng lên. Đứng trước tin đồn đó, mặt trời đã bị từ chối hoàn toàn.

Nhưng vào ngày 12 tháng 11 năm 2019, trên một livestream tại Twitter chính thức của PoloniX, ông thừa nhận ông là một trong những nhà đầu tư đã mua sàn này. Ông nói thêm rằng Poloniex hoạt động giải trí trọn vẹn độc lập với Tron Foundation. Sun muốn những ngôi nhà số 1 tương hỗ Poloniex tăng trưởng .

Justin Sun ăn tối cùng với Warren Buffett

Justin Sun Bữa tối với Bữa ăn Warren Buffett vào tháng 6 năm 2019 giữa Justin Sun, một vài Warren Buffett bị sốc trong quốc tế kinh tế tài chính. Ông phải dành một bữa ăn từ thiện trên eBay khoảng chừng 4,5 triệu USD để hoàn toàn có thể gặp Warren Buffett. Đây là số lượng cao nhất trong lịch sử vẻ vang 20 năm của sự kiện này .
Chàng trai trẻ là nổi bật so với những người tiên phong chọn khu vực mới để tăng trưởng ở trên là thông tin cơ bản tương quan đến Justin Sun mà bất kể thương nhân nào nên biết. Đó là một quy mô lý tưởng để tất cả chúng ta học nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn khi góp vốn đầu tư. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể biết thêm thông tin về tiền điện tử khi truy vấn nhịp góp vốn đầu tư .
.

Bài viết mang đặc thù tổng hợp tàng trữ kỹ năng và kiến thức về kinh tế tài chính, tiền điện tử .

KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ

KHÔNG NÊN THAM GIA NẾU BẠN CHƯA HIỂU RÕ VỀ NÓ
CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO QUYẾT ĐỊNH XUỐNG TIỀN CỦA BẠN

TIỀN TRONG TÚI BẠN LÀ CỦA BẠN. HÃY CẨN THẬN TRONG THỊ TRƯỜNG NÀY

Các bạn tải file hoặc liên hệ tương hỗ tại đây nhé :

Canhchua. vn

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT