Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Zeepin (ZPT) là gì? Khát quát sơ lược thông tin về đồng tiền ZPT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bạn đang do dự vì không biết bắt đầu đầu tư từ đâu? Bởi thị trường tiền điện tử rất to lớn. Nó bao gồm khối lượng kiến thức khổng lồ. Kèm theo đó là các loại đồng tiền và các sàn giao dịch uy tín. Muốn tìm cho mình một hướng đầu tư có lợi và hiệu quả là một việc khá khó. Vì vậy các bạn hãy đến với tindautucoin24h để tham khảo thêm. Đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hỗ trợ các bạn đầu tư. Hôm nay dautucoin24h sẽ giới thiệu về Zeepin (ZPT). Để tìm hiểu rõ hơn về Zeepin (ZPT) là gì. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Zeepin là gì?

Zeepin là cơ bản Public Blockchain tập trung chuyên sâu vào ngành công nghiệp phát minh sáng tạo và vui chơi .Zeepin được sáng lập và lan rộng ra bởi Zeepin Foundation vào năm 2017, có cơ sở điều hành chính ở Thượng Hải, HongKong .

Zeepin (ZPT) là gì?

Zeepin (mã: ZPT) là đồng Utility Token trong nền tảng Blockchain của Zeepin Chain được phát hành ra thị trường thông qua vòng gọi vốn ICO vào cuối năm 2017.

Ban đầu, Zeepin ( ZPT ) được chạy trên nền tảng Blockchain của NEO. Nhưng lúc bấy giờ, ZPT đang chạy trên Zeepin Chain sau khi họ hoàn thành xong Mainnet vào tháng 08/2018 .

Thông tin cơ bản về đồng Zeepin (ZPT) là gì?

 • Ticker: ZPT
 • Blockchain: Zeepin Chain
 • Consensus: Galaxy Byzantine Fault Tolerant (GBFT)
 • Token type: Utility token
 • Block time: Unknown
 • Total Supply: 1,000,000,000 ZPT
 • Circulating Supply: 500,000,000 ZPT

Token Allocation ZPT

Zeepin có tổng cung vững chãi lên đến 1 tỷ token và được Zeepin Foundation phân chia theo từng phần sau :

 • 50% được phát hành gọi vốn Crowdfunding.
 • 20% do đội nhóm tiến bộ nắm giữ.
 • 20% xài để phát triển cộng đồng Zeepin.
 • 10% được phân bổ để nghiên cứu và phát triển (R&D).

*Chú ý: Lịch giải ngân cho từng phần không được lực lượng tiến bộ công khai.

Token Sale Zeepin (ZPT) là gì?

Vòng token marketing, Zeepin đã dành 50 % trên tổng cung để gọi vốn với hiệu suất cao thu về hơn 62 triệu đô ( 1 ZPT = 0,125 $ ) .Zeepin khởi đầu bán token từ ngày 18/01 tới 29/01 với khoảng chừng bonus giảm dần sau 2 ngày lần lượt như sau : 30 %, 20 %, 15 %, 10 % và 5 % .

Zeepin (ZPT) được xài để làm gì?

Zeepin ( ZPT ) token được dùng với 3 mục tiêu chính trong mạng lưới của Zeepin Chain, gồm :

Staking

Người nắm giữ ZPT token hoàn toàn có thể staking bằng những hold ZPT trong ví để được nhận thêm Gala token .

Crowdfunding

Như là ETH của Ethereum, khi dự án phát hành trên nền móng của Zeepin Chain sẽ phải gọi vốn bằng đồng ZPT .

dApps

ZPT token sẽ được xài trong những dApps phát hành trên Zeepin Chain. Hiện nay đang có CryptoGalaxy .Vậy là, trải qua đây ta thấy ZPT token tăng khi số lượng người sử dụng lẫn số lượng dApps trên Zeepin Chain phải tăng .

Gala Token là gì?

Giống với GAS trong Blockchain của NEO, Gala là đồng fuel token trong mạng lưới Blockchain của Zeepin Chain .Gala token được xài để trả tiền phí trao đổi “ gas fee ” trong mạng lưới Blockchain của Zeepin Chain .

Thêm nữa, là các điều khiển Governance như tạo, thi hành Smart Contract cũng cần đến Gala token.

Hiện tại, chưa thấy sàn nào hỗ trợ thực hiện mua bán trao đổi Gala token này cả nên anh em HẾT SỨC LƯU Ý.

GALA Token Allocation

Tổng cung của Gala lên đến 100 tỷ token và được phân chia như sau :

 • 50% do Gala Foundation thao túng.
 • 30% sử dụng để mở rộng cộng đồng nodes.
 • 2% Airdrop cho holder thao túng ZPT token.
 • 18% làm phần thưởng staking cho ZPT holder.

Đào Zeepin (ZPT) như thế nào?

Zeepin ( ZPT ) khó hoàn toàn có thể đào mà đồng đội có năng lực staking ZPT để nhận thêm Gala token .Cơ chế Dual Token này thí dụ những coin khác như NEO / GAS, ONT / ONG, VET / VTHOR … v.v

Có lẽ anh em quan tâm:

 • Ontology (ONT) là gì? Toàn tập về đồng tiền kỹ thuật số ONT
 • Vechain (VET) là gì? Toàn tập về đồng tiền điện tử VET

Ví cất giữ Zeepin (ZPT)

Hiện nay, đồng đội có lẽ rằng cất trữ ZPT token trên ví chính thức do Zeepin phát hành – ZeeWallet .ZeeWallet chỉ mới phát hành phiên bản di động và trợ giúp trên iOS, Android. Anh em có lẽ rằng tải về cảm nhận .Bên cạnh đó, bạn bè có năng lực cất giữ ZPT token trên những sàn thanh toán giao dịch đáng an toàn và đáng tin cậy đã tương hỗ mua và bán ZPT token .

Sàn trao đổi Zeepin (ZPT) là gì?

Sau hơn 1 năm kể từ ngày kết thúc ICO, ZPT đang được mua và bán trao đổi trên 3 sàn khác hẳn nhau, gồm Gate. io, Kucoin và LBank .Với tổng khối lượng trao đổi trong 24 giờ đạt hơn 100 ngàn đô, hiện hữu rõ năng lực thanh khoản của ZPT hiện tại đang ở mức khá yếu .Trong khi đó, ZPT token đang được triển khai thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn LBank chiếm 94,53 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch .

Có nên đầu tư vào Zeepin (ZPT)

Ở phần này mình không nói đồng đội nên hay không mà chỉ đưa ra một số ít nghiên cứu và phân tích về vai trò của ZPT đổi khác đến doanh thu của ZPT làm như thế nào mà thôi .Như mình có đề cập, ZPT tăng khi lượng người tham gia sử dụng ứng dụng trên Zeepin Chain tăng. Cùng với đó, số lượng dApps trên Zeepin Chain cũng phải tăng với số lượng không ít .Vậy bạn bè thử đặt câu hỏi rằng : Số lượng dApps trên Zeepin là bao nhiêu ở thời gian hiện tại và tổng lượng người dùng trên tổng thể những dApps đó là bao nhiêu ?Từ đó, bạn bè có năng lực cân đo đong đếm được năng lượng của dự án Zeepin này .

Ngoài ra, ngoài ra còn có tính năng staking. Nhưng, dễ thấy nó chỉ mang tính chất tạm thời, ngắn hạn và đầu cơ là chính.

Tóm lại

Trên đây là một vài thông tin về Zeepin ( ZPT ). Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, những bạn hoàn toàn có thể hiểu thêm về Zeepin ( ZPT ) là gì. Cũng như thể về đồng xu tiền ZPT là đồng như thế nào. Nếu bạn có vướng mắc, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm tại dautucoin24h.com nhé .( Nguồn – Tham khảo : coin98.net )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT