Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DBZ coin là gì? Chi tiết về dự án Diamond Boyz Coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
by

Thời gian gần đây, đồng Diamond Boyz coin của tỷ phú kim cương gốc Việt Johnny Đặng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Đồng coin này rất phù hợp với những ai thường xuyên giao dịch mua bán kim cương trong chuỗi cửa hàng của Johnny Đặng. Và để giúp các bạn hiểu rõ DBZ coin là gì và có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa này không, mời bạn cùng charityspace.net tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Diamond Boyz Coin (DBZ coin) là gì?

Diamond Boyz coin ( DBZ ) là đồng xu tiền mã hóa được kiến thiết xây dựng theo tiêu chuẩn BEP20 của Binance Smart Chain nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa quốc tế thực và công nghệ tiên tiến Blockchain. DBZ được chính thức ra đời trong khoảng chừng 22/6/2021 và có mối quan hệ gắn bó với những người nổi tiếng trên quốc tế trải qua mạng lưới của nhà sáng lập Johnny Đặng – một triệu phú kim cương gốc Việt nổi tiếng .

diamond boyz coin la gi

Hệ sinh thái The Diamond Boyz coin gồm những mẫu sản phẩm như sau :

 • Diamond Swap: Đây là một thị trường độc quyền chuyên biệt với những giải pháp dành cho những doanh nghiệp và những người nghệ sĩ, nhạc sĩ, hay những người phát minh sáng tạo nội dung muốn ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain giúp việc làm của họ diễn ra hiệu suất cao, đồng thời thu về nhiều quyền lợi hơn. Tại Diamond Swap bạn hoàn toàn có thể mua và bán những NFT, hay vé hòa nhạc có sẵn trên Marketplace bằng đồng DBZ .

 • Diamond Chain: Đây là blockchain của dự án được kiến thiết xây dựng với mục tiêu tương hỗ truy xuất và định giá kim cương, giúp người dùng hoàn toàn có thể theo dõi kim cương từ nguồn cho đến khi mua .

Dự án Diamond Boyz coin có gì nổi bật?

Dự án này có những đặc thù điển hình nổi bật rất đáng quan tâm như sau :

1. Triển khai blockchain Diamond Chain

Ngành công nghiệp kim cương là ngành phi doanh thu đã tạo ra hơn 350 tỷ đô mỗi năm trên toàn thế giới. Tuy nhiên, kim cương rất khó truy xuất nguồn gốc và định giá. Diamond Chain đã được sinh ra để xử lý yếu tố này .
Khi sử dụng Diamond Chain, bạn sẽ truy xuất được kim cương có nguồn gốc nào từ đầu cho đến khi mua. Hiểu đơn thuần nhất thì bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain mà người mua kim cương sẽ biết được khởi xướng của loại sản phẩm này đến từ đâu, đã qua tay những người chủ sở hữu nào … Nhờ vậy mà Diamond Chain sẽ giúp bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí hàng trăm triệu mỗi năm .
Diamond Chain làm được việc này bằng cách phát hành những chứng từ kỹ thuật số mưu trí trên blockchain có tính bảo mật thông tin cao và không hề bị trá hình để xác định tính xác nhận của những loại sản phẩm kim cương này .
Trong tương lai khi công nghệ Blockchain ngày một tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, DBZ cũng sẽ được ứng dụng để phân phối nguồn năng lượng cho Diamond Chain và sử dụng để hoán đổi NFT .

2. Trong tương lai DBZ được sử dụng để hoán đổi kim cương

Diamond Boyz Coin được sinh ra với mục tiêu tiên phong là giúp những người mua hoàn toàn có thể thuận tiện giao dịch thanh toán khi mua kim cương tại chuỗi shop của Johnny Đặng. Trong tương lai không xa những người nắm giữ DBZ sẽ có thời cơ mua kim cương tại shop của Johnny bằng chính đồng xu tiền mã hóa này .

Thông tin chi tiết về DBZ token

 • Tên Token : Diamond Boyz Coin
 • Mã Token : DBZ
 • Blockchain : Binance Smart Chain ( BSC )
 • Tiêu chuẩn : BEP20
 • SmartContract : 0x7 a983559e130723b70e45bd637773dbdfd3f71db
 • Decimals : 18
 • Tổng cung : 1,000,000,000 DBZ
 • Sàn thanh toán giao dịch : Bitmark, Pancakes Wap, LBank, Bibox, …

Phân bổ Token

dbz token

DBZ coin dùng để làm gì?

Diamond Boyz coin được sử dụng làm phí thanh toán giao dịch cho những thanh toán giao dịch, xác định và phân phối kim cương, trang sức đẹp. Trong tương lai DBZ coin hoàn toàn có thể trở thành một đồng xu tiền điện tử quốc tế chuyên để sử dụng trong những thanh toán giao dịch mua và bán kim cương .

Có nên đầu tư vào đồng coin DBZ không?

Dự án Diamond Boyz coin mới chỉ ở quy trình tiến độ đầu là phát hành token trên Binance Smart Chain và đang gây ra rất nhiều tranh cãi về tính ứng dụng cũng như tiềm năng tăng trưởng trong tương lai .
Việc có nên góp vốn đầu tư vào đồng coin DBZ là tùy thuộc vào tâm lý của mỗi người. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư tương thích nhất thì bạn cần phải tìm hiểu và khám phá thật kỹ, nắm rõ những ưu và điểm yếu kém của nó như sau :

Ưu điểm

 • Jonny Đặng có tầm ảnh hưởng tác động vô cùng lớn và quan hệ rộng nên sẽ kêu gọi được nhiều người sử dụng đồng coin DBZ .
 • Vì có tiềm lực kinh tế tài chính lớn nên “ vua kim cương ” Jonny Đặng hoàn toàn có thể sẽ tăng trưởng đồng coin ngày ngày một tăng trưởng tân tiến và mang lại nhiều quyền lợi thiết thực cho người dùng .
 • Mục đích của dự án rất rõ ràng là tương hỗ cho việc thanh toán giao dịch, bảo vệ tính xác nhận và phân phối cho thị trường hàng trang sức đẹp, đặc biệt quan trọng là trang sức đẹp kim cương, NFT và cả thị trường vui chơi .
 • Tập trung vào một thị trường kinh tế tài chính rất lớn chính là nền công nghiệp kim cương với tổng khối lượng lệch giá mỗi năm lên đến 350 tỷ đô la Mỹ. Nhờ có coin DBZ mà bất kể ai cũng đều hoàn toàn có thể xác nhận được thông tin và quy trình nguồn gốc hình thành trước khi chiếm hữu kim cương .

dong coin dbz

Nhược điểm

 • Đồng coin DBZ lúc bấy giờ đang không không thay đổi, dịch chuyển mạnh. Đặc biệt, giá DBZ coin liên tục bị tụt trong thời hạn gần đây. Tính đến thời gian hiện tại ( T3 / 2022 ) thì đồng coin của dự án Diamond Boyz Coin đã tụt hơn 87 % giá trị tính từ mức đỉnh .
 • Xích mích giữa Johnny Đặng và Khoa Pug khiến giá đồng coin DBZ giảm rất đáng kể từ mốc 0,067 USD xuống chỉ còn 0,056 USD. Sau khi ồn ào, Khoa Pug từng san sẻ việc mua đồng coin Diamond Boyz Coin chỉ là để duy trì mối quan hệ với Johnny Đặng và trọn vẹn không lôi kéo mọi người góp vốn đầu tư vào đồng xu tiền ảo này .
 • Dự án chưa có nhiều thông tin và chỉ mới ở quá trình lên ý tưởng sáng tạo, thậm chí còn vào thời gian viết bài vẫn không hề truy vấn vào website chính thức của dự án .
 • Đây là một token dành trong hệ sinh thái của công ty Johnny Dang nên nhu yếu thông dụng chưa cao .
 • Theo thông tin của Whitepaper của dự án, Chứng chỉ kỹ thuật số trên nền tảng blockchain ( DBZ Diamond Digital Certificate ) vẫn chỉ dự tính tương lai của dự án. Trong khi, đây cũng lại chính là điểm cốt lõi mà dự án cần phải tập trung chuyên sâu vào .
 • Hơn nữa, Diamond Boyz Coin cũng cho biết việc nắm giữ đồng tiền ảo là hoàn toàn rủi ro và khi đó công ty Johnny Dang & Co sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất kỳ một tổn thất hay lợi ích nào với người dùng.

Kết luận

Mặc dù là đồng xu tiền mã hóa của nhân vật có tầm tác động ảnh hưởng lớn là triệu phú kim cương Johnny Đặng và có mục tiêu sử dụng rõ ràng giúp người dùng thu về nhiều quyền lợi trong những thanh toán giao dịch kim cương. Tuy nhiên, theo pháp luật của Pháp luật tại Nước Ta thì tiền ảo không phải là tiền hệ hay hình thức giao dịch thanh toán hợp pháp. Do đó, tốt nhất bạn nên đợi thêm một thời hạn nữa đến khi những thông tin về dự án trọn vẹn được công bố thì hãy xem xét để đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư tương thích nhất .

Trên đây là những chia sẻ về DBZ coin là gì và các thông tin liên quan đến dự án Diamond Boyz coin, hy vọng đã giúp bạn mở mang thêm kiến thức về tiền mã hõa của mình. Chúc các bạn thành công!

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT