Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ví Ethereum Wallet là gì ? Tìm hiểu ví chính thức để lưu trữ Ether – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Vào năm 2018, tất cả chúng ta tận mắt chứng kiến ​ ​ sự tăng trưởng tích cực của ngành công nghiệp tiền điện tử. Các công ty mới mong ước đưa ra những giải pháp của họ để xử lý những yếu tố cấp bách, ví dụ điển hình như tàng trữ bảo đảm an toàn tiền điện tử. Tuy nhiên, mặc kệ điều này nhiều người đam mê tiền điện tử đã quen với việc sử dụng những ví tiền điện tử cũ. Hôm nay tất cả chúng ta sẽ khám phá ví chính thức thông dụng nhất, đáng an toàn và đáng tin cậy và quan trọng nhất tàng trữ Ether và token ERC-20 đó chính là Ethereum Mist Wallet. Vậy Ví Ethereum Mist là gì ? Lợi ích của nó là gì ? Làm cách nào để thiết lập và sử dụng ? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây của tiendientu.asia nhé .

Ví Ethereum Mist là gì?


Ethereum Mist Wallet là một ví máy tính để bàn dùng để tàng trữ những token Ether và ERC-20, Ethereum Mist Wallet rất khác so với những ví tiền điện tử khác nó được tăng trưởng bởi những chuyên viên từ Ethereum. Vì Ethereum Mist được tương hỗ bởi những nhà tăng trưởng chính của Ethereum nên không cần phải bàn cãi về tính bảo mật thông tin, ví này là một trong những ví đáng an toàn và đáng tin cậy nhất trong thị trường tiền điện tử nhờ sự tương hỗ của khóa riêng và sự hiện hữu của phiên bản di động .

Những ưu điểm chính của Ví Ethereum Mist:

 • Mã nguồn mở;
 • Đa nền tảng (Windows, MacOS, Linux);
 • Giao diện đơn giản cả một người mới bắt đầu cũng có thể hiểu được;
 • Toàn quyền kiểm soát tiền của bạn nhờ các khóa riêng tư;
 • Tải xuống chuỗi khối Ethereum xuống PC;
 • Quản lý hợp đồng thông minh;
 • Hoàn toàn ẩn danh và không có bất kỳ xác minh nào về người dùng;

Cách Cài đặt ví Ethereum Mist

Hãy lưu ý rằng ví Ethereum Mist Wallet khá nặng vì nó liên quan đến việc tải toàn bộ chuỗi khối xuống PC của bạn. Nếu bạn sẵn sàng khoảng 200 GB dung lượng đĩa trống và tiến hành cài đặt. Trước tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức của công ty Ethereum – ethereum.org . Cuộn xuống và tìm khối “Tiền thông minh, ví thông minh”.

 • Nhấp vào “Tải xuống”, sau đó bạn sẽ được chuyển đến kho lưu trữ Github.

 • Ở đây bạn xác định loại và độ sâu bit của hệ điều hành của bạn và tải nó xuống PC của bạn.
 • Bạn giải nén và chạy tệp cài đặt Mist.

 • Bây giờ bạn chọn mạng mà ví sẽ hoạt động – “thử nghiệm” hoặc “chính”. Bạn chọn “chính”.

 • Tiếp theo, chương trình sẽ cung cấp cho chúng ta một bản sao lưu. Tôi không cần điều này, vì vậy chúng tôi bỏ qua bước này.

 • Trong bước tiếp theo của quá trình cài đặt, bạn cần đưa ra một mật khẩu mạnh. Hãy cẩn thận với vấn đề này và sử dụng mật khẩu đặc biệt dài có chứa cả chữ cái và số.

 • Bây giờ chương trình cần bổ sung ví của mình với 0,25 ETH. Nếu bạn có cơ hội như vậy, bạn có thể thực hiện ngay bây giờ, nếu không hãy bổ sung sau khi cài đặt.

 • Tiếp theo, điều thú vị nhất là quá trình tải xuống chuỗi khối Ethereum, có thể mất 2-3 ngày. Hãy kiên nhẫn và không tắt máy tính. Cá nhân tôi đã tải trong 1,5 ngày.

Ví Ethereum Mist hiện đã sẵn sàng chuẩn bị hoạt động giải trí. Mở nó bằng cách nhấp vào “ KHỞI ​ ​ ĐỘNG ỨNG DỤNG ” .

 • Như tôi đã nói ở trên, giao diện Mist cực kỳ đơn giản và thậm chí là hơi thô sơ. Khu vực làm việc của ví bao gồm một số nút ví, gửi, hợp đồng và số dư thực tế.

 • Để bắt đầu sử dụng Mist, bạn cần nạp vào ví của mình ít nhất 0,25 ETH. Mọi thứ đều đơn giản ở đây – hãy chuyển đến phần “Gửi”, sao chép địa chỉ ETH và bổ sung.
 • Sau khi bổ sung số dư của mình, bạn có thể sử dụng tối đa chức năng Ethereum Mist Wallet – thêm token ERC20, tạo hợp đồng thông minh và hơn thế nữa.

Sao lưu ví Ethereum Mist

 • Đảm bảo sao lưu ví của bạn thông qua giao diện Mist.

 • Nếu đột nhiên nút Tài khoản không hoạt động, thì bạn có thể lưu các khóa thông qua thư mục blockchain ETH kho khóa phải được sao chép và lưu trữ ở một nơi an toàn.

 • Mật khẩu và khóa cá nhân là những công cụ duy nhất để khôi phục quyền truy cập vào ví của bạn. Nếu đột nhiên bạn mất một thứ ví sẽ không bao giờ có thể khôi phục lại nó.

Cách sử dụng ví Ethereum Mist

Nhiệm vụ đầu tiên là bổ sung số dư ví bằng Ether. Trên trang chính của kho tiền, trong phần Tài khoản chính, bạn có thể thấy địa chỉ của kho tiền mà bạn cần chuyển ít nhất 0,25 ETH. Địa chỉ Ethereum được biểu diễn ở định dạng thập lục phân: chúng dài 40 ký tự. Bạn sẽ cung cấp địa chỉ này cho tất cả bạn bè của bạn, những người muốn chuyển token của họ cho bạn.

Để tạo thanh toán giao dịch gửi đi và gửi Ether từ Mist Wallet, hãy làm theo những bước sau :

 1. Chuyển đến phần GỬI.
 2. Nhập địa chỉ của bên nhận.
 3. Chọn số lượng ether bạn muốn gửi.

Bạn hoàn toàn có thể để hoa hồng theo yêu cầu của chương trình theo mặc định hoặc bạn hoàn toàn có thể đổi khác kích cỡ của nó bằng cách vận động và di chuyển thanh trượt :

Tất cả những gì còn lại là nhập mật khẩu của bạn một cách đúng mực :

 • Để xem thông tin về một giao dịch cụ thể, hãy chuyển đến phần “Tổng quan về Wallet” → “Giao dịch gần đây” và nhấp vào thao tác bắt buộc trong danh sách:

Kết luận

Ví Ethereum Mist được phong cách thiết kế để tàng trữ bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin tổng thể những loại tiền và token Ethereum cũng như để tương tác với người dùng hợp đồng mưu trí trải qua những ứng dụng trình duyệt phi tập trung chuyên sâu. Những mặt tích cực của ví Mist là tính linh động, giao diện trực quan và những chỉ số bảo mật thông tin cao .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT