Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đài truyền hình VTC2 đưa tin về Đại Hội Cổ Đông lần thứ nhất OpenLive NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

VTC2 – Kênh truyền hình chuyên biệt về Khoa học – Công nghệ và Đời sống, một trong những kênh thông tin uy tín hàng đầu, mới đây đã phát sóng tin tức về Đại Hội Cổ Đông lần thứ nhất của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển OpenLive.

Luong-ho-tran-CMO

OpenLive NFT lên sóng bản tin thời sự VTC2.

Ngày 28/08 vừa qua tại Trung tâm sự kiện White Palace có địa chỉ tại số 108 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM đã diễn ra sự kiện Đại Hội Cổ Đông OpenLive NFT. Sự kiện với sự có mặt của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển OpenLive, sự tham dự của hàng trăm cổ đông, đối tác chiến lược và các doanh nghiệp trên cả nước. Ngoài ra có sự hiện diện của nhiều người nổi tiếng như: Ông Leon Trương – Chủ tịch Liên Minh Chuyển Đổi Số DTS; Luật sư Blockchain – Đào Tiến Phong; Nhà leo núi, người truyền cảm hứng – Phan Thanh Nhiên; cùng các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu: Khang Việt, Saka Trương Tuyền,…

image3

Đại Hội Cổ Đông lần thứ nhất của OpenLive.

Bà Phan Thị Kim Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị OpenLive cho biết, đơn vị hướng đến việc góp phần tạo giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, doanh nghiệp và nền kinh tế nước nhà thông qua công nghệ số. OpenLive sẽ xây dựng thương hiệu thông qua một nền tảng NFT tự phát triển, tạo một studio riêng của doanh nghiệp đồng thời chiêu mộ đội ngũ nhân sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm, sáng tạo và linh hoạt.

image1

Bà Phan Thị Kim Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển OpenLive phát biểu tại sự kiện.

OpenLive NFT Marketplace là nền tảng tiên phong tại Việt Nam, là nơi phát hành NFT số 1 Châu Á. Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo của mình để tạo ra những sản phẩm NFT độc đáo, ngoài ra OpenLive NFT còn là nơi trao đổi, mua bán tất cả các sản phẩm NFT từ: tranh ảnh, âm nhạc, văn hoá nghệ thuật đến những giao dịch liên quan như bất động sản, dịch vụ,…

OpenLive cũng lần lượt triển khai thực hiện nhiều dự án và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Đơn vị này hai lần đồng tài trợ và tham gia sự kiện Expo quy mô lớn và được nhiều chuyên gia đánh giá đơn vị chuẩn chỉnh, minh bạch trên thị trường.

Ông Lương Hồ Trân – Giám đốc Marketing của OpenLive NFT cho biết, kể từ khi thành lập, doanh nghiệp đã gặt hái đựợc nhiều thành công. OpenLive đã đón đầu xu hướng, trở thành nền tảng tiên phong, phát hành NFT tại Việt Nam và Châu Á. “Chúng tôi sẽ định vị thương hiệu của các doanh nghiệp trên thị trường với những NFT độc quyền như logo, bộ sản phẩm giúp nâng tầm thương hiệu trong thời đại số”, ông Trân nói.

image5

Ông Lương Hồ Trân – Giám đốc Marketing chia sẻ tại sự kiện. 

>>> Xem video tại đây <<<

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT