Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

WAX Coin là gì? Dự đoán chi tiết giá tiền điện tử WAXP

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sàn thanh toán giao dịch gia tài trên toàn quốc tế được gọi là WAX là một trong những loại tiền ảo thông dụng và được sử dụng nhiều nhất trong hệ sinh thái blockchain lớp 1 trên toàn thế giới, đặc biệt quan trọng là so với những mã thông tin không hề sửa chữa thay thế, dApp và game show điện tử. WAX được cho phép người dùng góp vốn đầu tư của mình tạo, mua, bán và thanh toán giao dịch những loại sản phẩm khác nhau trên toàn quốc tế. Ngày ra đời của nó là năm 2017. Là ‘ vua của thị trường NFT ’, WAX đã thanh toán giao dịch thành công xuất sắc hàng triệu NFT từ những đối tác chiến lược của mình. Hệ sinh thái WAX gồm có những sàn thanh toán giao dịch, ví đám mây WAX, game show, dịch vụ blockchain, thị trường, DEX, hạng mục văn bằng bản quyền trí tuệ và cấp phép sở hữu trí tuệ .

Tổng quan về WAX

Tiền điện tử WAX
Biểu tượng mã WAXP
Giá bán USD 0,509213
Thay đổi giá trong 24h 20,99%
Thay đổi giá 7ngày -29,96%
Vốn hóa thị trường $ 949.276.196
Nguồn cung luân chuyển 1.861.257.151 WAXP
Khối lượng giao dịch $ 128.173.231
Cao nhất mọi thời đại $ 5,01
Thấp nhất mọi thời đại $ 0,01596
ROI WAX 143,22%

Các đối tác chiến lược NFT chính của WAX gồm có Funko, Atari, Sony Funimation, Topps, Capcom, những nhà vui chơi nổi tiếng quốc tế. WAX đã sinh ra với vIRL NFT, một tính năng duy nhất so với những NFT tiêu chuẩn khác. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể nắm giữ chức năng động, gồm có tích hợp ứng dụng / game show điện tử và những công cụ tiếp thị. Khả năng thương mại V được cho phép vIRL NFT link với một mẫu sản phẩm trong quốc tế thực. VIRL NFT được đúc trên một chuỗi khối WAX trung tính và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng. WAX được đồng sáng lập bởi William Quigley và Jonathan Yantis vào năm 2017. Cả hai đều đến từ OpSkin, một trong những công ty game show trực tuyến số 1. Kể từ khi có WAX, nó đã góp phần rất nhiều cho thương mại kỹ thuật số. Giờ đây, WAX có khoảng chừng 8 triệu người dùng trong một tháng và về khối lượng thanh toán giao dịch, chuỗi khối WAX được đặt lên số 1. Với hơn 15 triệu thanh toán giao dịch mỗi ngày, nó là ví được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới ; so với đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, WAX có 5 triệu thông tin tài khoản đang được sử dụng .

Các trò chơi chơi để kiếm tiền chính như Alien World, R-Planet, Kolobok Adventures, Prospectors được liên kết với WAX và người dùng có thể truy cập nhiều DApp và NFT marketplace bằng WAX. WAX đã được trao Chứng nhận Trung hòa Carbon vào đầu năm 2021 vì nó sử dụng cơ chế Bằng chứng cổ phần được ủy quyền của WAX, tiết kiệm năng lượng gần 1.25.000 lần 0,00001% năng lượng của chuỗi PoW. Vào năm 2021, WAX đã phát hành một loạt các NFT bù đắp carbon vIRL.

Hãy cùng xem nghiên cứu và phân tích kỹ thuật WAX update của chúng tôi và những dự báo giá WAX sau này !

Tính năng của WAX

Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu WAX cho phép người mua mua hàng bằng mã thông tin toàn thế giới. Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể đặt thị trường của họ trong WAX và hệ sinh thái sẽ hợp nhất toàn bộ mọi người, cung ứng những thanh toán giao dịch bảo vệ và những dịch vụ giao dịch thanh toán. Tính thanh khoản khổng lồ của mạng lưới hệ thống được cho phép người mua mua loại sản phẩm với giá tốt nhất. Hợp đồng mưu trí WAX phân phối cấu trúc và nghĩa vụ và trách nhiệm cho toàn bộ những người tham gia thanh toán giao dịch trải qua nền tảng WAX. Nó thực thi đúng thời hạn và những hoạt động giải trí được tàng trữ trên blockchain với tính minh bạch gần như tuyệt đối. Các hợp đồng mưu trí WAX nằm trên một thông tin tài khoản WAX. Nó có 12 ký tự cùng với nhãn hoàn toàn có thể đọc được của con người. Khi một thông tin tài khoản gửi những thanh toán giao dịch đến một thông tin tài khoản khác, những thanh toán giao dịch này sẽ được giải quyết và xử lý bởi những hợp đồng mưu trí nằm trên thông tin tài khoản đích .
Hợp đồng mưu trí của WAX gồm có những nghĩa vụ và trách nhiệm, tham số, hành vi bắt buộc, cấu trúc thông tin và mã giao diện. Tổ tăng trưởng WAX, văn phòng tổng thanh tra để cung cấp tính minh bạch cho hội đồng, dịch vụ vi mô ethereum để cho phép năng lực tương tác với những chuỗi khác cho NFT và những dịch vụ khác. Mạng thử nghiệm WAX công khai minh bạch được cho phép những dApp kiến thiết xây dựng ứng dụng một cách bảo đảm an toàn trước khi niêm yết trên mạng chính. Đây là những lộ trình chính của hệ sinh thái WAX. Nếu ai đó muốn liệt kê game show của họ trên một trang WAX đơn cử, chủ sở hữu trang web sẽ nhận được một phần phí niêm yết. Khi một người mua loại sản phẩm, chủ sở hữu trang web sẽ nhận được một phần phí thanh toán giao dịch. Thị trường ngang hàng dựa trên những hợp đồng mưu trí phi tập trung chuyên sâu trên blockchain giúp giảm bớt quá trình thanh toán giao dịch và giúp xử lý những thanh toán giao dịch thuận tiện .
Phòng thí nghiệm WAX là một mạng lưới hệ thống đề xuất kiến nghị công nhân của nền tảng WAX ; nó là nơi những dự án WAX đã được phê duyệt sau khi bỏ phiếu. Các dự án được phê duyệt sẽ được hưởng lợi từ quỹ phòng thí nghiệm WAX. Các tổ chức triển khai hoạt động giải trí như những nút tuân thủ của nền tảng WAX. Các bang hội xác nhận thanh toán giao dịch theo thứ tự vòng tròn. Mỗi bang hội sẽ tập trung chuyên sâu vào một nền tảng hoặc game show. Sáng kiến ​ ​ sạch và không chứa carbon của WAX là duy nhất so với những blockchain khác. WAX đã khởi đầu tạo NFT bù trừ carbon và hợp tác trong nghành nghề dịch vụ chăm nom khí hậu. Người chơi cần một trợ lý của bên thứ ba để mua và bán game show trực tuyến. OpSkin đã tăng trưởng một chiêu thức với tổng thể những yếu tố cấu thành để giúp công ty game show kiếm được nhiều tiền hơn và lan rộng ra hoạt động giải trí kinh doanh thương mại với sự tương hỗ tốt nhất của bên thứ ba. Sau đây là những nguyên do chính tại sao những game show blockchain được kiến thiết xây dựng trên WAX. Họ cần vận tốc và năng lực lan rộng ra quy mô hiệu suất cao nhất về ngân sách .
Phí gas thanh toán giao dịch trong WAX rất rẻ so với những blockchain khác. Chỉ 2 % giá bán được lấy làm phí blockchain. Phí chuỗi khối là số lượng không so với những thanh toán giao dịch đúc tiền và Tặng Ngay quà. Cơ sở người dùng WAX trung bình mỗi ngày nằm trong khoảng chừng 350000 đến 450000. Khi cơ sở đối tượng người tiêu dùng cao, những nền tảng game show chăm sóc đến việc gắn bó với WAX. Các game show nổi tiếng như Spinterlands và Alien World có gần 200 nghìn người chơi hàng ngày. Dữ liệu cho thấy Bitcoin tiêu thụ nguồn năng lượng khoảng chừng 120 terawatt giờ mỗi năm và hầu hết những chuỗi khối đều hoạt động giải trí tương tự như, nhưng WAX là một chuỗi khối tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng. Bằng cách bù đắp 211 tấn carbon, nó công bố WAX không gây hại cho môi trường tự nhiên. Chiến lược WASP của nền tảng WAX là được cho phép thuận tiện truy vấn vào những dApp và tiếp cận người mua nhanh gọn .
WASP là tên viết tắt của WAX blockchain + thị trường phi tập trung chuyên sâu tựa như như Amazon + thanh toán giao dịch vật phẩm ảo phi tập trung chuyên sâu và tạo + ví phi tập trung chuyên sâu ( tựa như như PayPal ). Lớp microservice của WAX làm cho tổng thể những điều trên hoàn toàn có thể diễn ra suôn sẻ và hiệu suất cao, bảo vệ bảo đảm an toàn cho những thanh toán giao dịch. Nhu cầu ngày càng tăng so với thị trường NFT là một trong những nguyên do chính cho sự ngày càng tăng giá trị của WAX, những công cụ dựa trên chuỗi khối do WAX chiếm hữu có nhu yếu cao trên thị trường NFT, những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu. Công ty có một chỗ đứng vững chãi trên thị trường NFT, dự kiến ​ ​ sẽ liên tục tăng trưởng trong tương lai. NFT vẫn được coi là ở quy trình tiến độ đầu của sự tăng trưởng, vì thế những công ty như WAX, vốn đã tạo nên tên thương hiệu trên NFT, hoàn toàn có thể được hưởng lợi rất nhiều trong tương lai. Bây giờ nó vẫn là một nhà tiên phong trong thị trường NFT và thanh toán giao dịch ảo tốt .

WAX Coin là gì?

Tiền điện tử gốc của mạng WAX được biết đến với hình tượng mã sàn chứng khoán là WAXP. WAXP được sử dụng để đặt cược, bỏ phiếu và thanh toán giao dịch toàn bộ những dịch vụ trong nền tảng WAX. Khi đồng xu tiền góp vốn đầu tư được đặt cọc, nó sẽ được giữ sang một bên và tàng trữ ở đó cho đến khi người dùng nhu yếu nó. Điều này làm tăng sự khan hiếm của tiền xu. Người dùng hoàn toàn có thể nhận lại những mã thông tin đã đặt cọc và nó sẽ trao phần thưởng theo thời hạn. WAX coi việc đặt cược là một góp phần cho blockchain ; không giống như những mã thông tin khác, WAXP hoàn toàn có thể được đặt cược mà không tính phí thanh toán giao dịch. Người nắm giữ WAX có quyền biểu quyết cho việc quản trị hệ sinh thái .
Mô hình WAX tokenomics cung ứng năng lực kiếm tiền của DeFi. Giá bán của hàng hóa ảo được liệt kê trong mã thông tin WAX. Giả sử bất kể loại sản phẩm nào được liệt kê trên những loại tiền tệ khác ; trong trường hợp đó, nó phải được quy đổi thành tiền điện tử WAX bằng chính sách quy đổi tiền ảo thành giá trị hiện tại tại thời gian mua. Số lượng người dùng mã thông tin WAX càng cao thì quyền biểu quyết của người dùng càng cao. Mã thông tin WAX được sử dụng làm phí cho những thanh toán giao dịch và tin nhắn nhưng với số lượng ít hơn. Mã thông tin WAX có 18 chữ số thập phân. Do đó, nó hoàn toàn có thể được sử dụng cho những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch vi mô .
WAX Coin là gì?
Nền tảng WAX chiếm hữu bốn loại thông tin tài khoản ; ba được thực thi bởi những tác nhân bên ngoài và một tự động hóa. Mã thông tin WAXP hoàn toàn có thể được quy đổi thành WAXE ; người dùng hoàn toàn có thể ghi WAXP để thu thập WAXE. WAXE là một ERC-20 và cũng hoàn toàn có thể được sử dụng trong nền tảng Ethereum – DeFi. WAXG là mã thông tin quản trị của nền tảng góp vốn đầu tư. Nó cũng là một mã thông tin ERC-20 dựa trên Ethereum được phân phối cho những nhà phân phối WAXE. Chủ yếu có ba loại biểu quyết trên WAX, biểu quyết bang hội để bỏ phiếu cho bang hội, biểu quyết ủy nhiệm, biểu quyết yêu cầu công nhân. Các nhà tăng trưởng DApps cũng được hưởng lợi từ việc đặt mã thông tin WAX của họ vì nó giúp họ dự trữ tài nguyên mạng lưới hệ thống. WAXP rất linh động vì nó được hoán đổi thuận tiện. ICO đã kêu gọi được khoảng chừng 9.600.000 đô la giá trị của mã thông tin WAX .

Phân tích kỹ thuật của WAXP

Các nhà đầu tư đã đặt một số ít doanh thu trên tiền kỹ thuật số vào tuần trước, đặc biệt quan trọng là bằng Bitcoin ; so với hai tuần trước, tuần tiên phong của tháng 12 cho thấy một tín hiệu tăng giá so với quốc tế tiền điện tử. Ngày 01 tháng 12 là một ngày tốt cho Ethereum, Dogecoin và Solana. Bất chấp sự nhầm lẫn về biến thể của đại dịch mới và nỗi sợ về sự sụp đổ của thị trường, thị trường tiền điện tử tăng mạnh vào ngày 01 tháng 12. Dữ liệu cho thấy quốc tế tiền điện tử toàn thế giới đã tăng 5 % trong những phiên thanh toán giao dịch ở đầu cuối. Mặc dù nhiều đồng xu tiền kỹ thuật số đã phải đương đầu với sự kiểm soát và điều chỉnh sau ngày 03 tháng 12. Một số altcoin vẫn đang tụt hậu so với đà tăng ; những nhà thanh toán giao dịch không bộc lộ sự chăm sóc đến những đồng xu tiền này. WAX WAXP gần đây đã được liệt kê trên Binance ; Giá WAX đã được hưởng lợi từ niêm yết này, tăng hơn 204 %, đà tăng liên tục cho đến tuần thứ ba của tháng 11 .
Giá hiện tại của WAX WAXP là khoảng chừng $ 0,49 với vốn hóa thị trường là $ 917.079.136 đô la. Nguồn cung lưu hành là 1,86 tỷ WAXP, khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là 126.904.662 USD và khoanh vùng phạm vi giá WAX ngày hôm nay là 0,4048 USD đến 0,5015 USD. Giá cao nhất mà WAX WAXP được thanh toán giao dịch là $ 5,01, gần 4 năm trước. Giá WAX thấp nhất mọi thời đại bằng $ 0,01596, vào năm 2019 theo tài liệu có sẵn .

Phân tích kỹ thuật của WAXP

Vào tháng 8, đã có một sự ngày càng tăng lớn về giá WAX tại một số ít sàn thanh toán giao dịch nhất định, điều này là do nhu yếu về NFT tăng lên và những dịch vụ và công cụ độc lạ của WAX đã lôi cuốn những công ty game show liệt kê những game show hút khách nhất của họ trong WAX WAXP. Dữ liệu lịch sử vẻ vang cho biết WAX, sau một xu thế giảm, đã trải qua một sự đảo ngược xu thế và khởi đầu đi lên từ đầu tháng 10. Sau đó, giữa những tín hiệu toàn thế giới, WAX ( WAXP ) cũng bộc lộ sự thoái lui trong những mức giá. Từ tuần trước trở đi, giá WAXP cho thấy sự đi xuống với sự hình thành của một cây nến giảm giá mạnh. Tuy nhiên, sau khi chạm mức thấp $ 0,397, đồng xu tiền này đã ĐK thanh toán giao dịch đi ngang. Sau đó, ngày 06 tháng 12 là ngày thứ sáu liên tục giảm giá WAX với chỉ báo bán WAX. Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, đồng xu tiền này đang hồi sinh đà đã mất .

Phân tích kỹ thuật của WAXP

Từ tài liệu nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, ngưỡng kháng cự ngay lập tức được đặt ở mức $ 0,70, nếu giá WAXP hoàn toàn có thể phá vỡ mức này, nó sẽ phải đương đầu với mức cản USD 0,79. Mức kháng cự chính được đặt ở mức USD 0,93. Nếu giá WAX liên tục giảm, giá WAXP chạm mức tương hỗ $ 0,41 và những nhà đầu tư hoàn toàn có thể chờ đón mức tương hỗ tiếp theo. Hỗ trợ chính được đặt ở mức $ 0,39 .

Phân tích kỹ thuật của WAXP

Khối lượng cân đối ( OBV ) đã khởi đầu hồi sinh và nến đang thanh toán giao dịch ngay trên dải dưới của dải Bollinger. Dữ liệu khối lượng thanh toán giao dịch cũng không cho thấy bất kể sức mạnh nào. Điều này có nghĩa là WAX hoàn toàn có thể đương đầu với áp lực đè nén giảm giá .

Phân tích kỹ thuật của WAXP

Phân tích kỹ thuật của biểu đồ giá về các chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) được đặt ở mức 38, một dấu hiệu bán. Đường MACD đã giảm sâu xuống dưới đường tín hiệu và không cho thấy cơ hội đầu tư trong ngắn hạn. Dữ liệu cho thấy WAX WAXP bắt đầu giao dịch trên 20 EMA và 50 EMA từ tháng 9 trở đi, nhưng giá đã giảm xuống dưới 20 EMA vào tuần trước. Có nguy cơ phá vỡ dựa trên dự báo giá của chúng tôi. Các chỉ báo kỹ thuật và tâm lý thị trường đối với mã thông báo là tiêu cực và không có xác nhận về việc tăng giá ngay lập tức trong tương lai gần. Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã đánh dấu phong trào tăng giá đáng kể và do đó, đầu tư có thể là một lựa chọn tốt ở mức giá hiện tại. Vẫn còn, các nhà giao dịch tích cực có thể đợi phục hồi trở lại từ các mức hỗ trợ đã đề cập và thực hiện một mục nhập thích hợp trong ngắn hạn. Bất chấp xu hướng giá cả hỗn hợp hiện tại, các nhà giao dịch có thể mong đợi lợi nhuận sau khi đồng tiền này vượt qua mốc 0,70 đô la.

Dự đoán về giá của WAX từ năm 2021-2026

Năm 2021 là một bước nâng tầm trong lịch sử vẻ vang của quốc tế tiền điện tử. Các cuộc tranh luận chính về pháp luật đang được đàm đạo, điều này hoàn toàn có thể tạo ra tác động ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền điện tử. Mọi người đổ xô vào tiền điện tử trong năm nay, đó là nguyên do đằng sau sự ngày càng tăng của vốn hóa thị trường tiền điện tử. Tương lai của tiền kỹ thuật số không ngừng tăng trưởng ; những công ty đang đưa công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển trở thành một phần của cuộc đua. WAX có ứng dụng thoáng đãng và tiện ích ; dự báo WAX dài hạn mong đợi mức giá WAXP trở lại tốt. Nhưng giá của những hành động WAX có mối đối sánh tương quan cao với hiệu suất, thông tin, sự chú ý quan tâm của công chúng và lệch giá của công ty. Số lượng altcoin đang tăng lên từng ngày, tăng cường sự cạnh tranh đối đầu trong tương lai. Do những đặc thù độc lạ của nó, WAX đã cho thấy tiềm năng thu nhập dài hạn trong dự báo của WAX .

Dự đoán giá WAXP năm 2021

Dự đoán giá tiền xu WAXP cho tháng 12 năm 2021 khởi đầu từ 0,70 đô la và ước tính đạt tối đa 0,805732 đô la. Do sự sụt giảm của quốc tế tiền điện tử và những nguyên do khác, mã thông tin dự kiến ​ ​ sẽ chỉ tăng lên mức kháng cự. Giá tối thiểu của WAX được Dự kiến là $ 0,61 theo Dự kiến giá WAX của chúng tôi .

Dự báo giá WAX 2022

Dự báo WAX cho năm 2022 được báo trước sẽ mở màn ở mức 0,79 đô la, cho đến tháng 8 năm 2022 Giá WAXP đang treo trong khoảng chừng 0,79 đô la đến 0,85 đô la, mà không có bất kể tín hiệu tăng giá nào trong tương lai, giá Dự kiến tối đa của WAX chỉ là 0,85 đô la. Điều này có nghĩa là tiền điện tử WAX không hề được coi là một khoản góp vốn đầu tư tốt trong tương lai gần dựa trên Dự kiến giá WAX của chúng tôi .

Dự đoán giá WAX Coin năm 2023

Dự đoán giá WAX WAXP báo trước mức mở màn ở mức 0,94 đô la ; một sự ngày càng tăng từ từ được Dự kiến. Tuy nhiên, không ai hoàn toàn có thể bảo vệ điều tựa như ; năm Dự kiến sự phối hợp của sự tăng và giảm giá của WAX. Dự đoán giá WAX WAXP tối đa vào cuối năm được dự báo là $ 1,02, đây là mức cống phẩm góp vốn đầu tư tốt cho những ai góp vốn đầu tư vào WAX so với năm trước. Giá tối thiểu của WAX dự kiến ​ ​ là $ 0,94 vào đầu năm theo Dự kiến giá WAX của chúng tôi .

Dự đoán giá tiền điện tử WAX 2024

WAX được Dự kiến sẽ khởi đầu ở mức $ 1,15 vào năm 2024 ; giá Dự kiến trong tương lai cho cuối năm là 1,4 đô la, có nghĩa là giá WAX sẽ tăng rất nhiều dựa trên nghiên cứu và phân tích và Dự kiến giá WAX của chúng tôi. Trong khi xem xét Dự kiến giá WAX trong ba năm, giá trị này đã lưu lại sự tăng trưởng vượt bậc so với mặt phẳng giá hiện tại. Giá WAX tối đa bằng 1,45 đô la và giá tối thiểu trong năm là 1,10 đô la dựa trên Dự kiến giá WAX của chúng tôi .

Dự đoán giá mã thông báo WAX năm 2025

Dự đoán giá WAX được Dự kiến sẽ mở màn ở mức 1,5 đô la ; với mức tăng giá chậm, nó sẽ đạt 1,7 đô la trong vòng sáu tháng của quy trình tiến độ này. Dự đoán giá sáp cho thấy nó sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay với mức vốn hóa thị trường tăng lên và chuyển thành một khoản góp vốn đầu tư sinh lời. Dự đoán giá WAX tối đa trong năm là 1,79 đô la và giá thấp nhất là 1,5 đô la .

Dự báo giá WAX cho năm 2026 và xa hơn nữa

Mã thông tin WAXP sẽ được coi là một lựa chọn góp vốn đầu tư có doanh thu do nhiều yếu tố như hội đồng lớn, những nguyên tắc cơ bản can đảm và mạnh mẽ, tích hợp với những tổ chức triển khai khác, v.v. Dựa trên dự báo giá WAXP của chúng tôi, giá trị đồng xu tiền hoàn toàn có thể đạt mức cao mới và đạt mức giá thấp nhất của USD 2. Giá tối thiểu sẽ vào khoảng chừng USD 1,92. Theo Dự kiến giá tiền điện tử dựa trên nghiên cứu và phân tích của chúng tôi, đồng xu tiền này hoàn toàn có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 5,01 đô la vào năm 2030. Giá trị tối đa của mã thông tin WAXP hoàn toàn có thể đạt 5,9 đô la vào cuối năm 2030 theo dự báo của chúng tôi .

Các câu hỏi thường gặp

Mua WAX coin ở đâu?

WAX đang thanh toán giao dịch tại toàn bộ những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn ; bạn hoàn toàn có thể mua WAX WAXP từ Binance, Crypto. com, Huobi Global, Upbit, HitBTC, Bithumb, Bitfinex, v.v.

WAX có phải là một khoản đầu tư sinh lời cho giá trong tương lai?

Dữ liệu nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và dự báo cho thấy tâm ý xấu đi trong thời gian ngắn, nhưng giá trị tương lai của đồng xu tiền này là tăng và kỳ vọng cống phẩm góp vốn đầu tư có lợi cho những người góp vốn đầu tư dài hạn. Thế giới tiền điện tử luôn dịch chuyển ; do đó, dự báo WAX đúng chuẩn là không hề. Nó là thiết yếu để thực thi điều tra và nghiên cứu của riêng bạn trước khi tham gia một mục. Bạn hoàn toàn có thể thực thi một chút ít lời khuyên góp vốn đầu tư đúng đắn khi xem xét những mức của ngày đơn cử để có doanh thu tốt hơn .

Tại sao WAX (WAXP) lại tăng giá?

WAX là một trong những blockchain được sử dụng nhiều nhất để ghi lại những thanh toán giao dịch NFT cao nhất. Do sự ngày càng tăng trong việc vận dụng, chơi game và NFT, WAXP đã ghi lại một sự ngày càng tăng đáng kể về khối lượng của nó trong vài tháng qua. Do đó, giá của những mã thông tin WAXP đã tăng lên rất nhiều .

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT