Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DigixDAO là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền DGD Coin ở đâu? Có nên đầu tư DigixDAO coin không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

DigixDAO (DGD) – Chúng ta vẫn thường được nghe về cách Bitcoin sẽ trở thành “Vàng kỹ thuật số”, nhưng thuật ngữ này có vẻ được áp dụng theo nghĩa đen trong trường hợp của đồng tiền điện tử DigixDAO. Bài viết hôm nay Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem DigixDAO là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền DGD coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào DigixDAO coin không nhé.

DigixDAO

DigixDAO (DGD) là gì?

DigixDAO là viết tắt của từ Digix Decentralized Autonomous Organization, có nghĩa là Tổ chức tự trị phi tập trung Digix. DigixDAO được tạo ra với mục đích xây dựng quyền sở hữu tài sản trên blockchain. Bằng cách tận dụng nền tảng Distributed Ledger (sổ cái phân tán) với sự đảm bảo tính nhất quán, minh bạch và kiểm toán được áp dụng cho các tài sản như Vàng. DigixDAO cho phép những chủ sở hữu token DGD được bỏ phiếu cho các đề xuất liên quan đến các hoạt động phát triển hệ sinh thái Digix.

Những người nắm giữ DGD có thể nhận được phần thưởng về phí giao dịch dưới dạng một token khác là DGX (Digix Gold) – token phát triển trên nền tảng Ethereum, 1 DGX sẽ tương đương với 1gram Vàng. Như vậy, chúng ta có thể thấy DidixDAO sẽ có hai token chính là Digix Gold (DGX) và DigixDAO (DGD), mỗi loại sẽ đóng một vai trò quan trọng nhất định trong cấu trúc của nền tảng Didix. Ngoài ra, Digix cũng đã tạo ra một công nghệ mới là Giao thức chứng minh tài sản POA (Proof of Asset).

Những điểm khác biết của DigixDAO

1. Công nghệ Distributed Ledger

Distributed Ledger nghĩa là sổ cái phân tán. Công nghệ này dựa vào những người dùng tham gia mạng lưới bằng cách xác nhận các giao dịch sử dụng một cơ chế đồng thuận chung. Các “khối” thông tin đều được minh bạch và lưu trữ theo trình tự thời gian trên mỗi máy tính. Với công nghệ Distributed Ledger, vàng miếng phân bổ sẽ được ghi lại hoàn toàn trên blockchain.

2. POA (Proof of Asset)

Để phân phối token DGX đại diện cho 1 gram Vàng, DigixDAO sử dụng giao thức chứng minh tài sản (Proof of Asset – PoA). Quá trình này bao gồm việc ghi lại quyền sở hữu một tài sản trên blockchain Ethereum và tạo ra thẻ tài sản PoA. Thẻ tài sản được chứng nhận bằng chữ ký số từ các đơn vị trong chuỗi lưu ký, cụ thể là Nhà cung cấp, Người giám sát, Kiểm toán viên, được xác nhận thêm bằng chứng mua hàng và biên lai lưu ký được cung cấp và tải lên Hệ thống liên ngân hàng để lưu hồ sơ vĩnh viễn.

3. DigixDAO Token – DGD

DGD token có những tính năng sau:

 • Nhận phần thưởng mỗi quý dựa vào số DGX thu được thông qua phí giao dịch.
 • Đóng góp cho hệ sinh thái Digix thông qua DigixDAO, một cộng đồng tự quản trị với DGD token.
 • Dùng để cam kết với các đề xuất của DigixDAO với mục tiêu tăng cường việc áp dụng DGX.
 • Người nắm DGD token đã thành công trong việc phát triển hệ sinh thái
  Digix thông qua việc hỗ trợ và bác bỏ các đề xuất sẽ nhận được thưởng bao gồm cả DGX.
 • Có tổng cộng 2.000.000 (2 triệu) token DGD được tạo ra.

4. Digix Gold Token – DGX

DGX token được đảm bảo giá trị bởi vàng thật, và 1 DGX = 1 gram vàng 9999 (3,75 DGX = 1 chỉ vàng).

DGX token có những đặc tính sau :

 • Tiêu chuẩn vàng thật tương lai trong việc giao dịch trên Ethereum blockchain.
 • Mỗi token đại diện cho 1 gram vàng 99.99% (vàng 4 số chín) LBMA và được bảo mật trong hầm két Safehouse.
 • Bằng chứng kiểm toán trên chuỗi, không dự trữ phân đoạn, cấp phát hoàn toàn.
 • Rút 100 DGX token cho 100gr vàng miếng (khoảng 2,66 cây vàng).

Đội ngũ phát triển của dự án DigixDAO

Dự án DigixDAO được thành lập vào năm 2014 bởi 3 đồng sáng lập là Kai C. Chng, Anthony EufemioShaun Djie. Tới năm 2016, whitepaper Digix đã được phát hành và theo sau là một đợt chào bán token thu về 5,5 triệu USD chỉ trong 12 giờ. Hiện tại, DigixDAO sở hữu một đội ngũ nhân viên với nhiều đam mê, các chuyên gia dinh doanh, phát lý và công nghệ, nhưng người có hiểu biết sâu rộng về thị trường tiền điên tử. Dưới đây là một số thành viên chủ chốt:

 • Teo Hye, Chng: Cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Fujitsu Asia Pte Ltd. Ông có chuyên môn về CNTT và Chiến lược phát triển kinh doanh cho công ty.
 • Kai C. Chng (Đống sáng lập và CEO): Ông làm việc tại Phố Wall với tư cách là một nhà giao dịch EMFX trong một ngân hàng đầu tư toàn cầu trong 4 năm qua. Ông là sinh viên Chương trình Quốc tế tại Upenn – Wharton và tốt nghiệp danh dự từ NYU – Stern.
 • Anthony Eufemio (Đống sáng lập và CTO): Ông có kinh nghiệm 18 năm về phát triển phần mềm, bảo mật máy tính và các ngành công nghiệp CNTT. Ông có bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính từ Viterbi.
 • Shaun Djie (Đống sáng lập và COO): Ông là điều phối viên chính của nhóm Ethereum Meetup lớn nhất châu Á, người đóng góp tại Nghiên cứu quốc gia thông minh cho Bộ Thương mại và Công nghiệp và tốt nghiệp Đại học Quản lý Singapore.

DigixDAO Team

Tỷ giá của đồng tiền ảo DigixDAO coin hiện tại

Tại thời điểm mình viết bài này (27/04/2019), giá 1 DGD = $31,23 USD với tổng vốn hoá thị trường là $62.457.583 USD và xếp hạng 80 trên CMC. Đồng tiền kỹ thuật số DGD hiện đang có 2.000.000 DGD coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là chưa rõ. Bạn có thể xem Tỷ giá DigixDAO được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

 • Xem thêm: Bảng tỷ giá 2.000+ đồng coin theo thời gian thực 24/7

Tỷ giá DGD

Tạo ví lưu trữ đồng DGD coin ở đâu an toàn nhất?

Đồng tiền điện tử DGD là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví DigixDAO coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ token ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, TrustMEW, Metamask, TrezorLedger,.. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán DGD coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Mua bán DGD coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?

Đồng tiền ảo DigixDAO là môt đồng coin khá phổ biến, vì thế nó đã được niêm yết trên khá sàn giao dịch. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán DigixDAO coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Trong tương lai, rất có thể sẽ có nhiều sàn khác hỗ trợ giao dịch đồng DGD, dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có DGD coin:

Binance Coineal Huobi Global CoinBene
OKEx HitBTC Bancor Network Bitrue
Gate.io Huobi Korea Radar Relay Bitbns
BigONE Livecoin IDEX CoinPlace

Trong đó, sàn Binance là sàn đang nắm giữ khối lượng giao dịch đồng DGD lớn nhất (khoảng 80%), nếu bạn có nhu cầu đầu tư DGD coin thì có thể sử dụng Binance để trading và mình khuyến nghị bạn sử dụng sàn Binance để mua DGD coin vì nó có phí rẻ, làm sàn lớn nhất thế giới, xem hướng dẫn về Binance dưới đây:

 • Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh và mua bán coin trên Binance

Có nên đầu tư đồng tiền DigixDAO không?

Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư DigixDAO coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Đang cập nhật…

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin DGD

 • Website chính thức: https://digix.global/
 • Whitepaper: https://digix.global/whitepaper.pdf
 • Check giao dịch: https://etherscan.io/
 • Twitter: https://twitter.com/@DigixGlobal
 • Discord: https://discord.gg/CCDBJJC
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/digix/
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/digixglobal/
 • Blog: https://medium.com/Digix
 • Mã nguồn: https://github.com/digixglobal

Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số DigixDAO coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “DigixDAO là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền DGD Coin ở đâu? Có nên đầu tư DigixDAO coin không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ  nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.

 • Telegram: Update
 • Facebook: Update

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: DigixDAO la gi, đánh giá digixdao coin, dau tu dgd token, mua ban dgdcoin, mua digixdao coin, tao vi dgd coin, ví dgd coin tốt nhất, cách đào digixdao coin, hướng dẫn đào digixdao trên điện thoại và máy tính, dao digixdao coin, giá dgd coin, dong dgd coin, đồng tiền ảo dgd coin, bán digixdao token, cách mua digixdao coin ở đâu, sàn giao dịch digixdao coin uy tín, mua dgd coin o dau, san dgd token, mở ví digixdao, dong tien ao dgd coin, tiền dgd coin, cách giao dịch digixdao coin, ví digixdao uy tín, lập ví dgd coin, dang nhap vi digixdao coin, tạo ví chứa dgd coin, tiềm năng đồng digixdao.

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT