Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự Án Trader Joe Có Uy Tín Và Đáng Đầu Tư Hay Không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nếu bạn là một nhà đầu tư thực thụ chắc rằng không còn lạ lẫm với cái tên Trader Joe, vậy Trader Joe là gì, liệu dự án Trader Joe có uy tín và đáng góp vốn đầu tư hay không ?
Để vấn đáp cho câu hỏi này mời bạn đọc tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của Truesmart !
>> >> Sự Khác Biệt Giữa Crypto và Chứng Khoán Là Gì ?

Trader Joe là gì ?

Cho những ai chưa biết thì Trader Joe là một sàn giao dịch phi tập trung được phát triển trên hệ sinh thái Avalanche.

Cơ chế hoạt động giải trí của sàn DEX này chính là sự tích hợp thanh toán giao dịch đòn kích bẩy và Limit order tiên phong trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu .
Vậy dự án Trader Joe có uy tín và đáng góp vốn đầu tư hay không ?

Đặc điểm của Trader Joe

Trader Joe được nhìn nhận cao với năng lực giải quyết và xử lý nhanh không đến một giây, đơn cử nó tận dụng lợi thế của hệ sinh thái Avalanche để hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý 4500 TPS .
Chưa kể ở thời gian hiện tại Trader Joe là một trong những sàn thanh toán giao dịch có phí thanh toán giao dịch thấp nhất lúc bấy giờ, thậm chí còn Avalanche tăng cấp Apricot thì phí thanh toán giao dịch lại còn thấp hơn nữa. Đó là nguyên do rất nhiều nhà đầu tư chọn Trader Joe để ngày càng tăng doanh thu cho mình .

Giá trị cốt lõi của Trader Joe

Việc tăng trưởng trên Avalanche cũng khiến Trader Joe thừa kế toàn bộ sự thay đổi của hệ sinh thái này với giá trị cốt lõi :
+ Xây dựng nhanh gọn nhưng vẫn bảo vệ bảo đảm an toàn .
+ Luôn phát minh sáng tạo và có sự độc lạ .
+ Đề cao hội đồng Avalanche .
Xem thêm : Cách Xử Lý Giao Dịch Bitcoin Bị Pending Trên Blockchain

Đồng tiền ảo JOE

Lợi nhuận từ phí thanh toán giao dịch cho người nắm giữ mã thông tin JOE
Thông thường phí thanh toán giao dịch cho tổng thể những thanh toán giao dịch hoán đổi sẽ là 0,3 %. Do vậy nhà đầu tư trọn vẹn hoàn toàn có thể quy đổi JOE sang xJOE để nhận về 0,05 % tổng số tiền hoán đổi, và 0,25 % còn lại sẽ dành cho những nhà sản xuất thanh khoản .

Trong một tương lai không xa rất có thể Trader Joe sẽ triển khai cho vay, điều này giúp chủ sở hữu xJOE có cơ hội kiếm được thêm phần trăm tiền lãi và các khoản thanh lý đã đóng.

Dự Án Trader Joe Có Uy Tín Và Đáng Đầu Tư Hay Không?
Dự Án Trader Joe Có Uy Tín Và Đáng Đầu Tư Hay Không?
Trader Joe sẽ triển khai cho vay trong tương lai

Bỏ phiếu về quản trị
Nhìn vào chính sách ta hoàn toàn có thể thấy rõ tiềm năng ở đầu cuối của Trader Joe là làm cho việc bỏ phiếu trở nên thuận tiện. Đương nhiên lúc này :
+ Tất cả việc quản trị đều phải được thực thi ngoài chuỗi trải qua Snapshot .
+ JOE sẽ không bắt buộc phải tạo một đề xuất kiến nghị .
+ Nhà góp vốn đầu tư thậm chí còn hoàn toàn có thể bỏ phiếu ngay cả khi JOE của bạn được đặt trong xJOE hoặc trang trại JOE / AVAX .
Đương nhiên kéo theo đó Stake vào JOE / AVAX có rủi ro đáng tiếc cao, và mỗi JOE stake tương ứng với 2 phiếu bầu. Cụ thể :
+ 1 JOE không lấy phí trong ví của bạn tương tự 1 phiếu bầu .
+ 1 JOE đặt trong xJOE tương tự 1 phiếu bầu .
+ 1 JOE stake trong JOE / AVAX farm tương tự 2 phiếu bầu .

Phân bố mã thông tin

Dự Án Trader Joe Có Uy Tín Và Đáng Đầu Tư Hay Không?
Mã thông tin JOE được ra đời trải qua phần thưởng cho nhà sản xuất thanh khoảnVì mã thông tin JOE được ra đời trải qua phần thưởng cho nhà sản xuất thanh khoản do vậy sẽ sống sót tiền bán hàng, nhà đầu tư hạt giống hoặc phân chia VC .
Tuy nhiên Trader Joe cũng có một sự thức thời nhất định rằng kế hoạch đầy tham vọng mà mình vạch ra sẽ yên cầu ngân sách tiếp thị đáng kể và năng lực khó có được, có lẽ rằng vì thế mà đã cố gắng nỗ lực dành khoảng chừng 10 % cho những nhà đầu tư kế hoạch tiềm năng trong tương lai .

Cliffs and Vesting

Sau thời hạn 3 tháng phân chia pool, thì việc phân chia sẽ tuân theo lịch trình phát hành mã thông tin thường thì .

Đương nhiên lúc này phân bổ nhà đầu tư chiến lược tiềm năng sẽ bị khóa cho đến khi tìm được nhà đầu tư. Một khi việc này xảy ra sẽ kéo theo hiện tượng một vách đá 3 tháng sẽ được giới thiệu và các mã thông báo đều sẽ được cấp theo lịch trình phát hành mã thông báo.

Treasury

Về cơ bản thì ngân khố là khoản phân chia do hội đồng chiếm hữu và được sử dụng cho ngân sách tiếp thị, trả tiền cho nhà thầu hoặc dịch giả tự do, hay là để chạy những cuộc thi để kết nối hội đồng .
Dù là như vậy nhưng so với khoản chi ngân quỹ nào trên 50 nghìn đô la đều phải trải qua sự bầu chọn của hội đồng. Và những ngân sách nhỏ hơn do pool sẽ nắm nòng cốt quyết định hành động .
Trader Joe thường cho rằng việc sử dụng quỹ kho bạc DAO là một nghành thay đổi liên tục của DeFi, đó là nguyên do trong tương lai sàn này đã lên kế hoạch tò mò những cách sử dụng kho bạc như một phương tiện đi lại góp vốn đầu tư cho những dự án quy trình tiến độ đầu ở Avalanche để mang lại quyền lợi cho chủ sở hữu mã thông tin của nó .

Lịch phát hành đồng JOE

Thay vì mỗi khối, JOE được thưởng mỗi giây, điều này giúp cho thời hạn khối giao động kinh hoàng trên Avalanche .
Hãy bảo vệ những yếu tố sau :
+ Nguồn phân phối cố định và thắt chặt 500M .

+ 33% phát ra sau 3 tháng, 57% phát ra sau 6 tháng, còn nếu 100% phát ra sau 30 tháng.

Dự Án Trader Joe Có Uy Tín Và Đáng Đầu Tư Hay Không?
Dự Án Trader Joe Có Uy Tín Và Đáng Đầu Tư Hay Không?
Nguồn cung cấp cố định 500M

Cơ sở lý luận
Theo Trader Joe thì lượng phát thải mã thông tin là lượng cố định và thắt chặt và được phát ra trong một khoảng chừng thời hạn hài hòa và hợp lý từ 2 cho đến 4 năm. Khoảng ở giữa sẽ không mang ý nghĩa .
Thậm chí sàn này còn nhất quyết tin rằng tokenomics inflationary sẽ tương thích nếu nền tảng của bạn xoay quanh nhiều trang trại. Và nếu nguồn cung ứng mã thông tin được cố định và thắt chặt thì chắc như đinh giá trị của mã thông tin xoay quanh việc sẽ chia thành nhiều trường hợp sử dụng cho nó hơn .
Cách tiếp cận của Trader Joe với nguồn phân phối mã thông tin cố định và thắt chặt theo một phương pháp đồng điệu đơn cử mở màn với phí thanh toán giao dịch 0,05 % và sau đó là từ tỷ suất Xác Suất tiền lãi kiếm được và những khoản thanh lý đã đóng .
Với mục tiêu tiến hành nhiều loại sản phẩm trong tương lai, Trader Joe sẽ bảo vệ mã thông tin JOE còn nguyên giá trị với chủ chiếm hữu. Nhưng sau 30 tháng, nó sẽ thiết kế xây dựng đủ những trường hợp sử dụng cho JOE .
Và tới đây bạn nhận được đủ những thông tin thích hợp để vấn đáp cho câu hỏi dự án Trader Joe có uy tín và đáng góp vốn đầu tư hay không ?

Quản trị

Có lẽ bạn cũng đã biết quy mô quản trị của Trader Joe luôn hướng theo nhóm vào ưu tiên hội đồng, nhờ vậy mà dù loại sản phẩm sẽ được thôi thúc bởi đội ngũ cốt lõi, nhưng quan điểm ​ ​ góp phần của hội đồng sẽ luôn được lắng nghe và hành vi theo .
Minh chứng chính là trong trường hợp hội đồng bộc lộ quan điểm ​ ​ hầu hết đi ngược lại với quan điểm ​ ​ của nhóm thì nhóm sẽ phải thực thi mong ước của hội đồng hoặc phải triển khai cuộc đàm đạo yếu tố trong một loạt những cuộc tranh luận để từ đó tìm ra một giải pháp ngoại giao tốt nhất .
Dù vậy thì vẫn có một số ít thứ cấp cao không được hội đồng bỏ phiếu như Whom the team hires và hướng lộ trình chung .

Lộ trình

Thông thường lộ trình của Trader Joe được chia thành ba tiến trình :

Giai đoạn 1 tháng 6 đó là một DEX được cải tiến.

+ Lúc này giao diện người dùng trọn vẹn mới .
+ Biểu đồ hình nến và Zap 1 lần nhấp .
+ Di chuyển LP 1 bằng một cú nhấp chuột từ Pangolin .
+ Bỏ phiếu vào thời gian JOE của bạn được stake .

Giai đoạn 2 tháng 7-8 là giao dịch cho vay và đòn bẩy.

+ Cơ chế cho vay theo cặp riêng không liên quan gì đến nhau và thanh toán giao dịch dựa trên đòn kích bẩy .

+ Giai đoạn này cho phép các công cụ tối ưu hóa lợi suất để thực hiện các chiến lược cho vay.

Giai đoạn 3 tháng 8 trở đi chính là giai đoạn R&D

+ Giai đoạn này giúp tò mò điều tra và nghiên cứu DeFi hiện tại, nhất là trong những lệnh số lượng giới hạn và những mẫu sản phẩm phái sinh .
Có lẽ qua đây bạn cũng phần nào yên tâm về Trader Joe và tự vấn đáp được cho mình câu hỏi dự án Trader Joe có uy tín và đáng góp vốn đầu tư hay không rồi phải không nào. Chúc bạn sẽ có những quyết định hành động góp vốn đầu tư khôn ngoan và đúng đắn cho chính mình !

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT