Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Các đồng tiền ảo nên đầu tư 2022, có tiềm năng x2 tài khoản của bạn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Thị Trường tiền điện tử đã dịch chuyển mạnh vào đầu tháng 12 vừa mới qua và hầu hết những đồng xu tiền đều bị sụt giảm giá nghiêm trọng. Nhiều người quan ngại rằng thị trường sẽ “ sập ”, nhưng chúng mình lại nhìn nhận đây là một đợt kiểm soát và điều chỉnh mạnh, và thị trường hoàn toàn có thể tăng giá trở lại vào năm 2022 .
Vậy nên đầu tư vào đồng xu tiền ảo nào để hoàn toàn có thể thu được doanh thu tốt nhất trong năm tới ? Ở bài viết này, mình sẽ nghiên cứu và phân tích 10 đồng xu tiền ảo nên đầu tư nhất trong năm 2022, vì nó có nhiều năng lực sẽ đạt được thành tích nhân đôi thông tin tài khoản của bạn trong thời hạn tới .

Top 10 đồng xu tiền ảo nên đầu tư nhất 2022

Dogecoin ( DOGE )

Dogecoin (DOGE) là một một đồng tiền ảo đã mở ra xu hướng meme coin vào cuối năm 2020 và đã đạt đỉnh vào tháng 5/2021. Nhưng kể từ đó đến nay, Dogecoin gần như không bao giờ phục hồi lại mức đó.

Nói thực sự thì Dogecoin có vẻ như đã “ thất bại ” khi nhiều đồng xu tiền meme khác đã Open và lấy đi hào quang của nó. Đặc biệt, vụ sụp đổ của thị trường ngày 3/12 vừa mới qua đã càng gây áp lực đè nén lên DOGE, khi giá của nó còn tụt xuống mức giá thấp nhất được ghi nhận vào tháng 6 .
Tuy nhiên, nhìn về phía trước vào năm 2022, Dogecoin vẫn là một đồng xu tiền ảo nên đầu tư nhất, bởi nó có thời cơ thực tiễn nhất để nhân đôi số tiền của bạn so với nhiều loại tiền điện tử khác. Tất cả là nhờ trách nhiệm Doge-1. Đây là thiên chức do Dogecoin hỗ trợ vốn, có sự tham gia của Elon Musk và công ty thiên hà của ông, SpaceX. Dự kiến, một vệ tinh sẽ được phóng lên tên lửa SpaceX Falcon 9, vào đầu năm 2022 .
Các đồng tiền ảo nên đầu tư, Dogecoin

⇒ Dĩ nhiên, nếu thiên chức này thành hiện thực, Elon Musk rất hoàn toàn có thể sẽ tiếp thị nó và DOGE hoàn toàn có thể dễ đàng đạt được mức tăng 100 % so với hiện tại .

Một điều quan trọng khác, đó là giá Dogecoin hiện đang ở vùng tương hỗ, nên đây là một điểm mua có rủi ro đáng tiếc rất thấp, không sợ sụt giảm nhiều nữa. Vì vậy, chỉ cần một sự kiện nào đó ảnh hưởng tác động tích cực đến Dogecoin ( không riêng gì phụ thuộc vào vào duy nhất Doge-1, mà nhiều lúc chỉ cần thị trường vào uptrend ), thì DOGE sẽ thuận tiện thoát khỏi vùng tương hỗ này và đạt được mức 0,30 – 0,32 đô la không phải là quá khó .Khuyến nghị cuốn sách sẽ đổi khác cuộc sống bạn – Bởi Hoài Phong : Sách Cộng +Quảng cáoCác đồng tiền ảo tiềm năng, giá DOGE đang di chuyển ở vùng hỗ trợ

Solana (SOL)

Solana ( SOL ) nổi lên như một đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu mạnh nhất với Ethereum. Tiềm năng của nó không cần phải bàn cãi khi đã thoát khỏi cái mác “ đầu tư mạnh ” và trở thành một trong những đồng xu tiền điện tử tốt nhất từ ​ ​ trước đến nay .
Điểm mạnh nhất của Solana là năng lực lan rộng ra và ngân sách thanh toán giao dịch thấp. Solana hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý hơn 50 nghìn thanh toán giao dịch mỗi giây, và phí thanh toán giao dịch trung bình chỉ khoảng chừng 0,01 đô la. Điều này khiến nó sẽ liên tục lôi cuốn những nhà tăng trưởng tìm đến nó để khởi chạy những dự án mới, Dapps, NFT …, và đưa nó trở thành một đồng xu tiền ảo nên đầu tư, có năng lực tăng giá mạnh vào năm 2022 .

 • Nguồn cung của SOL có số lượng giới hạn, và đồng SOL có mục đính chính là để thành toán phí thanh toán giao dịch trong nền tảng Solana. Việc Solana được vận dụng ngày càng nhiều, sẽ dẫn tới nhu yếu về SOL ngày càng tăng, nên hoàn toàn có thể nói SOL là một đồng xu tiền không sợ hãi bị lạm phát kinh tế .

 • Với xu hướng hiện nay là NFT và Metaverse, các dự án tập trung vào các lĩnh vực này ngày càng nhiều, và Solana với ưu điểm nổi bật của nó, sẽ là điểm đến ưu tiên số 1 của các dự án này. Bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một năm 2022 bùng nổ với Solana (SOL).

Để SOL tăng gấp đôi thông tin tài khoản của bạn vào năm 2022, nó sẽ cần đạt được mức khoảng chừng 400 đô la cho mỗi token. Điều đó không phải là quá khó, khi SOL đã tăng từ 1 đô là lên đến mức hơn 200 đô la trong vòng chưa đầy một năm .

Sandbox (SAND)

Sandbox (SAND) dễ dàng nổi bật trong số các đồng tiền ảo nên đầu tư trong danh sách này, có thể tăng gấp đôi số tiền của bạn vào năm 2022. Nó đã tăng gấp đôi trong năm nay, và nói đúng hơn là tăng hơn 108% trong tháng qua.

Tiềm năng của Sandbox tương quan rất nhiều đến Metaverse. Có rất nhiều điều đã diễn ra trong khoảng trống Metaverse trong vài năm qua. Tuy nhiên, chỉ sau khi Facebook đổi tên thành Meta thì nó mới mở màn trở thành cơn sốt .
Sandbox tuy nó được hưởng lợi nhiều từ cơn sốt Metaverse, nhưng bản thân nó cũng có tin tức để thôi thúc sự tăng giá, đó chính là sự ra đời của một game play-to-earn có tên là Alpha cách đây vài tuần .
Các đồng tiền ảo nên đầu tư, Sandbox
Năm 2022, khi nhiều game play-to-earn Open trong Sandbox Metaverse hơn, giá trị của token SAND sẽ tăng lên, chính bới SAND chính là đồng xu tiền được sử dụng để phân phối nguồn năng lượng cho hệ sinh thái Sandbox Metaverse .
Nếu chăm sóc đến thị trường tiền điện tử, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy sự bùng nổ của giá Sandbox thời hạn qua. Có vẻ như nhiều nhà đầu tư sợ bỏ lỡ xu thế Metaverse nên muốn tham gia ngày càng nhiều. Với những yếu tố này, năng lực SAND tăng 100 % vào năm 2022 là rất cao .

Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu coin ( SHIB ) là một meme coin tiềm năng khác hoàn toàn có thể giúp bạn tăng gấp đôi thông tin tài khoản vào năm 2022. Kể từ khi ra đời, Shiba Inu đã thuận tiện nổi lên như một trong những đồng xu tiền điện tử tăng trưởng tốt nhất từ ​ ​ trước đến nay, với mức doanh thu hơn 50.000.000 % .
Một điều mê hoặc so với Shiba Inu là mặc dầu nó đã trải qua một đợt “ tăng nóng ” và rớt giá, nhưng nó vẫn có động lực để tăng giá sau này, chứ không hẳn là “ chết ” như 1 số ít đồng coin rác khác. Bằng chứng là tháng 10 vừa mới qua, giá của nó đã Phục hồi và tăng 1100 % .
Tại sao SHIB lại là đồng xu tiền ảo nên đầu tư năm 2022 ? Tại vì có rất nhiều điều để trông đợi vào nó :

 • Shiba Inu hiện là một trong những đồng xu tiền meme nổi tiếng nhất lúc bấy giờ, dù nó có phần “ bắt chước ” Dogecoin, nhưng nhiều thời gian nó còn vượt qua cả đồng coin này .

 • Shiba Inu có sự thông dụng thoáng đãng, và meme coin cũng đang được quan tâm nhiều, nên dòng tiền sẽ có khuynh hướng đổ vào trào lưu này ngày càng nhiều .

 • So với Dogecoin thì Shiba Inu cũng có lợi thế là giảm phát. Khi càng nhiều SHIB bị đốt cháy, nó hoàn toàn có thể sẽ tác động ảnh hưởng đến giá của nó, vào năm 2022 .

 • Sau đợt bán tháo 3/12 của thị trường nói chung, SHIB đã tụt xuống mức 0,00003846 đô la, bằng mức tương hỗ nó đã duy trì suốt một thời hạn dài trong tháng 11, nên năng lực nó bị rớt thấp hơn nữa sẽ rất ít .

 • Shiba Inu không đơn thuần chỉ là meme coin, mà nó cũng từng bước tăng trưởng Shibaswap, và đang bắt tay Activision tung ra game NFT và Metaverse, nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tin yêu vào tiềm năng của nó .

Nếu SHIB tăng 100 % từ mức giá này, nó sẽ chỉ cần đạt được mức giá khoảng chừng 0,000076 đô la. Mốc này còn thấp hơn cả mức cao nhất mà SHIB đã đạt được vào hồi tháng 10, thế cho nên không có gì là khó khăn vất vả cho Shiba Inu cả, chỉ cần có một cú hích từ thị trường là đủ .

Floki Inu (FLOKI)

Floki Inu ( FLOKI ) đã bị sụt giảm hơn 32 % giá trị trong đợt bán tháo ngày 3/12. Tuy nhiên, ngay cả trước vụ sụp đổ này, Floki Inu cũng đã giảm khoảng chừng 50 % mức đỉnh tháng 11 là 0,0003406 đô la. Nhưng sau đó nó đã phục sinh, và hiện đang thanh toán giao dịch ở mức tương hỗ là 0,0002202 đô la .
Xem xét thời cơ sau vụ sụt giảm 3/12 vừa mới qua, thì thời cơ hồi sinh của FLOKI vào năm 2022 là khá cao. Nói cách khác, Floki Inu cũng hoàn toàn có thể tăng trở lại. Đối với một đồng xu tiền meme thuận tiện đạt được tỷ suất tăng hàng nghìn Xác Suất, vì việc hồi sinh giá 100 % không phải là điều quá khó khăn vất vả. Đặc biệt, nếu cơn sốt meme coin vẫn còn được duy trì trong năm 2022, thì Floki Inu hoàn toàn có thể trở thành một đồng xu tiền ảo nên đầu tư, hoàn toàn có thể nhân đôi số tiền của bạn một cách thuận tiện .
Nên đầu tư đồng tiền ảo nào? Floki Inu
Có thể bạn chưa biết, Floki Inu sinh ra là lấy cảm hứng từ tên con chó của Elon Musk, nên bất kể dòng tweet nào của ông ấy về con chó của anh ấy hoặc bất kể thứ gì tương quan đến meme đều hoàn toàn có thể dẫn tới một đợt tăng giá can đảm và mạnh mẽ của Floki Inu. Động lực lớn nhất để đẩy giá Floki Inu và những đồng xu tiền meme khác sẽ là một dòng tweet của Elon Musk về thiên chức Doge-1. Điều này sẽ làm cho những đồng xu tiền meme theo chủ đề Elon Musk sẽ bước vào một đợt tăng giá chóng mặt .

Tóm lại, Floki Inu, ở mức giá hiện tại, là loại tiền điện tử có rủi ro thấp và có tiềm năng tăng gấp đôi số tiền của bạn vào năm 2022 rất cao.

Enjin (ENJ)

Enjin ( ENJ ) là một trong những đồng xu tiền ảo nên đầu tư khác hoàn toàn có thể thuận tiện tăng gấp đôi số tiền của bạn vào năm 2022. Mặc dù nó đã ra đời khá lâu, nhưng phải đến năm 2021 nó mới thực sự Open. Đây không phải là sự như mong muốn, mà đợt tăng giá của Enjin thời hạn qua là do sự chăm sóc ngày càng tăng của nhà đầu tư so với NFT và tất yếu, Metaverse .
Enjin đã trở nên thông dụng vì nó là nền tảng để khởi chạy và trao đổi NFT. Đặc biệt, không hề không kể đến hiệu ứng từ Facebook khi đổi tên thành Meta, và sự hợp tác với Microsoft đã có tác động ảnh hưởng rất nhiều đến Enjin. Bằng chứng là Enjin đã có được là sự hồi sinh lớn sau đợt kiểm soát và điều chỉnh vào ngày 3/12 khi đã tăng trở lại hơn 17 %. Các loại tiền điện tử Metaverse khác, ví dụ điển hình như Sandbox, cũng đã hồi sinh khá can đảm và mạnh mẽ .

Đây là một tín hiệu cho thấy nếu thị trường quay trở lại đà tăng giá vào năm 2022, thì Enjin sẽ có nhiều năng lực hoàn toàn có thể tăng giá gấp đôi trong năm. Bên cạnh đó, Enjin hiện đang thanh toán giao dịch ở mức 2,92 đô la và nếu nó tăng 100 %, nó sẽ được định giá là 5,84 đô la. Điều đó trọn vẹn hoàn toàn có thể đạt được khi nó đã đạt mức cao là 4,66 đô la vào cuối tháng 11 mà không có bất kể tin tức quan trọng nào .
Enjin chắc như đinh là một đồng xu tiền ảo nên đầu tư khá bảo đảm an toàn trong list này .

Polygon (MATIC)

Nên đầu tư vào đồng xu tiền ảo nào ? Polygon ( MATIC ) cũng là một cái tên bạn nên chăm sóc. Sau cuộc khủng hoảng cục bộ của thị trường vừa mới qua, Polygon có một động lực cho một đợt tăng giá theo hình parabol vào năm 2022 vì nó là một đồng xu tiền điện tử rất tiềm năng .

Cốt lõi, Polygon là một giải pháp lan rộng ra Ethereum Layer-2. Do đó, một khi Ethereum quy đổi trọn vẹn sang Ethereum 2.0, nhu yếu sử dụng Polygon cũng sẽ tăng theo cấp số nhân .

Các đồng tiền ảo nên đầu tư 2022. Polygon (MATIC)
Tại sao mình lại nhận định và đánh giá như vậy, trong khi nhiều người lại cho rằng Ethereum 2.0 ra đời, nó sẽ cạnh tranh đối đầu trực tiếp với Polygon và cướp đi người mua của nó ? Đúng là Ethereum 2.0 ra đời sẽ khiến cho blockchain của Ethereum nhanh hơn, rẻ hơn. Nhưng Polygon cũng không chịu ngồi yên, mà nó cũng sẽ luôn update để kiến thiết xây dựng ZK-rollups và chuỗi Validum, và nếu Polygon làm tốt như nó đã từng làm, thì chắc như đinh nó sẽ có một chỗ đứng vững vàng, và trở thành một phần không hề thiếu của ETH 2.0 .
Mặc dù sự quy đổi sang Ethereum 2.0 diễn ra khá chậm, nhưng hầu hết mọi việc đã được thực thi và dự kiến ​ ​ sẽ trải qua vào năm 2022. Khi quy trình quy đổi hoàn tất, hầu hết những thanh toán giao dịch Ethereum sẽ chuyển sang Layer-2, và Polygon là ứng viên sáng giá trong số đó, khi nó có nhiều công nghệ tiên tiến điển hình nổi bật và một hệ sinh thái khổng lồ gồm những dự án đang chạy trên nền tảng của nó .
Trên lập luận này, nếu thị trường tiền điện tử mở màn vào đà tăng giá trở lại trong năm 2022, thì việc Polygon ( MATIC ) có để đạt được mốc 6 đô la là điều trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra .

Cardano (ADA)

Cardano (ADA) đã tăng trưởng kém trên thị trường trong 2 tháng qua. Sau thời gian FOMO nhờ việc ra mắt hợp đồng thông minh, hầu như đà tăng giá của Cardano đã tắt hẳn vào đầu tháng 10 và di chuyển ảm đạm.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ADA bị đào thải. Cardano vẫn điển hình nổi bật như một trong những coin nền tảng hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với Ethereum và hoàn toàn có thể tăng trưởng nhờ blockchain của nó. Ưu điểm lớn nhất của Cardano là nó có năng lực tích hợp phân quyền với năng lực lan rộng ra. Điều này có vẻ như chưa được bộc lộ rõ trong thời gian ngắn, nhưng giá trị của việc phân quyền sẽ trở nên quan trọng theo thời hạn. Điều này sẽ khiến Cardano trở thành một trong những đồng xu tiền ảo nên đầu tư trong dài hạn .
Còn xét thời gian ngắn, Cardano được hưởng lợi từ sự chăm sóc ngày càng tăng của nhà đầu tư so với NFT. Mới đây, một thông tin tài khoản Twitter có tên Cộng đồng Cardano đã công bố sự ra đời của Fractionalized NFTs trên Cardano’s Plutus. Đây là một sự kiện lớn vì nó hoàn toàn có thể mở ra quyền sở hữu NFT cho toàn bộ mọi người, bất kể số tiền họ muốn đầu tư là bao nhiêu .

⇒ Với việc NFTs được thiết lập, cùng với sự bùng nổ của Metaverse, nhu yếu về Cardano hoàn toàn có thể sẽ ngày càng tăng vào năm 2022 nhờ công nghệ tiên tiến điển hình nổi bật của nó. Việc tất cả chúng ta đặt niềm tin rằng Cardano giá tăng gấp đôi trong năm tới là trọn vẹn hài hòa và hợp lý .

Avalanche (AVAX)

Avalanche (AVAX) đã luôn nằm trong danh sách các đồng tiền ảo nên đầu tư dẫn đầu trong năm nay, và hiện nay nó đang dần bước vào danh sách top 10 loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Mặc dù AVAX giảm xuống vào cuối tháng 11, giống như phần còn lại của thị trường, nhưng có nhiều năng lực Avalanche hoàn toàn có thể duy trì đà tăng của năm nay khi bước vào năm 2022 bởi 1 số ít nguyên do sau :

 • Vài ngày trước, một dự án DeFi được gọi là Alphara mắt trên Avalanche. Khi những dự án này ra đời nhiều hơn, đà tăng của Avalanche sẽ càng trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .

 • Giống như Solana, thành công xuất sắc của Avalanche tương quan nhiều đến vận tốc thanh toán giao dịch nhanh gọn và ngân sách thanh toán giao dịch rẻ của nó. Điều này khiến nó trở thành một nền tảng tuyệt vời cho việc khởi chạy những dự án DeFi và NFT .

 • NFT đang là xu thế rất hot lúc bấy giờ, và Avalanche chắc như đinh sẽ được hưởng lợi từ khuynh hướng này trong năm 2022 .

Avalanche cũng chịu chung sự kiểm soát và điều chỉnh của thị trường vào những ngày đầu tháng 12, tuy nhiên khối lượng bán đang ngày một giảm. Đây là tín hiệu cho thấy đợt bán tháo của AVAX đã kết thúc .
Nếu Avalanche ( AVAX ) ở mức giá hiện tại, nó sẽ chỉ cần đạt $ 169,98 để tăng gấp đôi số tiền của bạn. Mục tiêu này là khá khả thi khi trong tháng 11, Avalanche đã tiến khá gần đến mức giá này khi đạt được mức cao nhất là 147,5 đô la .

Terra (LUNA)

Terra Luna ( LUNA ) là một trong những đồng xu tiền ảo nên đầu tư đã tăng trưởng mạnh nhất trong vài tháng qua và vì một nguyên do chính đáng. Blockchain này đang sở hữu khoảng trống Web 3.0 như vũ bão, và là một dự án hoàn ảo để khởi chạy những stablecoin .
Các đồng tiền ảo tiềm năng, Terra Luna
Thành công của Terra Luna được bộc lộ rõ qua việc có hơn 100 dự án chạy trên blockchain Terra tính đến hiện tại. Khi có nhiều khởi chạy, giá trị của token LUNA sẽ tăng lên. Trên thực tiễn, sự ngày càng tăng nhu yếu sử dụng stablecoin, Dapp và NFT ra đời trên Terra Luna đã đẩy giá trị của LUNA lên gần đây, khiến nó trở thành một trong những blockchain có giá trị nhất tính theo vốn hóa thị trường .
Tất cả những điều này là nguyên do tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng LUNA sẽ có đạt được một mức giá ấn tượng vào năm 2022. Để tăng giá gấp 2, LUNA sẽ ước tính phải đạt 128 đô la, nhưng đây là mức kỳ vọng rất thực tiễn. Đặc biệt, sự tăng giá nhanh gọn của LUNA thời hạn gần đây cũng lôi cuốn được nhiều nhà đầu tư biết đến nó hơn, nên tiềm năng này có lẽ rằng càng nhanh đạt được .
TÓM LẠI

Chúng mình vừa giới thiệu cho bạn danh sách các đồng tiền ảo nên đầu tư, có tiềm năng tăng 100% trong năm tới, bao gồm: Dogecoin, Floki Inu, Shiba Inu, Solana, Enjin, Cardano, Sandbox, Avalanche, Terra (Luna), Polygon.

 • Đặc điểm chung của chúng là đều chuẩn bị sẵn sàng đón một tin tức nào đáng chú ý quan tâm, hoặc đang hưởng lợi từ những khuynh hướng HOT trên thị trường điện tử lúc bấy giờ như NFT, metaverse …

 • Những đồng coin này mức giá hiện tại hầu hết giao động ở vùng tương hỗ, nên rủi ro đáng tiếc khi mua vào rất thấp .

 • Giá của các đồng tiền ảo tiềm nay này khá phải chăng, nên việc để x2 trong năm tới không hẳn là quá khó khăn, trong khi trong lịch sử nó đã từng đạt được mức giá đó.

 • Mặc dù toàn bộ những đồng xu tiền này đều có lịch sử vẻ vang dịch chuyển giá nhiều mẫu mã, nhưng không có nghĩa là hiệu suất trong quá khứ của chúng nhất thiết sẽ lặp lại trong tương lai .

Trên đây là những gợi ý của chúng mình về những đồng xu tiền ảo nên đầu tư nhất trong năm tới, bởi chúng có tiềm năng sẽ nhân đôi thông tin tài khoản của bạn. Nhưng mặc dầu lựa chọn đầu tư của bạn là gì, nhưng hãy nhớ rằng tiền điện tử có nhiều rủi ro đáng tiếc, thế cho nên chỉ đầu tư một số ít vốn vừa phải vào chúng .
* * * * Lưu ý, bài viết dựa trên quan điểm và Dự kiến cá thể, không bảo vệ giá của những đồng coin này sẽ diễn biến như trong Dự kiến. Vì vậy hãy chỉ dừng ở mức tìm hiểu thêm và làm chủ những quyết định hành động đầu tư của bạn một cách sáng suốt. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Source: https://openlivenft.info
Category custom BY HOANGLM with new data process: Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT