Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cửa hàng Epic Games phát hành trò chơi NFT đầu tiên: Blankos Block Party

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Vào ngày 15 tháng 9, công ty tăng trưởng trò chơi điện tử của Mỹ Epic Games đã công bố chính thức ra đời Blankos Block Party trên Cửa hàng trò chơi của mình, biến nó trở thành trò chơi NFT đầu tiên được đưa vào Marketplace của nền tảng này .

Phiên bản beta của Blankos Block Party được Mythical Games tung ra vào năm 2020 và đã có hơn một triệu người chơi, theo các nhà phát triển của nó. Điểm hấp dẫn nhất của game bắn súng này là các nhân vật và phụ kiện NFT, có thể mua bán trong cửa hàng trong game.

Trò chơi NFT đầu tiên trên Epic Games Store dựa trên EOSIO

Trò chơi đã hoàn toàn có thể được tải xuống không tính tiền trong phiên bản “ truy vấn sớm ” cho đến ngày 28 tháng 9, khi phần đầu tiên của trò chơi khá đầy đủ sẽ được phát hành với những nâng cấp cải tiến hình ảnh và điều hướng mới .Điều đáng nói là, không giống như hầu hết những trò chơi NFT, không cần liên kết ví bên ngoài để chơi, bán hoặc mua NFT trong Blankos Block Party, vì trò chơi được cho phép người dùng làm điều đó trong nội bộ, mặc dầu nó cũng tương hỗ thông tin tài khoản Uphold .Theo Epic Games, Blankos Block Party chạy trên một blockchain riêng dựa trên EOSIO ( nay là Antelope ), vì thế không cần khai thác để tạo hoặc tích hợp NFT vào Thị Trường .

“ Blankos Block Party được thiết kế xây dựng trên một blockchain riêng tư, được cấp phép dựa trên hạ tầng EOSIO sử dụng quy mô đồng thuận Proof of Authority thân thiện với thiên nhiên và môi trường và vững chắc hơn so với quy mô Proof of Work. Việc đúc NFT và tích hợp Thị Trường trải qua nền tảng của chúng tôi không nhu yếu bất kể hoạt động giải trí khai thác nào ” .

Các trò chơi Metaverse và NFT có một người ủng hộ lớn

Epic Games là một trong số ít những công ty trò chơi điện tử có quan điểm sáng sủa về những trò chơi metaverse và NFT. Họ đã công bố một quỹ trị giá 2 tỷ đô la để kiến thiết xây dựng một metaverse vào tháng 4 năm ngoái .

Hồi đó, Epic Games, công ty đứng sau Fortnite và công cụ đồ họa Unreal Engine, nói rằng nhờ số tiền thu được từ Sony và KIRKBI, họ có thể tạo ra những trải nghiệm mới dựa trên các trò chơi phổ biến nhất của mình, trở thành đối thủ cạnh tranh mới của Decentraland và Hộp cát.

Epic Games đứng về phía người đồng sáng lập và Giám đốc quản lý và điều hành, Tim Sweeney, người đã nói trên thông tin tài khoản Twitter của mình rằng họ sẽ hoan nghênh tổng thể những trò chơi sử dụng blockchain miễn là chúng tuân thủ những luật và pháp luật có tương quan của công ty .

Thậm chí vào cuối tháng 7 năm 2022, Sweeney đã phản hồi xấu đi trước nhu yếu của 1 số ít người dùng về việc xóa tổng thể những trò chơi NFT khỏi Game Store sau khi Minecraft đưa ra một công bố thông tin rằng họ không tham gia với công nghệ tiên tiến này .

Hơn nữa, theo báo cáo của CryptoPotato, Blankos Block Party rất có thể sẽ không phải là trò chơi NFT duy nhất được xuất bản trên Epic Games Store. Studio có quan hệ đối tác với công ty trò chơi Web3 Gala Games, công ty đang nỗ lực để sớm phát hành một game bắn súng hỗ trợ NFT.

The post Epic Games Store phát hành trò chơi NFT đầu tiên : Blankos Block Party Open lần đầu trên CryptoPotato .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT