Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

TNC COIN LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO TNC

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

TNC Coin là tiền tệ kỹ thuật số chính thức của TNC. Nó đóng vai trò là một phần không thể thiếu của tất cả các giao dịch và quy trình trong hệ sinh thái TNC. Hệ sinh thái dự kiến sẽ phát triển không ngừng nhờ chơi game, trên TNC Mainnet. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về TNC coin là gì? Mời bạn theo dõi về TNC!

1. Giới thiệu về TNC coin

1.1. Sứ mệnh và tầm nhìn:

TNC được thành lập với sứ mệnh lớn là thống nhất thế giới tiền điện tử. Nhiệm vụ cốt lõi của tổ chức là phát triển công nghệ blockchain trên toàn thế giới. Nó được xem như một phần không thể thiếu trong việc cải thiện các lĩnh vực khác nhau của xã hội. TNC đã đặt ra tiêu chuẩn để hợp nhất hơn 500 công ty blockchain và nâng cao số lượng tiền điện tử thành công và phát triển dự án dựa trên blockchain trên toàn thế giới.

TNC coin là gì?

TNC cũng nhằm mục đích đoàn kết các chuyên gia tiền điện tử, nhà phát triển blockchain và doanh nhân để xây dựng các mối quan hệ có lợi và chiến lược cùng nhau hướng tới sự phát triển của công nghệ blockchain. Liên quan đến điều này, sức mạnh tổng hợp to lớn trong ngành sẽ bao gồm một mạng lưới các chuyên gia công nghệ và quan hệ đối tác công ty mạnh mẽ đang được tạo ra.

1.2. TNC coin là gì?

TNC Coin là tiền tệ kỹ thuật số chính thức của Dự án TNC. Nó đóng vai trò là một phần không thể thiếu của tất cả các giao dịch và quy trình trong hệ sinh thái TNC. Hệ sinh thái dự kiến ​​sẽ phát triển không ngừng nhờ trò chơi và chương trình M&A tiền điện tử TNC.

Là đồng tiền kỹ thuật số chính, tiền tệ TNC Coin có hai mục đích chính. Một mặt, TNC Coin sẽ được sử dụng để hoán đổi mã thông báo như một phần của dự án tiên phong của chúng tôi, M&A tiền điện tử, mặt khác, TNC Coin sẽ là một phần của mạng mã nguồn mở nơi các nhà phát triển trò chơi có thể phân nhánh và tạo mã thông báo chơi game tiêu chuẩn TNC-20 thông qua việc xây dựng các chương trình chơi game trên TNC mainnet.

2. Công nghệ hoạt động của TNC

2.1. Đồng thuận Proof-of-Play

TNC Mainnet sẽ tiến hành giao thức đồng thuận Proof-of-Play ( PoP ) nâng cao để đo lường và thống kê và ghi lại thời hạn game show .

2.2. Mạng có khả năng mở rộng cao của TNC coin:

Mạng TNC coin có năng lực lan rộng ra cao. TNC Mainnet phân phối những tính năng can đảm và mạnh mẽ và hoàn toàn có thể lan rộng ra để phân phối nhu yếu tăng trưởng game .

2.3. Tính bất biến của tài sản

TNC Mainnet sẽ tàng trữ toàn bộ những gia tài game show, phần thưởng, quá trình vẫn không biến hóa và được bảo mật thông tin trên blockchain .

2.4. Trò chơi an toàn trong TNC coin:

Các game show dựa trên chuỗi khối sẽ có hồ sơ thông tin tài khoản, ví kỹ thuật số và tiền trong game show được tạo bảo mật thông tin .

3. Các trường hợp sử dụng TNC:

3.1. Tiền tệ trong trò chơi:

Các nhà tăng trưởng game show hoàn toàn có thể tạo tiền tệ trong game show của riêng họ theo tiêu chuẩn TNC-20. Các mã thông tin này hoàn toàn có thể được sử dụng trong giao diện game show để mua những công cụ, tăng cấp kỹ năng và kiến thức và cá thể hóa hình đại diện thay mặt và setup game show .

3.2. Phần thưởng trò chơi:

Mỗi trò chơi sẽ có hệ thống phần thưởng riêng, tùy thuộc vào độ khó của trò chơi.  Nó tùy vào việc người chơi nhận được phần thưởng bằng các token dựa trên TNC có thể quy đổi thành TNC Coin để có giá trị tiền điện tử thực.

3.3. M&A tiền điện tử (Hoán đổi Token)

Các công ty được chọn tham gia vào chương trình M&A tiền điện tử sẽ được liên hệ để thực thi quy trình tiến độ hoán đổi mã thông tin. Các công ty hợp nhất sẽ cần trao đổi tiền tệ địa phương của họ sang TNC Coin trong quá trình hoán đổi mã thông tin .

3.4. Thương mại:

Thương mại TNC rất độc lạ. Người chơi được thưởng bằng mã thông tin dựa trên TNC trong game show hoàn toàn có thể sử dụng thanh toán giao dịch tiền tệ trong game show của họ thành Tiền xu TNC. Sau khi trao đổi, họ hoàn toàn có thể sử dụng TNC Coin làm tiền điện tử thường thì và thanh toán giao dịch chúng trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử để lấy những loại tiền điện tử khác .

4. Sự phân phối TNC coin như thế nào?

Nguồn cung TNC Coin sẽ được trải rộng trên những hoạt động giải trí và thực thể khác nhau. TNC gồm có những phần như phân chia đối tác chiến lược, dự trữ TNC, tiếp thị, từ thiện, R&D, tăng trưởng kinh doanh thương mại và ngân sách hoạt động giải trí. Nhận biết tỷ suất Phần Trăm đúng chuẩn được phân chia cho mọi bộ phận trên biểu đồ phân phối .
Biểu đồ phân phối đại diện thay mặt cho 50 Phần Trăm tổng nguồn cung. Một nửa còn lại sẽ chỉ dành cho mục tiêu hoán đổi mã thông tin TNC Crypto M&A .

5. Mua bán đồng TNC ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của đồng TNC :

Tỷ giá hiện tại TNC coin

Cập nhật tỷ giá TNC coin tại đây .

Một số sàn giao dịch TNC phổ biến:

Sàn giao dịch của TNC coin

Trên đây là một số sàn giao dịch của TNC coin

6. Lời kết

Ở phần này, chúng tôi không đưa ra bất kể lời khuyên nào về việc bạn có nên góp vốn đầu tư hay không. Mà thay vào đó, những thông tin chúng tôi san sẻ ở trên sẽ giúp bạn đưa ra những nhận định và đánh giá, nhìn nhận riêng. Hy vọng bài viết hữu dụng trong việc đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT