Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đào tiền ảo đám mây miễn phí: Chọn trang đào coin đám mây

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nếu chúng ta nhìn một lượt vào thế giới tiền ảo ngày nay, chúng ta sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng đào coin đám mây là một chủ đề thực sự nóng trong giới đào tiền ảo nhất định. Ngày càng có nhiều người muốn biết nhiều điều khác nhau về đào trên đám mây – cách hoạt động, nhà cung cấp dịch vụ là ai, chi phí là bao nhiêu, v.v… Đương nhiên, rất nhiều người hướng đến đào tiền ảo đám mây miễn phí, vì nó dường như là lựa chọn hấp dẫn nhất hiện tại.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ nói về tất cả những thứ liên quan đến đào coin đám mây (đào coin cloud). Chúng ta sẽ đề cập đến cả các định nghĩa cơ bản và những nội dung chuyên sâu hơn. Trong bài viết, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ví dụ về các nhà cung cấp dịch vụ đào trên nền tảng đám mây tốt nhất hiện có, cả trả phí và miễn phí.

Vì cuộc tranh luận về lựa chọn nào tốt hơn – đào tiền ảo đám mây không tính tiền hay trả phí – có vẻ như là một yếu tố đang diễn ra, tôi cũng sẽ nói về một số ít ưu và điểm yếu kém mà cả hai lựa chọn đó đều chiếm hữu .

Nhân tiện, dù đào tiền ảo đám mây miễn phí cũng là một lựa chọn, bạn cũng có thể chọn đầu tư vào tiền ảo và bắt đầu giao dịch ngay lập tức bằng cách chọn các sàn giao dịch tiền ảo đáng tin cậy, chẳng hạn như Kucoin, BinanceCoinmama.

Bây giờ, tất cả chúng ta hãy khám phá thêm về đào coin đám mây .

Bạn có biết không ?

Want to get smarter & wealthier with crypto?

Subscribe – We publish new crypto explainer videos every week !

SUBSCRIBE

ON YOUTUBE

Đào tiền ảo đám mây (đào coin cloud) là gì?

Để hiểu biết về hàng loạt yếu tố, tất cả chúng ta hãy khởi đầu từ đầu và định nghĩa đào tiền ảo đám mây .

Ưu đãi Coinbase đang hoạt động ngay bây giờ:

Đã xác minh

Nhân viên lựa chọn

$5 BTC BONUS

For New Verified Coinbase Users

Receive your USD 5 bonus in BTC when you sign up for a new Coinbase account và complete all photo verification steps. Follow this Coinbase referral link to activate the giảm giá !

Ngày hết hạn: 20/10/2022

4,989 Người đã sử dụng

Chỉ còn lại 11

Xếp hạng
5.0

Nhận phiếu giảm giá

Đã xác minh

Nhân viên lựa chọn

Xếp hạng

5 / 5

$5 BTC BONUS

For New Verified Coinbase Users

Receive your USD 5 bonus in BTC when you sign up for a new Coinbase account và complete all photo verification steps. Follow this Coinbase referral link to activate the giảm giá !

Giảm giá của bạn đã được kích hoạt !

NHẬN LẠI ƯU ĐÃI

Ngày hết hạn: 20/10/2022

4,989 Người đã sử dụng

Chỉ còn lại 11

Đã xác minh

Nhân viên lựa chọn

Xếp hạng

5 / 5

$5 BTC BONUS

For New Verified Coinbase Users

Receive your USD 5 bonus in BTC when you sign up for a new Coinbase account và complete all photo verification steps. Follow this Coinbase referral link to activate the giảm giá !

Giảm giá của bạn đã được kích hoạt !

NHẬN LẠI ƯU ĐÃI

Ngày hết hạn: 20/10/2022

4,989 Người đã sử dụng

Chỉ còn lại 11

Đào coin trên nền tảng đám mây thường được định nghĩa đơn giản là một dịch vụ đào tiền ảo từ xa. Dịch vụ này được cung cấp bởi các máy chủ (những người sở hữu và bán dịch vụ đào trên đám mây) có trang trại (bộ sưu tập lớn các giàn đào, thường được tổ chức tại các cơ sở lớn, được chỉ định).

Đào tiền ảo đám mây miễn phí: Đám mây.

Các máy chủ thường là các tập đoàn lớn chuyên đào trên nền tảng đám mây. Các tập đoàn này mua rất nhiều phần cứng giàn đào (GPU, bo mạch chủ, bộ xử lý, v.v…) và xây dựng hàng trăm giàn. Đương nhiên, chúng được đặt trong các tòa nhà có kích thước tương ứng – nhà để xe khổng lồ, nhà kho, v.v… Loại tòa nhà không quan trọng – điều kiện duy nhất là hóa đơn tiền điện rẻ, hệ thống làm mát và điều hòa không khí tốt.

Đào tiền ảo đám mây ngày càng trở nên thông dụng hơn vì một số ít nguyên do .

Trước hết, nó rất dễ tiếp cận. Người bình thường thường không có nhiều không gian hoặc tài nguyên cần thiết cho một hoạt động đào thành công. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của đào trên nền tảng đám mây, hầu hết mọi người đều có thể “có” các giàn đào được chỉ định của họ tạo ra doanh thu theo thời gian.

Một lý do phổ biến khác là chi phí (hoặc thiếu chi phí). Chắc chắn, bạn có thể trả tiền cho ai đó cho dịch vụ lưu trữ của họ. Tuy nhiên, đào tiền ảo đám mây miễn phí cũng là một lựa chọn – với tùy chọn này, bạn loại bỏ mọi khoản chi tiêu có thể có. Nhiều người không có hàng nghìn đô la để chi tiêu cho các thiết bị và bảo trì của họ. Trong các tình huống như vậy, đào tiền ảo đám mây miễn phí trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn.

Đào trên nền tảng đám mây trả phí so với Đào trên nền tảng đám mây miễn phí

Vì Bitcoin dường như là loại tiền ảo phổ biến nhất được lựa chọn khi nói đến đào trên nền tảng đám mây, đó là đồng tiền mà tôi sẽ sử dụng và đề cập đến từ thời điểm này trở đi.

Đào tiền ảo đám mây miễn phí: Ứng dụng của đám mây.

Cuộc tranh luận về việc lựa chọn nào trong hai phương thức (đào tiền ảo đám mây miễn phí và trả phí) tốt hơn và đáng giá hơn là một chủ đề đang diễn ra trong cộng đồng tiền ảo. Mặc dù có những lập luận rằng bạn càng chơi nhiều – bạn càng kiếm được nhiều tiền, nhưng những thợ đào tiền ảo đám mây miễn phí nhấn mạnh việc thiếu khoản thanh toán ban đầu là yếu tố lớn hơn. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn hai loại tùy chọn đào Bitcoin trên đám mây này.

Tuy nhiên, điều bạn nên biết là các tùy chọn trả phí có xu hướng tốt hơn các tùy chọn miễn phí. Điều tương tự cũng áp dụng cho ví tiền ảo. Tốt hơn là bạn nên thanh toán cho một ví cứng an toàn và đáng tin cậy, chẳng hạn như Ledger Nano XTrezor Model T, hơn là chọn một tùy chọn trực tuyến.

Đào tiền ảo đám mây trả phí: Ưu và nhược điểm

Đào trên đám mây trả phí có nhiều gói khác nhau. Với tư cách là khách hàng, bạn chọn một gói phù hợp với mình nhất (một số trang web và công ty thậm chí còn cung cấp các gói tùy chỉnh). Sau đó, bạn chỉ cần quyết định về một mốc thời gian, trừ khi có một mốc thời gian đã được đưa ra trước.

Các loại gói đào Bitcoin trên đám mây khác nhau cung cấp các tỷ lệ băm (hash) khác nhau. Tỷ lệ băm chỉ đơn giản là chỉ báo về mức độ mạnh mẽ của giàn đào hay nói cách khác, giàn đào có thể đào bao nhiêu Bitcoin tại bất kỳ thời điểm nhất định nào.

Các công ty đào đám mây trả phí đồng ý rằng chi phí ban đầu cho một hợp đồng có thể hơi đắt (hoặc rất đắt). Tuy nhiên, họ nhấn mạnh rằng tất cả phụ thuộc vào loại tỷ lệ băm bạn thích. Khoản thanh toán trả trước càng lớn, bạn sẽ nhận được tỷ lệ băm càng nhanh và do đó, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy kết quả sinh lời sớm hơn.

Khả năng tạo các kế hoạch tùy chỉnh cũng đóng một vai trò lớn trong việc này. Gói tùy chỉnh có nghĩa là bạn có thể chọn số tiền bạn muốn trả hoặc tốc độ bạn muốn thiết bị đào. Một số công ty thậm chí còn cung cấp tùy chọn để chọn thời gian của quá trình đào trên đám mây của bạn – bạn có thể muốn đào trong một hoặc hai tháng chỉ để xem nó như thế nào hoặc thậm chí có thể ký hợp đồng trọn đời.

Giá cả

Khi nói đến nhược điểm của đào trên nền tảng đám mây trả phí, điều đầu tiên và rõ ràng nhất có lẽ phải là giá cả. Đào trên nền tảng đám mây trả phí có xu hướng khá tốn kém. Tùy thuộc vào số tiền bạn đã quyết định đầu tư vào đào trên nền tảng đám mây, ngay cả các kế hoạch đầu vào cũng có vẻ quá đắt để giải quyết.

Đào tiền ảo đám mây miễn phí: Đào Bitcoin đám mây.

Các gói tham gia đào trên nền tảng đám mây có trả phí thường có giá từ khoảng 200$ – 300$. Xem xét mức tăng giá thông thường cho các cấp gói sau, đây là một mức giá phù hợp để bắt đầu. Với một gói đầu vào, bạn sẽ nhận được tốc độ băm tối thiểu, trong khi thời gian của gói có thể thay đổi. Các gói đào trên đám mây cấp độ đầu vào này chủ yếu được thiết kế cho những người chưa từng có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đây về đào trên đám mây và chỉ đơn giản là muốn cảm nhận về nó.

Những người khác nghiêm túc và xác định rằng đào trên đám mây là tương lai thu nhập tài chính có xu hướng đầu tư nhiều hơn ngay từ đầu. Bản thân đây không phải là vấn đề, nhưng những nhà đầu tư như vậy nên biết và thực hiện nghiên cứu của họ!

Có rất nhiều công ty có mục tiêu xấu ngoài kia hoàn toàn có thể trải qua những cấp hợp đồng thấp hơn. Điều này đơn thuần vì họ kỳ vọng rằng sau cuối người đó sẽ tăng cấp hợp đồng của họ lên một hợp đồng đắt tiền hơn. Tuy nhiên, họ sẽ tìm đến thời cơ để lừa đảo những nhà đầu tư lớn hơn .

Đào trên nền tảng đám mây miễn phí – Ưu và nhược điểm

Khi nói đến đào Bitcoin bằng đám mây miễn phí, cuộc tranh luận lớn nhất là liệu nó có giá trị hay không.

Đào tiền ảo đám mây miễn phí cung cấp cho mọi người khả năng tham gia vào thế giới đào tiền ảo mà không cần phải đầu tư bất kỳ khoản phí ban đầu nào. Khi bạn tìm kiếm “Đào Bitcoin bằng đám mây miễn phí” trên Google, hàng trăm trang web bật lên cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và dịch vụ của họ trong lĩnh vực đào tiền ảo đám mây miễn phí.

Cách hoạt động của đào tiền ảo đám mây miễn phí là mặc dù các máy chủ không yêu cầu bất kỳ khoản phí ban đầu nào, nhưng chúng chiếm một phần doanh thu hàng tháng của bạn, ngoài chi phí điện và phí bảo trì. Khi bạn đang nói về đào Bitcoin bằng đám mây, điều này còn trở thành một vấn đề lớn hơn.

Bitcoin được biết đến là một trong những đồng tiền ảo chậm nhất (nếu không phải là chậm nhất) để đào. Điều này là do tính phổ biến và vốn hóa thị trường của nó. Rất nhiều người muốn sở hữu ít nhất một lượng Bitcoin nhỏ. Một số người trong số đó muốn có Bitcoin chỉ đơn giản là vì cảm xúc, những người khác – để phô diễn trước mặt bạn bè và đồng nghiệp.

Bởi vì điều này, đào Bitcoin bằng đám mây (miễn phí) trở thành một quá trình gần như mãi mãi. Thực tế là nó đã miễn phí có nghĩa là nó sẽ chậm đi, vì vậy khi bạn thêm Bitcoin (như một loại tiền ảo chậm để đào) vào phương trình, bất kỳ lợi nhuận nào cũng có vẻ như không tồn tại.

Vấn đề lừa đảo

Một vấn đề khác với đào tiền ảo đám mây miễn phí là khu vực này đã bão hòa với những kẻ lừa đảo và gian lận. Các máy chủ này thường không cần cung cấp bất kỳ bằng chứng công việc nào (hoặc chỉ đơn giản là cung cấp bằng chứng giả mạo). Đó là bởi vì họ tiếp thị dịch vụ của họ là “*MIỄN PHÍ*!”.

Những người này sẽ có trang chủ đẹp và sáng bóng loáng và ” rất nhiều nhìn nhận tích cực “. Tuy nhiên, ngay sau khi bạn nhập một số ít loại thông tin cá thể, bạn hoàn toàn có thể chắc như đinh rằng thông tin đó sẽ được sử dụng vì mục tiêu tốt .

Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ đào Bitcoin bằng đám mây (miễn phí), hãy luôn nghiên cứu và xem xét nhiều nơi. Diễn đànphòng trò chuyện trực tuyến là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Ở đây, mọi người thường đưa ra những lời khuyên hữu ích và những mẹo tránh những kẻ lừa đảo nói trên.

Các trang web đào tiền ảo đám mây miễn phí

Bây giờ bạn đã có ý tưởng sáng tạo chung về đào trên đám mây Bitcoin trả phí và không tính tiền là gì ( cũng như ưu và điểm yếu kém của hai loại đào ), tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nói về 1 số ít công ty và website đào tiền ảo đám mây không tính tiền đáng chú ý quan tâm hơn .

MinerFarm

MinerFarm là một trong những trang web đào tiền ảo đám mây miễn phí nổi tiếng hơn. Nó nổi tiếng đáng tin cậy, dễ tiếp cận và dễ sử dụng.

Đào tiền ảo đám mây miễn phí: MinerFarm.

Cách hoạt động của MinerFarm là họ cung cấp cho bạn 100Gh/s miễn phí chỉ cần đăng ký vào trang web của họ. Nếu mức này có vẻ quá thấp, bạn luôn có thể nâng cấp gói của mình để kiếm thêm. Rút tiền rất dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời họ cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Bạn có biết không ?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền ảo nào tốt nhất cho mục tiêu hẹn hò của mình chưa?

Xem và so sánh các sàn giao dịch tiền ảo TOP cạnh nhau

Multimining

Mặc dù có dịch vụ trả phí cho các nhà cung cấp dịch vụ đào trên nền tảng đám mây, nhưng Multimining vẫn có phiên bản đào tiền ảo đám mây miễn phí của họ. Họ cung cấp cho bạn 30 GH/s như một gói trọn đời chỉ cần đăng ký vào trang web của họ.

Điều mê hoặc về Multimining là họ cũng có chương trình ra mắt – nếu bạn lôi cuốn nhiều người hơn đến website của họ, bạn sẽ mở màn kiếm được nhiều tiền ảo hơn. Công ty là một website đào tiền ảo đám mây không tính tiền đã được xây dựng, vì thế hãy xem chúng !
Đánh giá Ledger Nano X
Ưu điểm

  • Có thể được quản lý từ thiết bị di động
  • Rất an toàn
  • Hỗ trợ hơn 1500 loại tiền ảo

NHẬN PHIẾU GIẢM GIÁ

Đánh giá Trezor Model T
Ưu điểm

  • Bảo mật hàng đầu
  • Giao diện người dùng màn hình cảm ứng
  • Dễ dàng thiết lập

NHẬN PHIẾU GIẢM GIÁ

Đánh giá ví Ledger
Ưu điểm

  • Siêu an toàn
  • Bảo vệ khỏi thiệt hại vật chất
  • Hỗ trợ hơn 1500 đồng tiền và mã token

EOBOT

EOBOT ít được biết đến hơn một chút so với các trang web đào Bitcoin bằng đám mây miễn phí khác trong danh sách này. Tuy nhiên, trang web này rất đáng để tham khảo và kiểm tra.

Mặc dù vốn dĩ không miễn phí, nhưng EOBOT cung cấp các gói đào coin cloud phù hợp với mức phí gần như không đáng kể. Ví dụ ở trên cho thấy một trong các gói của họ (nếu bạn chọn thanh toán bằng USD).

Đào tiền ảo đám mây miễn phí: giới thiệu EOBOT.

Mặc dù EOBOT không nổi tiếng, nhưng họ đã được đề cập trong hơn 1 số ít bài báo nói về đào Bitcoin bằng đám mây không lấy phí, thế cho nên đừng ngần ngại tự mình xem website của họ !

Tóm tắt ngắn gọn

Với sự gia tăng của tiền ảo, chỉ là vấn đề thời gian khi những người đổi mới nghĩ ra nhiều kế hoạch kinh doanh khác nhau để kiếm tiền từ chúng. Đào trên nền tảng đám mây là một trong những kết quả của những ý tưởng như vậy.

Với việc tiền ảo đang dần dần chiếm lĩnh thế giới, ngày càng có nhiều người muốn tham gia. Một số chọn trở thành nhà phát triển blockchain, những người khác chỉ đơn giản đọc một số thông tin mà họ tìm thấy trực tuyến. Đào Bitcoin bằng đám mây chỉ là một cách để mọi người không chỉ tham gia cộng đồng những người đam mê tiền ảo mà còn kiếm được một số lợi nhuận thụ động.

Khi nói đến các dịch vụ đào Bitcoin trên đám mây trả phí, mọi thứ đều khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn một gói và xem dịch vụ hoạt động như thế nào. Phần khó nhất ở đây có lẽ là chọn máy chủ phù hợp.

Luôn kiểm tra lý lịch của máy chủ lưu trữ – quan sát trang web của họ (hoặc các trang web), đọc tất cả các đánh giá bạn có thể tìm thấy. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem họ có một số loại thống kê bằng chứng về công việc hay không (và nếu có, hãy kiểm tra kỹ chúng qua các trang web khác).

Đào tiền ảo đám mây miễn phí phức tạp hơn một chút. Khi so sánh với đào trên nền tảng đám mây trả phí, bạn nên nghiên cứu nhiều hơn. Chỉ khi đó, bạn mới có thể kết thúc mối quan hệ kinh doanh lâu dài với nhà cung cấp dịch vụ đào trên nền tảng đám mây của mình.

Tuy nhiên, có một điều mê hoặc về đào tiền ảo đám mây không lấy phí. Bạn có thời cơ để kiểm tra website trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư bất kỳ thứ gì vào đó. Nếu những lựa chọn tương hỗ người mua, bảo mật thông tin hoặc tỷ suất băm không tương thích với bạn, bạn luôn hoàn toàn có thể khước từ và tìm kiếm một sever đào trên nền tảng đám mây mới .

Kết luận

Cho dù đó là đào trên nền tảng đám mây miễn phí hay trả phí, hãy luôn dành thời gian của bạn để chọn một máy chủ lưu trữ phù hợp. Một trong những cách để làm điều này là xem xét các phép đo bảo mật của chúng. Một số công ty cung cấp bảo mật kém hoặc thậm chí có tiếng là bị đột nhập hoặc bị tấn công trong quá khứ.

Trong những trường hợp như vậy, không quan trọng là tỷ suất băm của những công ty đó có cao hay không hoặc nếu nó cung ứng những giao diện đẹp nhất – chúng không đáng an toàn và đáng tin cậy .

Nếu tất cả lợi nhuận và thu nhập của bạn bị đánh cắp, thì trang web đó trông như thế nào cũng không quan trọng, phải không? Hãy tưởng tượng nếu bạn đã trả tiền cho một dịch vụ đào trên đám mây. Trong trường hợp này, bạn sẽ có nguy cơ không chỉ mất tiền ảo mà còn cả thẻ tín dụng của bạn bị hack!

Một số giải pháp đào trên nền tảng đám mây trả phí tốt nhất được cho là các nền tảng như CCG MiningGenesis Mining. Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một số bộ phận cho thiết bị đào của mình ở nhà, hãy nhớ xem Parallel Miner!

Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn bảo vệ tiền ảo của mình, bạn nên chọn ví cứng đáng tin cậy, chẳng hạn như Ledger Nano XTrezor Model T.

Ưu đãi Ledger Wallet đang hoạt động ngay bây giờ:

Đã xác minh

Nhân viên lựa chọn

SAVE 21%

On Best-Value Ledger Bundle

Purchase the Ledger Nano S Family pack và save 21 %. Get a huge Ledger discount on top-tier security !

Ngày hết hạn: 20/10/2022

1,278 Người đã sử dụng

Chỉ còn lại 72

Xếp hạng
5.0

Nhận phiếu giảm giá

Đã xác minh

Nhân viên lựa chọn

Xếp hạng

5 / 5

SAVE 21%

On Best-Value Ledger Bundle

Purchase the Ledger Nano S Family pack và save 21 %. Get a huge Ledger discount on top-tier security !

Giảm giá của bạn đã được kích hoạt !

NHẬN LẠI ƯU ĐÃI

Ngày hết hạn: 20/10/2022

1,278 Người đã sử dụng

Chỉ còn lại 72

Đã xác minh

Nhân viên lựa chọn

Xếp hạng

5 / 5

SAVE 21%

On Best-Value Ledger Bundle

Purchase the Ledger Nano S Family pack và save 21 %. Get a huge Ledger discount on top-tier security !

Giảm giá của bạn đã được kích hoạt !

NHẬN LẠI ƯU ĐÃI

Ngày hết hạn: 20/10/2022

1,278 Người đã sử dụng

Chỉ còn lại 72

Nói chung, hy vọng bây giờ bạn đã hiểu rộng hơn về đào tiền ảo đám mây miễn phí. Có rất nhiều lựa chọn trên thị trường – vậy nên, có thể rất khó để chọn chỉ một lựa chọn. Hãy thực hiện nghiên cứu của bạn, có một tư duy phản biện và bạn phải sẵn sàng!

Để lại phản hồi trung thực của bạn

Hãy để lại quan điểm ​ ​ xác nhận của bạn và giúp hàng nghìn người chọn được sàn thanh toán giao dịch tiền ảo tốt nhất. Tất cả những phản hồi, dù tích cực hay xấu đi, đều được đồng ý miễn là chúng trung thực. Chúng tôi không xuất bản phản hồi thiên vị hoặc thư rác. Vì vậy, nếu bạn muốn san sẻ kinh nghiệm tay nghề, quan điểm ​ ​ hoặc đưa ra lời khuyên – toàn cảnh là của bạn !

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT