Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

01coin (ZOC) là gì ? cung cấp bởi nền tảng Dash – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu

01 coin ( ZOC ) coin là một loại tiền điện tử ý tưởng phát minh sáng tạo, được bảo mật thông tin thông tin bằng mật mã dựa trên công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển blockchain và được phân phối bởi nền tảng Dash. Tại 01 coin giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch bảo vệ bảo đảm an toàn, nhanh gọn và ẩn danh. 01 coin hướng tới tiềm năng trở thành dự án hướng tới hội đồng trong toàn diện và tổng thể những loại tiền điện tử. 01 coin trọn vẹn hoàn toàn có thể được so sánh với Phoenix, vì đồng xu tiền này được sinh ra từ đống tro tàn của chính nó khi nhóm tăng trưởng chính thức biến mất một cách huyền bí một tháng sau khi sinh ra đồng xu tiền này. Hiện tại 01 coin toàn vẹn do hội đồng xu thế. Cộng đồng 01 coin gồm một đội ngũ người kiểm duyệt lớn và tận tâm, những người cũ luôn chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp những người dùng mới. Vì vậy, toàn bộ tất cả chúng ta vẫn chưa biết đúng mực 01 coin sẽ như thế nào trong tương lai, nhưng hội đồng tiền ảo tin rằng nó sẽ toàn vẹn giống như những gì toàn bộ tất cả chúng ta mong ước. Đáng chú ý quan tâm chăm sóc là những nhà tăng trưởng đã sử dụng Premine và khai thác 650.000 đồng 01 coin. Trong đó 20.000 coin đã được bán gần như ngay lập tức và 630.000 chiếc vẫn đang được giao bán .

Đội ngũ phát triển

Sau khi Premine được hoàn thành xong, nhóm nghiên cứu và điều tra đã biến mất một cách huyền bí. Hiện tại đồng xu tiền này hiện thuộc chiếm hữu của hội đồng .

Đồng 01coin có thể được lưu trữ ở đâu?

Zoc có 2 ví chính thức cho những hệ quản lý như :

 1. các cửa sổ
 2. Linux

Liên kết đến ví github :
https://github.com/zocteam/zeroonecoin/releases/tag/V0.12.1.6
Ngoài ra, tiền xu hoàn toàn có thể được tàng trữ trên sàn thanh toán giao dịch nơi nó được thanh toán giao dịch .

Làm thế nào để khai thác?

Đồng tiền hoạt động giải trí dựa trên thuật toán NeoScrypt .
Nó được khai thác bằng cách sử dụng những bộ giải quyết và xử lý đồ họa GPU thường thì, tiên phong, bạn cần kiến thiết xây dựng một trang trại khai thác ( hoặc sử dụng 1 card màn hình hiển thị trong máy tính của bạn ). Để khai thác Zoc, thi cad AMD là tương thích nhất, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể khai thác trên Nvidia doanh thu sẽ ít hơn một chút ít .
Bạn hoàn toàn có thể khai thác bằng cad AMDVega 64 là tốt nhất chính bới chúng là thứ giỏi nhất trong việc đoán thuật toán này .
Hơn nữa, sau khi bạn đã quyết định hành động sử dụng cad gì thì bạn cần tải xuống trình khai thác – một chương trình để khai thác tiền điện tử. Các công cụ khai thác sau tương thích với Zoc :

Công cụ khai thác GPU NeoScrypt của Claymore – AMD
Hsrminer , CCminer và CryptoDredge – Nvidia

Mining

Sau khi tải xuống trình khai thác, hãy chọn công cụ mining :

http://alien-fining-pool.com
http://blockmasters.co
http://busypool.com
https://cvmpool.pw
https://pool.dobahash.com
https://fairmine.pro

https: // //hash4.life
http://hashfaster.com
http://s2.mpos-pools.com/zoc

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tải xuống những tệp Bat được làm sẵn và tùy chỉnh cho Zoc trên website của chúng tôi. Sau khi thiết lập tệp hàng loạt, hãy khởi chạy nó. Xong, quá trình khai thác đang chạy .

Làm thế nào để sở hữu đồng coin ?

Có 1 số ít cách để nhận đồng coin .

 1. Khai thác nó trên GPU – bộ xử lý đồ họa
 2. Mua nó trên sàn giao dịch
 3. Khai thác một đồng tiền khác, có lợi hơn, bán nó trên sàn giao dịch và mua Zoc với số tiền thu được.
 4. Tham gia vào mạng lưới Masternodes.

Masternodes

Đối với Masternode, để trở thành thành viên, bạn phải tải xuống, thiết lập và thông số kỹ thuật ví lạnh Windows hoặc Linux và chuyển tiền vào đó .
Yêu cầu mạng lưới hệ thống tối thiểu so với máy tính mà ví được setup :

 1. 2 GB RAM
 2. 20 GB dung lượng đĩa trống trở lên
 3. Máy tính luôn bật với kết nối internet 24/7

Tại thời gian viết bài này ( tháng 6 năm 2018 ), ngân sách là 16,4 đô la, với thu nhập hàng tháng là 5 đô la .
Điều đáng chú ý quan tâm là những chỉ số này đổi khác hàng ngày, cũng hoàn toàn có thể thu nhập hàng tháng của bạn sẽ giảm xuống còn 1 đô la tuỳ vào từng thời hạn bạn nhé .

Tiềm năng tương lai

Câu chuyện đặt ra câu hỏi và mối chăm sóc lớn : việc nhà tăng trưởng biến mất cho thấy rằng đồng xu tiền này được tạo ra như một trò lừa đảo – với mục tiêu kiếm tiền và bỏ đi. Tuy nhiên, đồng xu tiền này sống sót và tăng trưởng chậm, nhờ vào một hội đồng nhỏ, nhưng trung thành với chủ. Hiện tại ( ngày hè 2018 ) 702 ví masternode đã được ĐK. Mức độ nhận ra tên thương hiệu chỉ có 7 % – là rất ít. Thêm vào đó, bản thân đồng xu tiền này không được quảng cáo ở bất kể đâu, cũng như không có lộ trình và không có kế hoạch tham gia vào những sàn thanh toán giao dịch mới. Tuy nhiên, theo hội đồng, họ đang có kế hoạch triển khai một số ít đổi khác, điều này sẽ được quyết định hành động bằng một cuộc bỏ phiếu. Một trong những giải pháp để tăng là tham gia vào những sàn thanh toán giao dịch mới .

Ưu điểm nổi tiếng của nó là masternode, thu hút các nhà đầu tư.

Nói chung, đồng xu tiền này trọn vẹn là lừa đảo và đầu tư mạnh, mặc dầu trong thực tiễn là nó được quản lý và vận hành bởi một hội đồng nhỏ những người đam mê tiền điện tử .
Đừng kỳ vọng về bất kể sự tăng trưởng nào hoàn toàn có thể xảy ra với đồng xu tiền này .

 1. nó sẽ được bơm bởi một số “cá voi” khi nó sẽ có lợi cho cá voi.
 2. nó sẽ phát triển khi Bitcoin phát triển (cường điệu).

Masternodes không phải là cứu cánh cho đồng xu tiền này, ngay cả với giá nhập rẻ như vậy : có hàng loạt đồng xu tiền khác phân phối loại loại sản phẩm và việc chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị và không mất nhiều tiền để tạo ra những masternode của chúng !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT