Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

True Chain là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số TRUE Coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

True Chain Coin (TRUE) là gì?

True Chain là một nền tảng blockchain công cộng được phát triển để phục vụ cho các ứng dụng phân quyền liên quan đến thương mại thực sự có ích hoạt động dựa trên giao thức đồng thuận được cải tiến có tên là BFT cho phép các giao tiếp ngang hàng P2P được thực hiện nhanh hơn với những bản hợp đồng thông minh chất lượng hơn. True Chain bắt đầu bằng việc xây dựng các ứng dụng phân quyền Dapps cho ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số và sắp tới sẽ xây dựng thêm rất nhiều các Dapps cho lĩnh vực thương mại khác.

truechain

TRUE là đồng tiền kỹ thuật số chính trong True Chain, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong nền tảng như trả tiền để sử dụng các ứng dụng phân quyền, nhận tiền khi bạn là người tạo ra các ứng dụng cho phép mọi người sử dụng…

Tính năng và đặc điểm của True Chain

Các chức năng chính của nền tảng True Chain bao gồm:

 • Xây dựng cơ sở hạ tầng Blockchain cho các ứng dụng phân cấp thương mại:

True Chain kết hợp một sự đồng thuận BFT đã được sửa đổi với một nền tảng hợp đồng thông minh. Trên lớp đồng thuận, True Chain tận dụng lợi thế của sự đồng thuận BFT để đạt được TPS cao, và cung cấp một giao thức BFT cải tiến cho phép mọi người khác nhau tham gia với tư cách là người xác nhận hợp lệ. Do đó True Chain được tạo thành một blockchain công khai cho các ứng dụng phân cấp đòi hỏi hiệu suất cao.

Với những nhu yếu từ những ứng dụng thương mại trong những ngành công nghiệp khác nhau, True Chain ưu tiên hiệu suất, tính không thay đổi, năng lực sử dụng và năng lực thích hợp. Đây là nền tảng mở duy nhất cho những doanh nghiệp trong quốc tế thực kiến thiết xây dựng những ứng dụng phân cấp tráng lệ và đáng an toàn và đáng tin cậy. Khả năng sử dụng được cho phép những nhà tăng trưởng doanh nghiệp quản trị vòng đời hợp đồng trong một môi trường tự nhiên trọn vẹn mới. Các tính năng thích hợp được cho phép TrueChain tích hợp với những ứng dụng web và di động hiện tại một cách nhanh gọn ..

 • Hợp đồng thông minh với logic kinh doanh

Bắt đầu với Dapp từ ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số, nền tảng hợp đồng mưu trí của True Chain đang phân phối một lớp trừu tượng cho những ứng dụng thương mại, giúp những nhà tăng trưởng thuận tiện và nhanh gọn truy vấn vào công nghệ tiên tiến blockchain. Các nhà kiến thiết xây dựng ứng dụng hoàn toàn có thể tạo mã thông tin riêng của họ, xác lập luồng việc làm và kiểm tra / xác định hợp đồng của họ dựa trên môi trường tự nhiên hợp nhất .

 • Cải thiện khả năng sử dụng

TrueChain kiến thiết xây dựng những bộ công cụ cho những nhà tăng trưởng và những nhà quản trị hoạt động giải trí để truy vấn, theo dõi và truy vấn những ứng dụng. Bộ công cụ gồm– TrueChain BaaS– Smart Contract Manager– TRUE Dapp Store– Hợp đồng Trình duyệtMột nền tảng Blockchain-as-a-Service được cho phép những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể kiểm tra, xác định, tiến hành những hợp đồng mưu trí. TrueChain sẽ được liệt kê trên TRUE Dapp Store với SDK để truy vấn .

 • Giao thức giao tác xuyên chuỗi

Việc thực thi thanh toán giao dịch với những ứng dụng từ những blockchains khác nhau là rất quan trọng. Các giao thức chuỗi chéo của True Chain sẽ tương hỗ những hợp đồng mưu trí chéo chuỗi và được cho phép những thanh toán giao dịch được triển khai giữa những ứng dụng TrueChain và những Dapp từ những blockchains khác nhau .

Đội ngũ phát triển của True Chain

Đội ngũ tạo nên True Chain là một đối có nhiều thành viên tài năng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các thành viên chủ chốt của nền tảng:

 • Larry Lin, Chủ tịch Quỹ True Chain: Đồng sáng lập công ty công nghệ Jiou. Larry phụ trách Baidu Baike, cộng đồng chia sẻ nội dung lớn nhất ở Trung Quốc. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số và internet. Là một chuyên gia về tiếp thị internet và hoạt động cộng đồng, tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất “WeChat Marketing and Operations”, “Weibo và WeChat Marketing Tactics”.
 • James Cheng: Người sáng lập & Chủ tịch của công ty công nghệ Jiou (www.jiou.me). Jiou là công ty điều hành Ji Meng, một trong những sàn giao dịch quảng cáo WeChat lớn nhất ở Trung Quốc; WeChat Sea, một mạng quảng cáo di động hàng đầu SaaS. Jiou có hơn 30 nghìn khách hàng ở Trung Quốc, nền tảng của nó kết nối với gần 1 triệu nhà xuất bản.
 • Eric Zhang: Người sáng lập Tập đoàn TopHacker, đang điều hành một trong những công ty hacker lớn nhất ở Trung Quốc, kết nối các nhóm kỹ thuật chuyên nghiệp với các doanh nghiệp để giải quyết vấn đề liên quan đến công nghệ. TopHacker đã giúp một số nhóm blockchain xây dựng công nghệ cốt lõi.

truechain-team

Ngoài ra còn nhiều thành viên khác, những bạn hoàn toàn có thể theo dõi tại trang chủ của dự án ở bên dưới nhé .

Tỷ giá của đồng tiền ảo TRUE Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử TRUE được niêm yết tại Coin Market Cap từ tháng 1/2018 thì nó có giá ban đầu là 1.07 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 10/5/2018 thì giá của đồng tiền kỹ thuật số TRUE là 2.4 USD.

truechain-ty-gia

Hiện đồng tiền mã hóa TRUE có tổng vốn hóa là hơn 111 triệu USD và khối lượng giao dịch trong 24h là 217 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 100.000.000 TRUE, và số coin đang được khai thác là 46.448.735 TRUE. Bạn có thể xem Tỷ giá TrueChain Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán TRUE coin ở sàn giao dịch nào?

truechain-market

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin TRUE trên nhiều 4 sàn giao dịch thế giới gồm: OKEx, OEX, ZB.COM và HitBTC qua các cặp TRUE/BTC, TRUE/USDT và TRUE/ETH.

Lưu trữ TRUE token ở ví nào?

Hiện tại TRUE là token ERC20, do đó các ví điện tử được dùng để lưu giữ chúng phải hỗ trợ theo chuẩn ERC20 và những loại ví hay dùng hiện tại là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ TRUE coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử True Chain (TRUE)

 • Website chính thức: https://www.truechain.pro/
 • Whitepaper:
 • Facebook: https://www.facebook.com/TrueChain-338812233299903
 • Twitter: https://www.twitter.com/truechaingroup
 • Github: https://github.com/truechain
 • Telegram: http://www.t.me/truechainglobal

Lời kết

Trên đây là các thông tin cần biết về đồng tiền mã hóa True Chain Coin (TRUE) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức tổng quan về TRUE coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa TRUE với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

3.7 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT