Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự đoán giá Bitcoin: BTC sẽ kết thúc năm 2022 ở mức 25,473 USD – BeInCrypto Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Theo một nhóm chuyên viên về tiền điện tử và Web3, BTC vẫn hoàn toàn có thể liên tục khuynh hướng giảm giá đến trước thời gian cuối năm nay. Họ nói rằng BTC sẽ chạm đáy ở mức 13,676 USD vào năm 2022, trước khi kết thúc năm ở mức khoảng chừng 25,473 USD .
Đây là những số lượng được đưa ra theo báo cáo giải trình Dự đoán giá Bitcoin mới nhất của Finder. com .
Martin Froehler, Giám đốc điều hành quản lý của Morpher, dự đoán rằng BTC sẽ giảm xuống còn 12,000 USD, trước khi hồi sinh lên 40,000 USD vào cuối năm. “ Theo tình hình thị trường lúc bấy giờ, ngữ cảnh có năng lực xảy ra nhất là sẽ có thêm nhiều dự án lớn thất bại trong vài tháng tới. Tâm lý kinh doanh bán lẻ đang ở mức thấp lịch sử vẻ vang do không ổn định kinh tế tài chính toàn thế giới và lạm phát kinh tế. Các công ty khai thác sử dụng đòn kích bẩy cao, thợ đào thì vừa phải di cư khỏi Trung Quốc, sẽ đầu hàng và ngày càng tăng áp lực đè nén giảm giá hơn nữa. Nhìn chung, tất cả chúng ta sẽ thấy giá Bitcoin còn thấp hơn nữa ” .

Sự suy thoái của Bitcoin là sự phản ánh của thị trường rộng lớn hơn. 77% thành viên tham gia báo cáo của Finder đồng ý rằng một ‘mùa đông tiền điện tử’ chính thức đã đến.

Được tài trợ

Được tài trợ
70 % hội đồng cho rằng điều này là do lãi suất vay toàn thế giới tăng, sự cố Terra LUNA ( 68 % ) và những ngân hàng nhà nước TW đang loay hoay với bảng cân đối kế toán ( 47 % ). Một yếu tố khác là lạm phát kinh tế ngày càng tăng ( 40 % ) .

Dự đoán giá Bitcoin và mùa đông tiền điện tử

Mùa đông tiền điện tử sẽ lê dài bao lâu ? 29 % hội đồng fintech cho rằng thị trường sẽ hồi sinh trong năm nay. 46 % nói rằng nó sẽ sống sót cho đến năm 2023. 24 % nói rằng nó sẽ lê dài cho đến năm 2024 .
Paul Levy là giảng viên hạng sang tại Đại học Brighton. Ông nghĩ rằng mùa đông tiền điện tử sẽ lê dài cho đến nửa cuối năm 2023. Dự đoán của ông cho BTC là 15,000 USD vào cuối năm nay .
Được tài trợ

Được tài trợ
“ Bitcoin hoàn toàn có thể sẽ tăng trở lại vào năm 2023, điều này thực sự hoàn toàn có thể dẫn đến kỳ vọng tăng cao và không ổn định hơn nữa. Tất nhiên, phần nhiều nhờ vào vào những sự kiện quốc tế như đại chiến ở Ukraine và tác động ảnh hưởng đang diễn ra của chính nó so với niềm tin toàn thế giới ” .
Vetle Lunde là một nhà nghiên cứu và phân tích tại Arcane Research. Ông nghĩ rằng mức đáy của BTC sẽ ở mức 13,000 USD, nhưng sẽ tăng lên 20,000 USD vào cuối năm .

“ Việc tăng lãi suất vay và thắt chặt bảng cân đối kế toán đã khiến giá BTC giảm, trong toàn cảnh gia tài này ngày càng có mối đối sánh tương quan cao với sàn chứng khoán Mỹ. Sự sụp đổ của Luna / UST đã có ảnh hưởng tác động to lớn đến những quỹ và nền tảng cho vay khác nhau, gây ra sự lây lan và sự sụp đổ của 3AC. Việc thắt chặt hơn nữa và tháo gỡ những khoản nợ tiền điện tử xấu sẽ tạo ra thời hạn khó khăn vất vả hơn, và những nhà đầu tư nên thắt dây bảo đảm an toàn để chuẩn bị sẵn sàng cho một mùa đông khắc nghiệt trước mắt ” .

Kỳ vọng lớn 

Asher Tan là Giám đốc quản lý và điều hành của CoinJar, cho biết : “ Bắt đầu với sự đổi khác kinh tế tài chính vĩ mô theo hướng lãi suất vay cao hơn, một hành động có tác động ảnh hưởng giảm giá gia tài trên toàn quốc tế sau đó đã trình diện những thực tiễn nguy hại đang được những nhà sản xuất cống phẩm CeFi thực thi. Chúng tôi tin rằng sẽ mất nhiều tháng để lớp bụi lắng xuống, trong thời hạn đó sẽ vẫn khó tìm được những nhà đầu tư mới để thúc đẩy đà tăng vững chắc. ”
Được tài trợ

Được tài trợ
Tiến sĩ Dimitrios Salampasis là Giám đốc Công nghệ tại Đại học Swinburne, nói : “ Thị Trường tiền điện tử hiện tại đang bị tác động ảnh hưởng bởi tính link cao với thị trường kinh tế tài chính truyền thống lịch sử và thiếu những pháp luật tương thích. Những gì tất cả chúng ta quan sát được là những quy mô nửa DeFi và nửa CeFi đang không hoạt động giải trí hiệu suất cao, cho thấy nền tảng của hàng loạt thị trường tiền điện tử yếu như thế nào. Hơn nữa, tất cả chúng ta đã thấy rằng tiền điện tử thực sự dễ bị ảnh hưởng tác động bởi những lực lượng kinh tế tài chính và thị trường bên ngoài. Nói chung, những gì xảy ra trong khoảng trống này đang được phong cách thiết kế lại ” .

Dự đoán giá Bitcoin đã được điều chỉnh

Các dự đoán giá trung bình của hội đồng cho BTC đã giảm trong năm nay. Vào tháng 4 năm nay, hội đồng cho rằng Bitcoin sẽ trị giá 65,185 USD vào cuối năm 2022. Dự đoán trung bình đã giảm mạnh 61 % chỉ trong vài tháng .
Tuy nhiên, những dự đoán về giá năm 2025 và 2030 đã giảm ít nghiêm trọng hơn. Chúng vẫn ở trên mức cao nhất mọi thời đại của BTC là gần 70,000 USD .
Được tài trợ

Được tài trợ
Các dự đoán tăng giá dài hạn vẫn còn trên báo cáo giải trình. 50 % hiện nói rằng đã đến lúc mua BTC ( giảm từ 67 % vào tháng 4 ). 40 % nói rằng nên hold. 10 % nói rằng nên bán .

Vai trò của Bitcoin

42 % hội đồng tham gia báo cáo giải trình của Finder coi BTC là gia tài rủi ro đáng tiếc. 42 % khác nói rằng BTC là một kho tàng trữ giá trị .
Ben Ritchie là giám đốc điều hành quản lý của Digital Capital Management. Ông nằm trong số những người coi BTC là một kho tàng trữ giá trị. Ông dự đoán Bitcoin sẽ trị giá 200,000 USD vào năm 2025. Và vào năm 2030, nó sẽ trị giá 400,000 USD. Ông nói rằng BTC hoàn toàn có thể được sử dụng như một giải pháp phòng ngừa lạm phát kinh tế. Nhưng điều này ở quy mô thời hạn dài hơn so với những loại gia tài khác như Vàng .
Được tài trợ

Được tài trợ
Charles Morris là giám đốc góp vốn đầu tư của ByteTree. Ông nói rằng BTC là một gia tài rủi ro đáng tiếc, nhưng nó vẫn sẽ có giá trị 250,000 USD vào năm 2030. “ Bitcoin gần như là một gia tài rủi ro đáng tiếc thuần túy, gần như là trái ngược với vàng, vốn không có rủi ro đáng tiếc dài hạn ” .
Carol Alexander là giáo sư kinh tế tài chính tại Đại học Sussex. Bà nghĩ rằng Bitcoin sau cuối sẽ giảm giá trị. “ Không giống như nhiều gia tài tiền điện tử khác, Bitcoin trọn vẹn là đầu tư mạnh. Nó không có giá trị tiện ích cho sự tăng trưởng của Web 3.0. ”
trái lại, MD tại Rouge International và Rouge Ventures Desmond Marshall nói, “ BTC là thứ duy nhất hoàn toàn có thể được so sánh cho một gia tài trú ẩn bảo đảm an toàn ( như vàng ). ”
Giảng viên cấp cao John Hawkins của Đại học Canberra đưa ra dự đoán giá BTC dưới mức trung bình là 10,000 USD vào cuối năm 2022. “ BTC rõ ràng không phải là một kho tàng trữ giá trị do sự dịch chuyển giá của nó. Nó không phải là một phương tiện đi lại trao đổi – hầu hết không có shop nào đồng ý nó. Nó không phải là một đơn vị chức năng thông tin tài khoản – những thứ duy nhất được định giá trong nó là những loại tiền điện tử khác. Vì vậy, nó không phải là tiền hay thực sự là một loại tiền tệ, nó không là gì khác ngoài một khủng hoảng bong bóng đầu tư mạnh đang trong quy trình bùng nổ ” .

Dự đoán tăng giá

Hầu hết những nhà tham luận fintech không có quan điểm xấu đi với giá Bitcoin. Gavin Smith của Panxora Hedge Fund cho rằng BTC sẽ kết thúc năm 2022 ở mức 48,000 USD. “ Nửa cuối năm 2022 [ sẽ ] được đặc trưng bởi áp lực đè nén giảm so với tỷ giá cao hơn tích hợp với lợi suất trong thực tiễn âm. Những yếu tố này tích hợp với nhau sẽ mang tính thiết kế xây dựng cho hiệu suất giá Bitcoin. ”
Người sáng lập Finder, Fred Schebesta, dự đoán rằng Bitcoin sẽ trị giá 75,000 USD vào cuối năm 2022 .

“ Thị phần hiện đang lo ngại. Tuy nhiên, công nghệ tiên tiến này không đổi khác và vẫn can đảm và mạnh mẽ. Bitcoin đang theo sau sự suy thoái và khủng hoảng của những bộ phận khác của nền kinh tế tài chính, nhưng tôi tin chắc rằng nó sẽ hồi sinh trở lại ” .

Joseph Raczynski là nhà công nghệ tiên tiến của Thomson Reuters. “ Một cơn bão hoàn hảo nhất mang đến một mùa đông tiền điện tử. Những người / tổ chức triển khai sử dụng đòn kích bẩy quá mức, sự thất bại của 1 số ít tổ chức triển khai lớn, những yếu tố với stablecoin, lao lý đang chờ giải quyết và xử lý, lạm phát kinh tế vĩ mô và nhịp độ suy giảm tự nhiên của dòng chảy trên thị trường đã thức tỉnh chú gấu Bắc Cực. Tôi nghĩ rằng con gấu này sẽ có một chu kỳ luân hồi thời gian ngắn hơn, vì hàng loạt quốc tế tiền điện tử sẽ ngày càng hoạt động nhanh hơn, trong những siêu vòng xoay – trong vòng 5 năm tới. ”

Làm sạch ngành công nghiệp

Tiến sĩ Iwa Salami của Đại học Đông London cho biết, “ Tôi tin rằng cần phải vô hiệu những kẻ vô đạo đức trong khoảng trống, để lại những dự án can đảm và mạnh mẽ và chất lượng. Việc đưa ra những pháp luật về stablecoin cũng là điều thiết yếu. Đây vốn là một phần không hề thiếu so với hoạt động giải trí của ngành, sự tăng trưởng và uy tín hơn nữa của nó. ”

Niraali Patel tại CryptAM cho biết, “Chúng ta phải suy nghĩ về những tác động lâu dài của Bitcoin và tiền điện tử Proof-of-Work. Sau khi được khai thác, đây sẽ là kho lưu trữ chính tiếp theo có giá trị như vàng trước đây. Sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra vào năm 2024 và theo các chu kỳ lịch sử, điều này sẽ khiến giá Bitcoin tăng lên khá nhiều. Vì lý do này, tôi tin rằng đây là thời điểm để mua. Một khi Halving xảy ra, BTC sẽ có giá trị ít nhất là 100,000 USD. ”

Giám đốc điều hành quản lý và đồng sáng lập của Router Protocol, Ramani Ramachandran nói : “ Nếu tất cả chúng ta đã học được bất kể điều gì trong quá khứ, thì đó là việc giá Bitcoin sẽ tăng mạnh sau khi Halving diễn ra, dự kiến ​ ​ vào năm 2024. ”
Bạn nghĩ sao về thông tin trên ? Chia sẻ ngay quan điểm trong nhóm Telegram của chúng tôi nhé .Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Bất kỳ hành vi nào người đọc triển khai so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi, họ cần phải nhìn nhận lại và trọn vẹn chịu rủi ro đáng tiếc từ quyết định hành động của chính họ.

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT