Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ripple (XRP) là gì? Giới thiệu tổng quan về đồng Ripple coin – Openlivenft

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bitcoin là đồng xu tiền điện tử lớn nhất quốc tế được phát hành với số lượng giới hạn là 21 triệu đồng và hầu hết mọi người đã nghe về nó. Mặc dù Ripple là đồng xu tiền điện tử lớn thứ 3 trên quốc tế nhưng hầu hết mọi người chưa khi nào nghe nói về nó. Vậy Ripple là gì ?
Giống như Bitcoin và Ethereum, Ripple hoàn toàn có thể khó hiểu. Đặc biệt vì nó khá khác so với hầu hết những loại tiền điện tử đang hiện hành .

Ripple là gì ?

ripple la gi 2 Ripple (XRP) là gì? Giới thiệu tổng quan về đồng Ripple coinRipple là một đồng xu tiền điện tử gồm có mạng giao dịch thanh toán ( RippleNet ) và đồng coin ( Ripple XRP ) được tạo vào năm 2012. RippleNet liên kết những ngân hàng nhà nước và những tổ chức triển khai lớn khác và được cho phép họ chuyển tiền và những gia tài khác trải qua mạng. Tất cả những thanh toán giao dịch được ghi nhận trên sổ tay phi tập trung chuyên sâu của XRP .

XRP là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong mạng thanh toán cho tất cả các giao dịch việc sử dụng Ripple coin sẽ giúp giảm thời gian và tiền bạc liên quan đến các khoản thanh toán qua các khu vực địa lý khác nhau. Mỗi giao dịch thông qua hệ thống được xử lý chỉ trong bốn giây. Nếu so sánh với Ethereum thì sẽ mất hơn hai phút, Bitcoin hơn một giờ, trong khi các hệ thống truyền thống có thể mất từ ​​ba đến năm ngày.

ripple la gi 3 Ripple (XRP) là gì? Giới thiệu tổng quan về đồng Ripple coinXRP cũng hoàn toàn có thể lan rộng ra – nó hoàn toàn có thể xử lý 1.500 thanh toán giao dịch mỗi giây. Bitcoin chỉ hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý bảy thanh toán giao dịch trong cùng một khoảng chừng thời hạn. Đó là một trong những nguyên do Bitcoin Cash hiện sống sót .
Ngoài việc giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch nhanh gọn và hoàn toàn có thể lan rộng ra, mạng Ripple cũng cung cấp phí thanh toán giao dịch thấp. Vì quyền lợi của nó nên mạng lưới hệ thống đã được sử dụng bởi hơn 75 tổ chức triển khai kinh tế tài chính trên toàn thế giới .

Giới thiệu tổng quan về đồng Ripple coin

Vậy sự độc lạ Ripple và Bitcoin là gì ?

Ripple là mạng giao dịch thanh toán cho những tổ chức triển khai kinh tế tài chính và là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu với những mạng lưới hệ thống như SWIFT. Nó cũng hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch, nhưng không khi nào được sử nhưng như thể một phương pháp thanh toán giao dịch để mua hàng trực tuyến .
Bitcoin được tạo ra nhằm mục đích mục tiêu trở thành một loại tiền tệ được đồng ý toàn thế giới hoàn toàn có thể cải tổ hoặc thậm chí còn thay thế sửa chữa tiền thường thì .
ripple la gi 4 Ripple (XRP) là gì? Giới thiệu tổng quan về đồng Ripple coin

Ripple là một đồng coin góp vốn đầu tư tốt ?

Ripple hiện thanh toán giao dịch ở mức khoảng chừng $ 0,53 khiến cho nó ít có giá trị hơn Bitcoin và Ethereum. Không giống như một số tiền điện tử khác, bạn không hề khai thác Ripple. Như đã đề cập đó là tổng thể những đồng xu tiền có số phân phối lớn sẽ không hề đào vì nếu đào được sẽ làm phá giá của đồng xu tiền Ripple đã tạo ra 100 tỷ đồng XRP. Khoảng 40 Xác Suất trong số đó đang được lưu hành, trong khi phần còn lại của đồng xu tiền được nắm giữ bởi công ty .
Họ sẽ đưa ra thị trường từ từ – một tỷ Ripples mỗi tháng. Điều này cho thấy những nhà đầu tư Ripple sẽ không bán hàng loạt nguồn cung trên thị trường cùng một lúc, điều này hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động xấu đi đến Chi tiêu .

Nếu bạn Dùng 1.000 đô la mua Ripples vào đầu năm 2017 với giá 0,0065 đô la bạn sẽ có khoảng chừng 80.000 đô la thời điểm ngày hôm nay .

Ripple có góp vốn đầu tư tốt không ? Không ai hoàn toàn có thể chắc như đinh điều này. Giá trị của tiền điện tử đã tăng lên rất nhiều kể từ khi nó được trình làng đến nay. Nếu bạn đã mua Ripples trị giá 1.000 đô la vào đầu năm khi bạn hoàn toàn có thể nhận được một khoản cho khoảng chừng 0,0065 đô la, bạn sẽ có khoảng chừng 80.000 đô la ngày hôm nay .
Nhưng thật khó để Dự kiến liệu giá sẽ tăng hay giảm. Nếu Ripple hoàn toàn có thể nhận được đồng ý bởi nhiều ngân hàng nhà nước hơn trên quốc tế và quy đổi nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính với mạng thanh toán giao dịch của mình, bạn hoàn toàn có thể mong đợi giá tăng vọt đáng kể. Nếu điều đó không xảy ra và những nhà đầu tư không đổ tiền vào Ripples, giá hoàn toàn có thể giảm đáng kể .

Mua và tàng trữ Ripples ở đâu ?

ripple la gi 5 Ripple (XRP) là gì? Giới thiệu tổng quan về đồng Ripple coin

Câu hỏi, “Ripple là gì?” đã được trả lời vậy làm thế nào để bạn mua nó? Để mua nó khá là đơn giản chúng có sẵn giống như bất kỳ tiền điện tử nào khác: bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên sàn giao dịch như Bitstamp, Bittrex hay Binance và mua chúng.

Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ chúng trong ví trực tuyến như Gatehub. Từ đó bạn cũng hoàn toàn có thể gửi chúng cho người dùng Ripple khác. Tuy nhiên, một chiêu thức bảo đảm an toàn hơn là tàng trữ chúng ngoại tuyến trong những thiết bị tàng trữ gọi là ví lạnh. Nhưng bạn hãy nhớ rằng việc góp vốn đầu tư vào Ripples và những loại tiền điện tử khác hoàn toàn có thể gặp rủi ro đáng tiếc. Vì vậy, hãy chắc như đinh rằng khoản tiền góp vốn đầu tư của bạn sẽ hoàn toàn có thể bị mất .
ripple la gi 6 Ripple (XRP) là gì? Giới thiệu tổng quan về đồng Ripple coinHy vọng rằng Kiếm Tiền Blog đã cho bạn kỹ năng và kiến thức cơ bản về đồng Ripple. Nó hoàn toàn có thể không phổ cập như Bitcoin, nhưng nó có nhiều tiềm năng để tăng trưởng. Mặc dù nó đã tăng giá trong rất nhiều trong năm qua nhưng vẫn còn rất nhiều chỗ cho sự tăng trưởng .

 

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT