Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Olymp Trade là gì? Uy tín hay lừa đảo? Đánh giá chi tiết nhất sàn giao dịch

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Olymp Trade hiện tại cũng đang là một trong những sàn thanh toán giao dịch Fixed Time Trades được yêu quý nhất tại Nước Ta. Website tương hỗ nhiều ngôn từ khác nhau trong đó có tiếng Việt. Hãy cùng những chuyên viên thanh toán giao dịch số 1 của chúng tôi đánh giá cụ thể Olymptrade để xác lập xem sàn thanh toán giao dịch này đáng đáng tin cậy hay lừa đảo và bạn có nên tham gia chơi tại đây hay không

Olymp Trade

Oymp Trade có đáng an toàn và đáng tin cậy hay lừa đảo ?

Vào năm năm nay, Olymp Trade đã được công nhận là thành viên chính thức của tổ chức triển khai Fina Com ( Ủy Ban Tài Chính ). Tương tự như FMRRC, vai trò của FinaCom là tương hỗ những người mua với tư cách là trung gian thứ ba nhằm mục đích xử lý những khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh nếu như những người mua không tìm được tiếng nói chung với nhà môi giới của họ .

Tuy nhiên vẫn nhiều người e ngại rằng liệu Finacom có thể đảm bảo tiền của nhà đầu tư tại Olymp Trade an toàn như CySEC có thể làm hay không? Theo như trên website của Olymp Trade có đề cập, họ đang trong quá trình đăng ký thành viên của CySEC và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian gian tới.

Hiện tại với sự bảo trợ của FMRRC và FinaCom cùng với hơn 4 năm hoạt động giải trí trên thị trường thanh toán giao dịch Fixed Time Trades không để lại tiếng xấu gì, vận tốc tăng trưởng nhanh và không thay đổi, hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định rằng Olymp Trade là một sàn giao dịch hoàn toàn đáng an toàn và đáng tin cậy .

Thành tích của Olymp Trade trong năm 2020

 • Có 37,990,740 giao dịch đã được thực hiện trong tháng trước.
 • Mức giao dịch trung bình là $4.7 trong tháng trước.
 • Oymp Trade hiện có hơn 25,000 nhà giao dịch hoạt động.
 • Tháng trước, các nhà giao dịch nhận được mức lợi nhuận lên tới $13,681,062 từ sàn giao dịch.
 • Hàng tháng, tỷ lệ thanh toán của sàn giao dịch tăng trung bình 7%.

Olymp Trade có thông tin tài khoản Demo không ?

Olymp Trade có tài khoản Demo không?

Câu vấn đáp là CÓ. Olymp có hai loại thông tin tài khoản khác nhau là Tài khoản Demo và Tài Khoản Thực .

Các loại thông tin tài khoản

 1. Tài khoản Demo: Là loại tài khoản lý tưởng dành cho những người chơi mới tham gia giao dịch tại Olymp Trade. Việc đăng ký tài khoản rất đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin đăng ký bao gồm Tên, email, số điện thoại đăng ký và tiền tệ. Sau khi xác nhận qua email, bạn sẽ có ngay tài khoản với 10000 tiền ảo trong tài khoản để bạn giao dịch. Về cơ bản, tài khoản demo hoàn toàn giống với tài khoản thực, chỉ có điều là thay vì giao dịch bằng tiền thật thì bạn giao dịch bằng tiền ảo và sẽ không bị mất tiền khi bạn giao dịch thua. Đây là điều lý tưởng để giúp bạn làm quen dần với nền tảng và khi bạn đã có thể nắm rõ được cách chơi cũng như tỷ lệ thắng cao thì bạn có thể đăng ký tài khoản thực và tham gia bằng tiền thật.
 2. Tài khoản thực: Để đăng ký tài khoản thực bạn chỉ cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản demo của bạn với số tiền từ $10 trở lên. Bạn có thể thực hiện giao dịch bằng số tiền bạn nạp và khi bạn giành chiến thắng, bạn có thể rút tiền.
 3. Tài khoản thực được chia làm 2 loại là tài khoản thườngtài khoản Expert trong đó tài khoản thường là tài khoản có số tiền nạp từ $10-$2000. Tài khoản Expert là tài khoản có số tiền lớn hơn $2000. Khi trở thành thành viên Expert, bạn sẽ được hưởng thêm 1 số quyền lợi bao gồm sẽ có một người quản lý hỗ trợ và có thể truy cập vào nhiều thông tin hơn trên website, tăng tiền giao dịch và lợi nhuận.

Olymp Trade có chương trình đào tạo và giảng dạy không tính tiền cho những nhà thanh toán giao dịch hay không ?

Olymp Trade có chương trình đào tạo miễn phí cho các nhà giao dịch hay không?

Một trong những ưu điểm của Olymp Trade đồng thời cũng là lợi thế của những nhà thanh toán giao dịch tham gia góp vốn đầu tư tại đây, đó là khi bạn trở thành thành viên của Olymp, bạn có quyền tham gia tổng thể những chương trình đào tạo và giảng dạy thanh toán giao dịch của công ty này trọn vẹn không tính tiền. Các chương trình này sẽ giúp bạn bổ trợ những kiến thức và kỹ năng thiết yếu cũng như những san sẻ từ những nhà thanh toán giao dịch thành công xuất sắc sẽ giúp người chơi, đặc biệt quan trọng là người chơi mới hoàn toàn có thể hỏi hỏi và ngày càng tăng tỷ suất thắng .

Nạp tiền vào thông tin tài khoản Olymp Trade bằng cách nào ?

Nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade bằng cách nào?

Olymptrade tương hỗ rất nhiều hình thức nạp tiền khác nhau, trọn vẹn thuận tiện cho những người chơi Việt Nam bằng những hình thức sau :

 • Các hình thức nạp tiền qua thẻ tín dụng và ví điện tử như Epayments, Skrill, Neteller.
 • Các ngân hàng trực tuyến bao gồm Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, Sacombank, ACB, Đông Á, BIDV, Eximbank…
 • Bitcoin

Bạn cần quan tâm rằng, Olymp Trade chỉ chấp thuận đồng ý tiền gửi từ USD 10 trở lên, nếu như bạn gửi ít hơn thì số tiền sẽ không được ghi có vào thông tin tài khoản .

Rút tiền từ thông tin tài khoản Olymptrade như thế nào ?

Việc rút tiền từ thông tin tài khoản Olymptrade sẽ thực thi bằng phương pháp mà bạn sử dụng để nạp tiền. Ví dụ như bạn nạp tiền bằng hình thức giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước thì khi rút tiền, thì tiền sẽ chuyển về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước mà bạn dùng để nạp trừ trường hợp bạn gặp rắc rối với ngân hàng nhà nước hoặc có nhu yếu khác thì bạn cần phải trao đổi lại với đội ngũ tương hỗ của Olymp Trade .
Đối với lần rút tiền tiên phong, Olymp Trade sẽ nhu yếu bạn xác nhận thông tin bằng cách cung ứng ảnh chụp chứng tỏ nhân dân hoặc ảnh chụp thẻ ngân hàng nhà nước hoặc cả hai. Thời gian rút tiền thường là 5 ngày và Olymp Trade không tính phí rút tiền. Tuy nhiên, những bên trung gian giao dịch thanh toán như ngân hàng nhà nước hoàn toàn có thể khiến việc nhận tiền của bạn lâu hơn và thường thì họ có tính phí nên số tiền bạn nhận được sẽ ít hơn số tiền mà bạn rút .

Olymp Trade có cung ứng ứng dụng trên thiết bị di động không ?

Olymp Trade có cung cấp ứng dụng trên thiết bị di động không?

Cũng giống như các nền tảng giao dịch khác như IQ Option, Olymp Trade cung cấp ứng dụng trên thiết bị di động để giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Bằng việc cài đặt và sử dụng ứng dụng này, các nhà giao dịch có thể sử dụng đầy đủ các tính năng giao dịch bao gồm biểu đồ, các nguồn lực kỹ thuật và công cụ. Ứng dụng này tương thích với cả thiết bị hoạt động trên nền tảng iOS và Android.

Ứng dụng trên Android

Ứng dụng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên những thiết bị Android chạy hệ quản lý và điều hành mới nhất. Bạn không cần phải sử dụng một chiếc điện thoại cảm ứng hạng sang mới hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng mà chỉ cần bảo vệ thiết bị của bạn hoàn toàn có thể xem được những công cụ kỹ thuật khác nhau và những chỉ số cũng như biểu đồ giá .
Để sử dụng ứng dụng, những nhà thanh toán giao dịch cần tải xuống từ Google Play Store. Sau khi app được tải và thiết lập thành công xuất sắc, nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể mở màn sử dụng để tham gia thanh toán giao dịch .

Ứng dụng trên iOS

Để sử dụng ứng dụn trên thiết bị iOS, những nhà thanh toán giao dịch cần phải tải ứng dụng từ App store. Khi ứng dụng được tải và setup thành công xuất sắc, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng và thanh toán giao dịch bất kể khi nào, bất kỳ ở đâu .
Cả ứng dụng trên iOS và Android đều cung ứng cho những nhà thanh toán giao dịch hàng loạt quyền truy vấn những nguồn lực quan trọng và những công cụ thanh toán giao dịch, giúp người chơi hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tranh thủ thanh toán giao dịch được bất kỳ khi nào chỉ cần thiết bị có liên kết internet .

FAQ

FAQ

Olymp Trade hoạt động giải trí tự do hay chịu sự giám sát của tổ chức triển khai nào ?

Olymp Trade là sàn thanh toán giao dịch Fixed Time Trade đã được ghi nhận bởi Uỷ ban tài chính quốc tế. Do đó, công ty hoạt động giải trí dưới sự giám sát của tổ chức triển khai này để bảo vệ rằng giới góp vốn đầu tư sẽ được hoạt động giải trí trong môi trường tự nhiên công minh nhất. Khi có tranh chấp với người mua, Uỷ ban kinh tế tài chính sẽ có trách nhiệm phân chia trọng tài để xử lý. Sau khi phán quyết, nếu sai phạm ở nhà môi giới thì công ty phải có nghĩa vụ và trách nhiệm trả tiền hoặc hoa hồng lên tới 20.000 Eur / trường hợp. Đây chính là tiền đề quan trọng để Olymp Trade luôn cam kết sẽ thao tác tận tâm và hiệu suất cao, giúp người mua được thưởng thức trong một môi trường tự nhiên bảo đảm an toàn và minh bạch. Do đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi thanh toán giao dịch tại Olymp Trade .

Tôi rút tiền nhưng quá 5 ngày vẫn chưa về thông tin tài khoản ?

Khi đã thực thi thanh toán giao dịch rút tiền nhưng quá 5 ngày mà tiền vẫn chưa về thông tin tài khoản, bạn cần phải làm rõ những yếu tố như sau : Kiểm tra email và đọc lại thư được gửi từ Olymp Trade. Theo lao lý của công ty, mỗi thanh toán giao dịch nạp / rút tiền đều được công ty gửi email thông tin về người mua. Nếu bạn đã nhận được thư xác nhận “ Thanh toán thành công xuất sắc ” nhưng số dư thông tin tài khoản vẫn chưa hiển thị thì bạn cần liên hệ với ngân hàng nhà nước để nhu yếu kiểm tra lại lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch của mình. Nếu không nhận được email xác nhận gần nhất từ Olymp Trade, bạn cần liên hệ tới công ty để biết nguyên do tại sao lệnh rút tiền vẫn chưa được giải quyết và xử lý. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tương hỗ sẽ nhanh gọn tìm hiểu và khám phá và có câu vấn đáp đúng mực nhất dành cho bạn .

Khi thanh toán giao dịch tại Olymp Trade có mất phí không ?

Olymp Trade là một trong số ít sàn thanh toán giao dịch Fixed Time Trade không tính phí thanh toán giao dịch so với người chơi gồm có cả hai hình thức nạp và rút tiền. Đây là một điểm cộng của công ty và được người mua đánh giá cao. Khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc và thu được doanh thu về thông tin tài khoản của mình, nhà đầu tư hoàn toàn có thể rút tiền về bất kỳ khi nào theo mong ước của mình. Tuy nhiên, dù công ty không tính phí nhưng những bên thứ ba cung ứng dịch vụ như ngân hàng nhà nước hay ví điện tử lại có vận dụng mức phí riêng. Do đó, bạn thanh toán giao dịch càng nhiều thì ngân sách đi kèm hoàn toàn có thể càng cao, hãy xem xét kỹ trước khi quyết định hành động thực thi những thanh toán giao dịch rút tiền tại Olymp Trade, đặc biệt quan trọng là với những nhà đầu tư dài hạn .

Tôi hoàn toàn có thể rút tiền thưởng không ?

Với mục tiêu tri ân người mua, Olymp Trade liên tục tiến hành những chương trình khuyễn mãi thêm Tặng Ngay tiền thưởng mê hoặc vào thông tin tài khoản người chơi. Nếu muốn rút tiền, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể rút cả phần tiền thưởng ra mà không phải chịu bất kể ngân sách nào khác bởi số tiền này đã luôn nằm sẵn trong thông tin tài khoản của mình .

Chi tiết thông tin tài khoản của tôi tại Olymp Trade có bảo đảm an toàn không ?

Olymp Trade phân phối một tính năng gọi là xác nhận hai yếu tố, bổ trợ một lớp bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản của bạn. Tại thời gian đăng nhập, nhà môi giới trực tuyến nhu yếu bạn nhập mã mà chỉ bạn biết. Lớp bảo mật thông tin bổ trợ này bảo vệ thông tin tài khoản của bạn khỏi bất kể ai nắm giữ mật khẩu của bạn. Olymp Trade phân phối hai loại trình xác nhận — mã được gửi đến số điện thoại di động đã xác định của bạn hoặc mã nhận được từ Google .

Tại sao Olymp Trade xác định chi tiết cụ thể thông tin tài khoản của tôi ?

Olymp Trade xác định cụ thể thông tin tài khoản của bạn để : Xác nhận danh tính ; Duy trì bảo mật thông tin ; Bảo vệ thông tin tài khoản của bạn khỏi những hoạt động giải trí phạm pháp ; Đảm bảo rằng bạn là chủ sở hữu hợp pháp của thông tin tài khoản thanh toán giao dịch của mình. Tuân thủ những quy tắc trong thỏa thuận hợp tác pháp lý .

Các thanh toán giao dịch không rủi ro đáng tiếc trên Olymp Trade là gì ?

Olymp Trade phân phối những thanh toán giao dịch “ không có rủi ro đáng tiếc ”, mang đến cho những nhà thanh toán giao dịch thời cơ lấy lại số tiền thanh toán giao dịch của họ nếu thanh toán giao dịch không mang lại doanh thu. Nếu bạn kích hoạt thanh toán giao dịch không rủi ro đáng tiếc cho những thanh toán giao dịch ngược lại với Dự kiến của mình, Olymp Trade sẽ trả lại số tiền thanh toán giao dịch vào thông tin tài khoản của bạn .

Olymp Trade có tính phí gửi tiền, rút tiền và quản lý tài khoản không ?

Bạn không phải trả phí nạp và rút tiền trên Olymp Trade vì nhà môi giới trực tuyến chịu tổng thể những khoản phí này. Tuy nhiên, nhà môi giới trực tuyến tính phí hoa hồng 10 USD hoặc tương tự khác nếu nhà thanh toán giao dịch không triển khai bất kể thanh toán giao dịch nào trong 180 ngày .

Tôi hoàn toàn có thể tăng số dư của mình với Olymp Trade không ?

Để kiếm tiền trên nền tảng Olymp Trade, bạn phải chuẩn bị cho mình thật tốt. Đương nhiên cần có thời gian để trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp. Bạn nên hiểu nền tảng. Đọc mọi thứ có sẵn trên trang web Olymp Trade và nỗ lực trong quá trình học. Luôn có rủi ro trong giao dịch. Nhiều nhà giao dịch sẽ bị lỗ. Nhiều yếu tố tồn tại có thể góp phần vào việc này. Trong số đó có việc giao dịch dựa trên cảm xúc và giao dịch mà không cần hiểu biết đầy đủ về nền tảng.

Vậy Olymp Trade có phải là một sự lựa chọn tốt dành cho những nhà thanh toán giao dịch Việt nam hay không ?

Qua những nghiên cứu và phân tích ở trên, chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn lại một lần nữa Olymptrade là một trong những sàn thanh toán giao dịch Fixed Time Trades mà bạn nên tham gia nếu như bạn muốn bước chân vào nghành này. Vừa được tương hỗ kỹ năng và kiến thức trải qua những chương trình huấn luyện và đào tạo, vừa được sử dụng thông tin tài khoản demo trọn vẹn không lấy phí và thỏa thích đến bất kỳ khi nào chán thì thôi, ngoài những tên thương hiệu và độ uy tín của Olymp Trade đã được khẳng định chắc chắn .
Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia tại đây …
Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT