Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

OpenSea thiết lập kỷ lục khối lượng giao dịch bất chấp sự thoái lui của thị trường tiền điện tử – Maxx Capital Insights

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Thị phần NFT số 1 trên quốc tế được thiết lập để phá kỷ lục của chính nó về khối lượng thanh toán giao dịch vì đang trên đà vượt 6 tỷ đô la vào cuối tháng nếu xu thế này liên tục .Thị Trường NFT số 1 quốc tế OpenSea đã chuẩn bị sẵn sàng phá kỷ lục của chính mình về doanh thu hàng tháng trên Ethereum khi khối lượng hàng ngày đang tăng lên .Khối lượng thanh toán giao dịch 2,1 tỷ đô la của OpenSea so với những mã thông tin không hề biến hóa ( NFT ) cho đến ngày 10 tháng 1, bằng hơn 50% tổng khối lượng thanh toán giao dịch trong hàng loạt tháng 8 năm 2021, tháng cao nhất được ghi nhận .

Thị trường hiện đang trên đà đạt được khối lượng giao dịch 6 tỷ đô la hàng đầu cho tháng giêng nếu xu hướng hiện tại tiếp tục.

Khối lượng giao dịch hiện tại trên OpenSea được thúc đẩy bởi bộ sưu tập PhantaBear mới, đạt doanh số 17.124,79 ETH (53 triệu đô la) trong bảy ngày qua. Bored Ape Yacht Club đứng ở vị trí thứ hai với 16.657,78 (51,5 triệu USD).

Dữ liệu tổng hợp từ CryptoSlam cho thấy bộ sưu tập Doodles dẫn đầu về doanh số bán hàng trên tất cả các thị trường NFT, với gần 56 triệu đô la doanh thu trong bảy ngày qua. Nó hiện đứng thứ ba về khối lượng giao dịch trên OpenSea.

Các yếu tố chính khác góp thêm phần vào vận tốc kỷ lục của OpenSea theo Dune gồm có số lượng người dùng càng tăng, ở mức 260.369, đang nhanh gọn tiến gần đến mức cao nhất mọi thời đại là 362.679 được tính vào tháng trước .OpenSea đã cho thấy rằng vẫn còn rất nhiều dư địa để lấp đầy cho những thị trường NFT, vì khối lượng thanh toán giao dịch vẫn ở mức cao trong hơn sáu tháng liên tục và vượt qua 4 tỷ đô la trên toàn thế giới trong 30 ngày qua. Do đó, những thị trường sửa chữa thay thế như LookRare mới ( LOOKS ) và Magic Eden của Solana dự tính hút bớt tối thiểu một phần khối lượng của OpenSea .Thị phần NFT đã trải qua một sự hồi sinh thực sự về sự chăm sóc kể từ đầu năm mới. Khối lượng trên toàn bộ những nền tảng của NFT cho thấy sự ngày càng tăng không thay đổi kể từ ngày 1 tháng 1 khi tổng doanh thu hàng ngày đạt gần 15.671 loại sản phẩm. Từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 1, doanh thu bán hàng đã tăng vọt từ 13.189 lên 36.041 NFT. Doanh số hàng ngày đạt mức cao nhất hàng tháng là 29.921 NFT vào ngày 10 tháng 1 .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT