Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Datafund (DEX Token) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Datafund (DEX Token) là gì?

Datafund cryptocurrencie coin là một loại tiền điện tử mới sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Nó dựa trên nền tảng Ethereum và sử dụng tiêu chuẩn mã thông tin ERC20. Đồng tiền mã hóa Datafund được tạo ra để giúp xử lý 1 số ít yếu tố tương quan đến tiền điện tử hiện tại, ví dụ điển hình như phí cao và thanh toán giao dịch chậm .

Mã thông tin Người sáng lập Datafund ( DEX Token )

Datafund ( DEX Token ) coin được xây dựng bởi một nhóm những người kinh doanh giàu kinh nghiệm tay nghề với niềm đam mê về tài liệu và công nghệ tiên tiến blockchain. Nhóm gồm có những chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính, tiếp thị và công nghệ tiên tiến .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một nhà khoa học dữ liệu và người kinh doanh. Tôi có kiến ​ ​ thức nền tảng về học máy, giải quyết và xử lý ngôn từ tự nhiên và tài liệu lớn. Tôi xây dựng Datafund để giúp mọi người thuận tiện truy vấn và sử dụng tài liệu để cải tổ đời sống của họ .

Tại sao Datafund ( Mã thông tin DEX ) lại có giá trị ?

Datafund có giá trị vì nó là một nền tảng được cho phép người dùng tàng trữ và sử dụng tài liệu. Nền tảng này cũng được cho phép người dùng kiếm tiền từ tài liệu của họ bằng cách bán nó cho những bên thứ ba .

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho Datafund ( DEX Token )

1. Ethereum
Ethereum là một nền tảng phi tập trung chạy các hợp đồng thông minh: các ứng dụng chạy chính xác như được lập trình mà không có bất kỳ khả năng gian lận hoặc can thiệp của bên thứ ba.

2. Bitcoin
Bitcoin là một loại tiền điện tử và một hệ thống thanh toán: 3 được gọi là tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên, vì hệ thống hoạt động mà không có kho lưu trữ trung tâm hoặc quản trị viên duy nhất.

3. Litecoin
Litecoin là một mạng lưới thanh toán toàn cầu mã nguồn mở cho phép thanh toán tức thì, gần như bằng không cho bất kỳ ai trên thế giới. Litecoin cũng là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên trái đất.

Các nhà đầu tư

Nền tảng DexFund là một hệ sinh thái góp vốn đầu tư phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng góp vốn đầu tư vào nhiều loại gia tài kỹ thuật số và mã thông tin. Nền tảng DexFund mang đến thời cơ góp vốn đầu tư độc lạ, vì nó được cho phép người dùng góp vốn đầu tư vào nhiều loại gia tài kỹ thuật số và mã thông tin .
Nền tảng DexFund cung ứng cho những nhà đầu tư năng lực góp vốn đầu tư vào nhiều loại gia tài kỹ thuật số và mã thông tin. Điều này gồm có tiền điện tử, những dự án dựa trên blockchain và những công nghệ tiên tiến phát minh sáng tạo khác. Nền tảng DexFund cũng cung ứng cho những nhà đầu tư năng lực đa dạng hóa hạng mục góp vốn đầu tư của họ bằng cách góp vốn đầu tư vào nhiều gia tài và mã thông tin .
Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua DexTokens bằng tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử. DexToken là một mã thông tin ERC20 sử dụng mạng chuỗi khối Ethereum .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Datafund ( DEX Token )

Datafund là một nền tảng tàng trữ và truy xuất tài liệu phi tập trung chuyên sâu sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Mã thông tin DEX được sử dụng để thanh toán giao dịch cho những dịch vụ tàng trữ và truy xuất tài liệu trên nền tảng Datafund .

Datafund ( DEX Token ) Quan hệ đối tác chiến lược và mối quan hệ

Datafund đã hợp tác với một số ít tổ chức triển khai, gồm có nhưng không số lượng giới hạn :
1. ĐỊNH MỨC
DFinity là một nền tảng dựa trên blockchain cung ứng một mạng phi tập trung chuyên sâu để cung ứng những dịch vụ đám mây. Datafund đã hợp tác với DFINITY để cung ứng cho người dùng quyền truy vấn vào những dịch vụ đám mây dựa trên blockchain của nó .
2. Mạng Bancor
Bancor là một mạng thanh khoản phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng quy đổi mã thông tin ngay lập tức với ngân sách thấp. Datafund đã hợp tác với Bancor để cho phép người dùng của mình quy đổi mã thông tin DEX ngay lập tức với ngân sách thấp .
3. Giao thức Kyber Network 4.0

Kyber Network là một nền tảng phi tập trung cho phép người dùng trao đổi tiền điện tử và mã thông báo trực tiếp mà không cần thông qua sàn giao dịch hoặc nhà môi giới. Datafund đã hợp tác với Kyber Network để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nền tảng phi tập trung của nó để trao đổi tiền điện tử và mã thông báo trực tiếp mà không cần thông qua sàn giao dịch hoặc nhà môi giới.

Các tính năng hay của Datafund ( DEX Token )

1. Datafund là một nền tảng tàng trữ và truy xuất tài liệu phi tập trung chuyên sâu sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain .
2. Datafund cung ứng một mạng lưới hệ thống tàng trữ và truy xuất tài liệu bảo đảm an toàn, minh bạch và hiệu suất cao dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain .
3. Mã thông tin DEX được sử dụng để giao dịch thanh toán cho những dịch vụ tàng trữ và truy xuất tài liệu trên nền tảng Datafund .

làm thế nào để

1. Truy cập trang web DEX và tạo một thông tin tài khoản .
2. Gửi mã thông tin ETH hoặc ERC20 vào thông tin tài khoản của bạn .
3. Chuyển đến tab “ Datafund ” và chọn nút “ mua ” .
4. Nhập số lượng mã thông tin DEX bạn muốn mua và nhấp vào “ mua ” .
5. Mã thông tin DEX sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản của bạn và bạn sẽ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên thị trường DEX .

Cách khởi đầu vớiDatafund ( DEX Token )

1. Truy cập website Datafund .
2. Nhấp vào nút “ Đăng ký ” để tạo thông tin tài khoản .
3. Nhập thông tin cá thể của bạn, ví dụ điển hình như tên, địa chỉ email và mật khẩu .
4. Nhấp vào nút “ Đăng nhập ” để đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn .
5. Nhấp vào nút “ Đăng ký Tài khoản Mới ” để tạo thông tin tài khoản mới .

Cung cấp và Phân phối

Datafund là một thị trường tài liệu phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng mua và bán những mẫu sản phẩm và dịch vụ tài liệu. Datafund được thiết kế xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và sử dụng mã thông tin ERC20, DEX. Mục tiêu của Datafund là giúp mọi người thuận tiện mua và bán những mẫu sản phẩm và dịch vụ tài liệu, đồng thời bảo vệ rằng tài liệu được trấn áp chất lượng .

Loại vật chứng của Datafund ( Mã thông tin DEX )

Datafund là một mã thông tin dẫn chứng CP .

Thuật toán

Thuật toán của Datafund ( DEX Token ) là một thuật toán Proof-of-Stake .

Ví chính

Có 1 số ít ví DEX Token chính. Một số cái thông dụng gồm có MyEtherWallet, MetaMask và Ledger Nano S .

Các sàn thanh toán giao dịch Datafund ( DEX Token ) chính là gì

Các sàn giao dịch Datafund (DEX Token) chính là Binance, Huobi và OKEx.

Datafund ( DEX Token ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT