Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đồng WIN là gì? Tất tần tật về đồng WIN nhà đầu tư cần nắm vững

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đồng WIN là gì? Ngày 22 tháng 7 năm 2019, Binance thông báo WINk xuất hiện và trở thành IEO thứ 7 của Binance dựa trên nền tảng Binance Launchpad. Đây chính là dự án gaming đầu tiên được phát hành và đầu tư theo hình thức của IEO trên Binance. Vậy, thế nào là đồng WIN? Các yếu tố nhà đầu tư cần phải biết về loại tiền điện tử này là gì? Cùng Coin28 tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Đồng WIN là gì?

WIN, Token của WINk hoặc WINkLink Coin là tên gọi khác nhau của đồng WIN được phát hành vào tháng 7 năm 2019. WIN coin là đồng token gốc, là một nền tảng game show trên Blockchain, được sử dụng trên nền tảng WINk. Thông qua những chủ trương tặng thêm, nền tảng này khuyến khích sự tham gia tích cực từ người dùng và những nhà tăng trưởng .
Đồng WIN là gì? Tất tần tật về đồng WIN nhà đầu tư cần nắm vững
Đồng WIN là gì?

Đồng Win Coin được ra đời từ những nhà sáng lập sau khi tên thương hiệu chuyển từ Trobet thành WINk. Đồng WIN Coin hỗ trợ Blockchain thông qua 02 tiêu chí:
TRC20 – blockchain TRON: TRC20 là chuẩn token phát hành thông qua các hợp đồng thông minh trên TRON Blockchain, có tính tương thích với Erc20 của Ethereum. Do đó, các mã token phát hành dựa trên Erc20 hoàn toàn có thể chuyển sang sử dụng TRC20.
BEP2 – Binance Blockchain: BEP2 bản chất là một tiêu chuẩn kỹ thuật dựa trên Binance Blockchain (Binance Chain). Dựa trên BEP2, các nhà phát triển sẽ tạo ra các token hoạt động trên Binance Chain.

Cách thức hoạt động của WIN Coin

WINk có mục tiêu là trở thành nền tảng trò chơi dẫn đầu ngành công nghiệp Blockchain. Từ đó, người dùng có thể đặt cược, giao lưu trên hệ thống Blockchain.
Ngoài ra, do tiền thân của WINk là ứng dụng phi tập trung DApp khởi chạy trên Network TRON nên WINk có mục tiêu cung cấp thư viện trò chơi lớn nhất trên nền tảng số Blockchain gồm: xúc xắc, poker và máy đánh bạc.

Đồng WIN được dùng để làm gì?

WINk có 02 loại token là WIN BEP2 và WIN TRC-20. Đối với WIN BEP2, người dùng có thể sử dụng để giao dịch, tạo tính thanh khoản cho token. 
Đối với TRC-20, đây là loại token mang sứ mệnh Utility Token của dự án. Do TRC-20 giống với token TRC nên bản thân nó có tính chất phụ thuộc vào máy ảo TRON, được hỗ trợ bởi Network TRON và phát triển bởi TRON. WIN TRC-20 có thể dùng để tham gia vào Staking và Governance Right, giúp giảm chi phí tài nguyên, tham gia các chương trình, sự kiện độc quyền trên WINk…

Tính năng nổi bật của WIN Coin là gì?

WINk Coin có nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến một số tính năng sau:

Sử dụng các ứng dụng DApp hàng đầu thế giới

Những người phát triển được WINk Platform cung cấp các bộ công cụ tiên tiến để tạo ra các DApp 
có chất lượng tốt, nhà phát triển chỉ phải trả một phần phí cho dịch vụ này. Thông qua đó, các nhà phát triển có thể tạo ra hệ thống game đa dạng, DApp đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và ngày càng thu hút càng nhiều người sử dụng hơn nữa.

Đồng WIN là gì? Tất tần tật về đồng WIN nhà đầu tư cần nắm vững
Tính năng nổi bật của WIN

Cộng đồng người dùng đa dạng

Những người phát triển sẽ là những đối tượng tham gia trực tiếp vào trò chơi, sử dụng các DApp bên trong WINk. Từ đó, họ có thể thấy được ưu và nhược điểm của game đó đồng thời càng nhiều người chơi thì lượng token được đào ra càng nhiều từ DApp. Đây cũng là cơ chế dùng để khuyến khích người tham gia.

Giá trị của WIN token có giá trị ổn định

Do token của những DApp trong WiNk không hề thanh toán giao dịch vì vậy WIN Token giữ được giá trị của nó. Bên cạnh đó, những token của DApp cũng vẫn có giá trị riêng trong những Airdrop của WIN Token .

03 yếu tố cần tìm hiểu trước khi đầu tư vào WIN

Để tham gia đầu tư WIN, các nhà đầu tư tìm hiểu các yếu tố sau:
Partner: WINk có tiền thân là Tronbet cho nên đối tác và hỗ trợ sẽ được nhận từ các tổ chức hệ sinh thái của TRON. Ngoài ra, các hệ sinh thái của TRON có tổng lượng người dùng đến hàng trăm triệu người. Đặc biệt, Justin Sun (Founder TRON) và CZ (Founder Binance) có quan hệ mật thiết trong khi đó WINk lại là dự án IEO trên Binance. Từ đó, nó có thể giúp chúng ta tạo độ hype của dự án.

Đồng WIN là gì? Tất tần tật về đồng WIN nhà đầu tư cần nắm vững
03 yếu tố cần tìm hiểu trước khi đầu tư vào WIN

Product: WINk hay Tronbet (brand cũ) đang có tổng lượng volume hoạt động của các DApp rất lớn. Người dùng cần phải truy cập vào trang chủ của họ để nghiên cứu các DApp trước khi đầu tư.
Token: WIN về cơ bản là Utility Token, được dùng để trả phí cho các dịch vụ nằm bên trong WINk Platform. Trong tiêu chí này, các nhà đầu tư cần chú ý đến token metrics- đây là yếu tố góp phần đóng góp đến sự cân bằng của hệ sinh thái dự án. 
Như vậy, đồng WIN là gì? các vấn đề cơ bản của đồng WIN và có nên đầu tư vào WIN hay không đã được trả lời trong bài viết trên. Bên cạnh đó, trước khi đầu tư vào WIN, các nhà đầu tư nên chú ý đến một số yếu tố cơ bản. Cuối cùng, Coin28 mong đem lại những thông tin hữu ích cho Quý bạn đọc về loại tiền điện tử này. 
 

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT