Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Elon Musk được biết đã mua NFT của loài khỉ không đuôi với giá gần 600 ETH – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Theo nhà sưu tập NFT, người đã đi bởi Derek. eth trên Twitter, mảnh NFT Bored Ape cấp cao nhất, với số 1,837, đã được bán cho một người mua ẩn danh, người đã quyết định hành động chi gần 600 ETH cho nó .Trước đây, Deepak ( Derek ) đã bán mảnh này với giá 690.420 ETH, đề cập đến “ số meme ” được biết đến thoáng rộng thường được Musk sử dụng trong những tweet của mình. Nhưng sau đó, anh ta đã giảm giá mảnh đất xuống còn 569, rất hoàn toàn có thể sẽ bán được nó nhanh hơn .

BAYC # 1837 đã được bán cho người mua moonpay-eth, người có thể đã được Musk sử dụng để mua mảnh này một cách gián tiếp. Lý thuyết cũng được chia sẻ bởi Colin Wu, người trong cuộc blockchain trong Twitter tài khoản.

Điều duy nhất chống lại lý thuyết là mối quan hệ của Musk với các bức ảnh hồ sơ Twitter NFT và ngành công nghiệp NFT nói chung. Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX trước đây đã kêu gọi nhóm quản lý Twitter về sự phong phú của các bot và kẻ lừa đảo trong mỗi bài đăng trên Twitter liên quan đến NFT và tiền điện tử.

Nhà tăng trưởng và đồng sáng lập Dogecoin cũng tham gia cùng Musk và chỉ trích việc Twitter thiếu hành vi để giữ nền tảng truyền thông online xã hội bảo đảm an toàn trước những kẻ lừa đảo và bot .

NFT bỏ qua cuộc tắm máu thị trường tiền điện tử

Bất chấp sự kiểm soát và điều chỉnh can đảm và mạnh mẽ trên thị trường tiền điện tử, ngành công nghiệp NFT có vẻ như không bị ảnh hưởng tác động nhiều bởi dòng tiền ồ ạt từ thị trường. Giá sàn của nhiều bộ sưu tập số 1 vẫn ở mức như nhiều tháng trước .Sự kiện gây trộn lẫn gần đây nhất so với ngành là vụ trộm NFT trên nền tảng OpenSea, nơi một tin tặc hoàn toàn có thể đánh cắp NFT trị giá khoảng chừng 3 triệu đô la, gồm có những mảnh Bored Ape Yacht Club và bán chúng trên nền tảng đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của OpenSea là LookRare .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT