Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Matcha.xyz là gì? Hướng dẫn sử dụng chi tiết sàn giao dịch Matcha.xyz

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Matcha.xyz là một công cụ tổng hợp DEX dựa trên Ethereum do 0x đưa ra. Vậy Matcha là gì? Trong bài đánh giá này, Dautucoin24h.com sẽ hướng dẫn anh chị cách sử dụng sàn giao dịch Matcha. Đồng thời cung cấp cho bạn thông tin về phí giao dịch thanh toán và lệnh có hạn.

Matcha là gì?

Matcha là một sàn giao dịch thanh toán phi tập trung chuyên sâu dựa trên Ethereum. Nó được cho phép người tận dụng hoán đổi token ( swap token ) với giá tốt nhất với cách tổng hợp thanh khoản từ những mạng sàn thanh toán giao dịch khác nhau. Chẳng hạn như 0 x Mesh, Kyber, Uniswap, Curve và Oasis .Có khá nhiều sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu dựa trên Ethereum. Trong số đó, Matcha rất hoàn toàn có thể được diễn đạt tốt nhất là một sàn giao dịch thanh toán phi tập trung chuyên sâu. Với giao diện người tận dụng đơn thuần thuận tiện nhất. Nó cung ứng cho người sử dụng một nền tảng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch rất giản đơn. Và kinh nghiệm tay nghề thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thướt tha .

Ví được matcha hỗ trợ

Matcha hỗ trợ MetaMask, ví Coinbase và ví Bitski. Bạn cũng rất có thể sử dụng Matcha với nhiều ví di động khác nhau như Trust Wallet thông qua WalletConnect.

Phí thanh toán giao dịch trên sàn

Matcha hiện không tính bất kể khoản phí nền tảng nào cho những thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán. Khi triển khai thanh toán giao dịch trên Matcha, bạn sẽ trả phí thanh toán giao dịch gồm có phí gas Ethereum và phí giao thức 0 x ( nếu thanh khoản 0 x được sử dụng ) .Phí trong thực tiễn bạn sẽ trả cho một lệnh thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch phụ thuộc vào vào những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu mà từ đó thanh khoản được tạo ra. Ví dụ : Uniswap tính phí 0,3 % cho mỗi thanh toán giao dịch .

Làm như thế nào để thanh toán trên Matcha?

Thanh toán trên Matcha rất đơn thuần. Đây thực sự là trọng tâm của nền tảng. Để thực thi giao dịch thanh toán trên Matcha, tiên phong bạn cần link ví của mình với nền tảng .

Quan hệ ví với Matcha

Nếu bạn sẽ dùng MetaMask, thứ nhất hãy đăng nhập vào ví MetaMask trên trình duyệt của bạn. Sau đó truy vấn Matcha. Nhấp vào “ liên kết ví – connect wallet ” để quan hệ ví của bạn với nền tảng .

Matcha.xyz là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Matcha.xyz

Sau đó chọn ví bạn muốn liên kết. Ở đây mình hướng dẫn những fan hâm mộ quan hệ với ví MetaMask nên mình chọn “ liên kết MetaMask – connect MetaMask ” .

Matcha.xyz là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Matcha.xyz

Bạn xác nhận liên kết trên ví MetaMask .

Matcha.xyz là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Matcha.xyz

Nếu bạn chưa muốn nạp tiền luôn vào ví bạn có thể chọn “Skip this step – Bỏ qua bước này”.

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch

Tìm cặp giao dịch bạn muốn giao dịch

Tìm kiếm những cặp thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch bằng cách nhập mã tiền điện tử bạn muốn giao dịch thanh toán và chuyển đến thị trường với cách nhấp “ Go to token – Đi tới token ”. Bạn rất hoàn toàn có thể tìm tổng thể và toàn diện những cặp thanh toán giao dịch bằng cách chọn vào ” View all – Xem tổng thể ” ở góc dưới .

Matcha.xyz là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Matcha.xyz

Giao dịch thanh toán 

Nhập số lượng token bạn muốn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch và bạn sẽ nhận được tỷ giá tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể xem cụ thể với cách nhấp vào tỷ giá hối đoái. Nhấp vào “ review order – xem lại đơn đặt hàng ” để xem phí trước khi đặt lệnh. Sau đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt lệnh và xác nhận thanh toán giao dịch trên MetaMask .Bạn cũng cần được cho phép Matcha dùng token mà bạn sẽ thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán. Bạn chỉ cần phê duyệt token một lần. Sau đó, không cần phê duyệt lại token miễn là bạn tận dụng cùng một ví .

 Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch

Lệnh hạn chế giao dịch thanh toán tại matcha

Không phải khi nào bạn cũng cần triển khai những lệnh thị trường trên Matcha. Bạn cũng rất hoàn toàn có thể đặt hạn hẹp lệnh trên những cặp thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán khác nhau. Ngoại trừ những cặp dựa trên ETH .Các lệnh hạn chế sẽ có hiệu lực thực thi hiện hành trong 24 giờ, 3 ngày, 7 ngày hoặc cho đến khi bị hủy .

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch

Kết luận

Lệnh số lượng giới hạn là một loại lệnh do người dùng đặt lên trên sổ lệnh ở một mức giá hạn chế nhất định hoặc tốt hơn. Mức giá có hạn này do người sử dụng đưa ra quyết định hành động. Vì thế, khi người sử dụng đặt một lệnh hạn chế. Giao dịch sẽ chỉ được thực thi khi giá thị trường đạt tới mức giá hạn chế đó. Từ đó, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng những lệnh hạn chế để mua với giá rẻ hơn. Hoặc bán với giá tốt hơn giá thị trường hiện tại .Không tựa như những lệnh thị trường trong đó thanh toán giao dịch được thực thi ngay lập tức theo giá thị trường hiện tại. Thì những lệnh hạn hẹp sẽ được đặt lên sổ lệnh và sẽ không được thực thi ngay lập tức. Do đó sẽ tiết kiệm chi phí được cho người sử dụng khoản phí vận dụng cho ‘ nhà tạo lập thị trường ’ .( Nguồn : Tham khảo tapchibitcoin.io )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT