Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Coinlist là gì? Coinlist ICO Token Sale có gì hấp dẫn investor?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sàn Coinlist được ca tụng là nền tảng kêu gọi vốn hùng mạnh nhất nhì trên thị trường Crypto. Bởi vì nó không chỉ tương hỗ rất tốt cho những dự án được tiếp cận với lượng nhà đầu tư tiềm năng mà còn có lịch sử vẻ vang kêu gọi vốn thành công xuất sắc ở rất nhiều dự án. Chẳng hạn như Near, Solana, Flow, Mina, Casper. Trong đó, 2 dự án gần nhất là Casper và Mina đã lôi cuốn hơn 300,000 người tham gia. Vậy làm thế nào để khởi đầu hành trình dài tìm kiếm ICO siêu lợi nhuận trên Coinlist ? Còn chần chừ gì nữa mà không đọc qua bài viết này nhỉ .

Tìm hiểu Coinlist là gì?

Coinlist vừa là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử vừa là một nền tảng phân phối hoạt động giải trí kêu gọi vốn ICO. Hiện tại Coinlist có trụ sở chính được đặt tại Hoa Kỳ và có giấy phép hoạt động giải trí trên 20 bang của nước này. Bên cạnh đó, để hoàn toàn có thể ngày càng tăng uy tín của mình Coinlist đã tuân thủ những luật đạo về chống rửa tiền nhằm mục đích tương hỗ những cơ quan chính phủ nước nhà Hoa Kỳ .Thông qua Coinlist những nhà đầu tư sẽ nhận được thời cơ tiếp cận sớm với những dự án Crypto đầy tiềm năng. Nếu như bạn chọn đúng dự án chủ chốt thì có năng lực sẽ mang lại doanh thu rất khủng từ thuở “ sơ khai ”. Và những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể yên tâm vì những dự án Coinlist ICO Token Sale đều được đội ngũ của nền tảng này kiểm tra khắt khe, xem có vừa đủ thông tin và bảo đảm an toàn cho những nhà đầu tư hay không ?Tìm hiểu Coinlist là gì?

Những tính năng nổi bật của Coinlist

Nhằm có thể cạnh tranh lại với các đối thủ “nặng ký” cùng ngành nên Coinlist không thể nào kém cạnh trong xây dựng các tính năng. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của nền tảng giao dịch Coinlist nhé!

  • Token Sale : Đây chính là công dụng chính của sàn khi bạn hoàn toàn có thể tham gia mua và bán những dự án token mới “ ra lò ” trước khi nó được niêm yết thoáng rộng trên những nền tảng thanh toán giao dịch khác .
  • Trade : Tất nhiên một sàn thanh toán giao dịch thì không thể nào thiếu Trade. Với tính năng này những nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua, bán và thanh toán giao dịch những đồng coin / token số 1 trên thị trường .
  • Staking : Là một hình thức khóa và giữ coin để nhận lại phần thưởng từ chúng, nó tựa như như hình cho cho vay nhận lãi. Tại sàn Coinlist bạn sẽ staking với APY từ 5,4 % so với hầu hết những loại tiền điện tử .
  • Wallet : Ngoài những tính năng tương quan đến thanh toán giao dịch tiền điện tử thì nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể sử dụng ví của nền tảng này để tàng trữ coin .
  • DeFi : Sàn Coinlist rất đặc biệt khi cho phép nhà giao dịch chuyển đổi Bitcoin sang wBTC. Từ đó bạn có thể tham gia vào các dự án DeFi để tìm kiếm lợi nhuận.
  • Mobile : Nhằm hoàn toàn có thể giúp cho nhà thanh toán giao dịch tiếp cận với nền tảng này một cách tốt nhất nên Coinlist đã tăng trưởng thêm ứng dụng trên Android và iOS. Dù bạn ở đâu khi nào cũng đều hoàn toàn có thể tham gia Coinlist ICO Token Sale .

Những tính năng nổi bật của Coinlist

Coinlist ICO Token Sale có gì hấp dẫn investor?

Hiện tại, Coinlist ICO Token Sale là một trong những sự kiện nhận được rất nhiều sự chăm sóc từ những nhà đầu tư. Cũng như Coinlist là một nền tảng thanh toán giao dịch token marketing vô cùng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp số 1 thị trường Crypto lúc bấy giờ. Một điểm mê hoặc investor nữa là những dự án Coinlist ICO Token Sale tại đây đều phải trả qua nhiều đợt kiểm định khắt khe bởi những chuyên viên số 1 ngành .Chính vì chính sách này mà Coinlist ICO Token Sale đã tương hỗ cho hàng triệu người dùng được tiếp cận với những dự án tiềm năng mới. Thậm chí đã có không ít nhà thanh toán giao dịch đã tìm kiếm về khối lượng doanh thu phi mã lên đến hàng chục nghìn Phần Trăm. Nếu như bạn chưa tin về những điều trên thì hãy cùng Thuvientaichinh điểm qua những dự án thành công xuất sắc “ khủng long thời tiền sử ” của Coinlist ICO Token Sale nhé .

Với Top những dự án thành công xuất sắc trên thì những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thấy Coinlist cực kỳ mạnh về hoạt động giải trí token marketing. Với một “ chứng tích ” số liệu dự án tiềm năng trên đã tạo tiền đề cho Coinlist lôi cuốn thêm nhiều nhà đầu tư mới đến với nền tảng này .Coinlist ICO Token Sale có gì hấp dẫn investor?

Có nên tham gia Coinlist ICO Token Sale không?

Ở phần này Thuvientaichinh muốn khẳng định chắc chắn lại một điều là Coinlist là một nền tảng có những list dự án cực kỳ chất lượng. Theo thông tin tìm hiểu thêm của chúng tôi thì hầu hết những dự án được Coinlist tương hỗ bán đều là Blockchain Layer-1 .Nếu như những nhà đầu tư tham gia và như mong muốn mua được những token marketing thì nó sẽ có 2 trường hợp xảy ra là tăng giá hoặc giảm giá. Nhưng về lâu về dài nhìn chung hơn 90 % là nhà đầu tư có lãi. Cụ thể hơn thì theo tỷ suất ATH ROI trung bình của Coinlist ICO Token Sale là 3,464 % .Thêm vào đó, sau khi Coinlist ra đời tính năng “ FLOW ” cực kỳ nhanh gọn thì nền tảng này đã thực sự trở thành một cơn sốt trong hội đồng Crypto. Vì nó liên tục ra đời được những dự án thành công xuất sắc như CASPER, MINA ( liên tục lại 2 blockchain Layer-1 ) .Có nên tham gia Coinlist ICO Token Sale không?

Từ những thông tin trên chắc hẳn các độc giả đã thấy được Coinlist ICO Token Sale hấp dẫn như thế nào rồi phải không? Mọi quyết định bây giờ là tùy thuộc vào bạn. Hãy trở thành một nhà đầu tư thông thái nhé!

Bài viết liên quan:

Mời bạn tham gia Cộng Đồng Telegram THƯ VIỆN TÀI CHÍNH để nhận thêm kiến thức, chiến lược và trao đổi thông tin cùng hơn 100.000 Nhà Đầu Tư!!!
Group Chat: https://t.me/ThuVienTaiChinhGroup
Channel Tín Hiệu Giao Dịch: https://t.me/TaiChinhThuVien

Source: https://openlivenft.info
Category custom BY HOANGLM with new data process: Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT