Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ethereum đã vận chuyển hợp nhất và nguồn cung của nó đang giảm phát. Tại sao ETH giảm? – Coinphony [VI]

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bài học rút ra chính

  • Ethereum đã hoàn thành thành công “Hợp nhất” từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake vào đầu ngày hôm nay.
  • ETH đã tăng đột biến trong thời gian ngắn sau sự kiện trước khi kiểm tra lại vài phút sau đó.
  • Nguồn cung của ETH đã giảm kể từ khi Hợp nhất, nhưng môi trường kinh tế vĩ mô hiện tại đã vẽ nên một bức tranh ảm đạm cho hành động giá tiền điện tử trong những tháng tới.

Nguồn cung ETH lưu hành đã giảm kể từ khi mạng Ethereum chuyển sang Proof-of-Stake .

ETH có vẻ yếu mặc dù hợp nhất Ethereum thành công

Có vẻ như “ Sự hợp nhất ” hoàn toàn có thể không phải là chất xúc tác tăng giá mà những người nắm giữ ETH đã kỳ vọng — tối thiểu là vào lúc này .

ETH đã có một hiệu suất đáng kinh ngạc sau sự kiện mang tính bước ngoặt, trong thời gian ngắn tăng vọt lên 1.642 đô la trước khi xóa đi mức tăng của nó. Theo dữ liệu của CoinGecko, nó hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 1,593, giảm 0,5% trong 24 giờ qua.

Ethereum đã “ hợp nhất ” thành công xuất sắc từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake vào thời gian 06 : 43 UTC ngày ngày hôm nay, ghi lại một kỷ nguyên mới cho blockchain lớn thứ hai quốc tế. Hợp nhất là một trong những bản update công nghệ tiên tiến quan trọng nhất trong lịch sử dân tộc tiền điện tử và đã được Dự kiến trong vài năm. Với việc tăng cấp, Ethereum hiện dựa vào trình xác nhận thay vì thợ đào để đạt được sự đồng thuận, điều này mang lại một số ít quyền lợi cho mạng. Chúng gồm có giảm 99,95 % mức tiêu thụ nguồn năng lượng và giảm 90 % trong việc phát hành ETH ( Ethereum không còn cần phải trả tiền cho những thợ đào để thêm những khối mới vào chuỗi, thay vào đó thưởng cho những người lập ETH để xác nhận mạng ) .

Với việc Ethereum giảm lượng khí thải sau Hợp nhất, nguồn cung của ETH được dự đoán là sẽ đạt đỉnh trước sự kiện này. Điều đó một phần là do Ethereum đã triển khai một bản cập nhật khác có tên EIP-1559 vào năm ngoái, bản cập nhật này đã giới thiệu mức phí giao dịch ETH. Dựa theo siêu âm.money dữ liệu, nguồn cung lưu hành của ETH đứng đầu ở mức 120.521.139,31 ETH khi Hợp nhất được vận chuyển. Kể từ đó, nó đã giảm khoảng 170 ETH, có nghĩa là ETH hiện đang giảm phát.

Do sự phối hợp của việc cắt giảm phát hành ETH, EIP-1559 và nhu yếu sử dụng mạng Ethereum liên tục, những người đam mê ETH từ lâu đã kỳ vọng rằng việc Hợp nhất hoàn toàn có thể có tác động ảnh hưởng tích cực đến giá của gia tài. ETH có vẻ như can đảm và mạnh mẽ trong những tuần trước khi Hợp nhất, tăng vọt hơn 100 % qua 2000 đô la từ đáy tháng 6 đến giữa tháng 8 .

ETH Rung động bởi Hình ảnh Macro

Tuy nhiên, ETH đã phải vật lộn với bối cảnh lạm phát tăng vọt trên toàn thế giới, lãi suất tăng và động lực yếu trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Tiền điện tử số hai gợi ý rằng nó có thể làm thất vọng những người nắm giữ ETH trong những ngày dẫn đến Hợp nhất, có xu hướng giảm so với BTC và sau đó đình trệ ngay trước sự kiện.

Hành động giá mới nhất cho thấy việc Hợp nhất chưa có tác động ảnh hưởng ngay lập tức trên thị trường. Tuy nhiên, điều đáng chú ý quan tâm là những nhà đầu tư thường mất thời hạn để phản ứng với những sự kiện như vậy mặc dầu nhiều người cho rằng thị trường đang “ hướng tới tương lai ”. Người đồng sáng lập BitMEX Arthur Hayes là một trong nhiều nhà phản hồi tiền điện tử thừa nhận điều này vào tuần trước khi anh ấy nói về Không có ngân hàng nhà nước tệp âm thanh rằng Hợp nhất hoàn toàn có thể là một sự kiện “ bán tin tức ” với năng lực kiểm soát và điều chỉnh 20 % sau sự kiện. Tuy nhiên, Hayes cũng cho biết trong cùng một cuộc phỏng vấn rằng ông coi việc mua và bán Merge là “ không có trí tuệ ” do yếu tố nguồn cung hạn hẹp .Nếu ETH vẫn giảm phát, thì có nhiều năng lực là gia tài hoàn toàn có thể tăng vọt trong tương lai. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể mất một thời hạn, đặc biệt quan trọng là khi Cục Dự trữ Liên bang đã chỉ ra rằng họ sẵn sàng chuẩn bị liên tục tăng lãi suất vay để kiềm chế lạm phát kinh tế tăng vọt. Như năm nay đã chứng tỏ, việc tăng lãi suất vay có khuynh hướng ảnh hưởng tác động nặng nề đến những gia tài có rủi ro đáng tiếc, đặc biệt quan trọng là tiền điện tử như BTC và ETH. Ngay cả với một sự kiện lớn như Hợp nhất luân chuyển mà không gặp trở ngại, ETH vẫn có một đại chiến khó khăn vất vả phía trước miễn là nó phải “ chiến đấu với Fed ” .Tiết lộ : Tại thời gian viết bài, tác giả của bài viết này sở hữu ETH và một số ít loại tiền điện tử khác .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT