Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

TGT là gì? Một số thông tin về TowGap từ A – Z

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Có thể nói tiền điện tử ngày càng được nhiều người quan tâm và chú ý nhiều hơn, chúng tạo nên một sức hút vô cùng lớn trên toàn cầu. Vì vậy càng có nhiều người tìm kiếm một số dòng tiền để có thể đầu tư. Một trong số đó cần kể đến TGT (Two Gap) một trong những sàn Blockchain rất được chú ý trong thời gian gần đây. Để có thể hiểu rõ hơn về TGT là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn một số tin tổng hợp.

TGT ( TwoGap) là gì?

TGT hay còn được biết đến với cái tên cụ thể TwoGap. Đây là một sàn Blockchain nền tảng. Tên gọi TwoGap ra đời từ thuyết kinh tế của Two-Gap Model and Game of Theory. Tầm nhìn của dự án này tạo ra một Blockchain có nền tảng tốt có thể cung cấp tính năng nhằm giải quyết những tính thanh khoản vốn có trên thị trường trường Crypto. Có thể hiểu theo cách đơn giản nhất thì TwoGap chính là nền tảng tạo ra sự liên kết giữa các sàn với nhau thông qua bản chất Protocol công nghệ lõi của TwoGap.

TGT ( TwoGap) là gì?
TGT ( TwoGap) là gì?​​​​​​

Những nhà đầu tư Crypto trải qua việc xây dựng nền tảng Crypto TwoGap để có thời cơ có được cho bản thân những mẫu sản phẩm tạo sự dừng lỗ can đảm và mạnh mẽ và có quy mô lớn trên thị trường. Hiện nay chúng còn được biết đến và gọi là nền tảng CryptoBond TwoGap. Với năng lực tiêu biểu vượt trội giúp những nhà phát hành tạo được mã hóa trái phiếu truyền thống lịch sử thành CryptoBonds, chúng được cấp phép và có thời cơ lưu hành một cách hợp pháp tại thị trường Crypto .

Mục tiêu của TwoGap (TGT) hướng đến là gì?

Mục tiêu chính mà TwoGap đang hướng tới chính là tạo nên một tương lai có thể giúp cho các sản phẩm chứng khoán truyền thống về token hóa. Bên cạnh đó có thể tạo ra giá niêm yết trên các sàn giao dịch tiền ảo. Hoạt động này cũng khá giống với việc tiến hành mã hóa và được niêm yết trên dòng sàn truyền thống. Vì vậy đã tạo ra mục tiêu để các nhóm đối của TGT tượng hướng tới chính là thị trường cổ phiếu và chứng khoán.

Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể liên kết 2 thị trường này không phải việc thuận tiện, đặc biệt quan trọng trong tiến trình đầu việc vướng mắc những khó khăn vất vả về pháp lý là điều không hề tránh khỏi. Chính thế cho nên với tiềm năng phá bỏ rào cản, TGT đã có một số ít giải pháp đó nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến cốt lõi Cross-Exchanges Infrastructure Chain. Chúng gồm có Cross-Exchanges Protocols và Cosmos Open Source. Với công dụng chính giúp xử lý những xích míc và tạo ra điều kiện kèm theo để hoàn toàn có thể thanh khoản, lúc bấy giờ Cross-Exchanges Protocols đã tạo ra nhiều thời cơ mở đường cho một số ít giao thích có tác nghiệp chéo .

Các giai đoạn phát triển của TGT

Hiện nay TGT đang được góp vốn đầu tư và tăng trưởng, chúng được chia ra thành 2 quá trình chính và chia thành 5 năm 1 lần với cách chia như sau :

 • Giai đoạn 1 (5 năm đầu): Tạo cơ sở xây dựng vững chắc Cross Exchanges Infrastructure Chain với mục đích chính có thể tạo ra sự giao dịch giữa Crypto với những sàn chứng khoán, mục đích chính thu hút vốn thị trường. Tại giai đoạn này TGT nhằm vào những đối tượng muốn tham gia Cross Exchange gồm những doanh nghiệp, chính phủ và một số tổ chức.
 • Giai đoạn 2 (5 năm tiếp) : Tiếp tục xây dựng và mở rộng hơn Cross Exchanges Infrastructure từ đó tạo thành các Hybrid Networks dựa trên Global Liquidity Pool.

Hệ sinh thái của TwoGap gồm những gì?

Hệ sinh thái của TwoGap gồm những gì?
Hệ sinh thái của TwoGap gồm những gì?

Hiện nay hệ sinh thái TGT bao gồm những thông tin sau:

 • Tạo ra những liên minh về các vấn đề giao dịch toàn cầu của GCEA (Global Cross – Exchanges).
 • Tiến hành tạo ra token hóa tài sản truyền thống (Twogap Tokenized Platform).
 • Mở ra ví lưu trữ cho mọi người dùng cuối của TGT (TwoGap Cross-Exchanges Wallet).

TwoGap Token (TGT) là gì?

Nền tảng Twogap là TGT chính thức đưa vào sử dụng và thử nghiệm từ 9/2019. Cơ chế chính của nền tảng này tạo ra sự khuyến khích trên nền tảng kinh tế tài chính. Vì vậy TGT không chỉ token có mã đơn thuần thông tin sự bảo đảm an toàn mà còn là nơi thông tin tiện ích. Anh em hoàn toàn có thể trọn vẹn sử dụng chúng để hoàn toàn có thể thực thi mở khóa hết những gia tài và thanh toán giao dịch có lợi trên nền tảng Twogap. Hiện nay tiềm lực của token TGT vô cùng lớn với sự trợ giúp từ giúp của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) .

Để có thể sử dụng được token TGT có một số hình thức như: niêm yết, phí dịch vụ, mua, bán, thưởng, bảo lãnh, thu phí thành viên liên minh, thanh toán bù trừ, phí giao dịch chéo sàn, phát hành,…

Làm thế nào để kiếm TwoGap Token

Để có thời cơ nhận và sở hữu token TGT hoàn toàn có thể sử dụng theo một số ít cách sau :
Làm thế nào để kiếm TwoGap Token
Làm thế nào để kiếm TwoGap Token

 • Thông qua hoạt động mua bán trực tiếp tại IEO hay tiến hành mua trên  sàn khi mà coin này lên danh sách.
 • Để có cơ hội tham gia nhận TGT miễn phí, cần biết săn đón và tham gia một số chương trình Bountry/Airdrop.
 • Nếu muốn tăng tính thanh khoản và có cơ hội nhận phần thưởng cần tham gia vào Cross Exchanges Infrastructure Chain.

Ví lưu trữ TGT Token nào tốt?

Giống hầu hết những token khác, TGT cũng thuộc ERC20. Vì vậy người dùng có lưu trữ tại các ví hỗ trợ dòng token ERC-20 như:

 • Một số cơ sở ở ví cứng như: Trezor, Ledger Nano hay Jaxx
 • Ví mềm: Meta Mask, MyEtherWallet,…
 • Có thể lưu trực tiếp trên ví sàn.
 • Bên cạnh đó có thể tạo ra ví riêng từ nền tảng TwoGap là TwoGap Cross-Exchanges Wallet.

Những thông tin về TGT mà Coin28 cung cấp hy vọng sẽ giúp anh em có những quyết định đúng đắn về việc đầu tư vào đồng token một cách đúng đắn nhất. Với mục tiêu tạo ra được trái phiếu để phát hành truyền thống, TGT hứa hẹn sẽ mang đến những dự án phát triển tốt đẹp trong tương lai. Vì vậy anh em cũng có thể tìm hiểu kỹ hơn về đồng token này và thử đầu tư để tìm kiếm lợi nhuận nhé

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT