Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

TROY Network là gì? Thông tin về đồng TROY

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

TROY Network là gì ?

TROY là một nhà môi giới chính toàn cầu chuyên về giao dịch tiền mã hoá và quản lý tài sản. TROY cung cấp dịch vụ môi giới tiền mã hoá cho các khách hàng tổ chức và nhà giao dịch chuyên nghiệp bao gồm giao dịch giao ngay & ký quỹ, phái sinh, dữ liệu, lưu ký, cho vay và đặt cọc trong một tài khoản.

TROY đang thiết kế xây dựng một mạng lưới những nhà môi giới vững chắc, những người ủy thác những dịch vụ môi giới tùy chỉnh trực tiếp cho người mua ở những khu vực tiềm năng khác nhau .

TROY Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo TROY Coin mới nhất

Các tính năng chính của TROY Network

Cấu trúc và giải pháp TROY Network sử dụng gồm có bốn lớp :

 • Layer 1 – public chain – lớp tạo ra sự bảo mật cho hệ thống
 • Layer 2 – Offchain – dùng để tăng tốc độ giao dịch
 • Layer 3 – Settlement Network – dùng để giao dịch hay là tương tác với tất cả các ứng dụng. Ví dụ như nền tảng giao dịch có trên Layer 4 đó là Application Layer. Như vậy, với mô hình này, việc giao dịch với các nền tảng giao dịch tập trung vẫn đảm bảo độ bảo mật cũng như tốc độ giao dịch, mà thanh khoản lại đảm bảo nhu cầu của người dùng.

TROY Network sinh ra để tích hợp tính năng của sàn tập trung chuyên sâu và phi tập trung chuyên sâu. Với sự tích hợp của hai layer một và hai, TROY sẽ có những ưu điểm sau :

 • Layer 1: Tính bảo mật và phân tán
 • Layer 2: Tốc độ giao dịch
 • Và với việc sử dụng Settlement Network, khi đó các lệnh giao dịch của người dùng tại TROYtrade sẽ tự động khớp với các lệnh giao dịch từ các sàn giao dịch đối tác.

Đồng nghĩa, bạn hoàn toàn có thể đặt lệnh ở TROYtrade tuy nhiên vẫn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tại những sàn khác. Từ đó giảm thiểu rủi ro đáng tiếc khi những Blockchain hard fork ; tháo gỡ rào cản từ tính không lan rộng ra được Blockchain của những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Ngoài ra, tính năng cross-chain còn tương hỗ những thanh toán giao dịch từ những Blockchain khác lại với nhau .

TROY xử lý yếu tố gì ?

Theo TROY Network, hiện tại có rất nhiều yếu tố đồi với những sàn CEX ( sàn tập trung chuyên sâu ) và DEX ( sàn phi tập trung chuyên sâu ). Chi tiết hơn, 1 số ít những yếu tố của những sàn tập trung chuyên sâu CEX ( Centralized exchange ) gặp phải theo như TROY Network đưa ra :

 • Bảo mật kém: Đây chắc hẳn là vấn đề muôn thuở đối với những người dùng của sàn khi đã KYC cũng như cung cấp đầy đủ thông tin cho sàn thì khi sàn bị tấn công thì chắc chắn mọi thứ liên quan đến tài sản và cả thông tin cá nhân của bạn đều gặp nguy hiểm cho dù mọi người không làm gì sai cả…
 • Dễ bị thao túng: Các “cá mập”, “cá voi” của sàn có thể dễ dàng thao túng giá lên hoặc xuống theo tùy mục đích
 • Người dùng “bị động” với tài sản của họ: Việc bạn deposit vào sàn đồng nghĩa với việc bạn đã đặt trọn niềm tin cho sàn. Giả dụ như tối hôm đó giá dump cực mạnh, bạn biết điều đó và bạn đăng nhập vào để chốt lỗ hay chốt short, tuy nhiên, sàn bỗng nhiên khóa lại. Bên chịu thiệt chắc chắn không bao giờ là sàn rồi!
 • Lưu lượng giao dịch giả mạo: Điều này rất thường xuyên xảy ra luôn…

Còn về phía những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) thì sẽ không còn gặp những trường hợp kể trên của những CEX. Tuy nhiên DEX cũng có một số ít chưa ổn nhất định :

 • Tốc độ giao dịch không ổn định: Vì là giao dịch giữa các ví với nhau trên Blockchain nên thi thoảng sẽ nhanh nếu không có nhiều giao dịch, thi thoảng sẽ chậm nếu nghẽn mạng do giao dịch nhiều.
 • Trải nghiệm người dùng không tốt: Thực ra do người dùng đã quá quen với việc sử dụng các sàn giao dịch tập trung nên việc chuyển sang sử dụng các sàn giao dịch phi tập trung sẽ là một rào cản khá lớp đối với người dùng
 • Các công cụ giao dịch đơn giản, ít lựa chọn cho trader. Chủ yếu là Limit Order và Market Order.
 • Thanh khoản không cao: Như mình đã nói là tốc độ giao dịch không ổn định nên độ thanh khoản không cao và thậm chí là thấp. Vì vậy, các giao dịch trên sàn chủ yếu là nhỏ.
 • Không có OTC để tiện cho người dùng cash out

Thế nên, TROY Network đã sinh ra nhằm mục đích mục tiêu phối hợp ưu điểm về tính năng của DEX và CEX bằng layer 1 và 2 như bên trên mình đã đề cập đến ( Layer 1 là bảo mật thông tin và phân tán, Layer 2 là vận tốc thanh toán giao dịch ). Với Settlement Network, những lệnh thanh toán giao dịch của người dùng TROY Trade hoàn toàn có thể khớp với những lệnh thanh toán giao dịch từ sàn thanh toán giao dịch đối tác chiến lược của dự án. Tính năng Cross-chain hoàn toàn có thể tương hỗ những thanh toán giao dịch chéo chuỗi Blockchain khác lại với nhauNhư vậy, TROY Network hoàn toàn có thể tương hỗ giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc khi những Blockchain được hard fork và bỏ được những rào cản về năng lực lan rộng ra Blockchain của những sàn thanh toán giao dịch DEX .

Những điểm điển hình nổi bật của dự án TROY

 • Giao dịch tổng hợp: TROY cung cấp cho người dùng quyền truy cập đầy đủ vào quyền thanh khoản tổng hợp của một nhóm các sàn giao dịch tiền mã hoá. Một số chức năng chính bao gồm định tuyến đơn hàng thông minh, quản lý tài khoản linh hoạt, dịch vụ thanh toán và quản lý rủi ro tự động.
 • Phân tích dữ liệu: TROY hỗ trợ việc đưa ra quyết định của khách hàng với dữ liệu blockchain, dữ liệu giao dịch, dữ liệu thị trường, dữ liệu xã hội và dữ liệu truyền thông được tối ưu hóa bởi AI và các mô hình định lượng.
 • Dịch vụ môi giới đa dạng: TROY cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm chuyển khoản và thanh toán quỹ theo thời gian thực, giao dịch ký quỹ, OTC…
 • Giải pháp quản lý tài sản đầy đủ: TROY được cung cấp bởi dịch vụ truy cập cùng vị trí và độ trễ thấp để cải thiện hiệu suất thuật toán giao dịch tần số cao. Nó cũng cung cấp tiếp xúc với các giải pháp định lượng bằng cách xử lý trực tiếp, đánh dấu chính xác dữ liệu lịch sử và hệ thống đánh giá chiến lược.

Đề xuất những giá trị của dự án TROY

Có thể hiểu đơn giản như sau: Người dùng đăng ký với một tài khoản duy nhất tại TROY, từ đó có thể trade trên nhiều sàn giao dịch như Binance, Huobi, Upbit, Gate… Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, và chủ động chọn lựa sàn thanh khoản tốt cho mình. TROY cung cấp trải nghiệm người dùng có giá trị đặc biệt:

 • Dịch vụ môi giới địa phương cho các chính sách quy định khác nhau và thói quen người dùng trên các khu vực địa lý.
 • Các tuỳ chọn tiền mã hoá đa dạng trên các sàn giao dịch cũng kêu gọi giải quyết trao đổi chéo.

TROY đặt tiềm năng kiến thiết xây dựng một quy mô kinh tế tài chính lành mạnh và bền vững và kiên cố bằng cách phân phối không thiếu những dịch vụ quản lý tài sản, lưu ký và quản lý tài sản tích hợp. Mô hình lệch giá gồm có :

 • Hoa hồng giao dịch và lệ phí cho dịch vụ giải quyết và lưu ký.
 • Biên độ trên các vị trí tài chính ký quỹ của khách hàng, tài chính tiền mặt hoặc mã thông báo.
 • Phí dịch vụ môi giới giá trị gia tăng bao gồm quản lý tài sản, quản lý rủi ro tự động, dịch vụ phân tích dữ liệu, v.v.

Sản phẩm của TROY

Người dùng hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản thanh toán giao dịch mới của mình trên nền tảng “ TROY Trade ” với không thiếu công dụng gửi, rút ​ ​ và chuyển gia tài tiền điện tử của họ. Người dùng cũng hoàn toàn có thể chọn link những thông tin tài khoản thanh toán giao dịch hiện tại của mình trên những sàn thanh toán giao dịch tiền mã hoá với TROY trải qua API. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể chuyển nhượng ủy quyền cho người dùng khác thanh toán giao dịch trên thông tin tài khoản của họ. Tất cả chuyển nhượng ủy quyền và quản lý tài khoản hoàn toàn có thể được giám sát bởi chủ tài khoản bằng mô-đun quản trị rủi ro đáng tiếc .

TROY Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo TROY Coin mới nhất

Trong giao diện thanh toán giao dịch, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi giữa những thông tin tài khoản khác nhau và triển khai thanh toán giao dịch trao đổi chéo. Trên cùng một trang, bảng theo dõi tài liệu và thanh toán giao dịch kế hoạch được cho phép người dùng quan sát những đổi khác thị trường theo thời hạn thực và tận dụng thuật toán thực thi thanh toán giao dịch chính thống để cải tổ hiệu suất cao thanh toán giao dịch .

TROY Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo TROY Coin mới nhất

Mô-đun nghiên cứu và phân tích tài liệu cung ứng cho người dùng quyền truy vấn vào tài liệu của toàn bộ những sàn thanh toán giao dịch được xếp hạng số 1, gồm có thanh toán giao dịch giao ngay, thanh toán giao dịch ký quỹ và tài liệu onchain .

TROY Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo TROY Coin mới nhất

Đồng tiền ảo TROY Coin

TROY là một ultility token của nền tảng Troy Network, với những trường hợp sử dụng tiềm năng gồm có :

 • Các phương tiện truy cập vào các tính năng trong Troy Trade dưới dạng mã thông báo nền tảng và sẽ bị đốt cháy một cách linh hoạt bởi sự cân bằng lại cung và cầu.
 • Đặt cược để duy trì mạng lưới môi giới-môi giới toàn cầu.

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT