Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hợp nhất Ethereum không thành công để di chuyển giá ETH, còn lại $ 2.000

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ethereum

www.newsbtc.com

Thời gian đọc : ~ 2 mGiá Ethereum liên tục vật lộn dưới 1.600 đô la mặc dầu Hợp nhất thành công xuất sắc. Như đã chỉ ra trước đây, Ethereum Merge đã trông giống như một sự kiện “ mua lời đồn thổi, bán tin tức ”, có vẻ như như đang diễn ra, nhưng việc thiếu giá giao động cao cho thấy rằng ngay cả những đợt bán tháo dự kiến ​ ​ có vẻ như cũng không có đã xảy ra. Thay vào đó, có vẻ như như động lượng hiện đang bị tắt, khiến giá không hề xê dịch theo cả hai cách .

Hợp nhất được định giá bằng

Trong các cuộc biểu tình dẫn đến Hợp nhất Ethereum, đã có các cuộc tranh luận về việc liệu bản nâng cấp cuối cùng đã được định giá vào giá trị của tài sản kỹ thuật số hay chưa. Có thời điểm, ETH đã vượt qua làn sóng lên đến 2.000 đô la nhưng nhanh chóng mất vị trí. Với điều này, vấn đề là điều gì sẽ tốt nhất cho tài sản kỹ thuật số.

Bây giờ, sau khi Hợp nhất đã hoàn thành xong, có vẻ như như giá đã được định giá không thay đổi hơn. Đối với nhà nghiên cứu và phân tích thị trường Julius Baer, ​ ​ ông nói rằng trường hợp tốt nhất sẽ là Hợp nhất kết thúc không phải là một sự kiện. . Nếu điều này là đúng, thì năng lực chống lại bất kể loại hoạt động đáng kể nào trên phần gia tài kỹ thuật số là một điều tốt .

c9bcaf4c6b39f6a4b63db2936a658318cfb5c4b8

Hợp nhất không hề chuyển dời giá ETH | Nguồn : ETHUSD trên TradingView. comTuy nhiên, điều đáng lo lắng là một sự kiện được mong đợi cao như vậy có vẻ như không tương quan gì đến hoạt động giá của gia tài kỹ thuật số. Nhưng sự sụt giảm của thị trường sau khi công bố tài liệu CPI hồi đầu tuần hoàn toàn có thể dẫn đến sự căng thẳng mệt mỏi trên thị trường .

Ethereum có thể phục hồi từ đây không?

Trước khi Hợp nhất, mục tiêu giá từ Ethereum là 2.000 đô la, dựa trên đà tăng đã được ghi nhận trong thời gian đó. Tuy nhiên, việc giảm giá đã đặt tài sản kỹ thuật số vào một vị trí đặc biệt khó khăn.

Với việc giá giảm xuống chủ quyền lãnh thổ 1.590 đô la, tiền điện tử không hề xóa đúng những mức kỹ thuật quan trọng như đường trung bình động 50 ngày. Ngoài ra, đường trung bình động 100 ngày có vẻ như tồi tệ hơn. Điều này cho thấy năng lực khuynh hướng giảm nhiều hơn trong tuần tới .Việc bán tháo cũng không giảm bớt trong vài tuần qua. Ethereum đã ghi nhận dòng tiền trao đổi lớn dẫn đến Hợp nhất, nâng khối lượng dòng tiền trong 7 ngày lên 11,52 tỷ đô la. Khối lượng dòng vào lớn này cùng với sự sụt giảm dưới đường trung bình động 50 ngày đã khiến MACD 50 ngày nghiêng hẳn về áp lực đè nén bán .Mức tương hỗ chính tiếp theo cho gia tài kỹ thuật số hiện nằm ở mức 1.500 đô la. Tuy nhiên, nếu không giữ đúng mức này sẽ hoàn toàn có thể khiến Ethereum kiểm tra chủ quyền lãnh thổ 1.300 đô la một lần nữa .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT