Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Wings là gì? Wings Coin có điểm gì nổi bật?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Wings là gì? Đây là đồng tiền ảo vừa mới ra mắt thị trường tiền ảo cách đây không lâu. Đồng tiền ảo này được phát hành vào tháng 5 năm 2017 và đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ khái niệm đồng tiền ảo Wings và những điểm nổi bật xung quanh đồng tiền ảo này.

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Zilliqa là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo ICO Zilliqa Coin

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

Wings là gì? Wings Coin có điểm gì nổi bật?

Wings là gì?

Wings là mã thông báo được sử dụng trong nền tảng alpha của WINGS DAO. DAO là viết tắt của Tổ chức Phân quyền Tự trị. Nền tảng DAO alpha mang lại một khía cạnh mới cho cryptocurrency, nơi người dùng có thể tham gia quản lý DAO, dự báo, crowdfunding cũng như tiếp thị.

Wings được xây dựng trên một nền tảng blockchain mới. Nó được phát hành vào tháng 5 năm 2017; có nghĩa là nó thậm chí đã không dành một năm trong thị trường crypto.

Nền tảng Wings DAO alpha được xây dựng trên một công nghệ Ethereum. Điều này cho nó năng lượng nó đòi hỏi để tạo ra một mạng cryptocurrency tuyệt vời.

Sử dụng mã thông báo Wings (WINGS)

Token Wings được sử dụng trong cộng đồng WINGS. Mã thông báo thường cho phép các thành viên trong cộng đồng lựa chọn và xem xét ICOs. Các thành viên có thể dự báo thành công của các đề xuất tài chính của các dự án được chấp nhận để đổi lấy phần thưởng.

Token Wings cũng có sẵn trên một số trao đổi, bao gồm cả Liqui và Brittex. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể bán đồng tiền crypto WING bằng cách mua và bán nó so với các loại tiền tệ khác cũng như tiền tệ fiat. Các cặp giao dịch nhiều nhất trong trường hợp này là WINGS / ETHEREUM, WINGS / BITCOIN và WINGS / USDT.

Giá Wings hiện tại là bao nhiêu?

Cung cấp tối đa các đồng tiền VƯỢC được đặt ở mức 100.000.000. Hiện nay, tổng số tiền xu đang lưu hành là 89.708.323 L W; có nghĩa là mục tiêu chỉ khoảng 11,000,000 WINGS.

Vốn hóa thị trường hiện tại của đồng xu là 66.984.674 USD tương đương 7.947 BTC. Đây là một cải tiến lớn và là một chỉ báo rằng đồng xu đang hướng đến một tương lai tuyệt vời.

Wings (WINGS), tuy nhiên đã trải qua một sự sụt giảm tương tự như phần còn lại của các bí mật lớn như Bitcoin, Ethereum … Sau sự tăng đột ngột về giá trong tháng 12, nơi đồng xu WINGS đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,58 đô la Mỹ mỗi mã WING duy nhất.

Xem thêm: Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Wings là gì? Wings Coin có điểm gì nổi bật?

Các tính năng của Wings Cryptocurrency

Các chủ sở hữu WINGS tham gia dự báo đề xuất dự án và kiếm được các thẻ trong tiến trình. Các dự án đang ảnh hưởng đến nền tảng WINGS. Các nhà phát triển đệ trình các đề xuất về Wings và thông qua crowdfunding thông thường, các nhà đầu tư có thẻ WINGS có thể đầu tư vào dự án bằng cách dự báo về đề xuất dự án và sau đó kiếm được một phần lợi nhuận khi dự án hoàn thành. Phần lợi nhuận thường được phân phối bằng hợp đồng thông minh.

Bằng cách này, những dự án được hỗ trợ vốn một cách thuận tiện và những nhà đầu tư hoàn toàn có thể kêu gọi đồng xu tiền để kiếm tiền .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT