Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Quy Đổi: 1000 Tiền Kíp Lào Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Advertisement

Tag: đổi tiền lào sang tiền việt ở đâu

Khách hàng có nhu cầu đổi tiền ngoại tệ luôn mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín, hợp pháp và nhận về mức giá quy đổi cao. Nếu như đổi tiền USD, đổi tiền Bảng Anh đã trở nên phổ biến thì với đồng tiền Kíp Lào, khách hàng có thể đổi tiền ở đâu với tỷ giá như thế nào? Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem giá 1000 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam.

Đồng tiền Kíp Lào

Đồng Kíp là đơn vị chức năng tiền tệ chính thức của CHDCND Lào và được lưu thông hầu hết ở vương quốc này. Đồng tiền này được sản xuất vào năm 1952 với nhiều mệnh giá khác nhau. Trên thị trường kinh tế tài chính, Kíp Lào được kí hiệu là LAK .Trước đây, tại Lào lưu thông hai loại tiền là đồng tiền giấy Kíp và tiền xu. Tuy nhiên từ năm 1980, đồng xu tiền xu đã ngừng lưu thông, tiền Kíp trở thành đồng tiền duy nhất tại đây .

1000 tiền Kíp bằng bao nhiêu tiền Việt

Hiện nay tiền Kíp Lào có những mệnh giá khác nhau là : 1,5,10,20,50,100,200,500,1000 và 5000 Kíp. Theo tỷ giá mới nhất update ngày thời điểm ngày hôm nay, 1 Kíp Lào sẽ được quy đổi như sau :

 • 1 LAK = 2,13 VNĐ

Như vậy từ công thức này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi giá trị của những mệnh giá khác nhau của đồng Kíp .

 • 5 LAK = 10,64 VNĐ
 • 10 LAK = 21,28 VNĐ
 • 20 LAK = 42,56 VNĐ
 • 50 LAK = 106,39 VNĐ
 • 100 LAK = 212,79 VNĐ
 • 200 LAK = 425,57 VNĐ
 • 500 LAK = 1.063,93 VNĐ
 • 1000 LAK = 2.127,85 VNĐ

Cũng tương tự như như những đồng ngoại tệ khác, tỷ giá đồng Kíp Lào luôn đổi khác từng ngày, từng giờ. Tỷ giá được Ngân hàng Nhà nước update liên tục và niêm yết trên những sàn thanh toán giao dịch. Để hoàn toàn có thể nắm được tỷ giá đồng Kíp và những sự biến hóa về tỷ giá của những đồng ngoại tệ khác, người mua hoàn toàn có thể liên hệ đến những ngân hàng nhà nước hoặc tra cứu, update tỷ giá ngoại tệ từng ngày tại chính trang website này .đổi tiền lào sang tiền việt ở đâu

Các địa chỉ đổi tiền Kíp Lào uy tín

Đổi tiền Kíp Lào không thông dụng như đổi tiền đô la Mỹ hay Bảng Anh, … Tuy nhiên nhu yếu đổi tiền của người mua vẫn được cung ứng tại những ngân hàng nhà nước trên thị trường. Hiện nay tại ngân hàng nhà nước MBbank, Sacombank, Ngân Hàng BIDV, Vietinbank đều sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ người mua đổi tiền Kíp với mức giá cao. Khách hàng khi đến ngân hàng nhà nước thực thi thanh toán giao dịch đổi tiền sẽ được nhân viên cấp dưới hướng dẫn và thông tin về tỷ giá cùng với đó là những sách vở pháp lý tương quan .

Ngoài ra, nhiều cơ sở kinh doanh vàng bạc cũng được cấp phép hoạt động đổi ngoại tệ. Khách hàng có nhu cầu có thể đến một số tiệm vàng như Tiệm vàng Quốc Trinh (27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội) hoặc tiệm vàng Hà Tâm (2 Nguyễn An Ninh, Bến Thành, Q1, TPHCM).

Thủ tục đổi tiền Kíp Lào tại ngân hàng nhà nước

Theo pháp luật tại 1 số ít ngân hàng nhà nước, người mua có nhu yếu đổi ngoại tệ cần sẵn sàng chuẩn bị 1 số ít sách vở sau :

 • Giấy tờ cá nhân (CMND hoặc Hộ chiếu).
 • Giấy chứng minh mục đích sử dụng ngoại tệ.
 • Giấy đề nghị mua/bán ngoại tệ.
 • Kê khai số ngoại tệ cần đổi.

Tuy nhiên, để thuận tiện cho người mua và cung ứng cao nhất những nhu yếu trao đổi, mua và bán ngoại tệ của người mua, những ngân hàng nhà nước đã tiến hành gói đăng kí đổi ngoại tệ trực tuyến tại website chính thức của ngân hàng nhà nước. Khách hàng thực thi điền rất đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn, mạng lưới hệ thống sẽ kiểm tra và đặt lịch hẹn cho người mua. Khách hàng chỉ cần đến đúng địa chỉ ngân hàng nhà nước, đúng thời hạn như thông tin là hoàn toàn có thể thuận tiện đổi ngoại tệ .đổi tiền lào sang tiền việt ở đâu

Những quan tâm khi đổi tiền Kíp

Tiền Kíp là loại tiền không quá thông dụng và có ít cơ sở đổi tiền, chính vì điều này, nhiều người mua đã nhẹ dạ cả tin mà thực thi đổi tiền tại những cơ sở đen, đổi tiền với những cá thể, tổ chức triển khai không có quyền hạn. Điều này không những gây rủi ro đáng tiếc trong quy trình đổi tiền của người mua mà còn là hành vi vi phạm pháp lý. Vậy để hoàn toàn có thể yên tâm đổi tiền với mức giá cao, hợp pháp, người mua nên :

 • Cập nhật tỷ giá chính xác trước khi đưa ra quyết định đổi tiền
 • Tìm đến ngân hàng hoặc các cơ sở uy tín, được cấp phép giao dịch đổi ngoại tệ.
 • Bảo mật thông tin cá nhân trong và sau quá trình đổi ngoại tệ.
 • Kiểm tra chính xác các thông tin đổi tiền và các thông tin trong các giấy tờ pháp lý.

Đổi tiền Kíp không quá khó như trong tâm lý của nhiều người và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tính được giá trị khi quy đổi 1000 Kíp ra tiền Việt theo mức tỷ giá của loại tiền này. Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đọc hoàn toàn có thể có cái nhìn đúng mực nhất về đồng xu tiền Kíp và lựa chọn được những địa chỉ uy tín để yên tâm đổi tiền .5/5 – ( 2 bầu chọn )

Advertisement

Tag: đổi tiền lào sang tiền việt ở đâu

Hỏi đáp – Tags: đổi tiền lào sang tiền việt ở đâu

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT