Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ThunderCore (TT) là gì? IEO sàn giao dịch Huobi tiếp theo

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thundercore là gì?

Thundercore được xây dựng vào năm 2017 và là một công ty công nghệ tiên tiến chuyên thao tác về những giải pháp phi tập trung chuyên sâu, trong vòng cấp vốn mới nhất đã kêu gọi được 50 triệu USD .
Thundercore có một Blockchain của riêng nó với một đồng tiền điện tử riêng, được tăng trưởng bởi những chuyện gia số 1 của ngành và thích hợp EVM ( Ethereum Virtual Machine ) với thông lượng hơn 1.200 TPS .
Chỉ mất vài giây để xác nhận, ngân sách gas lại thấp giúp Dapps tiến hành và lan rộng ra thuận tiện, nhanh gọn. Nó phân phối giải pháp Protocol hiệu năng cao và phi tập trung chuyên sâu. Thundercore đặt ra Blockchain được cho phép những nhà đầu tư kiến thiết xây dựng những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu dApps hoặc quy đổi những dApps đã thiết kế xây dựng trên Ethereum qua blockchain của họ .

Thunder Token (TT) là token gốc của dự án Thundercore, đặt trụ sở tại Hoa Kì

Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử Thundercore (TT) – IEO tiếp theo của sàn giao dịch Huobi

 • Tên mã thông báo: Thunder Token (TT)
 • Loại mã: ERC20
 • Tổng token cung cấp: 10.000.000.000 TT
 • Phân bổ Prime Lite: 33.333.333 TT (0,33% tổng token cung cấp)
 • Mục tiêu gây quỹ: 50.500.000 USD
 • Token có sẵn để bán: 25%
 • Giới hạn giá: 1 TT = 0,015 (Giá trong HT sẽ được công bố vào ngày Prime Lite)
 • Ngày giờ ra mắt: từ 20:00:00 đến 20:29:59 (GMT +8) ngày 09/05/2019
 • Giới hạn cá nhân: TT Token trị giá 100HT là giới hạn cơ bản. Có thể tăng giới hạn dựa trên việc nắm giữ HT của người dùng trong 7 ngày ra mắt trước đó ( tối đa 5000 HT mã thông báo TT tối đa cho giới hạn bổ sung)
 • Cặp giao dịch: TT/HT, TT/USDT. TT/BTC

Thông tin về các lần gọi vốn trước của Thundercore và kế hoạch release token:

 • Seed Round Price: 01/2018 là 0.01 USD/TT (chiếm 5,76% tổng token)
 • Token Seed Round được lock tới 26/02/2020
 • Strategic Round Price: 03-05/2018, 0,02 USD/TT (chiếm 18,62% tổng token)
 • Lock 1 năm kể từ thời điểm đầu tư, release từ 03-05/2019
 • Private Round Price: 06/2018, 0,1 USD/TT (chiếm 1,48% tổng token)
 • 28/02/2019: 28/05/2019, release 40% đến ngày 28/08/2019 release 40% còn lại
 • Developer Incentive Release Period: tính từ 03/2019, release 1/36 mỗi tháng
 • Committee/Operator Incentive Release Period: tính từ 03/2019, release 1/36 mỗi tháng
 • Committee Incentive Release Period: tính từ 03/2019, release 1/36 mỗi tháng
 • Team Release Period: trong tháng 05/2019, release 25% và mỗi tháng sau đó release 1/48 phần còn lại
 • Quỹ Thunder Token: tháng 04/2019, release 25% và mỗi tháng sau đó release 1/48 phần còn lại

Thundercore là loại token không thể đào được nên Coin68 sẽ “mách nhỏ” bạn 3 cách để kiếm và nắm được loại token này nhé!

 1. Kiếm Thunder token miễn phí khi tham gia Mainnet của Thundercore tại website https://faucet.thundercore.com/
 2. Mua trực tiếp Thunder token tại sàn Huobi qua IEO hoặc đợi để nó được list trên sàn rồi mua nhé!
 3. “Biến thành” người xác nhận (Validators) để góp công sức xử lí giao dịch trên Thundercore
 • Bạn có thể lưu trữ TT tại 3 nơi:
 1. Ví mềm (Meta Mask, MyEtherWallet,…)
 2. Ví cứng (Jaxx, Ledger Nano, Trezor,…)
 3. Ví trên các sàn có giao dịch được cho phép

Hiện TT Hotbit và Bilaxy đang là 2 sàn giao dịch dự là TT token sẽ được niêm yết đầu tiên sau khi ra mắt.

Dù chưa ra đời nhưng Thundercore đã tạo tiếng vang dưới cái tên IEO thứ 3 của Huobi, không hề nói trước được điều gì ngoài việc hy vọng rằng nó sẽ là một dự án đáng góp vốn đầu tư. Đầu tư thì không hề tránh được rủi ro đáng tiếc nên cần xem xét kĩ dù có ấn tượng thế nào về dự án này nhé vì dù sao đây cũng là dự án mới ra đời. Tham gia hay không, góp vốn đầu tư hay phớt lờ, mua hay bán thì cũng nằm ở quyết định hành động của bạn. Cũng như những bài viết trước, Coin68 muốn khuyên bạn hãy giữ cho mình “ cái đầu lạnh ” để góp vốn đầu tư mưu trí, có vấp nhưng ko mất quá nhiều nhé !

Đội ngũ phát triển Thundercore:

Thundercore sở hữa một đội ngũ gồm có những người kinh doanh thành đạt và những nhà khoa học cũng như kỹ sư từng đoạt phần thưởng. Họ là những người đã tiên phong trong cách mạng thay đổi tiền điện tử và blockchain, cam kết thiết kế xây dựng một blockchain can đảm và mạnh mẽ .

Chris Vương (Giám đốc điều hành)

Sau khi tốt nghiệp Carnegie Mellon với bằng tiến sỹ về Khoa học máy tinh ở tuổi 22, ông liên tục xây dựng công ty trò chiw xã hội Playdom vào năm 2008. Theo ông, Playdom đã tăng lên hơn 500 nhân viên cấp dưới, 200 triệu người hoạt động giải trí hành tháng và đạt lệch giá hơn 100 triệu USD hàng năm. Playdom sau đó đã được bán cho Disney với số tiền là 500 triệu USD vào năm 2010. Chris cũng là một nhà đầu tư sớm vào Alibaba, Glassdoor và FlipKart .

Elaine Shi (Nhà khoa học hàng đầu)

Với tấm bằng tiến sỹ về Khoa học máy tính của ĐH Carnegie Mellon, Shi là một chuyên viên về những giao thức mật mã và sự đồng thuận, cô đã viết bài nghiên cứu và điều tra học thuật tiên phong về cả Bitcoin và những hợp đồng phi tập trung chuyên sâu mưu trí. Shi cũng là người tiên phong dạy lập trình hợp đồng mưu trí. Hiện tại cô đang giảng dạy với vai trò phó giáo sư khoa học máy tính tại ĐH Cornell. Cô cũng là người đồng sáng lập và đồng giám đốc của Cryptocurrency and Contracts ( IC3 ). Trong nghành này, cô nhận được học bổng Packard, phần thưởng ONR YIP, phần thưởng sự nghiệp NSF, học bổng Alfred P. Sloan, phần thưởng khoa Google, phần thưởng bảo mật an ninh khoa tốt nhất NSA, phần thưởng giấy tốt nhất ASPLOS và nhiều phần thưởng nữa .

Rafeal Pass (Nhà khoa học)

Chuyên gia về các giao thức mật mã, sự đồng thuận và lý thuyết trò chơi, Pass đã nhận bằng tiến sĩ khoa học máy tính từ MIT. Hiện Pass là giáo sư khoa học máy tính tại đại học Cornell và Cornell Tech. Trước đây, Pass làm việc trong ngành tài chính cho JP Mogran và Price Waterhouse Coopers sau khi nghiên cứu logic và triết học tại Sorbonne ở Paris. Ông là người đồng sáng lập Sáng kiến về tiền điện tử và IC3 cùng với Shi. Ông cũng là đồng sáng tạo ANONIZE với Abhi Shelat. Với vai trò là giáo sư, ông là 1 trong 3 giảng viên sáng lập của Cornell Tech (hiện đã gần 40 giảng viên), ông nhận nhiều giải thưởng sáng giá như Giải thưởng sự nghiệp NSF, Giải thưởng Điều tra viên trẻ AFOSR, Học bổng Alfred P.Sloan, Giải thưởng của Microsoft, giải thưởng học viện Wallenberg và giải thưởng Google.

Với “ chỗ dựa ” vững chãi, Thundercore lôi cuốn nhiều nhà đầu tư trong dự án này. Đây hoàn toàn có thể là thời cơ lớn và còn rất nhiều huyền bí về IEO này mà chỉ khi nó lên sàn tất cả chúng ta mới biết hết. Luôn dữ thế chủ động và tìm cho mình những hướng đi cũng như “ vũ khí hạng nặng ” trong việc góp vốn đầu tư để có được thành công xuất sắc bạn muốn nhé. Hi vọng bạn hài lòng với bài viết về Thundercore, nếu thấy có ích đừng ngại gì mà không like và share đến mọi người. Để lại nhận xét nếu bạn có bất kỳ vướng mắc hay góp ý cho bài viết của Coin68 nhé. Cảm ơn bạn đã chăm sóc bài viết của Coin68 !

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT