Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023
32 C
Ho Chi Minh City
spot_img

XBT: Thực tế nó là gì và nó khác BTC như thế nào? – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

XBT là gì?

Có nhiều sự nhầm lẫn xung quanh ký hiệu XBT giữa những nhà đầu tư tiền điện tử thiếu kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề. Hãy hiểu nó là gì : Nó là một hình tượng mã được sử dụng cho Bitcoin. Tương tự như hình tượng mã BTC, nó đề cập đến cùng một loại tiền điện tử. Trong khi một số ít ít biểu lộ Bitcoin là BTC, những người khác biểu lộ nó là XBT. Trong khi BTC là hình tượng mã được sử dụng phổ cập nhất cho Bitcoin, thì XBT là hình tượng mã quốc tế. Lần tiên phong sử dụng XBT là trên máy Bloomberg và khởi đầu từ năm 2013 .

Nguồn gốc của XBT: 

XBT cung ứng toàn bộ những nhu yếu do Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế đặt ra cho một hình tượng mã. Đặc biệt, nó cung ứng những nhu yếu của ISO 4217. “ X ” trong XBT đề cập đến một loại tiền tệ siêu quốc gia. Nó không có bất kể liên kết nào với bất kể chính phủ nước nhà, vương quốc hoặc khu vực đơn cử nào .
Bên cạnh đó, 2 ký tự tiên phong của đơn vị chức năng tính năng tiền tệ đề cập đến vương quốc nguồn gốc của nó theo ISO 4217 trong khi ký tự tiên phong của đơn vị chức năng tính năng tiền tệ được thể hiện bằng ký tự ở đầu cuối. Yên Nhật ( JPY ), Đô la Mỹ ( USD ), Đô la Canada ( CND ) và Nhân dân tệ của Trung Quốc ( CNY ) là 1 số ít ví dụ .

XBT so với BTC

Mọi người không nhận thức được lịch sử vẻ vang tăng trưởng của Bitcoin và không tham gia vào thanh toán giao dịch quốc tế của nó hoặc những dẫn xuất Bitcoin và hợp đồng chênh lệch ( CFD ) đã lê dài sự nhầm lẫn giữa hai hình tượng mã .Bắt buộc phải sử dụng hình tượng mã XBT khi góp vốn đầu tư vào CFD và những công cụ phái sinh hoặc thanh toán giao dịch Bitcoin trên thị trường quốc tế .

XBT và BTC khác nhau như thế nào?

Việc sử dụng hai hình tượng mã trong thị trường thanh toán giao dịch tiền điện tử là sự độc lạ chính giữa XBT và BTC. XBT là hình tượng mã quốc tế và được sử dụng để góp vốn đầu tư vào những công cụ phái sinh và ( CFD ) bởi những nhà đầu tư tiền điện tử trong khi BTC chạy ở thị trường trong nước do sự phổ cập của nó như thể hình tượng mã cho tiền tệ số 1 .

Kraken là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tiên phong tương hỗ XBT làm hình tượng mã của Bitcoin. Tuy nhiên, kể từ ngày 26 tháng 2021 năm XNUMX, do sự phổ cập của BTC, Kraken đã cho BTC vay sự tương hỗ của mình qua XBT.

Bạn có thể mua XBT ở đâu?

Các sàn thanh toán giao dịch phổ cập như Exodus, PrimeXBT và BitMEX tương hỗ XBT. Một số nền tảng thậm chí còn còn được cho phép những nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào CFD và những công cụ phái sinh .

Các cách khác nhau để thanh toán cho XBT

Có nhiều cách khác nhau để bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch cho XBT .

  • Các nhà đầu tư có thể kết nối tài khoản ngân hàng của họ với sàn giao dịch tiền điện tử tập trung và đối với mỗi giao dịch mua XBT có thể chuyển tiền sang nền tảng tiền điện tử. 
  • Các nhà đầu tư cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng và / hoặc thẻ ghi nợ của họ để mua XBT. 
  • Các ứng dụng thanh toán kỹ thuật số như PayPal và Ứng dụng tiền mặt là một cách khác để mua XBT. 
  • Ở những quốc gia có máy ATM Bitcoin, các nhà đầu tư tiền điện tử có thể mua XBT bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định. 
  • Một số nền tảng tiền điện tử nhất định cũng liệt kê XBT hoặc BTC nơi các nhà đầu tư có thể mua XBT bằng cách sử dụng mã thông báo tiền điện tử trong ví của họ.
  • Bất kỳ ví nào hỗ trợ Bitcoin sẽ hỗ trợ XBT vì XBT là Bitcoin, tuy nhiên, rất có thể nó sẽ sử dụng biểu tượng mã BTC cho nó.

Lời kết 

Điều quan trọng cần quan tâm là không quan trọng bạn chọn XBT, BTC hay cả hai, bạn sẽ thanh toán giao dịch bằng Bitcoin. Tuy nhiên, người ta nên biết về hình tượng mã, những trường hợp sử dụng của chúng và sự độc lạ giữa những list của chúng .

C ALNG ĐỌC : Blockchain dựa trên Juno-Cosmos được đẩy lên mạng ngoại tuyến – Biết tại sao không ?Nancy J. Allenxem tất cả)Bài viết mới nhất của Nancy J. Allen

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT