Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giới thiệu WBFex – sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ thứ 3, và token nền tảng WT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

 Sàn giao dịch là một trong những mảng phát triển vượt bậc nhất trong thế giới crypto. Cũng vì lẽ đó, mật độ ra đời của sàn giao dịch cũng ngày càng dày hơn, với tốc độ nhanh hơn. Nhưng, làm cách nào các sàn mới có thể sống sót, và hơn hết là vượt quá các ông lớn đang nằm trong bảng top các sàn giao dịch tiền điện tử? Sàn giao dịch WBFex và token nền tảng của nó – WT, sẽ mang đến cho bạn câu trả lời.

WBFex là gì?

WBFex là sàn thanh toán giao dịch tương hỗ trade crypto-crypto, và fiat-crypto ( Nhân dân tệ ), mới được ra đời trong tháng 6 này .Tại forum World Blockchain Forum vừa diễn ra trong 2 ngày 22 – 23 tháng 6, Mis. Wu, co-founder của WBFex đã san sẻ :

“Khi nói về blockchain thì chúng ta có thể chia thành 4 mảng chính là tài chính, công nghệ, ứng dụng, và dịch vụ. Mảng tài chính còn được chia nhỏ ra thành các mảng khác như: sàn giao dịch, stablecoin, digital wallet, digital payment, digital banking. Trong đó, sàn giao dịch là mảng tiềm năng nhất, và đó cũng là động lực để WBFex ra đời.”

Co-founder của WBFex nói thêm :

“ Các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử hiện tại có số lượng user ít hơn 20 triệu người. Vì thế, tiềm năng của WBFex trong tương lai sẽ trở thành sàn thanh toán giao dịch thế hệ thứ 3 với số lượng user hướng tới là 50 triệu. ”

tiendientu.org-wbfex-san-giao-dich-tien-dien-tu-the-he-thu-3[1]tiendientu.org-wbfex-san-giao-dich-tien-dien-tu-the-he-thu-3[1]

Lợi thế cạnh tranh của WBFex là gì?

Theo WBFex, lợi thế cạnh tranh đối đầu của sàn đến từ nguồn lực hùng mạnh. Đó là :

 • Bộ phận tổ chức các chuỗi các sự kiện blockchain lớn trên thế giới, qua đó giúp thu hút nhiều chuyên gia blockchain, trader chuyên nghiệp.
 • Chương trình tặng thưởng cho user, khuyến khích đăng kí và giao dịch trên WBFex, chẳng hạn như referral program.
 • Mạng lưới hơn 1000 KOLs, influencers, giúp thu hút người dùng và lan toả thương hiệu WBFex.
 • Chương trình quảng bá tòan cầu với mạng lưới media hùng mạnh và các đối tác siêu khủng.
 • 13 văn phòng làm việc trên toàn cầu.

Tuy nhiên, giống như nhiều sàn thanh toán giao dịch khác, WBFex cũng có những trở ngại nhất định trên con đường trở thành sàn thanh toán giao dịch thế hệ thứ 3. Trong đó, yếu tố pháp lý sẽ là mối chăm sóc số 1 của WBFex .Trong toàn cảnh những vương quốc đang thắt chặt quản trị cryptocurrency và cryptoasset, WBFex sẽ nỗ lực nhiều hơn để có được giấy phép hoạt động giải trí từ những vương quốc. Trước hết, WBFex sẽ tập trung chuyên sâu vào những thị trường ở Nước Singapore, Vương Quốc của nụ cười, Hongkong, và nước Australia .

WT – WBT TOKEN là gì?

WT là platform token của sàn giao dịch WBFex. WT được dùng trên sàn giao dịch WBFex với các vai trò như để deposit trong OTC, quản lý tài sản trên sàn và trong hệ sinh thái của WBF, dùng để voting dự án lên sàn…

Đây là token ERC-20 được thiết kế xây dựng trên blockchain Ethereum với tổng nguồn cung là 300 triệu token .Một số thông tin về WT token

 • Mã token: WT
 • Tên tiếng Anh: WBF TOKEN
 • Ngày release: 10/6/2019
 • Nguồn cung: 300 million
 • Tổng lưu thông: 100 million
 • Bán public sale: 70 triệu token (đã bán xong)

Phân bổ tokenĐộc giả tiendientu.org hoàn toàn có thể xem qua cơ cấu tổ chức phân chia token của WBF TOKEN như hình dưới đây :

tiendientu.org-wbfex-san-giao-dich-tien-dien-tu-the-he-thu-3[2]

tiendientu.org-wbfex-san-giao-dich-tien-dien-tu-the-he-thu-3[2]

Lợi ích của việc hold WT

Người dùng có thể sử dụng WT từ vòng public sale (đã kết thúc) hoặc mua trực tiếp trên sàn wbfx.com.

Hold WT, bạn sẽ hoàn toàn có thể hưởng lợi từ chính sách mua lại WT của sàn. Cụ thể, mỗi quý, WBFex sẽ trích 20 % thu nhập từ phí thanh toán giao dịch để mua lại số WT trên thị trường. Số token mua lại sẽ được burn cho đến khi đạt mức burn là 150 triệu WT .Hơn hết, nếu user hold đủ lượng WT theo nhu yếu, user sẽ được giảm phí thanh toán giao dịch theo một tỉ lệ nhất định. Tỉ lệ phí thanh toán giao dịch giảm trong năm tiên phong là 50 %, trong năm thứ 2 là 40 %, năm thứ 3 là 30 % và năm thứ 4 là 20 % .

Đây là nội dung được tài trợ.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT