Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đây Là Lý Do Tại Sao 80 Tỷ đô La Bị Xóa Sổ Khỏi Thị Trường Tiền điện Tử

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT


phân tích

Trong 24 giờ qua, một lượng đáng kể đã bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử. Hàng tỷ đô la đã được đưa ra khỏi giới hạn thị trường khi các loại tiền điện tử như bitcoin mất khoảng 10% giá trị trong cùng một khoảng thời gian. Sau đây, Charles Hoskinson, người sáng lập mạng Cardano, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về nguyên nhân khiến thị trường sụp đổ.

Lạm phát là thủ phạm

Đưa lên Twitter, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson lý giải rằng tỷ suất lạm phát kinh tế cao là lý do đằng sau sự sụp đổ của thị trường. Không có gì bí hiểm khi tỷ suất lạm phát kinh tế của Hoa Kỳ đã tăng trong vài tháng qua, và báo cáo giải trình tài liệu CPI gần đây nhất cho thấy một sự ngày càng tăng khác của lạm phát kinh tế, gây ra sự bồn chồn trên những thị trường kinh tế tài chính .

Bài đọc liên quan: Tâm lý của nhà đầu tư có dấu hiệu tích cực rõ rệt sau khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Về lạm phát kinh tế chính, chỉ có mức tăng 0,1 % theo số liệu CPI, trong khi lạm phát kinh tế cơ bản tăng 0,6 %. Tuy nhiên, mặc dầu những số lượng này không quá ‘ lớn ’ so với vận tốc tăng lạm phát kinh tế trước đó, nhưng nó cho thấy lạm phát kinh tế vẫn chưa chậm lại. Với tỷ suất lạm phát kinh tế cả năm hiện ở mức 8,3 %, nó đã gây ra một đợt bán tháo lớn trên thị trường .
Hoskison đã san sẻ một báo cáo giải trình từ CNBC cho thấy rằng thị trường tiền điện tử không phải là thị trường duy nhất bị ảnh hưởng tác động bởi những đợt bán tháo đi kèm với việc công bố tài liệu CPI. DOW đã giảm 1.200 điểm trong một ngày, đây là mức giảm trong một ngày lớn nhất được ghi nhận trong hai năm qua .

Vốn hóa thị trường giảm xuống còn 951 tỷ USD | Nguồn : Tổng vốn hóa thị trường của Crypto trên TradingView. com
Những phát biểu của Hoskinson về chủ đề lạm phát kinh tế là : “ Tôi nhớ mình đã tham gia một bữa tiệc tối ở Abu Dhabi và ngồi cạnh một nhà kinh tế tài chính học nổi tiếng, người đã nói với tôi rằng lạm phát kinh tế không tương quan gì đến việc in một số tiền lớn. Những người đảm nhiệm là một giáo phái ảo tưởng. Bạn nhận được hóa đơn. ”

Bài đọc liên quan: Bitcoin phải giữ mức này hoặc rủi ro giảm xuống 10.000 đô la

Thị trường tiền điện tử đã mất tổng cộng 80 tỷ đô la trong 24 giờ qua, điều này đã đưa tổng vốn hóa thị trường xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la một lần nữa. Bây giờ, thị trường đang hướng tới cuộc họp FOMC dự kiến ​​diễn ra vào đầu tuần tới. Quyết định này cũng sẽ có tác động đáng kể đến thị trường. Nhưng trước đó, Ethereum Merge trình bày một sự kiện khác có thể có tác động đến thị trường.

Mối đối sánh tương quan ngặt nghèo của Bitcoin với kinh doanh thị trường chứng khoán cũng đang có tác động ảnh hưởng đến thị trường. Điều này có nghĩa là để có sự hồi sinh trong thị trường tiền điện tử, thì sự hồi sinh trên kinh doanh thị trường chứng khoán sẽ giúp ích cho nó. Tuy nhiên, với tỷ suất lạm phát kinh tế vẫn ở mức cao như vậy, sự phục sinh hoàn toàn có thể còn xa cho đến khi có thêm những thông tin tích cực .
Hình ảnh điển hình nổi bật từ Forkast, biểu đồ từ TradingView. com

Theo dõi Owie hay nhất trên Twitter để biết thông tin chi tiết về thị trường, thông tin cập nhật và thỉnh thoảng có tweet vui nhộn…

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT