Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cosmos (ATOM) đấu Tranh để Duy Trì Xu Hướng Tăng Giá, Liệu 20 đô La Vẫn Khả Thi?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT


phân tích

Cosmos (ATOM) đã duy trì rất nhiều tâm lý lạc quan đứng đầu bảng xếp hạng trong không gian tiền điện tử; mặc dù thị trường giảm mạnh, Cosmos (ATOM) sẽ phục hồi với khối lượng tốt và tăng cao hơn. Giá đã phải đối mặt với mức kháng cự trên biểu đồ hàng tuần và cho thấy sự yếu kém khi có nhiều nghi ngờ đặt ra liệu giá có thể lấy lại mức giá 20 đô la hay không. (Dữ liệu từ Binance)

Bài đọc liên quan: Terra cạn kiệt khi LUNA giảm 40% so với mức cao gần đây

Phân tích giá token Cosmos ( ATOM ) trên biểu đồ hàng tuần

ATOM đã tận mắt chứng kiến ​ ​ sự sụt giảm giá từ USD 45 xuống còn khoảng chừng USD 6, với mức giảm hơn 70 % so với mức cao nhất mọi thời đại mặc dầu có những nguyên tắc cơ bản tốt. Giá ATOM bật lên sau khi chạm mức thấp hàng tuần là 6 đô la và giá tăng lên 17 đô la, cho thấy một số ít sức mạnh to lớn .
Giá ATOM trên biểu đồ hàng tuần cho thấy sức mạnh tiêu biểu vượt trội lên mức 17 đô la với khối lượng mạnh, nhưng giá đã phải đương đầu với mức kháng cự lớn ở mức 17 đô la trên biểu đồ hàng tuần. ATOM đã thất bại trong việc chuyển vùng kháng cự hàng tuần này thành vùng tương hỗ vì giá đã duy trì mức giảm nhưng trên mức tương hỗ đường xu hướng tăng của nó .
Để giá ATOM có xu hướng tăng giá cao hơn cần phải chuyển mức kháng cự hàng tuần thành tương hỗ và ngừng hoạt động trên USD 17 ; nếu giá ATOM không hồi sinh trở lại khu vực này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy giá ATOM kiểm tra lại mức tương hỗ $ 12 của nó .
Giá ATOM hoàn toàn có thể kiểm tra lại mức tương hỗ hàng tuần là USD 12, đây là một mức thoái lui lành mạnh. Cho đến nay, vùng tương hỗ của vùng đó giữ giá ATOM khỏi bị bán tháo và đây sẽ là vùng tốt cho nhiều lệnh mua hơn và năng lực tăng trở lại vì giá nhằm mục đích mục tiêu duy trì tâm ý tăng giá. Nếu giá ATOM không giữ được mức tương hỗ USD 12, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy giá sẽ xuống mức thấp nhất là USD 8 .

Mức kháng cự hàng tuần so với giá ATOM – $ 17 .
Hỗ trợ hàng tuần cho giá ATOM – $ 12 .

Phân tích giá của ATOM trên biểu đồ hàng ngày ( 1D )

Khung thời hạn hàng ngày cho giá ATOM liên tục chính là cơ cấu tổ chức tăng giá mà nó đã hình thành khi giá tôn trọng tương hỗ của đường xu hướng được giữ vững mặc dầu lượng bán ra nhiều hơn .
Giá ATOM cần phải giữ trên ngưỡng tương hỗ của đường xu hướng này để giá bật lên và có xu hướng cao hơn, nhưng nếu giá ATOM không giữ được, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy giá ATOM sẽ xuống mức thấp hàng ngày là 12,5 đô la .
Trên khung thời hạn hàng ngày, giá ATOM hiện đang thanh toán giao dịch ở mức 13,56 đô la, giữ trên Đường trung bình động theo cấp số nhân ( EMA ) 50, đóng vai trò tương hỗ cho giá ATOM. Giá $ 12,5 tương ứng với tương hỗ tại 50 EMA, hoạt động giải trí như một khu vực tốt để có thêm nhu yếu so với giá ATOM ; nếu tương hỗ tại 50 EMA không thành công xuất sắc, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy giá sẽ là USD 9 .
Chỉ số Sức mạnh Tương đối ( RSI ) cho ATOM trên 50 trên biểu đồ hàng ngày, cho thấy khối lượng đặt mua thấp .

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá ATOM – $ 15.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá ATOM – $ 12,5 – USD 9 .

Bài đọc liên quan: NEAR Bulls tính phí theo cách của họ qua 4,7 đô la giữa khi thiếu tăng vọt về khối lượng

Hình ảnh điển hình nổi bật từ zipmex, Biểu đồ từ Tradingview

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT