Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

USD/CHF – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Lịch sử của Cặp tiền tệ USD/CHF

Giao dịch cặp tiền tệ đồng đô la Mỹ và đồng franc Thụy Sĩ được gọi là thanh toán giao dịch “ Swissie ”. CH là chữ viết tắt của “ Confoederatio Helvetica ”, tên bằng tiếng La tinh của vương quốc Thụy Sĩ, và F là chữ viết tắt của đồng franc. Đồng franc Thụy Sĩ là một loại tiền tệ thông dụng vì Thụy Sĩ giữ khoảng chừng một phần ba gia tài chiếm hữu tư nhân của quốc tế trong những ngân hàng nhà nước của mình. Thụy Sĩ cũng là vương quốc trung lập về chính trị và có luật bảo mật thông tin khắt khe quản trị ngân hàng nhà nước .

Giao dịch cặp tiền tệ USD/CHF: Những điều Bạn Cần biết

  • Điều quan trọng mà bạn cần phải biết rằng Ngân hàng Trung ương Thụy Sỹ (SNB) có một vai trò rất tích cực trong việc duy trì tỷ giá hối đoái của đồng franc so với các đồng tiền khác, đặc biệt là đồng euro. Sử dụng chính sách chủ động can thiệp thị trường, SNB đã giới hạn giá trị của Swissie so với đồng euro ở mức tối thiểu là 1,200 CHF mỗi euro. SNB can thiệp nhằm giảm nguy cơ suy thoái và giảm phát tiền tệ. SNB đưa ra thông báo về lãi suất cũng như thông báo chính sách mỗi quý.
  • Một số dữ liệu kinh tế của Thụy Sỹ rất đáng theo dõi có ảnh hưởng đến tỷ giá USD/CHF:
  1. Chỉ số Giá tiêu dùng Thụy Sĩ: con số này đưa ra dấu hiệu tốt về chiều hướng chung của lạm phát và phản ánh sức khỏe của nền kinh tế.
  2. SVME: Chỉ số Quản lý Mua hàng Thụy Sĩ (PMI) là chỉ số đo lường tốt của nền kinh tế Thụy Sĩ và có thể chỉ ra hướng biến động của giá trị tiền tệ.
  3. Dự trữ Ngoại tệ: Vì SNB luôn nặng tay điều chỉnh tỷ giá hối đoái, điều quan trọng là cần theo dõi mục dự trữ tiền tệ có thể được sử dụng cho mục đích này.
  4. Chỉ báo Kinh tế KOF:    25 chỉ tiêu kinh tế dự đoán biến động thị trường trong 2 quý tới.
  • Báo cáo kinh tế và các thông tin từ Mỹ cũng ảnh hưởng đến tỷ giá USD/CHF. Các mục quan trọng nhất của các thông báo này bao gồm: dữ liệu về việc làm như trợ cấp thất nghiệp, Chỉ số Giá Tiêu dùng, tốc độ tăng trưởng doanh số bán lẻ, thông báo lãi suất và các thông báo từ Cục Dự trữ Liên bang, và các dữ liệu PMI.

UFX giúp bạn dễ dàng bắt đầu giao dịch cặp tiền tệ USD/CHF với các nền tảng giao dịch thuận tiện, thân thiện với người dùng, khoảng chênh lệch cố định, và dịch vụ hỗ trợ toàn thời gian.

Xem thêm: Về quỹ SSI-BF

Giao dịch cặp tiền tệ USD/CHF

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT