Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dentacoin là gì? Thông tin về đồng Dentacoin mới nhất 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dentacoin là gì? Với mục đích cung cấp cho người dùng các địa chỉ uy tín về nha khoa và tạo ra một cộng đồng quan tâm đến nha khoa, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cho cả cá nhân và nha sĩ và Dentacoin đã ra đời vì lẽ đó. Dentacoin là một mạng lưới thông tin của ngành công nghiệp nha khoa được tạo nên từ nền tảng Blockchain của Ethereum. Vậy Dentacoin là gì? Các kiến thức tổng quan chung khi người dùng muốn tìm hiểu về Dentacoin là gì? Cùng Beat Đầu Tư tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Dentacoin là gì?

Dưới đây là tóm tắt những điều cô đọng nhất khi tìm hiểu Dentacoin là gì? và lịch sử phát triển của đồng DCN kể từ khi ra mắt công chúng.

Dentacoin là một nền tảng phân quyền, dựa trên blockchain, mong muốn phá vỡ ngành công nghiệp nha khoa hiện tại bằng cách tận dụng các hợp đồng thông minh của Ethereum. Là một nền tảng phi tập trung, Dentacoin loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ bên thứ ba nào và sử dụng các hợp đồng thông minh để thiết lập mối quan hệ trực tiếp giữa bệnh nhân và nha sĩ.

Có thể bạn quan tâm: Contentos (COS) là gì? Tìm hiểu COS coin & dự án Contentos

 Dentacoin là gì?

Dentacoin tìm cách cải thiện chất lượng chăm sóc răng miệng trên toàn thế giới bằng cách tạo ra một cộng đồng ngành nha khoa toàn cầu, nơi mọi người có thể được thưởng bằng tiền điện tử Dentacoin (mã thông báo DCN) cho những đóng góp của họ.

Dentacoin kỳ vọng sẽ cách mạng hóa ngành nha khoa và truyền cảm hứng cho mọi người chăm nom vệ sinh răng miệng tốt. Nền tảng này đã tăng trưởng một số ít ứng dụng phi tập trung chuyên sâu dựa trên blockchain để khuyến khích cả bệnh nhân và nha sĩ hợp tác và giúp kiến thiết xây dựng một hội đồng dựa trên niềm tin .

Lịch sử phát triển Dentacoin

 • Dentacoin được thành lập bởi Quỹ Dentacoin để đạt được mục tiêu cải thiện ngành nha khoa theo hướng có lợi cho cả nha sĩ và bệnh nhân
 • Quỹ Dentacoin được thành lập vào năm 2017. Hiện nay, nó được dẫn dắt bởi một nhóm gồm 15 thành viên cốt cán, bao gồm người sáng lập, Giáo sư Tiến sĩ Dimitar Dimitrakiev; đồng sáng lập, Philipp Grenzebach và Jeremias Grenzebach.
 • Nền tảng đã khai thác trước tổng cộng 8 nghìn tỷ mã thông báo DCN. 40% tổng số mã thông báo được dành để trao các phần thưởng khác nhau, 40% được dành cho việc bán mã thông báo và phần còn lại – 20% – được dành cho Quỹ Dentacoin cho các hoạt động tiếp thị, dự án trong tương lai, chương trình tiền thưởng và các mục đích sử dụng khác.
 • Nền tảng đã ra mắt đợt bán trước vào ngày 1 tháng 7 năm 2017, sau đó là đợt bán công khai vào ngày 1 tháng 10 năm 2017.

Lịch sử phát triển Dentacoin

Những lợi ích của Dentacoin là gì?

Dưới đây là những quyền lợi của mạng lưới Dentacoin đem lại cho người dùng, đơn cử là :

Công nghệ Dentacoin

Dentacoin được tạo nên dựa trên chuỗi khối Ethereum nên nó được cho phép có tính năng hợp đồng mưu trí. Bản chất phi tập trung chuyên sâu của công nghệ tiên tiến blockchain bảo vệ sự tương tác trực tiếp giữa bệnh nhân và nha sĩ mà không cần người trung gian. Điều này giúp giảm tổng ngân sách chăm nom răng miệng .
Hợp đồng mưu trí Ethereum là thành phần cốt lõi của nền tảng Dentacoin. Vì những hợp đồng mưu trí về thực chất là tự thực thi, nên nó vô hiệu năng lực một bên trấn áp những hợp đồng mưu trí. Điều này dẫn đến một nền tảng bảo đảm an toàn, minh bạch và tự trị cho người dùng .

Có thể bạn quan tâm: Nexty coin là gì? Tìm hiểu dự án Nexty (NTY) & Nexty coin

Tính năng công nghệ của Dentacoin

 • Nền tảng đánh giá tin cậy dựa trên Blockchain

Hệ thống phản hồi dựa trên blockchain này được cho phép bệnh nhân đủ điều kiện kèm theo đăng nhìn nhận trên mạng. Nền tảng này tạo điều kiện kèm theo cho nha sĩ truy vấn vào thông tin update và tài liệu điều tra và nghiên cứu hoàn toàn có thể được sử dụng để cải tổ dịch vụ của họ .

Sản phẩm sử dụng các hợp đồng thông minh tự thực hiện để giảm thiểu việc thao túng dữ liệu. Bằng cách này, bất kỳ khách hàng tiềm năng nào cũng có thể xem các đánh giá thực tế do bệnh nhân đăng. Bệnh nhân được thưởng DCN cho những đánh giá chất lượng cao.

 • Ứng dụng Dentacare Mobile

Ứng dụng này hoạt động giải trí như một hướng dẫn chăm nom răng miệng cho mọi người. Nó có tính năng nhắc nhở, thông tin, điều hướng bằng giọng nói và hướng dẫn để tương hỗ mọi người giữ gìn vệ sinh răng miệng của họ .
Các cá thể cũng hoàn toàn có thể tiếp cận khẩn cấp với nha sĩ chuyên nghiệp, trong trường hợp họ nhu yếu bất kể thông tin nào về sức khỏe thể chất răng miệng. Ứng dụng Dentacare có kế hoạch cơ bản cho quy trình tiến độ 3 tháng và người dùng sẽ được thưởng trong DCN nếu họ triển khai xong đúng quy trình tiến độ này .

 • Nền tảng ý kiến ​​DentaVox

DentaVox là một ứng dụng web khuyến khích mọi người đưa ra quan điểm ​ ​ trung thực của họ và trả lại mọi người kiếm được mã thông tin DCN. Ứng dụng có những bảng câu hỏi có độ dài khác nhau về những chủ đề chăm nom sức khỏe thể chất khác nhau. Công nghệ chuỗi khối bảo vệ rằng không có sự đổi khác tài liệu, mang lại tài liệu có giá trị và minh bạch cho những nhà nghiên cứu .

 • Khái niệm Bảo đảm Nha khoa

Dentacoin thiết lập một hợp đồng bảo hiểm mưu trí giữa người dân và nha sĩ của họ. Nếu cả hai bên chấp thuận đồng ý về hợp đồng, thì hợp đồng được thực thi trên blockchain. Hợp đồng bắt buộc mọi người phải chăm nom vệ sinh răng miệng tốt .
Đổi lại, nha sĩ sẽ thực thi điều trị nha khoa chất lượng bằng ngân sách của mình. Nếu những điều kiện kèm theo được đề cập trong hợp đồng mưu trí được cung ứng, cả hai bên đều được thưởng hàng tháng trong DCN .

 • Cơ sở dữ liệu chăm sóc sức khỏe

Các tác động ảnh hưởng của blockchain trong ngành y tế sẽ bảo vệ rằng hồ sơ y tế của bệnh nhân nằm ngoài tầm với của bất kể bên thứ ba nào. Mặt khác, hồ sơ được tàng trữ trên blockchain, cho phép tính minh bạch và bảo mật thông tin của tổng thể những bên tương quan .
Tính năng công nghệ của Dentacoin

Làm thế nào để mua và lưu trữ DCN?

Đây có lẽ là câu hỏi mà bạn đọc quan tâm nhất khi tìm hiểu về Dentacoin, dưới đây là hướng dẫn cách mua và lưu trữ đồng DCN.

Làm thế nào để mua DCN?

Dentacoin đã khai thác trước tổng nguồn phân phối mã thông tin DCN khi ra đời, vì thế những người đam mê khai thác hoàn toàn có thể tuyệt vọng do không có hoạt động giải trí khai thác DCN .
Tuy nhiên, Dentacoin tổng thể mọi người để kiếm được mã thông tin DCN không tính tiền như một phần thưởng cho việc triển khai xong một số ít trách nhiệm. Mọi người cũng hoàn toàn có thể nhận được DCN bằng cách thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử .

 • Dentacoin có sẵn trên một số sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu như HitBTC, Cryptopia, CoinExchange, Mercatox, IDEX, v.v. Người dùng có thể sử dụng Bitcoin, Ethereum, Tether và các loại tiền điện tử khác để trao đổi DCN. Đôi khi người dùng không có thông tin về tất cả các sàn giao dịch có sẵn và họ bỏ lỡ một số tỷ giá thực sự tốt, đó là nơi CoinSwitch có thể giúp người dùng của mình.
 • CoinSwitch là nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất cho phép người dùng truy cập toàn bộ thị trường tiền điện tử tại một nơi. Người dùng có thể so sánh tỷ giá DCN và giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử tổng hợp. Nó cung cấp so sánh thời gian thực của hơn 300 loại tiền điện tử và giúp người dùng đưa ra quyết định sáng suốt.

Làm thế nào để mua DCN?

Làm thế nào để lưu trữ DCN?

Mã thông tin DCN dựa trên quy mô mã thông tin ERC20. Do đó, nó hoàn toàn có thể được tàng trữ trên bất kể ví nào thích hợp với mã thông tin ERC20. Một số tùy chọn phổ cập được liệt kê dưới đây :

 • MyEtherWallet
 • MetaMask
 • Coinomi
 • imToken
 • Lumi
 • Jaxx
 • Cuộc di cư
 • Ví phần cứng như Ledger Nano S và Trezor cũng là những lựa chọn an toàn.

Tương lai của Dentacoin là gì?

Theo những nhà nghiên cứu và phân tích thị trường, Dentacoin có vẻ như không mang lại doanh thu tốt trong tiến trình 2017 – 2018. Tuy nhiên, trong khoản góp vốn đầu tư dài hạn, giá Dentacoin hoàn toàn có thể tăng khoảng chừng 368,38 % vào năm 2023 .
Những khuynh hướng này dựa trên hoạt động giải trí trong quá khứ và hiện tại của Dentacoin trên thị trường, do đó, những Dự kiến hoàn toàn có thể đổi khác trong tương lai xem xét sự dịch chuyển của thị trường tiền điện tử .

Dentacoin khác với các loại tiền điện tử khác như thế nào?

 • Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử tìm cách phá vỡ hệ thống thanh toán hiện tại thông qua các giao dịch ngang hàng, mục tiêu chính của Dentacoin là cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe nha khoa trên toàn thế giới.
 • Dentacoin Cryptocurrency (DCN) không chỉ là một loại tiền điện tử chỉ tạo điều kiện cho các giao dịch p2p, Nó là một phần không thể thiếu của một hệ sinh thái phức tạp, sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau trên nền tảng Dentacoin.
 • Mã thông báo DCN được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh Ethereum’x để đảm bảo lợi ích của cả bệnh nhân và nha sĩ. Nó hoạt động giống như một bảo hiểm cho cả hai bên. Nếu hợp đồng thông minh không thể được thực hiện vì lý do nào đó, Dentacoin sẽ bảo vệ và duy trì các quyền của bên kia.
 • Một điểm khác biệt khác mà Dentacoin có so với hầu hết các loại tiền điện tử – là cách các mã thông báo DCN có thể được lấy ngoài giao dịch. Dentacoin cho phép các cá nhân và nha sĩ kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau bằng cách đáp ứng các điều kiện nhất định của hợp đồng thông minh. Nền tảng đã ra mắt một số ứng dụng hỗ trợ blockchain cho phép mọi người kiếm được phần thưởng đồng thời giúp họ cải thiện sức khỏe răng miệng của mình.

Có thể bạn quan tâm: WRX coin là gì? Thông tin dự án Wazirx và đồng WRX mới nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin kiến thức tổng quan về Dentacoin mà những người mới bắt đầu tìm hiểu về đồng tiền điện tử này nên biết. Beatdautu.com hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin hữu ích, chúc bạn có lựa chọn sáng suốt khi đầu tư.

4.5 / 5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT