spot_img

Những công ty sử dụng blockchain để thay đổi ngành du lịch

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hãy nhớ rằng blockchain là một loại cơ sở tài liệu thường được sử dụng trong thị trường tiền điện tử, trong đó tài liệu được tàng trữ trong những khối và sau đó được xâu chuỗi lại với nhau. Các dịch vụ dựa trên blockchain đã và đang cô lập những điểm chính trong một ngành rất phân mảnh — du lịch và du lịch .
Không có gì quá bất ngờ khi nghành nghề dịch vụ này được chia thành nhiều phần khác nhau. Hãy tâm lý về những chuyến bay, khách sạn, thuê xe, trong số những yếu tố khác. Vậy blockchain hoàn toàn có thể giúp gì ? Các dịch vụ này hoàn toàn có thể giảm bớt những rào cản trong ngành bằng cách xử lý những thử thách chung và hợp lý hóa những quá trình trong khi thiết kế xây dựng một hệ sinh thái công minh hơn, tránh xa những quá trình trung gian của những gã ‘ gác cổng ’ .
Tuy nhiên, ảnh hưởng tác động của công nghệ tiên tiến không chỉ là giả thuyết, với việc 1 số ít doanh nghiệp làm gián đoạn một số ít nút trên chuỗi đáp ứng của ngành .

Loạt bài của Dautucoin.com phân tích những thí dụ về cách mà các công ty du lịch trên thế giới ứng dụng blockchain để giải quyết vấn đề của mình như thế nào. Các công ty được đề cập trong loạt bài sau đây đang cải thiện các khía cạnh chính của hệ sinh thái du lịch và thiết lập vị trí của blockchain trong ngành.

Logo của Winding Tree.

Công ty đầu tiên chúng tôi đề cập là Winding Tree. Công ty này có mục đích kết nối khách du lịch với các nhà cung cấp dịch vụ đồng thời giảm thiểu phí và chi phí cho cả hai.

Hiện nay trong ngành du lịch toàn thế giới, những công ty dịch vụ du lịch lớn như Expedia và Priceline thống trị thị trường đặt vé máy bay trực tuyến. Nhưng cách làm của họ lúc bấy giờ đang làm cho cả hành khách và những hãng hàng không thiệt hại n