Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ZelCash (ZEL) là gì ? tiền điện tử được phân phối hướng tới cộng đồng – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ZelCash  (ZEL) coin là một loại tiền điện tử ẩn danh đóng vai trò hàng đầu trong hệ sinh thái ZelCash là phương tiện chính cho các giao dịch trong đó. Dự án xuất hiện như một nhánh của mã Zcash và được tạo ra bởi Myles Manley. Zel token là một loại tiền điện tử được phân phối hướng tới cộng đồng, thúc đẩy sự phát triển của một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và đầy đủ chức năng. Bạn có thể khai thác Zel / hoặc quản lý ZelNode để hỗ trợ mạng và nhận phần thưởng cho mỗi khối bạn tìm thấy.

Đội ngũ phát triển ZelCash

Mộtđội ngũ

 chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực 

công nghệ blockchainvà CNTT đứng đằng sau sự tăng trưởng của dự án. Hiện tại, nhóm có hơn 30 nhà tăng trưởng, gồm có :

 • Parker Honeyman – Giám đốc điều hành. Parker là một kỹ sư cơ khí đến từ South Bay, California. Anh làm việc trong lĩnh vực thiết bị y tế tư vấn phát triển sản phẩm. Parker giúp đỡ sự phát triển của Zel Technologies và là một thành viên của cộng đồng Zel. Mặc rất nhiều mũ cả ngày từ phát triển nội dung đến nghiên cứu phần cứng và công nghệ mới.
 • Daniel Keller – Giám đốc điều hành. Daniel đã có hơn 20 năm kinh nghiệm CNTT trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và hoạt động từ thiện phi lợi nhuận. Doanh nhân, nhà đầu tư và nhà nghiên cứu công nghệ blockchain. Daniel đã tập trung vào các dự án mà anh ấy tin rằng sẽ nâng tầm nhân loại. Daniel cũng tập trung vào phát triển kinh doanh và cũng hỗ trợ các sáng kiến ​​từ thiện tại Zel Technologies.
 • Tadeáš Kmenta (TheTrunk) – Đồng sáng lập và nhà phát triển. Tadeash đã tạo ra hầu hết ZelCore, Zelcore Mobile, các thư viện, các giải pháp phụ trợ cơ sở hạ tầng và tất cả các Dịch vụ Zel khác. Việc phát minh ra dòng “OS” ở thời kỳ đỉnh cao của Zel đã mang đến một mạng máy tính phi tập trung và đây là dự án mà anh ấy đang thực hiện nhiều nhất.
 • Valter Silva – Nhà phát triển. Walter là một nhà phát triển JAVA và C # cao cấp đến từ Bồ Đào Nha. Quan tâm đến việc khám phá các công nghệ mới, Walter đã gia nhập không gian tiền điện tử vào cuối năm 2017. Anh ấy đã là một phần của đội Zel kể từ mùa hè năm 2018 và đã đại tu các ví ZelMates và ZecMate cũ. Bây giờ anh ấy tập trung vào các phát triển dự án khác nhau trong nhóm.
 • Tuukka Tinkala – Người đóng góp phương tiện truyền thông và người điều hành cộng đồng. Tuukka sống ở Phần Lan. Ông học khoa học máy tính và công nghệ viễn thông khi còn trẻ. Tuukka gia nhập không gian tiền điện tử vào cuối năm 2017 với một giàn khai thác nhỏ. Anh ấy tham gia cộng đồng ZelCash vài tháng sau đó. Tuukka giúp đỡ trong cộng đồng này với tư cách là người kiểm duyệt và người thử nghiệm phiên bản beta.
 • Ivan Malakhov – Người điều hành cộng đồng. Ivan đến từ Moscow, Nga. Ông có bằng Thạc sĩ Vật lý và Toán học, Hệ thống Thông tin và Mạng. Ông có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và quản lý dự án. Anh ấy đã làm việc cho một công ty an ninh mạng trong 5 năm qua. Ivan tham gia không gian tiền điện tử vào đầu năm 2017 với trọng tâm là khai thác và nghiên cứu công nghệ blockchain, bao gồm các khía cạnh bảo mật.
 • Lou – Người điều hành cộng đồng. Lu là luật sư cấp bằng sáng chế đã đăng ký tại Hoa Kỳ, có bằng Tiến sĩ và Hóa học. Anh ấy sử dụng kinh nghiệm đa dạng của mình để phát triển hơn nữa, hiểu được sự tinh tế và sắc thái trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế. Lu lần đầu tiên biết đến công nghệ blockchain vào năm 2015 và là một “người đam mê tiền điện tử” cuồng nhiệt kể từ đó và là một phần của nhóm Zel kể từ mùa hè năm 2018.

Các tính năng chính ZelCash

Các nhà tăng trưởng Zel đã đấu tranh chống lại năng lực tập trung chuyên sâu hóa khi đương đầu với những công cụ khai thác ASIC. Dự án được khởi chạy trên thuật toán Equihash 200_9 tiêu chuẩn. Ngay sau đó, những ASIC đã học cách làm quen với nó và những thứ tựa như đã sinh ra. Điều này buộc những lập trình viên phải chuyển sang Zhash / Equihash 144_5 .
Gần đây, thuật toán ZelCash đã được hard fork, mang lại cho tiền điện tử những lợi thế sau:

 1. Khởi chạy thuật toán PoW của riêng ZelHash  – Equihash 125_4 được sửa đổi, sẽ bảo vệ mạng khỏi FPGA và ASIC mãi mãi. Trong số các công cụ khai thác, ZelHash sẽ hỗ trợ lolMiner, Gminer và MiniZ.
 2. Các thay đổi trong hệ thống thanh toán và bỏ phiếu của ZelNodes  – tối ưu hóa số lượng phiếu bầu mỗi vòng và cập nhật đồng bộ hóa trong trường hợp có lỗi.
 3. Triển khai Zcash v2.0.5-2  – Nhóm Zel tiếp tục áp dụng các cải tiến hữu ích mà các đại diện của Zcash đang tạo ra.

Nhân tiện, hiện tại không có ASIC cho thuật toán Equihash 144_5, thế cho nên ZEL chỉ hoàn toàn có thể được khai thác bằng cách sử dụng bộ giải quyết và xử lý đồ họa. Thuật toán ZelHash vẫn là Equihash và sử dụng những giá trị “ n ” và “ k ” cho 125_4 .

Các tính năng chính của thuật toán ZelHash:

 • Khai thác có sẵn cho thẻ Nvidia và AMD.
 • Người khai thác được đề xuất sẽ nhận được mã nguồn mở để phát triển trong tương lai.
 • Thuê dung lượng thông qua NiceHash và các cơ hội tấn công khác.
 • Triển vọng giảm số lượng xác nhận cho các sàn giao dịch.
 • Kích thước tiêu đề khối sẽ được giảm thiểu, điều này sẽ ảnh hưởng không đáng kể đến chính blockchain.

ZelHash có giá trị như một thuật toán PoW do một số thay đổi trong lược đồ cân bằng giữa thời gian và bộ nhớ. Những thay đổi này làm cho FPGA và ASIC kém hiệu quả hơn nhiều, do đó bảo vệ tương lai của thẻ GPU như là công cụ khai thác chính cho ZEL. Vì ZelHash có sẵn cho thẻ Nvidia và AMD và vẫn là một nhánh của Equihash, thẻ xanh có thể sẽ có lợi thế hơn.

Khai thác ZelCash

Zel đã đổi khác thuật toán băm POW từ ZCash ( 200,9 ) Equihash thành ZHash ( 144,5 ) Equihash và giờ đây thuật toán ZelHash vẫn hoạt động giải trí chống lại việc khai thác ASIC. Đồng tiền này hoạt động giải trí trên thuật toán Equihash 144.5 và được khai thác trên những card màn hình hiển thị thường thì – GPU .

Để khởi đầu khai thác, bạn cần chọn nhóm thích hợp, tải xuống chương trình khai thác và định thông số kỹ thuật tệp. bat. Các hồ bơi nổi tiếng nhất :

 • https://zellabs.net
 • https://zel.coinblockers.com
 • https://zel.solopool.org
 • https://equipool.1ds.us
 • https://beardpool.rocks
 • https://www.f2pool.com
 • https://zel.altpool.pro
 • https://powerusing.pw
 • https://zergpool.com
 • https://equihash.pro
 • https://nlpool.nl
 • https://snowusing.com
 • https://zel.equihub.pro
 • https://2miners.ru

Tỷ giá tiền điện tử ZelCash

Tại thời gian viết bài này, tiền điện tử ZelCash đang ở mức 800 trong xếp hạng CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường là 3 triệu đô la và khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày là 1,7 triệu đô la .

Lộ trình dự án ZelCash

Các tiềm năng sau được lập kế hoạch cho quý 4 năm 2020 :

 • Một cách mới để phân cấp 2FA: Không có máy chủ. Kỉ niệm không cần thiết. Chỉ là tiền điện tử.
 • Bảo quản lạnh: ZelCore hiện đã có giải pháp bảo quản lạnh an toàn nhất. Hệ thống xác thực hoàn toàn riêng biệt, khả năng tương thích hạt giống bip44, hệ thống được bảo mật bổ sung và đơn giản hóa với dAuth mới.
 • Phát triển hệ sinh thái: Năm 2021 sẽ kết nối hơn nữa toàn bộ hệ sinh thái ZelCash. Zel, Flux, ZelCore, ZelID, dAuth, thiết bị xâm nhập của chúng tôi để dễ dàng kết nối và tự duy trì. Chúng tôi muốn có một hệ thống mà người dùng và cộng đồng được kiểm soát hoàn toàn thông qua cơ chế đồng thuận. Mỗi người dùng sẽ là một phần của ZelCore, một phần của Flux, cơ sở hạ tầng cần thiết có được đặt hay không và vấn đề di chuyển của dự án sẽ được quyết định.

Triển vọng tiền điện tử ZelCash

Tiền điện tử ZelCash rất hứa hẹn và có tính cạnh tranh đối đầu. Nó có những thanh toán giao dịch nhanh như chớp và có năng lực chống ASIC. Điểm cộng cũng gồm có một nhóm tăng trưởng rất can đảm và mạnh mẽ và trọn vẹn cởi mở gồm có nhiều luật sư, cố vấn và những người đam mê tiền điện tử .

Những lợi thế của dự án bao gồm:

 1. Hỗ trợ khai thác GPU và bảo vệ ASIC.
 2. Đảm bảo quyền riêng tư nhờ công nghệ zk-SNARKs.
 3. Giao dịch với các masternode của ZelNodes.
 4. Sự hiện diện của ví đa tiền tệ nhẹ với 2fa đặc biệt.
 5. Một vai trò lớn của cộng đồng, bao gồm cả trong việc phân phối quỹ.

Ngoài ra, đồng xu tiền này có vẻ như rất tốt về mặt góp vốn đầu tư, cả trong trung và dài hạn .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT